Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoa Sơn Tiên Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 627: Toàn Trường Xôn Xao (thượng)
Đây chân chính là nhất long lực!
Lục Nguyên muốn thử xem cái gì gọi nhất long lực!
Dưỡng Ngô linh kiếm cầm trong tay, hắn nói:
- Hảo huynh đệ, nhiệt huyết sôi sục chưa? Đây là chiến với long, dù thắng hay thua nhất định là cuộc chiến sung sướng!
Trước tiên dùng lực luân hồi, nếu là lực luân hồi thì có thể trực tiếp khống chế, sẽ đơn giản hơn nhiều. Nhưng Lục Nguyên phát hiện mình vung ra lực luân hồi thì xích long to lớn nhìn hắn như nhìn đồ ngốc.
Không phải lực luân hồi không đủ cường, là một trong thiên địa thập đại thiết tắc, lực luân hồi đã là lực lượng mạnh nhất hiện nay. Lý do lực luân hồi không đáu lại xích long chắc vì pháp lực của mình quá yếu, nghiêm trọng chế ước sức chiến đấu của mình. Tuy nhiên kêu mình từ bỏ là không thể nào.
Lục Nguyên chớp mắt động, đầu óc không ngừng suy nghĩ. Xích long này thử lấy thủy hoàng kiếm đạo tấn công xem. Hắn ở giữa không trung lấy tư thế vô cùng xảo chém ra một thức Tiêu Tiêu Bích Thiên Sầu. Nhát kiếm này cực mỹ diễm, cực sầu, dường như là thiếu nữ hai mươi tám tuổi đang u buồn, như thiếu phụ khuê phòng u oán. Trong vô tận ai oán, Lục Nguyên nhu hợp thủy hoàng kiếm đạo.
Xích long nhẹ lắc đầu, cách thân kiếm của Lục Nguyên gần sát đến không thể sát hơn thì toàn thân hiện một tầng hỏa giáp. Hỏa vốn là hình dạng khí thể, nhìn được nhưng sờ không được, tuy nhiên, hỏa giáp bọc người xích long to lớn thì là thể rắn vô cùng cứng. Có thể luyện lửa thành hình cố định, xích long thật đáng sợ.
Xích Long há mồm phun ra lửa dài, như núi lửa bùng nổ hướng Lục Nguyên. Con Xích Long dài mấy trăm trượng, vuốt rồng cứng chắc như ngọn núi, phun ra lửa đốt bốn phương. Lục Nguyên lập tức lấy bạch đế kiếm đạo tăng tốc, né sang bên cạnh, rồi mới tìm cách phản kích.
Lục Nguyên vừa tránh thoát thì mặt đất chỗ hắn mới đứng bị thiêu đốt, Xích Long này thật là lợi hại, long lực không uổng là long lực. Lục Nguyên dựng kiếm, không bỏ cuộc, chưa đấu đến pháp lực một hơi cuối cùng thì sao có thể dễ dàng từ bỏ?
Lục Nguyên nằm trên mặt đất thở hồng hộc, trên người hắn có vòng phòng ngự trong suốt, đó là ngọc bội hộ thân vỡ nát. Lục Nguyên thở hổn hển, nhất long lực đúng là nhất long lực, chân long không thẹn là chân long. Thực lực hiện giờ của mình tuy đấu với đại đạo cảnh lục tầng dễ như xắt rau nhưng muốn đối phó chân lòng đại đạo cảnh thất tầng thì vẫn quá khó khăn.
Đây là cực hạn của mình!
Cửa này mình thất bại, nhưng thua không phải chuyện xấu, ngẫu nhiên thua cho mình nhận rõ năng lực, cực hạn bản thân. Mình không phải vĩnh viễn tung hoành bất bại.
Cuối cùng thứ hạng xếp ở thứ mười một.
Sau cửa thứ ba mươi mốt.
Nơi này vốn đứng bốn người.
Bốn người này là tuyệt thế thiên tài.
Ôn tuấn văn nhã Chiết Tử Xung, hành động nóng nảy Phó Xung, diện mạo tuấn mỹ Trầm Vũ, khổ bi khổ tình Tống Bi Phong.
Bốn người trong thế hệ Đại Dung quốc đương thời là kiệt xuất nhất.
Vốn mục tiêu lần này của họ là hướng đến hạng nhất, theo họ nghĩ thì họ là người Đại Dung quốc, nước mạnh nhất phương nam. Theo thông hệ cũ thì bốn người chắc chắn đứng đầu lần này, quốc gia khác không có sức cạnh tranh gì cả. Kết quả ai có ngờ lần này bị đè ép gắt gao, ngay cả sáu hàng đầu họ cũng không vào được.
Sỉ nhục to lớn!
Mặt mũi Đại Dung quốc bị họ đánh mất gần hết.
Lục Nguyên cất bước đi đến cầu thang.
Cầu thang cửa thứba mươi mốt.
Chiết Tử Xung im lặng, Phó Xung trừng mắt, Trầm Vũ tay ngừng lắc quạt, chỉ có Tống Bi Phong càng đang cực kỳ rầu rĩ uống rượu.
Không ngờ ra một người chẳng phải người Đại Dung quốc mà xông đến cửa thứ ba mươi mốt.
Lục Nguyên tới cửa này thì thở ra một hơi, hạng mười một.
Đằng trước Thông Thiên Tháp.
Quốc chủ Đại Dung quốc, Chu Trung Dung chắp tay sau lưng, lão đứng trong sân nhìn xuống toàn trường, một vạn thiên tài ở trước mặt lão, khí thế hỗn động cảnh tỏa ra.
- Các vị, nam cảnh thử thách đến đây là kết thúc, bây giờ có lẽ các ngươi còn không biết rõ thứ hạng cụ thể, bắt đầu công bố xếp hạng của các ngươi. Hai trăm bốn mươi chín hàng đầu có thể tiến vào thử thách cuối.
Nghe đến đây thì mỗi người nghiêm túc lên, giờ là lúc quan trọng.
Nam cảnh hoàn thành hết hai lần thử thách nhưng mọi người chưa biết cụ thể thứ hạng của mình, bây giờ giây phút quan trọng đã đến. Một số người đã định trước sẽ sẽ vào nam cảnh thử thách, cùng một số người chắc chắn rớt đều nhẹ nhàng, còn lại mấy người cực kỳ căng thẳng.
Chu Trung Dung tằng hắng, nói:
- Lão phu bắt đầu báo hạng nhất. Hạng nhất, Bách Bần quốc, Tiêu Phong Hùng, điểm, bảy mươi bảy điểm.
Hạng nhất mới được bảy mươi bảy điểm, cách tròn một trăm điểm khá xa, đủ thấy lần này khó khăn cao đến mức quỷ khốc thần sầu.
- Hạng hai Ỷ Thiên quốc, Ân Vô Kỵ, sáu mươi bảy điểm.
- Đồng hạng hai, Sắc Điêu quốc, Quách Khản, sáu mươi bảy điểm.
- Hạng bốn Cổ Mộ quốc, Lưu Quá, sáu mươi lăm điểm năm phân.
- Hạng năm, Linh Không quốc Hư Không Tử, sáu mươi lăm điểm ba phân.
- Hạng sáu Mộ Dung quốc, Mộ Dung Hoàng Phục, sáu mươi lăm điểm hai phân.
- Hạng bảy, Đại Dung quốc Chiết Tử Xung, sáu mươi ba điểm ba phân.
- Hạng tám Đại Dung quốc Phó Xung, sáu mươi hai điểm chín phân.
- Hạng chín, Đại Dung quốc Trầm Vũ, sáu mươi hai điểm tám phân.
- Hạng mười Đại Dung quốc Tống Bi Phong, sáu mươi hai điểm năm phân.
Từ hạng hai đến mười hiển nhiên là cùng cấp bậc.
- Hạng mười một Tấn quốc, Lục Nguyên, năm mươi ba điểm.
Hạng mười một so với hạng mười kém mười điểm, nhưng số điểm đi ra thì một vạn thiên tài xôn xao. Tấn quốc, ở đâu vậy? Lục Nguyên, ở nơi nào? Mười người trước tại thử thách pháp lực hoặc là thời đại sớm hơn đã nổi danh nam cảnh.
Họ sớm có tiếng tuyệt thế thiên tài.
Tấn quốc Lục Nguyên thì họ chưa từng nghe nói, đa số người chưa nghe cái tên Tấn quốc rốt cuộc ở đâu nữa là.
Một người chưa từng nghe qua tên đoạt hạng mười một, tất cả xôn xao, không phải không phục. Có thể trong tỷ thí như vậy được hạng thứ mười một đó là chân tài thực học, dù không phải là tuyệt thế thiên tài thì cũng gần như thế, làm sao mọi người không phục được? Chẳng qua mọi người muốn biết là rốt cuộc đó là ai? Hỏi thăm lẫn nhau tư liệu Lục Nguyên, chẳng qua kẻ biết hắn vốn không nhiều, hỏi qua hỏi lại mất nửa ngày chỉ có số ít người biết tên, lai lịch của Lục Nguyên.
Mạc Tử Hạc tức đến sắp nổi điên, gã không bao giờ ngờ rằng Lục Nguyên sẽ có thứ hạng như vậy. Cái người hệ Tiên Hoa phong này dám huênh hoang như thế, nhưng không sao, mặt sau còn có thử thách cuối, và tiến vào trung ương thiên triều chúng ta sẽ lại đấu nữa, bổn công tử là Thập Vương phong cao quý, chắc chắn sẽ thắng ngươi.
Mộ Dung Hoàng Phục liếc Lục Nguyên một cái. Lục Nguyên, mũi nhọn của ngươi sắp đâm đến lòng bản chân của bổn công tử rồi ư? Xem ra mình vẫn hơi coi thường hắn. Mộ Dung Hoàng Phục chỉ liếc một cái rồi thôi, chuyển sang đánh giá Tiêu Phong Hùng, đây mới là đối thủ của đường đường Mộ Dung công tử.
Tấn quốc Nguyên Dương Thượng Nhân, Tử Hà Thượng Nhân đều mừng rỡ, họ đều nghĩ e rằng mình không đi vào được hai trăm bốn mươi chín người, nhưng chưởng môn nhà mình có thể xông đến hạng mười một thì mừng lắm rồi. Chưởng môn đúng là chưởng môn, quả nhiên thực lực thâm sâu không phải người thường có thể sánh bằng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoa Sơn Tiên Môn
Mạt Lăng Biệt Tuyết
Hoa Sơn Tiên Môn - Mạt Lăng Biệt Tuyết
https://isach.info/story.php?story=hoa_son_tien_mon__mat_lang_biet_tuyet