Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ma Long Phiên Thiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 426: Long Biến Cảnh Cường Giả (1)
- H
ừ! Nói nhảm nhiều quá, giao thứ kia ra đây!
Thiên Độc lão quái hừ lạnh một tiếng, uy áp lập tức tăng lên một phần, nhất thời khiến khí tức Bán Giang Hồng cùng Kiếm Cửu trì trệ, sắc mặt đỏ lên. Còn Phong Liệt lại không bị ảnh hưởng chút nào.
- Tiền bối, có phải ngài hiểu nhầm gì tại hạ hay không?
Phong Liệt ra vẻ nghi ngờ hỏi.
Không đến lúc bất đắc dĩ, hắn thật sự không muốn chạy trốn. Nếu có thể lừa dối qua thì không còn gì tốt hơn.
Bởi vì nơi này vốn chính là địa bàn của mình. Cho dù tránh được hôm nay, chẳng nhẽ có thể trốn được cả đời sao?
- Hiểu nhầm? Hừ! Đúng là rượu mời không uống muốn uống rượu phạt!
Thiên Độc lão quái lạnh lùng cười, đồng thời duỗi ra một cái móng vuốt màu xanh lá cây chỉ vào chén trà trước mặt, phát ra một chút nguyên lực.
"Phanh!"
Một tiếng nổ vang lên. mới nhất ở
Chén trà còn dư một nửa đột nhiên vẩy ra, hóa thành hai luồng khí kình màu lục, tách ra bắn về phía Bán Giang Hồng cùng Kiếm Cửu.
"Xoẹt xoẹt…"
Mũi nhọn màu lục xẹt qua hư không, phảng phất như đâm thủng không gian, lập tức bắn đến trước ngực Kiếm Cửu cùng Bán Giang Hồng.
- Thiếu chủ mau chạy đi! Lão nô ngăn trở…
Kiếm Cửu sắc mặt ngưng trọng, đột nhiên hét lớn một tiếng, trường kiếm hung hăng đánh lên khí kình đang lao tới.
Có điều không đợi lão nói xong, lục mang đã đánh lên trường kiếm trên tay lão.
"Đinh… phanh!"
Thanh âm giòn vang lên, huyền bảo trường kiếm bát phẩm trong tay Kiếm Cửu lập tức hóa thành mảnh vỡ. doc truyen tai. Sau đó thân hình già nua còng xuống của Kiếm Cửu cũng bị bắn ngược ra sau, đụng xuyên nóc nhà, không biết bay đến chỗ nào.
Cùng lúc đó, Bán Giang Hồng càng chật vật hơn. Hắn dựa vào tốc độ kinh người tránh được vị trí nửa thân thể, trên bờ vai để lại một lỗ đen to bằng chén cơm, đang bốc ra khói xanh, rõ ràng trúng kịch độc. Bán Giang Hồng ngã xuống góc tường phun ra máu đen, nhất thời không thể bò dậy được.
Phong Liệt đồng tử co rụt lại, trong lòng ầm ầm chấn động. Hắn tuyệt đối không ngờ thực lực của Thiên Độc lão quái lại mạnh mẽ như vậy. Một kích tùy ý đã tiễn bước hai đại cường giả Hóa Đan cảnh. Thậm chí còn có một người là Hóa Đan cảnh cửu trọng thiên Kiếm Cửu. Tu vi như vậy thật sự làm cho người ta sợ hãi.
- Tiểu gia hỏa, đừng có giả ngây giả dại với bổn tọa nữa. Ở nơi này, không ai có thể cứu được ngươi đâu!
Thiên Độc lão quái cười lạnh nhìn Phong Liệt, phảng phất như một con hổ đang nhìn một con cừu nhỏ, lộ ra một nụ cười nhàn nhạt trêu tức.
- Tiền bối, ngươi không nói lý lẽ liền xông vào trong phủ bổn tọa, xuất thủ làm thuộc hạ của ta bị thương, chẳng lẽ nghĩ rằng Ma Long Giáo ta là không có người sao?
Phong Liệt trong lòng buộc chặt, lạnh lùng quát.
- Ma Long Giáo sẽ vì một thành chủ nho nhỏ mà trở mặt với bổn tọa sao? Hừ! Một con kiến cũng dám nhúng chàm thần khí, thực không biết sống chết! Đã như vậy, đành bắt ngươi lại rồi từ từ tra hỏi a!
Thiên Độc lão quái âm trầm hừ lạnh, nói ra một câu khiến Phong Liệt chấn động vô cùng.
Ánh mắt Phong Liệt co rút, trong lòng biết hôm nay không thể lừa dối được rồi. Vốn hắn cho rằng lão già này đến vì Thiên Tru lệnh bài, nhưng lúc này nghe thấy, không ngờ lão già này hoài nghi thần khí ở trong tay hắn.
Không cho Phong Liệt nghĩ nhiều, Thiên Độc lão quái đã duối ra một bàn tay xanh lá cây hung hăng chộp lấy hắn. Một cỗ mùi tanh nhàn nhạt tràn ngập khắp nơi, làm người ta ngửi được muốn nôn.
- Lão già, ta không hiểu ngươi đang nói cái quái gì!
Đối mặt với thế công từ Thiên Độc lão quái, Phong Liệt không dám đón đỡ. Trong lúc nói chuyện, hắn lập tức hóa thành một đạo hắc mang bắn thủng nóc nhà, biến mất trong không trung.
"Oanh!"
Một tiếng vang thật lớn. Bàn tay màu xanh lá bóc ra một lỗ thủng trên trên vách tường sau lưng Phong Liệt. Mảnh vỡ văng khắp nơi, chỗ nào bị phá hỏng đều hóa đen thui.
Thiên Độc lão quái lạnh lùng nhìn nơi Phong Liệt biến mất, lỗ mũi hừ một tiếng khinh thường.
Lão không lập tức đứng dậy đuổi theo, mà chờ sau khi Phong Liệt rời khỏi Tứ Phương Thành mới khoan thai đứng dậy. Thân hình nhoáng lên một cái đã biến mất.
Sau khi hai người biến mất, ở một tiểu viện bên trong Phủ Thành Chủ, Trang Huyền Cơ đứng chắp tay, ngửa đầu nhìn bầu trời, ánh mắt phức tạp. Khẽ thở dài một tiếng, lầm bầm:
- Ai… Không biết đặt bảo trên người ngươi là đúng hay sai. Có lẽ, bản công tử nên để lại ình một đường lui…
Cùng lúc đó, Phong Liệt rời đi tự nhiên rước lấy không ít sự chú ý của người trong Tứ Phương Thành. Mấy đạo thân ảnh bay lên trời, đuổi theo hướng Phong Liệt rời đi. Những người này không ngoại lệ đều vì giải thưởng một trăm triệu long tinh giá trên trời.
"Vèo… vèo…"
Trên bầu trời, Phong Liệt bay đi cực nhanh. Chớp mắt một cái đã đi xa mười dặm, vội vã bay về phía xa xa.
Lúc này sắc mặt hắn âm trầm vô cùng, trong lòng không ngừng suy tư đối sách.
Hắn hiểu được, Thiên Độc lão quái hoài nghi mình có thần khí, chỉ sợ có liên quan đến mấy tấm Thiên Tru lệnh bài hắn ném ra từ trong Huyết Hải không gian.
Bị một cường giả Long Biến cảnh theo dõi, đây đúng là một cái thiên đại phiền toái đối với hắn.
Lấy thực lực hiện nay của hắn, cho dù lấy ra tất cả át chủ bài cũng không thể đối mặt với cường giả Long Biến cảnh. Chỉ còn đường chạy trốn.
"Chết tiệt! Phải làm sao bây giờ? Chẳng nhẽ lão tử phải chạy trốn lão già này cả đời sao?"
Phong Liệt thầm than xui xẻo. Hắn biết rõ ràng, mặc dù mình có cầu cứu Ma Long Giáo cũng không có tác dụng. Bởi vì Ma Long Giáo không có khả năng phái một cường giả Long Biến Cảnh làm thị vệ bảo vệ mình từng giây từng phút.
Hơn nữa, vô cùng có khả năng cầu cứu không được, lại rơi vào miệng cọp.
Sau khi hắn bay ra ngoài mấy trăm dặm, đột nhiên cảm thấy một cỗ uy áp kinh thiên bay lên từ trong Tứ Phương Thành, cấp tốc đuổi theo mình.
Không cần nghi ngờ, chắc chắn là Thiên Độc lão quái!
Long Biến cảnh cường giả, tốc độ tự nhiên vô cùng kinh người. Một bước trăm dặm cũng không phải chuyện khó.
- Bà mẹ nó! Long… Long Biến Cảnh cường giả? Không thể ngờ ngay cả cường giả Long Biến Cảnh cũng muốn đối phó với Phong Liệt.
- Đúng vậy! Chúng ta vẫn nên tranh thủ thời gian chạy thôi. Một trăm triệu long tinh không có duyên với chúng ta rồi.
-...
Vài tên sát thủ đuổi theo Phong Liệt cảm nhận được khí tức khủng bố sau lưng không khỏi kinh hãi gần chết, tranh thủ thời gian hạ xuống dưới, nhường đường cho Thiên Độc lão quái. Gan bọn họ có to thêm một nghìn lần cũng không dám tranh đoạt với cường giả Long Biến Cảnh.
Trong lòng Phong Liệt rất rõ ràng, lấy tốc độ của mình chắc chắn không chạy thoát khỏi Thiên Độc lão quái. Nhưng hắn cũng không định chạy rất xa, chẳng qua không muốn bại lộ thủ đoạn bảo vệ tính mạng của mình trước mặt Thiên Độc lão quái mà thôi.
Lúc này thấy Thiên Độc lão quái đuổi theo, đột nhiên hắn nhanh chóng rơi xuống, như một mũi tên đâm thẳng vào rừng cây dưới mặt đất.
Sau đó, hắn thả ra một đám khói đen, trong bóng tối không chút do dự lấy ra Ám Chi Lệnh Bài. Tử mang lóe lên, hắn đã biến mất không thấy.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ma Long Phiên Thiên
Hủ Thi Ngạc
Ma Long Phiên Thiên - Hủ Thi Ngạc
https://isach.info/story.php?story=ma_long_phien_thien__hu_thi_ngac