Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đan Vũ Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 418 : Lao Ra Lớp Lớp Vòng Vây
- T
húc thủ chịu trói? Ta nói rồi đấy, người nào ngăn ta thì chết đừng trách.
Hai mắt Tần Phàm bỗng nhiên lạnh lẽo, hắn vốn cũng không muốn đại khai sát giới, nhưng hôm nay những người này xem ra nếu hắn không giết một ít người, con đường tiếp theo tất sẽ ngày càng khó đi, sớm muộn gì cũng bị các cường giả chân chính như Nhiếp Bá đuổi theo kịp.
- Tỷ tỷ, ngươi đi theo đằng sau ta, những người này để ta giải quyết là được, tiếp theo Tần Phàm truyền âm nói với Tần Li, sau đó dưới chân dùng sức đạp mạnh trên mặt đất, cả người bắn nhanh về trước.
Vương Trù Đao trong tay Tần Phàm vung vẩy ra một mảnh ánh đao, ánh đao theo ánh sáng đỏ nóng rực bắn ra bốn phía, có một loại chói mắt đẹp đẽ.
- Ah --
Người vừa mở miệng nói Tần Phàm thúc thủ chịu trói phát ra một tiếng hét thảm, nhưng tiếng kêu của hắn còn chưa rơi xuống, mọi người liền hoảng sợ phát hiện, một cái đầu đen sì máu tươi đầm đĩa liền bay lên không trung.
Một gã Linh Vũ sư bát cấp, chỉ trong thời gian nửa hô lần hô hấp dĩ nhiên đã biến thành một cổ thi thể không đầu
Ánh sáng đỏ nóng rực của nham bích, ánh đao chói mắt của Vương Trù Đao, Huyết Quang thê lương đan thành một mảnh với vài loại hào quang, trong trận trận tiếng kêu thảm thiết, nhiều bông hoa tử vong đỏ như màu nở rộ trong thông đạo, sau đó lại nhanh chóng héo tàn.
Chỉ mấy lần hô hấp, cái lối này liền để lại mấy thi thể trên mặt đất, dưới lưỡi đao vô cùng sắc bén của Vương Trù Đao, thậm chí không có cỗ nào nguyên vẹn cả.
Những thanh âm ầm ĩ kia cũng rất nhanh yên lặng lại, mà theo sự yên lặng ở thông đạo nào, những nơi khác lúc này cũng trở nên yên tĩnh hơn một chút.
Cơ hồ tất cả mọi người trên núi đều nghe được tiếng kêu rên thê lương ban nãy, tất cả mọi người có thể đại khái đoán ra được đến cùng đã xảy ra chuyện gì.
- Tỷ tỷ, chúng ta đi.
Giải quyết những người này, Tần Phàm lúc này vô cùng bình tĩnh, thậm chí có chút hờ hững. Tuy rằng hắn không phải người hiếu sát, nhưng đồng thời cũng không phải loại nhân từ. Những người này nếu đã cản đường hắn, hơn nữa bị hắn cảnh cáo còn không nghe, hắn chỉ có thể giết một người răn trăm người, giết gà dọa khỉ thôi.
Lần lượt trải qua thời khắc sinh tử, hắn đã minh bạch được tánh mạng con người yếu ớt đến cỡ nào. Nhiếp bá nói đúng, thế giới này, không có thực lực sẽ không có gì cả, chỉ có thực lực mới là tất cả. Nếu như không có thực lực, hắn quả thật chỉ có thể thúc thủ chịu trói, mà kết quả của thúc thủ chịu trói tự nhiên là bị giết người đoạt bảo rồi.
Mà Tần Li trông thấy những thi thể không hoàn chỉnh trên đất cũng không khỏi có chút biến sắc. Nhưng nàng cũng không phải nữ nhân bình thường, từ khi chưởng quản toàn bộ Nam phong Tần gia đến nay, nàng đối với những chuyện đã nhìn thấu triệt rồi, thậm chí nàng cũng hạ lệnh tiêu diệt qua mấy thế lực cường đạo muốn cướp đoạt Luyện Dược của gia tộc.
Hiện giờ phía trước có trở ngại, phía sau có truy binh, nàng biết đây cũng không phải lúc nên nhân từ, lập tức cũng thi triển thân pháp, cực kỳ nhanh chóng vượt qua những thi thể kia, cùng Tần Phàm tiếp tục phóng về phía đỉnh núi.
Bọn người Nhiếp Bá càng đuổi càng gần, khi bọn hắn đến nơi Tần Phàm đại khai sát giới ban nãy, thấy thành viên Minh mình chết đầy đất, hơn nữa tử tướng thê thảm. Một bên cảm thấy bi phẫn không thôi, một bên khác lại kiêng kị sự vô tình quyết đoán của Tần Phàm.
Mười Linh Vũ sư này, mỗi một người đều là thiên tài tinh anh của các quốc gia và đại gia tộc, thiên tân vạn khổ mới tiến nhập Chân Vũ thánh địa, bọn hắn ngày sau đều có thể trở thành Võ Tôn được người tôn sùng, nhưng hôm nay, bọn hắn cứ như vậy mất đi tiền đồ sáng lạn.
Bọn hắn kiểm tra một chút, mười Linh Vũ sư này toàn bộ đều bị chết đến không thể chết lại được nữa.
Tần Phàm thật sự nói giết liền giết, hoàn toàn không chút hạ thủ lưu tình.
- Tần Phàm, ngươi chết không yên lành đâu.
Thấy bộ hạ của mình bỗng chốc bị Tần Phàm giết nhiều như vậy, Nhiếp Bá và Viên Cảnh Thiên vừa mới tỉnh lại còn hết sức yếu ớt đều vô cùng bi thống, phẫn nộ gầm lên trong thông đạo.
- Tất cả mọi người nghe đây, nhất định phải kết thành đội ngũ ngoài ba mươi người đi ngăn chặn Tần Phàm. Tên Tần Phàm này thập phần nguy hiểm, chớ hành động một mình.
Tiếp theo thanh âm của Nhiếp Bá quanh quẩn quanh núi, sau đó hắn cắn răng một cái, lần nữa kích phát tiềm năng toàn thân, thi triển tốc độ nhanh hơn nữa đuổi tới phía trước.
- Kết thành đội ngũ ba mươi người mới có thể ngăn chặn Tần Phàm? Thực lực Tần Phàm lại khủng bố như vậy, đa số chúng ta đều có thực lực ngoài Linh Vũ sư, những vẫn cần ba mươi người mới có thể ngăn cản Tần Phàm sao?
- Tần Phàm chỉ mới tiến nhập Chân Vũ thánh địa ba tháng thôi, thật sự khủng bố như vậy sao?
- Ba tháng ah, lúc trước ta phải mất ba năm mới đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư đấy, chẳng lẽ hiện giờ thực lực Tần Phàm đã đạt đến Linh Vũ sư đỉnh phong nhanh như vậy sao?
- Điều đó không có khả năng a, nghe nói Tần Phàm năm nay mới mười tám tuổi ah
- Cảnh giới của hắn có lẽ còn không có đạt tới Linh Vũ sư đỉnh phong, nhưng thực lực của hắn có lẽ thực sự đạt tới trình độ này. Vừa rồi các ngươi cũng trông thấy tình hình Tần Phàm đối phó với Viễn Cổ hỏa thú phải không? Lấy thực lực Linh Vũ sư bát cấp, ngươi dám chính diện đi đón đánh hỏa thú kia không? Ngươi có thể tạo thành tổn thương lớn như vậy với hỏa thú không?
- Ách, đúng là như thế, thực lực Tần Phàm ta nghĩ cũng không kém Nhiếp Bá Viên Cảnh Thiên bao nhiêu.
Lúc này đại bộ phận người đã rút ra nơi gần miệng sơn cốc, sau khi nghe những tiếng kêu thảm thiết và mệnh lệnh cảnh cáo của Nhiếp Bá vừa rồi, những người này không khỏi nhao nhao nghị luận, cả đám đều khiếp sợ đối với thực lực Tần Phàm.
- Ồ? Tiêu Minh, ngươi là vừa vặn từ trước chạy đến sao? Có nhìn thấy Tần Phàm không?
Mà đúng lúc này, vừa vặn có một người từ thông đạo phía trước hoảng sợ vạn phần chạy về.
- Nhìn thấy Tần Phàm có hơn mười Linh Vũ sư toàn bộ đều bị hắn thoáng cái giết chết, tình cảnh kia các người không thấy, thật sự là quá kinh khủng, Tần Phàm cầm một vũ khí giống như dao phay, những người kia toàn bộ đều bị hắn một đao giết chết, hơn nữa thi thể còn không cái nào được nguyên vẹn, dù sao ta cũng không cản được hắn, các ngươi muốn cản thì cản đi.
Người gọi là Tiêu Minh kia vẫn còn sợ hãi nói, sau đó không trả lời người này nữa, chỉ dùng tốc độ cao nhất chạy ra ngoài núi.
- Tần Phàm thật sự khủng bố vậy sao?
Những người lưu lại lúc này không khỏi hai mặt nhìn nhau, trong lòng đều có chút trầm trọng.
- Chúng ta ở đây còn hơn năm mươi người? Chẳng lẽ chúng ta lại sợ mình Tần Phàm sao?
Mà cũng có một ít người không tin tà nói.
Mà ngay khi Tiêu Minh ly khai không lâu, phía trước thông đạo liền bắt đầu có một hồi tiếng bước chân rất nhỏ truyền đến, bất quá tiếng bước chân mặc dù có chút dồn dập, nhưng không chút nào lộn xộn, ngược lại lộ ra thập phần trầm ổn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đan Vũ Càn Khôn
Hỏa Thụ
Đan Vũ Càn Khôn - Hỏa Thụ
https://isach.info/story.php?story=dan_vu_can_khon__hoa_thu