Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đan Vũ Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 415 : Chém Người (2)
T
hậm chí hắn mới vừa vặn cảm giác mình ngưng hóa ra nguyên khí thuẫn màu vàng này, còn chưa kịp cảm thụ cảm giác an toàn tạm thời kia, sau một cái hô hấp, nó cứ như vậy tiêu tán rồi!
Trên thực tế, vừa rồi Vương Trù Đao này phát huy uy lực cũng là ngoài Tần Phàm ý liệu, hắn cũng không nghĩ tới mình chưa dùng hết toàn lực, chỉ là một đao tính thăm dò liền dễ dàng kích phá nguyên khí thuẫn của Triệu Khang như vậy!
Nếu như hắn sử dụng Hỏa Vân đao trước kia, căn bản là không có cách nào làm được loại trình độ này.
- Triệu Khang, ngươi đã muốn chết, ta sẽ thành toàn cho ngươi!
Thấy vậy, Tần Phàm tự nhiên là tin tưởng tăng cường một tí, chứng kiến Triệu Khang, con ngươi hắn lạnh lẽo. Vốn đều là người Đại Càn quốc, Tần Tinh Hà cùng mình có cừu oán coi như xong, nhưng Triệu Khang này thân là người hoàng thất Đại Càn quốc, cũng là Càn Minh Minh chủ, không chỉ không giúp mình nói câu nào, còn có ý tứ dẫn đầu thổi lửa.
Cho nên, hôm nay thấy Triệu Khang này ngăn trở ở trước mặt Tần Tinh Hà, hắn càng là thù mới hận cũ cùng một chỗ thanh toán, trước khi giết chết Tần Tinh Hà, trực tiếp chém tới hắn một đao!
- Lâm Bô, ngươi còn chưa động thủ!
Thấy Tần Phàm hướng về mình công kích mà đến, trên mặt Triệu Khang kịch liệt động dung, hắn một bên phòng ngự, một bên hướng về Khôn Minh Minh chủ Lâm Bô cách mình không xa kêu lên.
- Tần Phàm, ngươi chớ có càn rỡ!
Tuy Lâm Bô kiêng kị thực lực của Tần Phàm, nhưng hắn biết rõ nếu như lúc này không giúp Triệu Khang, như vậy rất nhanh sẽ đến phiên mình rồi, vì vậy liền cắn răng một cái, trong tay vung một cây trường côn màu đen đánh tới sau lưng Tần Phàm.
- Triệu Khang, ai cũng không thể cứu được ngươi!
Tốc độ của Tần Phàm không giảm chút nào, hoàn toàn không để ý tới Lâm Bô công kích, chỉ là dưới chân đạp một cái, cả người nhảy lên, sau đó giơ Vương Trù Đao, từ trên cao chém tới Triệu Khang.
Dù sao Triệu Khang này cũng là Càn Minh Minh chủ, hơn nữa bản thân có được thực lực Cửu cấp Linh Vũ sư, mặc dù đối với thực lực Tần Phàm hết sức kiêng kỵ, nhưng tu vi của hắn đặt ở nơi đó, tâm bình tĩnh cũng không có bởi vậy mà hoàn toàn sụp đổ.
Thấy Lâm Bô đến giúp, hắn cũng khôi phục một ít trấn định, sử dụng một cây thiết phiến, trông thấy đao thế của Tần Phàm chém tới, quơ lấy thiết phiến một phen, lập tức kim quang chói mắt, một đầu hư ảnh sư tử màu vàng gào thét từ trong thiết phiến chạy ra, hung mãnh đánh về phía Tần Phàm.
Thấy cổ kình khí cường hãn kia đập vào mặt, Tần Phàm không chút sợ hãi nào, sau khi hắn sử dụng thanh Vương Trù Đao này, giống như đã không thích hợp kình khí phóng ra ngoài công kích, vì vậy hắn đem đao kình của Bá Vương đao trực tiếp bám vào phía trên lưỡi đao.
Bành!
Một đao kia liền chém tới sư tử màu vàng.
Vẫn là khí thế chưa từng có từ trước đến nay, Bá Đạo Vô Song!
Những nơi lưỡi đao đi qua, trực tiếp đánh nát sư tử màu vàng có kia, dư kình đối với Tần Phàm cũng tạo thành một ít ảnh hưởng, nhưng bởi vì là dùng khí phá khí, tổn thương cũng không phải rất lớn, vẫn còn trong phạm vi Tần Phàm thừa nhận.
Loại cận thân chiến đấu này, nếu như không có thân thể cường hãn giống như Tần Phàm, thật đúng là không thích hợp cho những người khác.
Nói cách khác, Vương Trù Đao này rơi vào trong tay khác người cũng chưa chắc có thể phát huy ra uy lực như Tần Phàm.
PHỐC!
Vầng sáng màu vàng tiêu tán, bụi đất tung bay, thân thể Tần Phàm liền xuyên qua trong đó, sau đó đao thế không ngừng. Sau một khắc càng là trực tiếp rơi vào trên bờ vai phải của Triệu Khang!
Phòng ngự của Triệu Khang bị một đao kia phá huỷ lập tức, máu tươi bão táp!
Lưỡi đao kéo một phát, một đao kia trảm đến vị trí lồng ngực của Triệu Khang! Kế tiếp, đao thế của lưỡi đao chưa hết, trực tiếp rơi xuống eo trái!
Nói cách khác thân thể của Triệu Khang lại bị lưỡi đao trực tiếp bổ ra hai nửa!
Trên người Tần Phàm cũng không khỏi bị tung tóe rất nhiều máu tươi.
Tràng diện huyết tinh đến cực điểm!
Oanh!
Kế tiếp, trường côn của Khôn Minh Minh chủ Lâm Bô rơi vào trên lưng Tần Phàm, thực lực của Lâm Bô cũng là Cửu cấp Linh Vũ sư, hắn công kích cũng đồng dạng không kém, một kích này đánh cả người Tần Phàm lảo đảo về phía trước vài bước, thiếu chút nữa bổ nhào trên mặt đất.
Áp chế khí huyết cuồn cuộn trong cơ thể, dưới chân Tần Phàm dùng sức đạp mạnh, ổn định thân thể. Tuy công kích của Lâm Bô này cường hãn, nhưng vẫn còn trong phạm vi thừa nhận của thân thể hắn.
Sau đó Tần Phàm dứt khoát mượn nhờ cổ lực lượng này, thuận thế lao về phía Tần Tinh Hà đang cách mình rất gần.
Triệu Khang đã chết, Tần Tinh Hà này cũng không thể sống!
Mà thời điểm Tần Phàm giết chết Triệu Khang, những người không có bị Tần Li dùng ảo mộng chi cảnh đều nhất nhất kịp phản ứng, toàn bộ phóng về phía Tần Phàm.
Bọn hắn một bên khiếp sợ Triệu Khang chết thảm, đồng thời càng không dám để cho Tần Phàm rời đi!
Hiện tại đã lợi hại như vậy, tiếp qua chút ít thời gian sẽ như thế nào!
- Tiểu Phàm, nhanh đi thôi! Không nên ham chiến!
Thấy vậy, Tần Li không khỏi khẩn trương, vội vàng truyền âm hướng về Tần Phàm kêu lên.
Nghe thấy các loại tiếng thét sau lưng, mặc dù Tần Phàm không có quay đầu lại nhìn, nhưng cũng biết lúc này ngoại trừ Lâm Bô, còn có mấy người khác đều hướng về mình công kích mà đến!
Tần Tinh Hà ở ngay trước mắt!
Thời điểm Tần Tinh Hà thấy Triệu Khang bị Tần Phàm một đao chém thành hai nửa, tâm bình tĩnh của hắn hoàn toàn bị đánh tan, vào lúc này cơ hồ sợ vỡ mật, nhưng chứng kiến viện thủ đến, hắn mới khôi phục đi một tí trấn định.
- Coi như ta chết đi, nhưng nếu như có thể vì gia tộc trừ đi một uy hiếp như vậy, đó cũng là đáng giá!
Vào lúc này Tần Tinh Hà hung hăng cắn răng một cái, thậm chí cắn bờ môi của mình ra máu. Hắn từ nhỏ thụ đến gia tộc giáo dục, hết thảy dùng lợi ích của gia tộc làm chủ.
Tần Hạo Dương chết ở trên tay Tần Phàm đã để cho hắn thập phần áy náy, nếu như có thể dùng mạng của mình đổi mạng Tần Phàm, hắn sẽ nguyện ý.
- Tần Phàm, muốn giết ta, ngươi cũng đừng nghĩ sống rời đi!
Tốc độ của Tần Tinh Hà không bằng Tần Phàm, hắn biết rõ mình lui về phía sau như thế nào cũng vô dụng, dứt khoát ôm cách nghĩ hẳn phải chết, lợi dụng bí thuật gia truyền đem tất cả tiềm lực ép đi ra, sau đó toàn thân dấy lên khí kình Cuồng Bạo, hướng về Tần Phàm nghênh đón tiếp lấy.
- Đại Bạo viêm quyền!
Một quyền của Tần Tinh Hà oanh về phía Tần Phàm, một hỏa cầu cự đại gầm thét mà ra, tầng ngoài của hỏa cầu kia đỏ thẫm, nhưng trung tâm lại áp súc thành màu đen, như là lao lung vây khốn rất nhiều mãnh thú, tùy thời sẽ có mãnh thú lao ra.
Bản thân Tần Tinh Hà này đã có thực lực tiếp cận Cửu cấp Linh Vũ sư, cộng thêm bí thuật này ép tiềm lực ra, một quyền này của hắn không phải chuyện đùa, thậm chí đã vượt qua công kích của Triệu Khang vừa rồi, sắp đạt đến một kích của Nhiếp Bá khi đối phó Hỏa Thú rồi!
Cảm giác được khí kình cường hãn trước mặt mà đến kia, hai mắt của Tần Phàm cũng không khỏi ngưng tụ. Nếu như hắn trực tiếp đón đánh, nói không chừng hắn cũng phải bị thương!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đan Vũ Càn Khôn
Hỏa Thụ
Đan Vũ Càn Khôn - Hỏa Thụ
https://isach.info/story.php?story=dan_vu_can_khon__hoa_thu