Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quan Tiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 417: Biểu Hiện Của Trương Hãn
S
au khi rời khỏi bệnh viện Mông Hiểu Diễm quay đầu nhìn Trần Thái Trung, có điều gì hơi kì quái.
- Thật ra anh cũng không muốn để ý gã đâu, gã cũng được trả lời rồi.
Trần Thái Trung cười cười, hắn có tám phần chắc, Trương Hãn sẽ hỏi cho đến cùng, từ chuyện đầu tư, hắn đã gặp rất nhiều khó khăn, nếu Trương Hãn nói cho đến cùng, có thể sẽ nghiêm mặt gọi điện thoại cho chính mình.
Đương nhiên, tên này không truy hỏi, thì Trần Thái Trung cũng không sao cả, hắn đối với cái tin tức này thật ra không có quá nhiều kỳ vọng, cũng không nghĩ ra rằng Trương Hãn lại vẫn theo lối mòn cũ.
Tuy nhiên, lúc này hắn vẫn còn một người thân nữa của Mông Nghệ, nếu Trương Hãn biết điều thì chắc sẽ biết làm thế nào
Đúng là như thế, ba người đi được vài bước, Trương Hãn chạy theo đằng sau, nói vọng theo.
- Trưởng phòng Trần, sao lại vội thế, tôi chỉ là thuận miệng hỏi thôi mà.
Kỳ thật bảo vệ lại không ngăn gã, có thể phó chủ nhiệm Trương cũng không muốn vượt giới, vì như thế làm cho sự việc trở lên phức tạp hơn.
Trương Hãn tự hỏi, mình trong toàn bộ chuyện này thì không có sai lầm gì, thậm chí gã còn chưa kịp nhìn khuôn mặt hai người đẹp kia trang điểm như thế nào, lỗi của y là khi tiến cử đầu tư không làm một cách công phu, không điều ra rõ đằng sau công ty giải trí này là có những việc dơ bẩn nào thôi.
Đương nhiên, sai lầm lớn nhất vẫn là trêu trọc Đường Diệc Huyên, theo cái lý này chỉ có thể miễn cưỡng xem như sơ xuất của sai lầm, làm động đến tính mạng của gã.
Vì thế, hắn mới có một thái độ tốt, lúc này Đường Diệc Huyên chưa tới, nhưng cháu gái của Mông Nghệ đã đến, điều này cho thấy việc trước đây chọc tức Trần Thái Trung cũng là một sai lầm lớn.
Mong sao, lúc này có thể sữa lỗi còn kịp
Đợi khi bốn người trở lại phòng bệnh, Trương Hãn nhìn Nhâm Kiều từ trên xuống dưới, nhưng y không phải đang đoán vị này lai lịch là gì, trên đời này ở đâu ra mà lại xuất hiện nhiều nhân vật lớn như thế, gã chỉ muốn nói, làm phiền cô ra ngoài một chút được không ạ.
Nhưng mà đối với những kẻ phá hoại như Trần Thái Trung, y thật sự không biết nói gì nữa, mà cái gã họ Trần cũng không suy nghĩ một chút ảnh hưởng, lại hỏi
- Anh Trương, anh mau nói ra đi, tôi còn việc phải làm nữa
Vậy thì chỉ có thể trông chờ vào tin tức này, dựa vào lực tác động mang lại thôi. Thúc đẩy trưởng phòng Trần ra quyết định. Làm cho cô gái này tránh đi, Trương Hãn thở dài, chậm rãi nói.
- Hai chúng ta đều muốn thu hút đầu tư, anh cũng biết, trong quá trình thu hút đầu tư, cường điệu về quy mô tài chính sẽ dễ dẫn đến sai lầm.
Gã vừa nói, vừa tỷ mỷ quan sát sắc mặt Trần Thái Trung, thấy mặt hắn không lộ một chút thần sắc nào, gã nói nhanh hơn một chút, cười với bộ dạng đau khổ.
- Giống như sai lầm của tôi ở Trung Thiên, so sánh với nhiều sai lầm khác, trên cơ bản cũng không thấm vào đâu, vấn đề là, có một số chuyện, đến bây giờ vẫn chưa bị người khác phát hiện.
Trần Thái Trung ra bộ như gã nói cho chính gã nghe vậy, nghe được một lúc thì đứng lên, nghe đến câu cuối cùng hắn nói, mới chớp chớp mắt, tặc lưỡi.
- Anh Trương, anh có thể thỏai mái hơn một chút được không?
- Tôi phát hiện ra vụ gián điệp, tôi xác định đúng là gián điệp.
Trương Hãn như bị ném bom vào mặt, nhưng săc mặt của Trấn Thái Trung không phải là quá để ý, y thoáng thấy chút tiếc nuối, đánh nói rõ hơn một chút.
- Hơn nữa còn có hai vụ, tôi cũng cảm thấy rất nghi ngờ.
- Gián điệp, vậy anh nên nói với cục an ninh quốc gia,
Trần Thái Trung nhìn gã với ánh mắt rất khó hiểu.
- Tôi là văn phòng thu hút đầu tư, anh nói xem, ý của anh là thế nào?
- Đây là vấn đề xuất hiện trong thu hút đầu tư, hơn nữa, tôi phải sát cánh với nó, người làm ăn này hiện tại hình như vẫn ở Thiên Nam.
Trương Hãn nhìn hắn trong mắt đầy thâm ý.
- Tôi biết, khă năng giúp đỡ của cục an ninh quốc gia.
Trần Thái Trung gật gật đầu, thực ra, hắn cũng không rõ về năng lực của an ninh quốc gia, nhưng hắn có thể suy ra, từ thủ đoạn phá án của cục cảnh sát, có thể đoán rõ được phong cách làm việc của an ninh quốc gia.
Cảnh sát trong quốc gia chúng ta, làm việc trinh thám tuy logic, có phân tích các loại, nhưng mà so sánh với cảnh sát quốc tế, thủ đoạn chủ yếu vẫn là tra xét lượng lớn, vẫn tập trung đánh vào dân đen, hướng tới xã hội tra các manh mối.
Cục an ninh quốc gia kia. Cũng tương tự như thế thôi, vì thế hắn rất tò mò với ý nghĩ của Trương Hãn.
- Anh có thể báo cáo với cục an ninh quốc gia một chút, không chừng lại còn được thưởng nữa đấy.
- Thưởng, đương nhiên là có rồi.
Trương Hãn cười nhếch miệng.
- Nhưng, lẽ nào anh lại không cho rằng, sự phối hợp trong công việc của chúng ta, loại thưởng này có nhiều hơn sao?
Lần này, Trần Thái Trung lại rơi vào tầm bắn của Trương Hãn, hắn cau mày phân tích một chút, mắt sáng lên, đúng vậy, hắn có phản ứng trở lại.
Bất chợt, hắn hình như nhìn thấy nhật báo Thiên Nam ‘Thu hút đầu tư mạnh mẽ, không quên an toàn quốc gia – trưởng phòng Trần Thái Trung văn phòng thu hút đầu tư, thành phố Phượng Hoàng’
Chuối, đương nhiên là muốn làm trước thôi, hắn gật đầu theo bản năng, ngẩng mặt nhìn Trương Hãn.
Người này không phải là không thuận mắt, nhưng anh dựa vào cái gì để không phục tôi chứ.
- Thực ra, cái tin này anh có thể không nói cho tôi biết.
Trần Thái Trung lắc đầu cười cười, cười phá lên.
- Hai chúng ta đều là thu hút đầu tư, anh cũng xem như lập công rồi.
Chuối, tôi đương nhiên là biết điều này, Trương Hãn trong lòng có nhiều khuất tất, nhưng tôi cũng xem như là tố cáo lập công, đó là việc công, Đường Diệc Huyên xem tôi như thế nào, hay vẫn là coi tôi như thế kia.
Báo cáo này, có thể bảo vệ y trong chuyện này, thu hút đầu tư, phạm phải sai lầm nghiêm trọng gì đâu, nhưng thật sự có phải là có thể giữ được không, thật sự điều này không phải là dễ nói.
Cho dù có giữ được thì sẽ như thế nào đây toàn bộ quan chức cao cấp của Phượng Hoàng đều biết y trọc Đường Diệc Huyên, hẵn còn có thể thăng tiến nữa không?
Thật ra, y đã thu xếp chuyện này rất lâu rồi, lúc này không phải bất đắc dĩ, y làm sao mà có thể bỏ nhượng bộ chứ, hôm qua ngay lúc thức dậy y đã cân nhắc kỹ lưỡng, làm thế để thoát thân, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, phát hiện ra rằng lúc này không có biện pháp tốt nào cả.
Đường Diệc Huyên ở thành phố Phượng Hoàng, tiếng tăm thì lừng lẫy nhưng làm việc lại rất khiêm tốn, đối với người phụ nữ không tên tuổi kia, trên căn bản ông ta không có chút thủ đoạn nào để tạo quan hệ cả, người ta không thiếu tiền không thiếu quyền, thực sự là “đứng trên đỉnh cao không gì với tới”
Gã cũng chỉ biết đem ánh mắt mà nhìn chằm chằm vào Trần Thái Trung, nhưng quan hệ giữa hai người được xem không phải là “không chết không thôi” cũng tuyệt đối là giương cung bạt kiếm, y bỏ ra tiền mặt 350 ngàn hay một hai triệu, người ta nhất định sẽ không cần đến, Trần Thái Trung cho dù là tham lam, nhưng lúc này, cũng không thể không phòng tránh những nguy hại sau này.
Vậy chỉ có thể tặng công trạng cho người ta vậy, thành tích của Trần Thái Trung trong năm nay không tồi, thật sự là không tồi, một hai dự án nhỏ không là gì cả, vậy có thể đả động đến người ta, chính là “vụ gián điệp”
Trương Hãn thật sự tiếc nuối, đau lòng, nhưng mà còn có sự lựa chọn khác không, nếu có sự lựa chọn khác trên mặt y có cười được như thế này không.
- Thành tích này, với tôi không có gì cả, trưởng phòng Trần anh vẫn còn trẻ, tôi nghĩ là mượn hoa hiến phật, haha, đương nhiên cũng xem như là chuộc tội, anh xem?
“Muốn tôi thay anh nói với Đường Diệc Huyên”
Trần Thái Trung dương mắt lên tự đắc, trong lòng hơi do dự, rốt cuộc có nên ăn viên kẹo kia không, đương nhiên khó khăn cũng chỉ là khuyếch đại một chút.
- Anh Trương, tối qua anh cũng thấy rồi đấy, chị Đường cũng rất có thành kiến với anh đấy.
- Cái này tôi biết.
Trương Hãn cười với bộ dạng đau khổ.
- Cho nên, mới nhờ trưởng phòng Trần giúp đỡ nói giúp tôi, anh có gì cần cứ nói với tôi, ở đây tôi sẽ dốc hết sức lực của mình.
Cái vẻ mặt này, thực ra không phải đến mức thật như thế, phó chủ nhiệm Trương biết rõ ràng Đường Diệc Huyên căm hận mình, nhưng không ngờ rằng, thằng nhãi trước mắt này lại tăng giá thế này.
- Anh xem rôi có giống cái loại người này không?
Trần Thái Trung nhướn mày, nghiêm mặt nhìn gã, nhất thời mất cảm giác.
- Moị người đều muốn làm việc thu hút đầu tư, giúp được anh thì tôi sẽ giúp, kiến thiết kinh tế Phượng Hoàng cần mọi người cùng nhau nỗ lực.
Mông Hiếu Diễm nghe như thế, nhất thời kích động, che miệng nói.
- Phục anh rồi đấy Thái Trung, câu nói của anh làm tôi buồn nôn đấy, cũng chỉ là lưu manh giả danh tri thức thôi.
Đúng thế thật, Trương Hãn cho rằng thế, trên mặt gã thể hiện môt nụ cười chân thành, đầu hơi cúi xuống.
- Haha cái này thì có thể phải cảm ơn trưởng phòng Trần, hôm nay tôi mới biết được tư tưởng cao cả của anh, mạnh hơn nhiều so với Trương Hãn này, là một tấm gương cho tôi học tập.
- Anh Trương nói như vậy là khách khí rồi.
Trần Thái Trung cười rất vui vẻ, cách dùng từ cũng rất sinh động “ngài” giọng điệu không có chút gì là châm biếm cả.
Sau khi nói xong hai người trừng mắt nhìn nhau, chẳng ai nói câu nào cả, chỉ là mắt của cả hai bên đều dõi theo đối phương, mặt cũng thể hiện niềm vui sung sướng, đây đúng là bộ dạng “anh hùng tương tích”
Mới bắt đầu thì Mông Hiểu Diễm còn chưa để ý xem chuyện như thế nào, nhưng chỉ sau hai phút, phòng bệnh lại im lặng, không có ai nói chuyện cả, có chút hơi kỳ quái.
Hai cô gái quay sang nhìn nhau, cả hai cùng tủm tỉm cười, chỉ có điều mặt của phó chủ nhiệm Trương trước sau vẫn vui vẻ như thế, cơ mặt trên mặt trưởng phòng Trần, lại hơi cứng ngắc
Cuối cùng, vẫn là không chịu được, lại là Trương Hãn, gã lại thở dài.
- Trưởng phòng Trần, anh không phải là có việc khác nữa hay sao? Tôi không làm phiền nữa, việc của tôi, vậy phiền anh giúp cho.
“Tôi cũng muốn đi, nhưng anh lại không nói rõ mấy tên gián điệp ra. Tôi sao đi chứ?”
Trần Thái Trung hai tay xoa xoa vào má, chắc là do cười quá lâu.
- Giúp anh nói chuyện, tôi cũng không thể miệng không nói suông đúng chứ?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quan Tiên
Trần Phong Tiếu
Quan Tiên - Trần Phong Tiếu
https://isach.info/story.php?story=quan_tien__tran_phong_tieu