Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đại Ma Đầu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 443 : Tâm Ý Lôi Động
C
hẳng những là thần tượng rất nhiều tiểu bối bên trong Âm Sát Tông. mà ngay cả rất nhiều đệ tử chính phái cũng đều khâm phục không thôi đối với Thiên Ma. Tuổi còn trẻ, nhưng tu vi Nguyên Anh thật dọa người. Phong cách phóng khoáng cùng ngang ngược bá đạo cùng các cao thủ đơn đấu. Trước bất luận thắng bại việc này đã làm cho danh vọng Thiên Ma nâng lên đến một trình độ không tưởng nổi.
Cũng là như thế, bên trong Âm Sát Tông địa vị Thiên Ma cũng một đường tăng vọt.
Đối với mệnh lệnh Thiên Ma, Lôi Động cũng không có phản đối.
Hắn sở dĩ buông tha Âm Dương, thật cũng không là chơi trò lạt mềm buộc chặt gì. Đều do hắn ngông nghênh, quật cường mới tha cho hắn một mạng. thể hay không tránh thoát cao thủ Âm Sát Tông thủ đuổi giết, Lôi Động tự nhiên sẽ không đi nhàm chán đến mức chú ý điều này.
Trước mắt đối với Lôi Động mà nói thì chuyện trọng yếu nhất làtrận chiến giữa Phiền Khúc Thanh Thái Ác Thượng Tông. Ngheđược tràng diện này, Lôi Động liền có chút ít không thể chờ đợiđược truyền âm nói:
- Mi Mi, lần này quyết đấu, phải chăng có nắm chắc tất thắng?
Trong giọng nói có chút nghiêm túc. Lôi Động thậm chí đã hạquyết tâm, nếu như Thiên Ma nắm chắc không lớn, hắn tình nguyện nghĩ biện pháp trước tiên tiêu diệt Phiền Khúc Thanh. Những từ ngữ mạo hiểm như vậy, Lôi Động luôn giữ trong lòng cũng là chuẩn mực pháp tắc của hắn, bình thường bị che đi.
Thiên Ma nghiêm túc lại, trong mắt xẹt qua một tia ấm áp. Xem ra tiểu tình lang nhà mình vẫn hết sức quan tâm mình. Nghĩ vậy, Thiên Ma không khỏi ôn nhu truyền âm nói:
- Lôi Động ngươi cứ việc yên tâm, đã có hai cái cực phẩm linh quỷ tu luyện tới sơ giai Quỷ vương, hơn nữa từ Ky Quan Tông lấy được một đầu cơ quan Khôi Lỗi sức chiến đấu tương đương với Nguyên Anh sơ giai. Các loại cực phẩm đan dược cũng vô số, tu vi Phiền Khúc Thanh bất quá cùng ta không kém bao nhiêu, tuyệt đối không cách nào ứng đối đội hình cường đại như thế.
Nghe vậy Lôi Động cũng thở dài một hơi, không nghĩ tới Ky Quan Tông còn có khí phách bực này, chịu bán Nguyên Anh kì cơ quan Khôi Lỗi. Phải biết trên thế giới này chiến lực Kim Đan cấp còn dễ nói, tỷ như chiến sủng có tiềm năng thăng cấp đến KimĐan hoặc là thượng phẩm linh quỷ, cơ quan Khôi Lỗi Kim Đan cấp... Những vật này tuy rằng đều giá trị xa xỉ, nhưng vẫn là cóthể lấy tới tay.
Nhưng mà bất kể là cái gì ở cái thế giới này, một khi liên quan tới Nguyên Anh kì, vậy thường thường không phải linh thạch có thểgiải quyết. Tỷ như cực phẩm linh quỷ ah, Linh Thú chiến sủng cóđược huyết mạch Viễn Cổ nồng đậm hoặc là Nguyên Anh kì Khôi Lỗi. Dù là xuất ra mấy tỷ linh thạch cũng chưa chắc có người chịu bán.
Trong lịch sử phát hiện loại vật phẩm thành giao này
Cũng cực kỳ hiếm thấy, thường thường sẽ dẫn phát một hồi xung đột kịch liệt đại quy mô. Kim Đan tu sĩ thường thường cóthể mang theo một hai đầu sức chiến đấu Kim Đan cấp Đây cũng là vì sao. Mà Nguyên Anh tu sĩ trên cơ bản không có quá nhiều trợ lực, số rất ít người có vận khí tốt mới có được phụ trợ chiến lực Nguyên Anh kì.
Cũng chính là bởi vậy, Vạn Quỷ Lão Tổ có được cực phẩm linh quỷ sẽ được tông phái ủng hộ và kỳ vọng. Bởi vì một khi Vạn Quỷ Lão Tổ tấn cấp Nguyên Anh sơ giai, dựa vào một cái sơ giai Quỷ vương, liền có thể cùng tu sĩ đồng bậc chiếm cứ vị trí phi thường.
Hôm nay Thiên Ma một hơi đã có được ba cái phụ trợ chiến lực Nguyên Anh sơ giai lực, ở bên trong đồng giai tu sĩ chỉ cần không phải tồn tại cấp bạc nghịch thiên thì chỉ sợ đã không có người nào là đối thủ của nàng. Thực lực của nàng hiện tại muốn chống lại một ít tu sĩ Nguyên Anh tầm thường hoặc cao cấp cũng không thành vấn đề.
Bất quá, mọi thứ luôn luôn ngoại lệ cũng có vạn nhất. Đối thủ Phiền Khúc Thanh kia của Thiên Ma chính là tới từ Thái Ác Thượng Tông Đại Càn châu. Đại Càn châu là thánh địa tu luyệnđầu tiên và lớn nhất của thế giới nhân loại, tu sĩ cường đại cùng cá tông phái nhiều vô số kể, tài nguyên cũng phong phú vô cùng. Mà Thái Ác Thượng Tông, cho dù là ở Đại càn châu cũng thuộc về tồn tại rất ngưu bức. Nghe nói tại thời kỳ viễn cổ Thái Ác Thượng Tông này cũng đã tồn tại.
Trời mới biết, loại Đại tông phái có lịch sử lâu đời, nội tình phong phú sẽ có mấy thứ gì đó tỷ như thủ đoạn đặc thù... Nếu không,đối phương cũng không thể hinh địch như vậy đáp ứng Thiên Mađơn mã độc đấu được. Cũng bởi vậy, từ trước đến nay Lôi Động luôn cẩn thận, lúc này vẫn có chút không quá yên tâm. Tức thìsắc mặt ngưng trọng truyền âm nói:
- Theo lý thuyết bực này tài nguyên thua là không quá khả năng. Chỉ mọi thứ chỉ sợ vạn nhất, Mi Mi, ngươi để cho bọn thuộc hạcảnh giới bốn phía giới đi, ta có nhiều thứ cấp cho ngươi.
Thiên Ma theo lời lệnh mọi người rời đi, chính là ngay cả đám người Uyển Ngôn cũng nhu thuận đến chung quanh đi tuần tra canh gác. Tuy rằng Uyển Ngôn đoán được đây là chủ ý của LôiĐộng, xem chừng cùng lần này có quan hệ trọng đại với lần quyết chiến, bất quá, Uyển Ngôn nghĩ như thế nào cũng đoán không tới Lôi Động sẽ có thủ đoạn gì mới.
Không bao lâu, ở trong, khu vực hơn mười dặm chỉ có Lôi Động cùng Thiên Ma hai người.
Lôi Động pháp quyết vừa bấm, tiểu kỳ xí dài một tấc phong cách cổ xưa trong Minh Diễm U Quỷ Phiên mà quỷ dị quay tròn từthần hồn hắn bay ra,, đón gió tiếp xúc dài, rất nhanh huyễn hóa thành một Hắc Kỳ cao vài trượng.
Cho dù là mạnh như Thiên Ma cũng có thể từ bên trên mặt cờ xícảm nhận được khí tức cường đại nồng đậm, trực giác mơ hồ trong đó có chút nguy hiểm. Thiên Ma không khỏi có chút kinh ngạc hỏi:
- Này là vật gì? Vạn Quỷ Phiên sao?
- Đúng vậy, nhưng đây là một Vạn Quỷ Phiên cấp Tiên Thiên Linh Bảo Lôi Động đem tuyệt thế bảo vật của mình lấy ra màkhông có chút nào tiếc nuối, thần sắc thản nhiên.
- Tiên Thiên Linh Bảo? Hẳn là đây là Minh Vương Phiên trong truyền thuyết sao?
Thiên Ma cũng chấn động, hôm nay trên thế giới này, Tiên Thiên Linh Bảo là đồ vật cực kỳ hiếm thấy, đại đa số đều là tuyệt thếbảo bối từ Viễn Cổ, hoặc là thời kỳ thượng cổ lưu truyền xuống cũng căn bản không có khả năng xuất hiện trên chợ giao dịch.
Thiên Ma ngược lại được chứng kiến một kiện Tiên Thiên Linh Bảo, chính là trấn tộc chi bảo Dạ Xoa Tộc - Tiên Thiên Linh Bảo Ly Thủy Chi Phách lưu truyền xuống từ thời Viễn Cổ trong truyền thuyết. Cũng chính là dựa vào món bảo bối đó mà Thiên Ma mới trong thời gian ngắn tu vi có thể tăng nhiều, đột phá đến trong nguyên anh kì.
Minh Vương Phiên? là đối tượng phỏng chế của tất cả Vạn Quỷ Phiên? Lôi Động cũng đổ mồ hôi vì bị nàng dày vò tinh thần, hắn nhẹ nhàng nói:
- Đương nhiên không phải. Viễn Cổ Tiên Thiên Linh Bảo Minh Vương Phiên đã sớm mất tích. Kiện bảo vật này là ta lần này đi Minh vực một chuyến sưu tập tài liệu dùng Hỗn Độn tinh thiết luyện chế mà thành Minh Diễm U Quỷ Phiên. Tuy rằng chất lượng vượt qua Tiên Thiên Linh Bảo bình thường, nhưng đoán chừng vẫn không thể so được với Minh Vương Phiên.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đại Ma Đầu
Tiên Tử Nhiêu Mệnh
Đại Ma Đầu - Tiên Tử Nhiêu Mệnh
https://isach.info/story.php?story=dai_ma_dau__tien_tu_nhieu_menh