Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Địch Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 409: Trần Môn Chủ Thắng
V
ô địch thiên hạ chính văn chương 409: Trần môn chủ thắng
Chương trước phản hồi mục lục chương sau phản hồi trang sách
Lý Mạc Lâm trong tay thanh phượng Kiếm toàn lực nhất trảm ra, một tiếng phượng minh vang lên, chỉ thấy thanh sắc kiếm quang bạo xạ, một con to lớn thanh sắc phượng hoàng bay ra.
Đồng thời, Lý Mạc Lâm thân hình chợt lui.
“Đương!” Như vậy âm hưởng không ngừng truyền đến.
mấy con độc thi giáp trùng ở thanh sắc phượng hoàng công kích dưới, bị đánh bay ra ngoài.
Bất quá dù vậy, Lý Mạc Lâm vẫn là bị dọa sợ đến ra một thân mồ hôi thúi.
Vừa nghĩ tới nếu là mới vừa rồi bị độc thi giáp trùng từ nàng cặp môi thơm chui vào, sau đó theo hầu, gặm nhắm, đóng đầy ngực nàng, thậm chí theo ngực nàng leo xuống đi, mãi cho đến hai chân chỗ đó, cái mông chỗ đó!
Lý Mạc Lâm tựu nhịn không được một trận run run, dường như nghẹn nóng nảy giống nhau.
Sắc mặt nàng hựu tái nhợt chia ra.
Bất quá đúng lúc này, mấy con bị thanh phượng đánh bay độc thi giáp trùng lần thứ hai hướng nàng bay tới, là cái khác độc thi giáp trùng tựa hồ cũng nghe thấy được nàng thân thể hương vị, chen chúc mà đến.
Lý Mạc Lâm tái bất chấp Triệu Thư, trong tay thanh phượng Kiếm nhất trảm ra, đem bốn phía độc thi giáp trùng bức lui.
Lúc này, thần điện lại một vị trưởng lão kêu thảm thiết vang lên.
Lý Mạc Lâm kinh như vậy nhìn lại, chỉ thấy vị kia thần điện trưởng lão trong miệng chính đóng đầy một con chích độc thi giáp trùng.
Từng tiếng kêu thê lương thảm thiết không ngừng từ kỳ trong miệng truyền ra, bất quá, nhân kỳ miệng đầy đúng độc thi giáp trùng, sở dĩ kêu thê lương thảm thiết làm cho có chút khàn giọng.
Lý Mạc Lâm thấy thế, chỉ cảm thấy trong dạ dày một trận bốc lên, rốt cục nhịn không được, đem mấy ngày hôm trước ăn một ít hải thú thịt toàn bộ phun ra, “Oa” thanh không ngừng.
Lưu Dương vừa thấy, quơ đao bức lui bốn phía độc thi giáp trùng, lắc mình đi tới kỳ bên cạnh.
“Lý trưởng lão, ngươi thế nào?” Lưu Dương gấp giọng nói.
Lý Mạc Lâm lắc đầu.
Lúc này, Triệu Thư thanh âm vang lên: “Nhanh như vậy lại có?” Nói đến đây, nhìn Lý Mạc Lâm món bao tử: “Nhìn ngươi món bao tử, không giống có a!”
Lý Mạc Lâm ngẩng đầu, nhìn Triệu Thư ánh mắt, kém tức giận đến thổ huyết.
“Ngươi!” Nàng trợn mắt.
Bốn phía độc thi giáp trùng hựu tràn tới.
Lưu Dương hoảng như vậy quơ đao, đẩy lùi bốn phía độc thi giáp trùng, gấp giọng nói: “Lý trưởng lão, tiếp tục như vậy không phải biện pháp, chúng ta trước tiên lui sao!” Độc thi giáp trùng tiến hóa, lần này muốn giết Hoàng Tiểu Long là không thể nào.
Tiếp tục như vậy, bọn họ chỉ sợ đều muốn độc thi giáp trùng thực vật.
Lý Mạc Lâm làm sao thường không rõ đạo lý này, chỉ là! Nàng không cam lòng! Lần này, các nàng không chỉ có hữu thần long khải, còn có thần binh lợi khí, còn có kim tàm ti, lại còn là giết không được Hoàng Tiểu Long?!
Hơn nữa lần thất bại này, đến lúc đó tin tức nhất định truyền khắp tinh vân đại lục cùng cả cái võ hồn giới, đến lúc đó thần điện uy vọng đem lần thứ hai giảm nhiều!
Còn lần này trở lại, xử phạt tất đúng rất nặng.
Vừa nghĩ tới thần điện nghiêm phạt, nàng tựu nhịn không được trong lòng run lên.
“Lý trưởng lão, chúng ta về trước đi, báo cáo tình huống, tin tưởng điện chủ sẽ theo xử phạt chúng ta!” Lưu Dương tựa hồ nhìn thấu Lý Mạc Lâm ý nghĩ trong lòng, mở miệng nói.
Lý Mạc Lâm chần chờ.
Lúc này, vừa hét thảm một tiếng, hai kinh như vậy nhìn lại, chỉ thấy lại một vị thần điện trưởng lão bị độc thi giáp trùng cắn trúng, về phần kết quả có thể nghĩ.
“Rút lui!” Cuối, Lý Mạc Lâm không cam lòng phẫn nộ quát.
“Lui lại!” Lưu Dương thanh âm cũng đều tùy theo quát dẹp đường.
Hai người phi thân lóe lên, trong nháy mắt tiêu thất, còn thừa lại thần điện trưởng lão cũng đều phi thân hoảng sợ vậy mà trốn.
Trong nháy mắt, thần điện mọi người đi được sạch sẽ.
Triệu Thư, Trương Phủ không ngờ tới thần điện mọi người đột nhiên đào tẩu, lại đuổi theo đã không kịp, hơn nữa lưỡng người biết bằng hai lực lượng, vô pháp lưu được hạ Lý Mạc Lâm đám người, chỉ có thể mặc cho bọn họ rời đi.
Tu La trên quảng trường, thần điện tam cụ trưởng lão thi thể rất nhanh liền bị toàn bộ gặm nhắm hết.
Tu La môn chúng vực chủ sắc mặt trắng bệch.
Bọn họ không ngờ tới sự tình dĩ nhiên diễn biến thành như vậy.
Cái này căn bọn họ trong tưởng tượng kết quả, hiện tại thần điện mọi người chạy thoát, như vậy tiếp được độc thi giáp trùng hội đối với bọn họ?! Thần điện trưởng lão hữu thần long khải, cuối cùng vẫn là chạy trối chết, có thể bọn họ nhưng không có thần long khải.
Vừa nghĩ tới độc thi giáp trùng đóng đầy toàn thân kinh khủng tình cảnh, Tu La môn chúng vực chủ tựu nhịn không được trong lòng ứa ra hàn khí.
Tuy rằng tất cả mọi người đúng nhìn quen người sống chết, trải qua vô số huyết chiến, vô số sát lục, thế nhưng đối mặt loại này kinh khủng chết kiểu này, còn là cảm giác cực kỳ sợ hãi.
Bất quá, may mà, độc thi giáp trùng chỉ là đưa bọn họ bao quanh vây quanh, cũng không có khởi xướng công kích.
Nhưng nhìn bốn phía đen thùi lùi một mảnh, miệng răng dữ tợn, tản ra tối tăm tia sáng độc thi giáp trùng, cốc văn đám người nhân vẫn cảm thấy da đầu tê dại.
Lúc này, trên cao kịch liệt rung động truyền đến.
Mọi người thấy đi, chỉ thấy trên bầu trời Hoàng Tiểu Long, Trần Thiên Tề hai chiến đấu kịch liệt đã tiến vào gay cấn trạng thái, bất quá, Hoàng Tiểu Long cũng càng đánh càng hăng, là Trần Thiên Tề cũng càng đánh càng kinh ngạc.
Đối với Hoàng Tiểu Long mà nói, đi tới võ hồn giới hơn hai mươi năm, hắn chưa từng có một lần như ngày hôm nay như vậy chiến nhẹ nhàng vui vẻ nhễ nhại.
Dùng một chữ để hình dung, đó chính là, thoải mái!
Hoàng Tiểu Long mặc dù chỉ là thánh vực tứ giai sơ kỳ, nếu bàn về đấu khí lực lượng, yếu nhược trên Trần Thiên Tề một đoạn, thế nhưng Hoàng Tiểu Long thân thể vô cùng cường hãn, Trần Thiên Tề phát hiện, Hoàng Tiểu Long bản thể dĩ nhiên có thể hắn thánh vực ngũ giai hậu kỳ đỉnh bản thể!
Hơn nữa nhượng hắn kinh như vậy chính là, Hoàng Tiểu Long trong cơ thể ngoại trừ đấu khí ở ngoài, vẫn còn có một loại khác lực lượng, loại lực lượng này uy lực so với đấu khí mạnh hơn không ít.
Lực lượng này chính thị Hoàng Tiểu Long đan điền Tiên Thiên chân nguyên.
Càng làm cho Trần Thiên Tề hoảng sợ đúng, Hoàng Tiểu Long chính mình khôi phục thương thế và đấu khí lực lượng bản mạng hồn kỹ! Đấu khí vĩnh viễn đều tiêu hao không hết.
Hắn quang minh lực lượng tuy rằng năng khôi phục thương thế, nhưng là lại vô pháp khôi phục trong cơ thể đấu khí.
Lâu dài xuống phía dưới, bị thua nhất định là hắn!
Đột nhiên, Trần Thiên Tề hai mắt hung ác, toàn thân bạch kim vòng sáng nhất phồng, kinh khủng quang minh lực lượng dường như sóng lớn giống nhau từ kỳ trong cơ thể bạo dũng ra, Triệu Thư, Trương Phủ sắc mặt hai người biến đổi.
Đây là?!
“Quang minh diệt thế!”
Lúc này, Trần Thiên Tề lạnh lùng thanh âm truyền ra, ngoài bản thể phảng phất hóa thân thành một cái to lớn quang minh thái dương, đột nhiên, cái này quang minh thái dương bỗng nhiên muốn nổ tung lên, vô số quang minh lực lượng hướng tứ phương bạo xạ, đánh vào, mang tất cả, tại đây hủy diệt tính lực lượng trước mặt, bốn phía không gian từng mảnh từng mảnh sụp đổ.
Ở Triệu Thư, Trương Phủ, Tu La môn trong mắt mọi người, Hoàng Tiểu Long bị cái này hủy diệt tính lực lượng bao phủ.
Rất lâu sau đó, lực lượng hủy diệt tiêu thất, quang minh tiêu tán, tất cả khôi phục bình thường.
Trần Thiên Tề thân hình hiển hiện ra, sắc mặt tái nhợt, lung lay sắp đổ.
Một chiêu này quang minh diệt thế, lực lượng hủy diệt rất mạnh, thế nhưng chiêu này sử dụng lúc, đấu khí, tinh thần lực tiêu hao quá độ, hắn phải tu luyện nửa năm tài năng khôi phục.
Trần Thiên Tề kiến Hoàng Tiểu Long đứng yên không gian một mảnh sụp đổ, Hoàng Tiểu Long đã hoàn toàn tiêu thất, cảm ứng Hoàng Tiểu Long khí tức đã hoàn toàn không có tồn tại, không khỏi cười ha ha đứng lên, thanh âm khàn giọng: “Hoàng Tiểu Long, ngươi được xưng võ hồn giới tới yêu nghiệt thiên tài thì thế nào, cũng bị ta giết chết!”
Hắn tằng sử dụng chiêu này từng đánh chết một vị thánh vực lục giai sơ kỳ cường giả, sở dĩ tịnh không nghi ngờ Hoàng Tiểu Long bị bản thân chiêu bắn trúng còn có thể sống được đến.
Tu La sân rộng phía dưới Tu La môn chúng vực chủ cũng câu đều vẻ mặt đại hỉ.
“Trần môn chủ thắng!” Cốc văn cười to. (chưa xong còn tiếp. Thỉnh tìm tòi phiêu thiên văn học, tiểu thuyết rất tốt canh tân nhanh hơn! )
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Địch Thiên Hạ
Thần Kiếm
Vô Địch Thiên Hạ - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=vo_dich_thien_ha__than_kiem