Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Chu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 406: Liên Thủ Tế Đạo.
T
ất Trữ Suất cùng Phong Phi Vân đều cảm thấy màng tai đau đớn, sóng âm như sóng cồn làm cho cung điện trên mặt đất không ngừng sụp đổ, làm cho những đình đài lầu các hóa thành tro bụi, xương trắng chất đầy trên đất lập tức hóa thành cốt phấn, biến thành sương trắng.
Oanh!
Xe trâu rốt cục đã tới tầng trời thấp, đánh vỡ cánh cổng của thiên tài biệt phủ.
- Chết đi cho ta!
Trong xe trâu xuất hiện thần quang màu đen hóa thành con trâu lớn, nó nghiền áp những đình đài lầu các trên đất, những nơi đi qua không có một ngọn cỏ nào cả, bùn trên đất cũng lõm sâu xuống.
Lực lượng của Ngưu Vương quá khủng khiếp, đây là lực lượng Thiên Mệnh Cảnh, nếu không phải Phong Phi Vân nắm giữ một kiện linh khí, chỉ lực lượng tỏa ra cũng đủ làm hắn trọng thương rồi
- Liên thủ đối địch.
Phong Phi Vân hét lớn một tiếng, cùng Tất Trữ Suất cắt cổ tay, rót máu tươi và trong huyết nhân thần bình.
Máu tươi của Phong Phi Vân là màu vàng, máu Tất Trữ Suất màu đỏ chói mắt.
Huyết nhân thần bình giống như bị kích phát ma tính, điên cuồng thôn phệ máu tươi của hai người, trên thần binh dính huyết nhục vậy mà sinh ra mùi tanh, đầu lâu trắng hếu giống như ngọc thô được mài dũa, càng ngày càng sáng long lạnh, tơ máu hiện ra.
Cạc cạc!
Trong huyết nhân thần bình truyền ra âm thanh khiến người ta sởn hết gai ốc, giống như tiếng ác quỷ nuốt huyết nhục, trong cổ họng phát ra quái thanh, làm cho người ta run rẩy.
Huyết nhân thần bình chính là đệ nhất sát khí của dương giới chi vương, uy lực khủng bố, một khi bị kích hoạt, trong thiên hạ người có thể chống lại nó ít càng thêm ít, thậm chí còn có thể thôn phệ cả chủ nhân của nó.
Một ngàn năm trước, huyết nhân thần bình thôn phệ cả chủ nhân, nói nó là thần bình, không bằng nói đây là một ma bình.
Hấp thu đầy đủ huyết dịch, vô tận huyết lãng tràn ra khỏi huyết nhân thần bình, đám mây máu bao phủ cả khu vực.
Lúc này con trâu trắng kia không ngừng kêu gào.
Oanh!
Huyết nhân thần bình giao phong với Ngưu Vương trên xe, đánh bay chiếc xe trâu đi, đại hán lái xe trâu trực tiếp trọng thương, một cánh tay nổ bay, lập tức bỏ chạy thục mạng.
- Huyết nhân thần bình!
Ngưu Vương trong xe phát ra tiếng rống hoảng sợ, giống như nhìn thấy chuyện đáng sợ nhất trên đời, chẳng lẽ dương giới chi vương đến?
Dương giới chi vương cùng âm giới chi mẫu chính là một trong mấy người tà ác nhất trên đời, hắn nhìn thấy bọn họ cũng phải bỏ chạy thục mạng.
Binh khí huyết nhân thần nổi danh thiên hạ, có một loại ma tính khiếp người, khiến người ta không kìm lòng được sinh ra hoảng sợ, đặc biệt là trong huyết lãng kia có một con ma quỷ đang giương nanh múa vuốt, miệng lớn dính máu.
- Không phải dương giới chi vương, chỉ là một tiểu bối a.
Lúc này Dương nô lái xe tới, mà Dương Vương an vị trong xe, hắn thở dài một hơi.
Đây là quái nhân thứ hai!
- Đúng vậy, nếu là dương giới chi vương đích thân tới, vừa rồi ta đã chết không toàn thây.
Ngưu Vương giật mình, ý sợ trong lòng tiêu tán, tiếp tục ra tay lần nữa, bảy tám móng trâu hiện ra, đều lớn trăm mét, đạp mặt đất thành hố nhỏ, chung quanh vũng hố đầy vết rạn.
Bành, bành, bành, bành...
Tu vị chênh lệch quá lớn, huyết nhân thần bình bị va cham phải rút lui, gào thét kinh thiên động địa, lệ quỷ khóc ròng!
Phong Phi Vân cùng Tất Trữ Suất không ngừng rót máu tươi vào, vòng phòng ngự vỡ vụn như thủy tinh, nhưng mà hai mắt vẫn kiên định như trước, chiến khí không suy, giao thủ với Thiên Mệnh Cảnh mà đánh tới cục diện này, đã khó lường lắm rồi.
- Ta phá!
Phong Phi Vân cầm cự đao dài bảy mét bằng hai tay, một đao phá vỡ móng trâu, thân hình lao ra khỏi mặt đất, muốn chém giết Ngưu Vương.
Huyết nhân thần bình đánh xa, hắn đề đao giết gần, như vậy mới có thể chế trụ Ngưu Vương, giúp Vô Hà công tử tranh thủ thời gian.
Bằng không bọn họ phải chết ở đây.
Ầm ầm!
Vô Hà công tử lại làm sao không biết Phong Phi Vân cùng Tất Trữ Suất đang liều mạng, trong lòng cảm động vạn phần, hét lớn một tiếng, tóc dài bay lên, hắn đã nổi giận, đinh sắt đóng vào hai tay bay ra ngoài, đôi tay bảo quang tràn ngập, một chưởng vỗ vào quan tài, một đạo kim sắc khí lãng chấn động sinh ra.
Bang bang!
Đinh đóng vào hai chân của hắn cũng bị đánh bay, tứ chi của hắn đã khôi phục tự do, đang ngưng tụ lực lượng, kim sắc quang mang rót vào người, vô cùng sáng ngời.
Bành!
Khóa sắt thứ sáu phong ấn trên ngực bị hòa tan, nhị muội minh hỏa vẫn còn thiêu đốt, đốt huyền vũ thiết thành nước thép.
- Hỏng bét, có người muốn thả Vô Hà công tử ra!
Huyết Vũ bay vào trong thiên tài biệt phủ, đứng trên tường cao bị tàn phá nhìn qua huyết lãng quay cuồng trước mặt.
- Rốt cuộc là người phương nào lớn mật như thế?
Một đạo hỏa diễm đỏ thẫm từ trên trời giáng xuống, lơ lửng cách mặt đất mấy mét, có sóng nhiệt lao ra khỏi người của nàng.
- Chủ nhân đến!
Dương Vương bay ra khỏi xe dê, cung kính cúi đầu trước mặt Nam Cung Hồng Nhan, giống như nô bộc vô cùng thành kính.
Nam Cung Hồng Nhan có sáu quái nhân nô bộc, chỉ xuất hiện hai người là Ngưu Vương cùng Dương Vương, Ngưu Vương đang công phạt huyết nhân thần bình, không cách nào phân thân ra, nếu không hắn đã tới đây quỳ rồi.
Oanh!
Trường đao bảy mét bay ra khỏi lòng đất, chém ra một đao vô cùng sắc bén, phát ra tiếng long ngâm trầm thấp, xuất kỳ bất ý, chém phá xe trâu, chiếc xe bị chém nát.
- Long Hoàng Nhất Đao, giết!
Phong Phi Vân lĩnh ngộ Long Hoàng Nhất Đao tới chín thành chân tủy, phá vỡ xe trâu xong thì chém vào đỉnh đầu của Ngưu Vương.
Lưỡi đao băng hàn, long khí chạy quanh, không biết mang theo bao nhiêu ngàn cân lực lượng.
- Tiểu tử, muốn chết!
Hai tay Ngưu Vương đánh thẳng vào thanh đao, đánh toái long ảnh bắn ra, đánh bay Phong Phi Vân ra ngoài, thân thể đâm vào vách tường kín mít, rơi vào phế tích, nhưng mà hắn nhanh chóng đứng lên, tay cầm chiến đao như trước, dáng người cao ngất, lao tới tấn công thật nhanh.
Móng trâu của Ngưu Vương biến thành hai tay đã lưu lại vết máu.
- Là Phong Phi Vân!
Huyết Vũ từ xa xa nhìn qua, nói:
- Lần này hắn chắp cánh cũng khó thoát, tỷ tỷ, có muốn ta ra tay hay không, nhất định sẽ không lưu hắn sống sót.
Hành động trộm lấy ấn tầm sa la, cơ hồ tất cả người liên quan đều chết hết, chỉ còn Phong Phi Vân cùng Tất Trữ Suất đào thoát, hắn vốn trốn khỏi võ tháp, không ngờ bây giờ gặp lại ở đây.
Quả thực đây là cơ hội trời ban.
Oanh!
Mặt đất chấn động mãnh liệt.
- Chủ nhân, loại chuyện nhỏ này nên để ta làm đi.
Xà Vương chạy đến.
Một con giao xà thô nhám như thùng nước kéo một chiếc xe gỗ ra khỏi lòng đất, trên xe là gương mặt đầy bùn đất, mang theo dịch ăn mòn màu xanh lá cây.
Con giao xà này vô cùng đáng sợ, lưỡi rắn phun ra nuốt vào, con mắt đỏ tươi như máu, hai cây răng độc chẳng khác gì hai thanh đao sắc bén.
Thiên tài biệt phủ bị hào quang bao phủ, ngay cả bầu trời cũng ảm đạm.
Con giao xà này trên người đầy lân phiến, hé miệng có thể nuốt sống một người vào bụng, trên đầu mọc ra cái mào gà đỏ tươi như máu, nhìn qua chẳng khác gì bướu thịt..
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Chu
Cửu Đương Gia
Linh Chu - Cửu Đương Gia
https://isach.info/story.php?story=linh_chu__cuu_duong_gia