Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Hoàng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 422: Bức Tường Thần Bí
L
ông mày hắn vô thức nhảy lên, trong lòng kinh hỉ vô cùng.
Hình ảnh cường giả Thần Cảnh kịch chiến lúc trước chính là hiệu quả thực chiến của kiếm thuật này.
Mà ngân tuyến cùng tinh ngấn kia là phương pháp thi triển kiếm quyết.
Về phần kiếm thuật phối hợp võ đạo ý niệm của Long Ảnh lão nhân giờ phút này không chỉ dừng lại ở cấp độ "Ý" nữa, một kiếm này chém ra, dĩ nhiên tận được "Phách" và chạm tới "Hồn".
Cái gọi là võ đạo ý niệm kỳ thật từ một cách nói khác không sai biệt lắm với linh pháp, cũng đều tìm hiểu vạn vật, quy tắc bổn nguyên, sau đó võ giả dùng ý niệm tinh thần của mình lộ ra chân khí.
Cấp độ "Ý" là pháp tắc hoặc hiện tượng chân nghĩa mà thôi.
Một khi đạt được kiếm phách kiếm hồn hai cấp bậc thì kiếm trong tay thông linh đã có "Phách" và "hồn" của mình.
Mà Tông Thủ ngày hôm nay là lần đầu tiên trông thấy có người ở triển kiếm phách ý niệm võ đạo.
So với hắn trước kia trong trò chơi Thần Hoàng tự mình tìm kiếm kiếm phách kiếm hồn thì mạnh hơn nhiều.
Nói đến cùng thì kiếp trước chỉ là giả thuyết ảo cảnh, mặc dù chân thật thế nào cũng không thể biểu hiện hết thảy.
Đây mới thực sự là Võ Thánh Lưu Ảnh! Chuyến này không uổng!
Một kiếm này qua đi, hình ảnh lại lần nữa khôi phục tràng cảnh bóng người kịch chiến lúc trước.
Tông Thủ vội vàng thu hồi ý niệm, chính hắn cũng không nắm chắc có thể sống quá vòng biểu diễn tiếp theo không.
Dùng tình huống thân thể hắn giờ phút này chỉ sợ không quá lâu nữa sẽ sụp đổ triệt để.
Mà đợi được tới lúc Tông Thủ lấy lại tinh thần chỉ thấy ba người Kim Bất Hối cùng Triệu Yên Nhiên bên cạnh sắc mặt kim tím, người thì tái nhợt đang tĩnh tọa chữa thương.
Tông Thủ không khỏi cười cười, chính mình tu vi yếu nhất trái lại chèo chống lâu nhất, hắn không dám lãnh đạm, vội vàng ăn một một lục giai Thương Đan, lại lấy một bình nước trong thủy đàm uống một ngụm.
Thần hồn đau nhức vô cùng lập tức cảm giác mát lạnh không ít đang nhanh chóng khôi phục.
Lông mày Tông Thủ nhíu lại, nước ở thủy đàm tựa hồ là hữu hiệu dị thường đối với chữa trị thần hồn tổn thương.
Chẳng lẽ là Long Ảnh lão nhân chuẩn bị cho người tiến vào tầng trên nội môn sao?
Hai canh giờ kế tiếp, Tông Thủ cũng không dám lãng phí nửa khắc, chưa kịp đợi thương thế khôi phục một ít đã chăm chú nhìn hình ảnh trên thạch bích.
Liên tiếp ba lượt, hắn chỉ cảm thấy kiếm kỹ càng ngày càng tinh diệu. Mà hình ảnh trước mắt càng thêm chân thực.
Trong lòng Tông Thủ luôn luôn có một loại cảm giác kích động muốn thi triển đi ra một kiếm này.
Cửu cửu long ảnh kiếm, cùng sở hữu chín bộ đối ứng chín môn chân long kiếm quyết.
Long Ảnh lão nhân đem chín môn kiếm thuật dung hội thành một, không cường hành đem bọn chúng trộn lẫn với nhau mà lấy thừa bù thiếu, tăng cường chỗ ưu, khiến cho uy năng mỗi một bộ chân long kiếm quyết đều tăng lên trên diện rộng.
Mà mỗi một bộ kiếm thuật cũng đều có chín kiểu kiếm quyết. Tám kiểu đầu không mất đi bóng dáng trụ cột của chân long kiếm quyết, chỉ có một thức cuối cùng mới dung hội làm một.
Đặc biệt là kiếm thứ tám mươi mốt cuối cùng có uy năng cường thịnh nhất.
Mà Tông Thủ lúc trước kỳ thật cũng chỉ lĩnh ngộ một hai kiếm thức của bạch kim long kiếm trong cửu cửu long ảnh kiếm mà thôi.
Giờ phút này thạch bích trước mắt hắn biểu hiện ra phương pháp thi triển của Viêm Long hạo kiếm.
Một kiếm này đâm ra là mênh mông cuồn cuộn Viêm Long, ở trong trăm trượng đều muốn thành hỏa viêm địa ngục.
Tông Thủ đang nghe tới nhập thần thì bên tai truyền đến tạp âm.
- Trước kia ta nghe người ta nói Võ Thánh Lưu Ảnh thần kỳ như thế nào. Ngày hôm nay vừa thấy, mới biết lời ấy quả nhiên không uổng!
Nhíu mày một cái, Tông Thủ nhìn lại thanh âm phát ra, chỉ thấy hai vị Thiên Vị cường giả ngồi ở bên kia, một người thổn thức không thôi nói:
- Ngày hôm nay lĩnh ngộ trước thạch bích bằng mười năm ta tĩnh tu. Đáng tiếc bộ chân long kiếm quyết không trọn vẹn không được đầy đủ, võ học truyền thuyết đệ thất đẳng cũng thấp đi một tí, không thể dùng làm căn cơ. Nếu không bộ kiếm thuật này đủ để ta tiến vào cảnh giới Võ Tôn.
Tên còn lại nghe vậy cười cười:
- Vi huynh sao còn chưa biết đủ? Kiếm quyết này mặc dù thì không cách nào tu hành, bất quá chỉ bằng kinh nghiệm tìm hiểu võ đạo Long ảnh võ thánh, còn có phương pháp thi triển cấp độ kiếm ý đã cho hai ta tiến cảnh không nhỏ.
Tông Thủ nghe được là trong lòng hơi trầm xuống. Quả là thế, đồng dạng một bộ Võ Thánh Lưu Ảnh trong mắt mọi người đều không có giống nhau.
Trong mắt cường giả thiên vị nhìn qua chỉ là một môn thất đẳng chân long kiếm quyết.
Trong mắt hắn thì cửu cửu long ảnh kiếm không thể thiếu một bộ phận.
Không chỉ là cấp độ kiếm ý mà là đem ý niệm võ đạo bên trong cảnh giới thứ hai 'Hồn' 'Phách' gần như biểu hiện ra nguyên vẹn trước mắt hắn.
Hai người kia vừa nói một bên vận công chữa thương, cũng không cần minh tưởng tĩnh tọa, thần thái lộ ra vẻ tùy ý cực kỳ.
Hiển nhiên hình ảnh trên thạch bích có áp lực nhỏ nhất với với hai cường giả Thiên Vị này.
Kim Bất Hối bắt đầu còn chưa để ý, thời gian dần trôi qua lại nghe được có chút không kiên nhẫn làm hắn phân tâm. Hắn dứt khoát quay đầu nhìn hai Thiên Vị cường giả trợn mắt nhìn chằm chằm nói:
- Nếu xem xong rồi thì rời đi, đừng có nhí nhố ở đây làm cho người ta chán ghét.
Hai người kia cũng không tức giận, một người trong đó khoảng ba mươi nhìn Kim Bất Hối thì bật cười một tiếng:
- Thì ra là Kim Bất Hối ngươi, lần trước bán cho ta thứ phẩm bát giai linh khí, ta còn không có tìm ngươi tính sổ, lại dám mắng ta hả. Được rồi, không so đo cùng ngươi nữa.
Nói xong, hai người cùng một chỗ rời đi, không bao lâu đã không thấy bóng dáng.
Tông Thủ cũng chỉ quan sát nửa canh giờ thì vươn người đứng lên đi ra ngoài cửa thạch thất này.
Triệu Yên Nhiên vừa vặn tỉnh lại trong lĩnh ngộ, nàng giật mình mở miệng hỏi:
- Ngươi muốn đi đâu?
Những lời này vừa ra thì cảm giác mình dở hơi rồi, Tông Thủ vì sao ly khai dùng chân cũng có thể đoán được.
Quả nhiên chợt nghe Tông Thủ nhàn nhạt đáp:
- Tại đây ta thấy đã không sai biệt lắm. Đi tìm mấy chỗ khác xem sao.
Kỳ thật cũng không có ít chi tiết Tông Thủ còn tỉnh tỉnh mê mê. Bất quá cửu cửu long ảnh kiếm cùng sở hữu chín bộ như vậy thạch thất có lẽ cũng có chín cái.
Nhưng mà hắn chỉ có không tới bảy ngày nữa, thời gian không còn nhiều lắm.
Hình ảnh trên vách tường này, Tông Thủ đã cường hành ghi nhớ, nếu như chậm trễ quá nhiều thời gian thì mấy chỗ địa phương khác sẽ bị bỏ sót.
Triệu Yên Nhiên nghe vậy đôi mắt đỏa như rang lạc, nàng đứng lên nói:
- Ta đi cùng ngươi. Viêm Long hạo kiếm mặc dù tốt nhưng không hợp với tình cách của ta.
Nàng chủ tu chính là băng hệ chân lực, Viêm Long hạo kiếm chẳng những không hợp mà hạo nhiên chính khí của nó giống như trống đánh xuôi, kèn thổi ngược với tính cách giảo hoạt của nàng.
Chân mày lá liễu của Hiên Vận Lan cũng nhăn lại, nàng vươn người đứng lên. Kim Bất Hối cũng đồng dạng thở dài.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Hoàng
Khai Hoang
Thần Hoàng - Khai Hoang
https://isach.info/story.php?story=than_hoang__khai_hoang