Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Địch Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 406: Có Thể Tiến Hóa
C
hương 406: Có thể tiến hóa
Xác định đầu phiếu
Hoàng Tiểu Long sắc mặt bình tĩnh: “Nga, ta vì sao không dám tới?”
Lí Mạc Lâm thấy thế, hai mắt hàn mang bạo thiểm, cười lên: “Hoàng Tiểu Long, ngươi thật cho là thu phục một ít Độc Thi Giáp Trùng, liền thiên hạ vô địch? Chúng ta có Thần Long khải, ngươi Độc Thi Giáp Trùng đúng chúng ta không có một chút tác dụng!”
“Phải.” Hoàng Tiểu Long đạm mạc nói.
“Hoàng Tiểu Long, tướng Tù Thần Khuyên, Đoạn Hồn Châu toàn bộ giao ra đây đi.” Lúc này, đứng tại Lí Mạc Lâm bên cạnh Lưu Dương mở miệng lạnh lùng nói: “Ngươi đừng nghĩ trốn, cái này bốn phía không gian, chúng ta đã dùng kim tàm ti hoàn toàn tù khóa lại, ngươi bây giờ tướng Tù Thần Khuyên, Đoạn Hồn Châu giao ra đây, chúng ta còn lo lắng nhượng ngươi chết được thoải mái một chút!”
Kim tàm ti, là một loại có thể phong tỏa không gian một loại linh vật.
Thánh Vực cường giả tuy rằng chưởng khống không gian chi lực, thế nhưng không gian phong tỏa sau, không có cách gì lại trốn.
Triệu Thư, Trương Phủ sắc mặt hai người một biến.
Kim tàm ti!
Không nghĩ tới Thần Điện vậy mà có loại vật này.
Kim tàm ti khủng bố, hai người tự nhiên rõ ràng, nghe đồn vạn năm trở lên kim tàm ti, có thể tướng Thánh Vực cường giả thân thể sinh sinh cắt ra tới.
Có thể thấy được cái này kim tàm ti trình độ sắc bén.
Bất quá, Hoàng Tiểu Long lại không để ý đến Lưu Dương, mà là nhìn về phía Trần Thiên Tề chúng nhân.
Lúc này, Hoàng Tiểu Long tướng Tu La Giới thanh toán đi ra.
Tu La Giới tế xuất, tại hoàng hôn dư huy chi hạ lóe ra u lãnh quang mang, một cổ không thể xâm phạm, khiêu khích lực lượng thần bí từ Tu La Giới trung tản ra.
“Tu La Giới!” Trần Thiên Tề phía sau chúng Vực Chủ vừa thấy Tu La Giới, đều sắc mặt đại biến, ánh mắt kích động không thôi.
Tu La Giới thế nhưng Tu La Môn chí cao vật.
Hoàng Tiểu Long quát dẹp đường: “Thấy Tu La Giới, như thấy môn chủ, các ngươi còn không quỳ xuống!” Hoàng Tiểu Long vừa quát, mang theo khiếp người lực lượng.
Trần Thiên Tề phía sau chúng Vực Chủ, có trong lòng máy động, hai chân một biến, liền muốn quỳ xuống tới.
Đúng lúc này, Trần Thiên Tề vừa quát, Tu La Môn chúng Vực Chủ thần tình chấn động. Bừng tỉnh.
Trần Thiên Tề nhìn Hoàng Tiểu Long cười lạnh nói: “Hoàng Tiểu Long, ngươi cho là bằng một cái Tu La Giới, liền thật có thể lên làm Tu La Môn môn chủ? Quả nhiên buồn cười, ta tiếp nhận chức vụ môn chủ vị, chính là chúng Vực Chủ nhất trí đề cử, ta hiện tại liền là môn chủ, Hoàng Tiểu Long. Ngươi đã là sư phụ ta truyền thừa đệ tử, liền là Tu La Môn đệ tử, hiện tại nhìn thấy ta, còn không quỳ xuống hành lễ?!”
Trần Thiên Tề nói đến đây, đúng Triệu Thư, Trương Phủ quát dẹp đường: “Triệu Thư. Trương Phủ, các ngươi nhìn thấy ta cái này môn chủ, còn không quỳ xuống hành lễ? Các ngươi nên rõ ràng, thấy môn chủ không quỳ xuống hành lễ, án kẻ phản bội xử trí!”
Triệu Thư, Trương Phủ sắc mặt hai người chìm chìm.
Không nghĩ tới cái này Trần Thiên Tề vậy mà đổi trắng thay đen, trái lại đảo đánh một bả. Chỉ định bọn họ là kẻ phản bội!
Lúc này, Trần Thiên Tề phía sau Vực Chủ Cốc Văn cũng tiếp theo cười lạnh nói: “Hoàng Tiểu Long, Anh Hoa Hải Vương Cương Vực Chủ cùng Thái Hòa Cốc Lâm Cổn Vực Chủ đã bị ngươi giết đi? Ngươi thân là Tu La Môn đệ tử, tàn sát đồng môn, cũng biết tội? Còn không quỳ xuống hướng Trần môn chủ dập đầu nhận tội!”
Hoàng Tiểu Long sắc mặt lạnh lẽo: “Đã như vậy, vậy các ngươi liền toàn bộ chết đi!”
Trần Thiên Tề cười ha ha một tiếng: “Nói khoác mà không biết ngượng, Hoàng Tiểu Long, ngươi cho là ngươi là Thần Vực cường giả?”
Cốc Văn đẳng Vực Chủ cũng cười lên.
Tuy rằng Hoàng Tiểu Long có Độc Thi Giáp Trùng. Thế nhưng hiện tại Thần Điện các cao thủ có Thần Long khải, tại Trần Thiên Tề chúng nhân xem ra, Hoàng Tiểu Long Độc Thi Giáp Trùng đã không có tác dụng gì.
Đúng lúc này, Tiểu Thiên mở miệng hỏi: “Đại ca ca, ta đợi lát nữa có thể đánh nhau sao?”
Hoàng Tiểu Long ngẩn ra, tiện đà cười nói: “Có thể, đợi lát nữa đánh nhau. Có nhiều đại kình sẽ dùng nhiều đại kình.”
Tiểu Thiên nghe nói, vẻ mặt vui vẻ, nghiêm túc nói: “Tốt, đẳng hạ ta tướng bú sữa mẹ kình đều dùng đến!”
Hoàng Tiểu Long một cười.
Đúng lúc này. Đột nhiên, Lí Mạc Lâm thấp giọng vừa quát, thân hình lóe lên, trong tay xuất hiện một bả thanh sắc trường kiếm, trước hướng Hoàng Tiểu Long công kích qua đây.
Thanh sắc trường kiếm mang khởi một phiến thanh sắc kiếm mạc, kiếm khí bức người, tung hoành tứ phương.
Xem ra, cái chuôi này thanh sắc trường kiếm cũng là một bả thần binh lợi khí.
Lần này, Thần Điện hạ phải giết Hoàng Tiểu Long chi tâm, sở dĩ không chỉ có tướng kim tàm ti cái này loại linh vật đem ra, liền Lí Mạc Lâm mười lăm người, mỗi người đều bội dùng một bả thần binh lợi khí.
Ngay Lí Mạc Lâm hướng Hoàng Tiểu Long công kích thời gian, Lưu Dương đẳng Thần Điện các cao thủ cũng toàn bộ động, sôi nổi hướng Hoàng Tiểu Long, Triệu Thư, Trương Phủ chúng nhân đánh tới.
Trần Thiên Tề thấy thế, cười nhạt.
Đây là hắn cùng Thần Điện trước đã sớm đâu có, đến lúc đó do Thần Điện mọi người đánh chết Hoàng Tiểu Long chúng nhân, đương nhiên, hắn đúng Thần Điện hay là đồng ý nhiều chỗ tốt.
Thần Điện hiện tại cũng đều nghĩ chen chân Tinh Vân đại lục.
Tu La Môn cùng Thần Điện hợp tác, có lợi cho Thần Điện tại Tinh Vân đại lục thế lực thành lập.
Ngay Lí Mạc Lâm công kích đến Hoàng Tiểu Long trước người thời gian, Hoàng Tiểu Long cùng Tiểu Thiên thân hình đột nhiên tiêu thất, lúc này, một đoàn đoàn hắc sắc chi vân đột nhiên xuất hiện.
“Độc Thi Giáp Trùng!” Một vị Thần Điện trưởng lão biến sắc, kinh hô.
Mọi người cả kinh.
“Thế nào nhiều như vậy Độc Thi Giáp Trùng! Không phải chỉ có hơn một vạn chỉ sao?!” Lưu Dương nhìn Độc Thi Giáp Trùng hình thành mây đen hướng bọn họ bay tới, kinh hãi nói.
Cư bọn họ bắt được tin tức, Hoàng Tiểu Long thu phục Độc Thi Giáp Trùng là hơn một vạn chỉ.
Thế nhưng trước mắt những... này Độc Thi Giáp Trùng, đâu chỉ hai vạn, chỉ sợ có hơn ba vạn!
Lí Mạc Lâm cũng là cả kinh, lập tức cười lạnh nói: “Cho dù nhiều hơn nữa cũng vô ích, chúng ta bây giờ có Thần Long khải cùng thần binh lợi khí! Tướng những... này Độc Thi Giáp Trùng giết chết, không cần tốn nhiều sức” nói xong, trong tay thanh sắc trường kiếm vung lên, đánh tới Độc Thi Giáp Trùng một chém tới.
“Tranh!” Nhiên vừa vang lên.
Thế nhưng tiếp theo Lí Mạc Lâm mặt cười một biến, bởi vì, thụ nàng Thanh Phượng Kiếm một trảm, Độc Thi Giáp Trùng chi đầu vậy mà không có bị chém đứt!
Chuyện gì xảy ra?! Cái này Độc Thi Giáp Trùng phòng ngự vậy mà biến cường đến cái này loại trình độ kinh khủng, liền thần binh lợi khí đều không có cách gì chém giết?!
Lúc này, Lưu Dương chúng nhân cũng đều sắc mặt đại biến.
Bởi vì, bọn họ đồng dạng phát hiện vấn đề này.
Lí Mạc Lâm thanh sắc trường kiếm lần thứ hai huy ra, thanh sắc kiếm mạc trùng điệp, mười mấy con Độc Thi Giáp Trùng bị trảm phi, thế nhưng trảm phi sau đó, lại hoạt động phi khởi, kế tục công kích.
“Không thể có thể!”
“Cái này Độc Thi Giáp Trùng phòng ngự, thế nào biến được kinh khủng như vậy!”
Lí Mạc Lâm kêu lên.
Lúc này, Hoàng Tiểu Long thân hình dần hiện ra tới.
Hoàng Tiểu Long nhìn Thần Điện mọi người, cười nhạt: “Đã quên nói cho ngươi biết, Độc Thi Giáp Trùng nhưng thật ra là có thể tiến hóa.” Mấy ngày nay, Hoàng Tiểu Long vì để cho Độc Thi Giáp Trùng không ngừng tiến hóa, thậm chí không tiếc tướng ban đầu ở Long tộc di tích không gian nhận được Long huyết tinh lấy ra ngoài, cấp những... này Độc Thi Giáp Trùng dùng.
Hoàng Tiểu Long phát hiện, những... này Độc Thi Giáp Trùng nuốt Long huyết tinh, thu nạp Long huyết tinh Tiên Thiên Long Nguyên sau đó, tiến hóa thần tốc, vậy mà so dùng Thánh Vực cường giả thân thể hiệu quả còn tốt hơn rất nhiều lần.
Cuối cùng, Hoàng Tiểu Long cũng đều muốn Long Thần Đan lấy ra cấp cái đó dùng.
Mấy ngày nay, những... này Độc Thi Giáp Trùng đã nuốt Hoàng Tiểu Long ba trăm khối Long huyết tinh, một trăm mai Long Thần Đan.
“Có thể tiến hóa!” Lí Mạc Lâm, Lưu Dương chúng nhân vừa nghe, sắc mặt kinh nhiên đại biến.
Trần Thiên Tề chúng nhân đồng dạng sắc mặt đại biến, bọn họ căn bản không có nghĩ đến cái này Độc Thi Giáp Trùng vậy mà có thể tiến hóa, với lại tiến hóa sau Độc Thi Giáp Trùng, phòng ngự vậy mà khủng bố đến loại trình độ này!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Địch Thiên Hạ
Thần Kiếm
Vô Địch Thiên Hạ - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=vo_dich_thien_ha__than_kiem