Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sất Trá Phong Vân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 432 : Siêu Mạnh Dưới Tru Ma (Hạ).
M
ấy năm nay Lạp Pháp Nhĩ khom lưng luồng cúi, lòng tích lũy sự kiêu ngạo. Bây giờ Lạp Pháp Nhĩ mặc Ám Ma Khải, ma này biến huênh hoang lên, lệ khí rót hết vào đấu khí, đánh ra ý cảnh chưa từng có. Tốc độ lao nhanh như điện, nắm tay siết chặt kêu răng rắc như có sao bằng bay ra chứ không phải nắm đấm. Khoảng cách giữa Càn Kình, Lạp Pháp Nhĩ chớp mắt bị nấm đấm xóa tan, thời gian đều không thể đuổi kịp nó.
Dù là cường giả Phục Ma cửu chiến cũng sẽ chịu thiệt trước cú đấm này. Ám Ma Khải phụ trợ khiến Lạp Pháp Nhĩ trở thành người mạnh nhất dưới Chiến Sĩ Tru Ma.
Càn Kình cảm giác không khí như bị nắm đấm này hút đi. Từ khi Càn Kình xuất đạo đến giờ chưa từng gặp kình địch như vậy, mắt hắn chớp lóe ánh sáng hưng phấn. Trốn? Không! Trong từ điển của Càn Kình không có từ trốn, càng không lùi lại. Trong từ điển của Càn Kình chỉ có đi tới! Đi tới! Đi tới!
Giây phút chỉ mành treo chuông, hai tay Càn Kình đè xuống dưới, nắm tay co vào trong. Khuỷu tay cứng rắn như sừng trâu nhô ra xông hướng nắm đấm của Lạp Pháp Nhĩ.
Khoảnh khắc này hai cùi chỏ của Càn Kình sử dụng đấu khí Phá Địa Trảm, hoa lệ biến thân trở thành con trâu rừng hùng hổ, khi đối mặt dã thú mãnh hổ thì dùng sừng của mình xé rách bụng sài lang hổ báo.
- Đây là đấu khí gì mà hòa cùng thú đấu kỹ Man Ngưu Chàng Giác?
Tim Lạp Pháp Nhĩ đập nhanh. Thanh niên này không chỉ có đấu khí mạnh mẽ mà kỹ xảo chiến đầu càng cường đại đến đáng sợ. Trong phút chốc nắm đấm của Lạp Pháp Nhĩ nâng lên cao, hai nắm tay vươn ngón trỏ ra, như búa đập đinh đột nhiên đâm vào nách Càn Kình.
Thiết Đinh Quán Thạch! Đây là kỹ xảo cao cấp trong Huyền Thiết Thủ.
Hai người chiến đấu từ ban đầu mạnh mẽ cứng rắn chớp mắt so đấu kỹ xảo tinh tế trong phạm vi rất nhỏ.
Chớp mắt không có nhảy lên tránh né, không có va chạm đấu khí nổ tung, càng không có tiếng gầm hung hãn chói tai. Tuy nhiên, bên trong ẩn chứa nguy hiểm hơn trên chiến trường gầm đao chém nhau gấp trăm lần.
Lạp Pháp Nhĩ bỗng quát to:
- Chưa xong!
Đấu khí lại tăng vọt như sắp trướng nứt thân thể Lạp Pháp Nhĩ, gã từ Phục Ma cửu chiến trực tiếp đột phá Tru Ma nhất chiến.
Chiến Sĩ huyết mạch đột phá đại cảnh giới, tuy rằng không cần khó khăn như Chiến Sĩ bình thường nhưng vẫn cần thời gian từ từ lắng động. Trong chiến đấu muốn cô đọng đấu tâm trừ phi là siêu thiên tài trong Chiến Sĩ huyết mạch.
Lạp Pháp Nhĩ không phải siêu thiên tài, tuổi ba mươi mới có thực lực Phục Ma cửu chiến như Lộ Tây Pháp Lưu Thủy.
Dù là vậy, dù Lạp Pháp Nhĩ không phải thiên tài nhưng nhờ Ám Ma Khải kích động, gã đã bùng nổ.
Cổ họng Lạp Pháp Nhĩ phát ra tiếng gầm thô kệch. Càn Kình nhướng mày, cổ họng mấp máy, chọn cùng thời gian bùng nổ.
Đều bùng nổ. Ám Ma Khải kích thích đấu khí của Lạp Pháp Nhĩ liên tục tăng vọt, gân cốt cơ bắp tăng lên như biến thành huyết mạch Cự Ma, đấu khí lên ba phần.
Đấu tâm của Càn Kình đang chuyển động. Đấu tâm trước giờ chỉ biết nhảy nay xoay như đấu khiếu hình thành vòng xoáy lớn điên cuồng nuốt lực lượng khí lưu bốn phía.
Cánh tay Lạp Pháp Nhĩ liên tục to ra, ngón tay biến thô tràn ngập lực lượng hùng hồn. Nắm tay co lại như búa rèn to lớn đập vào người Càn Kình.
Không có bao nhiêu kỹ thuật, giản đơn, thô bạo, trực tiếp đánh, dựa vào thực lực cường đại cưỡng ép đè bẹp đối thủ.
Đấu khí đáng sợ. Đấu khí của Lạp Pháp Nhĩ mạnh hơn Càn Kình có được ý thức đấu tâm một bậc, đây chính là uy lực của sáo trang thánh khí, cũng là vì sao vạn ngàn năm tới nay, trừ sáu bộ sáo trang thánh khí ra chưa từng xuất hiện thêm cái khác.
Thánh khí quá mạnh, cường đại đến trình độ không gì không làm được. Nó phồn áo phức tạp không phải một người làm được, thậm chí một đoàn đội cũng không thể.
Đấu khí của Càn Kình kém hơn Lạp Pháp Nhĩ nhiều, đến ba phần đấu khí. Nhưng khí thế của Càn Kình, Lạp Pháp Nhĩ thì không ai thua ai. Vốn khí thế, tinh thần của Lạp Pháp Nhĩ có lẽ yếu hơn Càn Kình một chút, nhưng Ám Ma Khải cho gã niềm tin và lực lượng vô cùng, tín niệm vô địch bất bại cắm sâu vào óc gã bù đắp chênh lệch.
Bùng nổ, cùng bùng nổ. Lạp Pháp Nhĩ muốn tốc chiến tốc thắng, Hủy Diệt Ma Nhãn là mối họa, nếu đánh trúng đầu gã thì rắc rối. Càn Kình cũng muốn tốc chiến tốc thắng, dù có ý thức đấu tâm trợ giúp nhưng so kó dài đấu khí thì thật khó nói. Hơn nữa đối thủ là huyết mạch ma võ sĩ lại có thánh khí trong người, trời biết có chuyện đột phá giữa chừng, cô đọng đấu tâm không? Khi đó Càn Kình thua chắc.
Phong Vân đấu khí không cần tiền điên cuồng rót vào đôi tay, xếp thành hàng nhanh chóng hoàn thành dựa theo Phân Kim Liên Trảm. Máu, cơ bắp bị đấu khí trùng kích phát ra tiếng rít chói tai.
Keng keng keng! Keng keng keng!
Ý thức đấu tâm hoàn thành thể thúc đẩy, tiếng gió càng chói tai hơn lúc ở Âu Lạp Khắc đấu khí phòng, như có trăm ngàn thanh chiến đao rút khỏi vỏ.
Lần rút này không còn là chiến ý thăng hoa sinh mệnh của Chiến Sĩ trên chiến trường mà đến từ hấp thu dung hợp trong ý thức đấu tâm, nó tựa như hạt mầm hồn vinh diệu của Chiến Sĩ huyết mạch Thiết Tí Đường Lang cắm rễ nẩy mầm trong ý thức đấu tâm.
Mấy ngàn năm qua, hồn vinh diệu của người thủ hộ nhân loại trên chiến trường.
Trong đường cùng tử chiến không lùi! Chiến đến khi người cuối cùng ngã xuống quyết không đầu hàng bất khuất chi hồn! Lửa hồn đốt cháy tất cả vinh quang gia tộc huyết mạch Thiết Tí Đường Lang, tất cả dung hợp vào hai cánh tay này.
Tất cả thực lực không chút giữ lại, xương toàn thân Càn Kình kêu răng rắc, thực lực hoàn toàn phát ra. Đoạn Phong Bất Nhị cảm thấy hoa mắt, gã như trông thấy vô số năm trước, gia tộc huyết mạch Thiết Tí Đường Lang dũng cảm tiến tới, không quay đầu xông vào trận ma tộc, yểm hộ Phục Long Chân Sách hoàng đế bệ hạ đương thời của Chân Sách hoàng triều, cảnh tượng duy nhất chiến bại thì rút lui.
Giọt máu chói mắt chảy ra từ lớp da như ca tụng gia tộc huyết mạch Thiết Tí Đường Lang hào hùng chiến đấu đẫm máu.
Đao ý! Vô số đao phóng ra từ thân thể Càn Kình, mỗi một kí đao ý bắn ra lại cưỡng ép thu về đôi tay, hoàn toàn dung hợp. Dường như có vô số Chiến Sĩ cầm chiến đao hợp nhất với Càn Kình, trở thành một phần của hắn.
Đao ý thảm liệt, phô thiên cái địa! Hai viên đấu khí trên đôi tay hóa thành chiến đao mang theo tiếng rít xé gió giống như tiếng gầm hào hùng của gia tộc huyết mạch Thiết Tí Đường Lang trên chiến trường, tiếng kêu gào xuyên qua thời không truyền đến hiện tại trợ uy cho Càn Kình.
Trong khoảnh khắc đó Lạp Pháp Nhĩ bản năng cảm giác nguy hiểm, lòng điên cuồng gầm rống: Hỡi thánh khí Ám Ma Khải vĩ đại, chí cao vô thượng! Cho ta thêm lực lượng mạnh mẽ đi, ta muốn đấu khí càng mạnh hơn!
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Đấu khí như thủy triều phun ra từ người Lạp Pháp Nhĩ, ba vạn chuyển, ba vạn ba ngàn chuyển! Đấu khí xoay tít như bị xé rách, đau thấu óc hóa thành sung sướng khó tả, nắm đấm đánh ra lại tăng vọt gấp đôi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sất Trá Phong Vân
Cao Lâu Đại Hạ
Sất Trá Phong Vân - Cao Lâu Đại Hạ
https://isach.info/story.php?story=sat_tra_phong_van__cao_lau_dai_ha