Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bất Diệt Kiếm Thể
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 160: Long Uy Hàng Thế (thượng)
"L
ục Thanh, phá trận!" Quân Mạc Vấn hét lớn một tiếng, đồng thời Thần Kiếm ở sau lưng cũng ra khỏi vỏ. Ở trước người Quân Mạc Vấn, kiếm quang sắc bén hóa thành vô số đạo tàn ảnh, Sát Lục Kiếm Cương thoát phá chân không, đem Phong Nhân bắn tới ngăn cản lại.
Kình lực liên miên đẩy lui Quân Mạc Vấn về phía sau mấy trượng, đồng thời đại hán ở bên cạnh cũng lui lại hai bước. Bất quá sau khi lui lại hai bước, đại hán hét lớn một tiếng, cơ bắp cả người vặn vẹo, một tầng Kiếm Cương hệ Kim nhàn nhạt lưu chuyển, thanh Thần Kiếm to lớn trong tay xoay tròn hình thành một chiếc thuẫn to lớn màu vàng, đón đỡ phong nhận đang đánh tới. Phong nhận đánh tới với tốc đọ quá nhanh, căn bản không kịp né tránh, chỉ có thể ngạnh kháng.
Mà trong nháy mắt khi Quân Mạc Vấn vừa mở miệng, thân hình ba con Thiên Phong ưng cũng động.
"Đại ca, nhị ca, các ngươi trước chống đỡ, ta đi giải quyết hết mấy tiểu tử nhân tộc lại đến trợ các ngươi!" Ngay sau đó, một con Thiên Phong ưng bắn nhanh ra, uy áp mạnh mẽ thẳng hướng Lục Thanh.
Ánh mắt nhìn về Quân Mạc Vấn lộ ra hàn ý, Lục Thanh thấp giọng quát: "Ta ngăn trở nó, các ngươi phá trận!"
Không chút chần chờ, năm người Niếp Thanh Thiên lập tức hướng tới bên cạnh Kiếm Trận lao đi.
"Năm tiểu tử đừng hòng chạy, đều lưu lại cho ta." Đầu Thiên Phong ưng kia phát ra một tiếng huýt bén nhọn, hai cánh liên tục vũ động. Lập tức liền có gần trăm đạo Phong Nhân thoát phá chân không, hướng tới phương hướng năm người Niếp Thanh Thiên bắn nhanh tới.
"Đối thủ của ngươi là ta!" Nhưng mà ngay sau đó, thân hình của Lục Thanh chớp động, thân ảnh liền ngưng tụ ra ngay trước mắt Thiên Phong ưng.
Ngón tay Lục Thanh liên tiếp điểm ra. Dựa vào khí lực khủng bố, mỗi một chỉ điểm ra, Lục Thanh đều chuẩn xác đánh vào một đạo Phong Nhận.
Vô thanh vô tức Phong Nhân liền bị phá vỡ, hướng về hai bên Kiếm Trận bắn đi.
"Di! Cư nhiên là cảnh giới Tự Hóa Khinh Trọng đại thành. Mà lực lượng thân thể tiểu tử ngươi thật làm ta kinh ngạc. Ta quyết định, không lưu lại thi thể ngươi nữa, ta muốn ăn ngươi!"
Hai cánh vỗ ra, Thiên Phong ưng trong nháy mắt biến mất. Ánh mắt Lục Thanh ngưng lại, thân ảnh cũng lập tức biến mất trong hư không.
Hai tiếng xé gió quỷ dị từ trong hư không vang ra, chỉ thấy hai đạo lưu quang màu xanh tím và màu xanh trắng gắt gao truy đuổi nhau. Mười mấy tên kiếm giả còn sót lại không dám chậm trễ, lập tức toàn lực thi triển ra kiếm thức tinh thâm áp đáy hòm, hướng tới Thần Phong Kiếm Trận đánh sâu vào.
Hai đạo thân ảnh ở trong hư không ngư tụ thành thân hình.
"Hảo tiểu tử, cư nhiên có thể theo được một nửa tốc độ của ta. Vậy thì ta cũng không khách khí nữa. Ngươi tu luyện cư nhiên có Lôi khí, đó là thuộc tính mà lão tổ ta ghét nhất!"
Trong thời gian ngắn, liền nhìn thấy một luồng ánh sáng xanh thoát phá chân không, một ưng trảo lóe ra ánh sáng màu xanh sắc bén lớn bằng đầu người bắn ra.
Thật nhanh!
Trong lòng Lục Thanh vừa động, trong nháy mắt khí huyết toàn thân như sôi trào lên. Huyết lưu màu tím trắng lưu động như nước chảy, tựa như hồng tương, tia khí màu xanh nhất thời hiển hóa ra ngoài.
Chỉ thấy chân phải Lục Thanh bước mạnh lên một bước, cả thân thể cong lên như chiếc cung to lớn đang giương lên. Trên đầu nắm tay trái, Phong Lôi nhị khí trống rỗng ngưng tụ lại, ở mặt trên còn bao hàm một tầng sáng màu trắng lưu chuyển. Luồng sáng trắng này chính là căn nguyên long lực đã dung nhập vào trong Kiếm Thể cấp Thanh Phàm, tuy rằng rất nhạt nhưng cũng khiến Phong Lôi nhị khí bao hàng nắm tay Lục Thanh ngưng lại như thực chất. Tốc độ Phong Lôi nhị tụ tập lại khiến cho người ta phải sợ hãi.
Mười vạn cân lực lượng trong nháy mắt bùng nổ. Không có chút gì hoa lệ, cứ như vậy thẳng tắp hướng tới ưng trảo nghênh đón.
Oanh
Trong thời gian ngắn, trên đỉnh đầu Lục Thanh, một phiến chân không hơn hai thước bị dập nát, lực đạo cường đại cùng với ưng trảo va chạm cùng một chỗ.
Một tầng sóng gợn khủng bố khuếch tán ra bốn phía. Chân không dập nát trên đỉnh đầu Lục Thanh rất nhanh lan tràn ra. Mà đầu Thiên Phong ưng kia lập tức bị đánh bay ra ngoài, phát ra một tiếng kêu thê lương. Trong hư không một chùm linh huyết màu xanh rơi vãi. Lục Thanh đứng tại chỗ, yên lặng nhìn đầu Thiên Phong ưng bị đánh bay ngược đi.
"Tam đệ!" Hai con Thiên Phong ưng còn lại giật mình, lập tức hé miệng phát ra hai quả cầu ánh sáng hóa thành hai luồng sáng màu xanh trắng như thực chất, thoát phá từng đạo chân không đánh về phía hai người Quân Mạc Vấn.
Bị hai quả cầu ánh sáng đánh tới, sắc mặt hai người Quân Mạc Vấn cũng nổi lên biến hóa. Hai con Thiên Phong ưng hôm nay nhanh như vậy đã dùng ra chiêu này, xem ra đầu Thiên Phong ưng kia bị thương không nhẹ.
Hai con Thiên Phong ưng lăng không bay ngược ra phía con Thiên Phong ưng bị đánh bay ngược đi. Lại phát hiện ưng trảo có thể so với Thần Kiếm cấp Thanh Phàm đã bị dập nát, đến xương cốt cũng bị kình lực khủng bố làm cho vặn vẹo.
"Đại ca, nhị ca, các ngươi phải cẩn thận. Tiểu tử kia không phải người, nắm tay cư nhiên còn cứng hơn cả móng vuốt của ta. Còn có khí lực, cho dù là ta biến hóa ra bản thể cũng không thể ngăn cản được. Sợ là chỉ có Địa Long ngũ giai mới có thể đủ cùng hắn so sánh!"
Đầu Thiên Phong ưng này thiếu chút nữa bị đánh cho xơ xác bất quá cũng may nó thân là Linh Thú, tuy rằng thân mình thu nhỏ lại nhưng khí lực vẫn còn. Hơn nữa nó cũng không tự đại mà vừa ra đã dùng toàn lực, nếu không không phải chỉ là phế một cái chân, mà là một quyền của Lục Thanh cũng đủ chấn vỡ gân cốt cả người nó.
"Như thế nào có thể!" Mặt khác hai đầu Thiên Phong ưng còn lại kinh hãi quát một tiếng, ánh mắt nhìn về phía Lục Thanh cũng trở lên ngưng trọng.
Nhìn hai đầu Thiên Phong ưng, Lục Thanh cau mày nói: "Chuyện của các ngươi ta không nghĩ nhúng tay vào chúng ta chỉ là đi ngang qua mà thôi!"
Oanh
Các đó không xa, hai quả cầu ánh sáng màu xanh trắng thoát phá, một cỗ Sát Lục Kiếm Ý giống như muốn tiêu diệt hết thảy mãnh liệt bốc lên. Sát Lục khí trong nháy mắt nhuộm cả tầng sáu thành màu hồng. Đồng thời ở bên cạnh một cỗ Kiếm Ý hệ Kim sắc bén như muốn thoát phá hết thảy bốc lên theo. Không khí cả tầng sáu theo hai đạo Kiếm Ý bốc lên mà trở lên run rẩy kịch liệt.
"Giúp ta giết ba cái súc sinh này, Địa Nguyên quả ngươi có một phần!" Quân Mạc Vấn hét lớn một tiếng, Sát Lục Kiếm Cương hơn mười trượng dung nhập Kiếm Ý cường đại, một cỗ lực trời đất bàng bạc được dẫn động lại, hướng tới ba đầu Thiên Phong ưng trấn áp.
"Nhân tộc không có một thứ tốt. Tần Vũ tiểu tử, mở Kiếm Trận ra, chúng ta phải biến hóa bản thể!" Ba đầu Thiên Phong ưng giận giữ đề minh một tiếng. Trong hư không trống rỗng xuất hiện ba cơn lốc màu xanh cao hơn ba mươi trượng, Phong Nhận sắc bén ở xung quanh lưu chuyển, mang theo uy áp khủng bố hướng tới ba người Lục Thanh thổi quét tới.
"Ba vị đại nhân, mở Kiếm Trận ra thì tính mạng huynh đệ chúng ta khó có thể giữ được."
"Mong rằng ba vị đại nhân toàn lực ra tay giết chết hai người kia. Huynh đệ chúng ta đại biểu Thần Phong vực nguyện ý cùng Thần Phong lĩnh vĩnh viễn kết đồng minh."
"Thứ đồ vô liêm sỉ! Huynh đệ các ngươi muốn chết sao!" Ở một bên, đại hán thân là nhị vực chủ tức giận gầm lên, thân thể chợt nở rộ ra ánh mắt màu vàng kim chói mắt. Thanh Thần Kiếm to lớn trong tay bỗng nhiên như hóa thành cành liễu nhẹ nhàng, nhanh chóng vũ động. Trong phút chốc, khí hệ Kim bàng bạc tụ tập lại, ngưng tụ thành hơn một trăm thanh lợi kiếm màu vàng sắc bén, Kiếm Cương hệ Kim quán chú vào, hơn trăm thanh lợi kiếm giống như có linh tính, bỗng nhiên phát ra tiếng kiếm ngâm thê lương.
Hơn một trăm đạo chân không phá khai, đánh úp vào trong cơn lốc. Lực đạo cường đại đến từ chân không dập nát, lập tức đem Thiên Phong linh lực ở chung quanh phá tan. Hơn trăm đạo lợi kiếm xuyên qua cơn lốc, uy thế giảm một nửa nhưng dư thế không giảm, mang theo lực trời đất khủng bố bao phủ hư không quanh ba con Thiên Phong ưng mười trượng.
Bị lực trời đất trấn áp, ba con Thiên Phong ưng không có một chút bối rối. Ba cỗ uy áp cường đại khuếch tán ra, cùng với uy trời đất bất đồng, uy áp này là đến từ uy nghiêm dành dụm trong linh lực thuộc tính, theo cấp bậc của Linh Thú đề cao mà dần tăng cường. Đạt tới ngũ giai như ba con Thiên Phong ưng này, uy áp bàng bạc tuy so ra kém uy trời đất, nhưng cũng ngạnh sinh sinh kháng cự lực trời đất giữa hư không.
Bên kia, phía sau Lục Thanh, năm người Niếp Thanh Thiên cơ hồ đồng thời ra tay. Bốn đạo Kiếm Ý cường đại bốc lên, những kiếm giả ở phía trước lập tức tránh đường.
Hàn Băng Kiếm Ý của Long Tuyết như muốn băng phong ngàm dặm không chút giữ lại phóng thẳng lên trời cao. Một vòng tròn màu trắng ở trên không trung khuếch tán ra. Trong hư không, Hàn Băng Kiếm Ý hiển hóa thành hình, hiện ra hư ảnh một thanh cự kiếm màu trắng cao hơn mười trượng, tản ra hơi lạnh thấu xương.
Xung quanh Long Tuyết mấy trượng, cơ hồ toàn là băng tuyết trôi nổi, nhưng trong nháy mắt lại bị Hàn Băng Kiếm Khí càn quét trấn áp xuống.
Nay sau đó, trường kiếm trong tay Long Tuyết liên tục vũ động. Khí Hàn Băng trong trời đất không ngừng tụ tập lại, đem nàng bao phủ vào trong.
Một tiếng phượng minh cao vút vang lên. Tiếng vang mang theo uy nghiêm của bách điểu chi vương, lập tức khí Hàn Băng bao quanh Long Tuyết rất nhanh sôi trào lên, ở trên hư không nhanh chóng hóa thành một con Băng Phượng to lớn. Băng Phượng xòe ra hai cánh chừng hai mươi trượng, cao gần mười trượng. Mà trong một khắc vừa thành hình, toàn thân Băng Phượng tản ra ánh sáng màu trắng chói mắt, lát sau chỉ trong giây lát đã thu nhỏ lại còn năm trượng cao. Hai cánh dài mười trượng trông như thực chất, từng phiến lông vũ trông rất sống động, ở mặt trên đều có Hàn Băng Kiếm Khí lưu chuyển. Trong đôi mắt đen nhánh bắn ra hai đạo hàn mang lạnh thấu xương.
Hai cánh to lớn vũ động, Băng Phượng lập tức hung hăng lao về phía Thần Phong Kiếm Trận ở bên ngoài tầng sáu Thần Phong các.
Cảm thụ khí thế Long Tuyết bộc phát ra, Lục Thanh không khỏi sửng sốt. Hiện tại khi Long Tuyết ra tay, càng ngày càng không lưu lại đường sống, kiếm thức vừa ra đó là toàn lực.
Ra tay toàn lực sao! Trong mắt Lục Thanh hiện ra hai đạo thần quang xanh tím, lập tức một cỗ chiến ý tận trời bốc thẳng lên. Luyện Tâm kiếm ở sau lưng chợt phát ra tiếng ngâm cao vút, đúng là tự động bắn ra khỏi vỏ, rơi vào trong tay Lục Thanh.
Từ khi chú tạo, Luyện Tâm kiếm đã làm bạn với Lục Thanh gần sáu năm. Từ một thanh kiếm tam phẩm, đã đạt tới Thần Kiếm cấp Thanh Phàm đỉnh cấp. Mỗi ngày làm bạn, Luyện Tâm kiếm bất tri bất giác đã sinh ra linh tính không nhỏ.
Bất Diệt Kiếm Thể
Quyển 3: Ngũ Hành Kiếm Mộ
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bất Diệt Kiếm Thể
Thập Bộ Hành
Bất Diệt Kiếm Thể - Thập Bộ Hành
https://isach.info/story.php?story=bat_diet_kiem_the__thap_bo_hanh