Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nhất Niệm Vĩnh Hằng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 401 : Người Phương Nào Lớn Mật Như Thế!
D
ịch giả: Tiểu Băng
Đêm đó, khi mở mắt ra, Tống Khuyết đã thấy mình nằm trong một gian phòng trống của khách sạn, hắn nhìn quanh một, mới dám xác định chuyện đã xảy ra hồi ban ngày không phải là ảo giác, mà vì nó là thật, nên làm hắn khóc không ra nước mắt, trong lòng bi phẫn khó tả.
"Tại sao lại như vậy... Ta... Ta vất vả khổ cực một năm a, ăn mặc tiết kiệm, cửu tử nhất sinh..."
" Bạch Tiểu Thuần kia dựa vào cái gì, dựa vào cái gì, dựa vào cái gì a!!" Tống Khuyết thật sự muốn khóc, hắn cảm thấy tủi thân, cảm thấy rất bất công, hắn nhớ lại cả cuộc đời mình, trên cơ bản có thể chia làm hai giai đoạn.
Giai đoạn thứ nhất, là đường làm quan rộng mở, là Huyết Khê Tông thiên kiêu, tương lai vô hạn, nhưng điểm chấm dứt của giai đoạn này là gặp Bạch Tiểu Thuần... Từ đó trở đi, là bước qua giai đoạn thứ hai, giai đoạn của tủi thân và bi phẫn.
"Vẫn Kiếm Thâm Uyên ta không bằng hắn, Huyết Khê Tông ta không bằng hắn, Nghịch Hà Tông càng không bằng hắn, giờ đã tới Tinh Không Đạo Cực Tông, mọi thứ bắt đầu lại từ đầu, ta... Ta ngay cả sinh tồn, cũng không bằng hắn!!" Tống Khuyết bi phẫn, hắn vọt ra khỏi phòng, bay lên không trung, định bỏ đi không bao giờ quay đầu lại.
Đột nhiên, một luồng sáng từ Không Vực cầu vồng bỗng đâu bắn xuống, phủ ngay lên người Tống Khuyết trên thân, Tống Khuyết bối rối, theo bản năng xem lại điểm cống hiến của bản thân, mắt trừng to không tin được.
Điểm cống hiến của hắn đã vượt qua con số hai trăm vạn, đã đạt chuẩn bị trận pháp Tinh Không Đạo Cực Tông cưỡng ép lôi lên cầu vồng.
Đây là quy tắc của Tinh Không Đạo Cực Tông.
Tất cả tu sĩ Không thành đều nhìn thấy điều này, ai cũng nhìn hắn đầy hâm mộ và khát vọng, ánh mắt Tống Khuyết lại đầy phức tạp, hắn cúi đầu nhìn khách sạn, không biết mình đang nghĩ cái gì.
Hắn đã làm được, đã trở thành đệ tử áo vàng đầu tiên trong nhóm, làm người đầu tiên được phi thăng lên cầu vồng, nhưng tận sâu trong lòng hắn biết, hắn đã thua hoàn toàn.
Bạch Tiểu Thuần từ trong một gian phòng đi ra, ngẩng đầu nhìn Tống Khuyết trên bầu trời, ho một cái, vẫy tay từ biệt.
"Lên đó tu hành cho tốt nha, đừng làm ta với dì nhỏ ngươi mất mặt, nếu gặp phải khó khăn, có ai ăn hiếp ngươi, quay về đây nói cho dượng biết, nơi đây chính là nhà của ngươi, nhớ phải thường xuyên liên hệ với người nhà nhé..."
Tống Khuyết nghe tới câu này thì trợn mắt nhìn Bạch Tiểu Thuần, sau đó thở dài, để mặc ánh sáng tiếp dẫn xoay quanh người, kéo lên Không Vực cầu vồng, rồi từ từ biến mất.
Đưa Tống Khuyết đi xong, Bạch Tiểu Thuần vui thích quay về phòng, hắn cảm thấy mình đã làm một chuyện tốt, sau này về gặp Tống Quân Uyển, cũng có thể nói với cô mình đã rất chiếu cố cho cháu của cô.
"Có người dượng như ta, thật sự là Khuyết nhi có phúc a." Bạch Tiểu Thuần cảm khái, càng nghĩ càng thấy mình quá sức rộng lượng tốt bụng, rất có phong phạm trưởng bối, đắc ý tiếp tục tu hành Hàn Môn Dưỡng Niệm Quyết.
Từ lúc bước vào Trung Hàn, tốc độ tu luyện của Bạch Tiểu Thuần tăng nhanh hơn một ít, mỗi lần tu luyện tiêu hao cũng nhiều hơn, khiến mỗi ngày hắn ăn rất nhiều, làm người ta phải líu lưỡi.
Bất Tử Cân cũng tăng tiến không tệ Bạch Tiểu Thuần bắt đầu tu cái đầu, theo hắn thấy, nắm đấm là thứ người ta dễ đề phòng nhất, tốc độ của chân trái giờ đã ghê gớm lắm rồi, chỉ còn có cái đầu là thường kẻ địch không ai đề phòng nhiều cả.
Nghĩ tới lúc mình đấu với người ta, húc đầu một cái là người ta trào máu, Bạch Tiểu Thuần liền phấn khởi, bắt đầu tu luyện gân mạch của cái đầu.
Sinh ý của khách sạn đã dần ổn định, những chuyện bát nháo đã giảm hẳn đi, tiền lời của Thanh Long hội cũng từng bước ổn định, dần dần tích lũy, nghiễm nhiên đã trở thành một tổ chức đặc thù của cả Không thành.
Tổ chức này tên tuổi vang lừng, sức sống mạnh mẽ, đứng ngang hàng với Thiên Không Hội.
Đám thủ lĩnh Thiên Không Hội muốn điên, họ đã dùng đủ trò, nhưng đều không có hiệu quả.
Đánh thì đánh không lại Bạch Tiểu Thuần, lại còn bị yếu thế vì môn quy, cả đám đành phải báo lên cho chỗ dựa của mình, là Thiên Nhân gia tộc.
Một năm nay, thu nhập Thiên Không Hội giảm mạnh, gần đây càng bị giảm nhiều hơn, làm trưởng lão quản lý ngoại bộ của gia tộc thiên nhân chú ý, sau khi nghe báo cáo, hừ.
"Chỉ là một đệ tử áo cam, thật to gan! Khi dễ người khác ta không quản, nhưng lại dám đoạt đồ của gia tộc nhà ta!" Trưởng lão này là Nguyên Anh tu sĩ, là người rất có tiếng nói và quyền hành trong gia tộc, lão nghĩ nghĩ một lúc, lấy ra một cái ngọc giản, tìm hiểu tin tức về Bạch Tiểu Thuần.
"Mang đan phương Trí Huyễn Đan tới đổi với Không Vực chưởng tọa... hừm, dù Bạch Tiểu Thuần và Không Vực chưởng tọa có chút liên quan, lão phu cũng phải dạy dỗ hắn một chút!" trưởng lão phất tay, đang định truyền pháp lệnh nhằm vào Bạch Tiểu Thuần, thì từ ngoài phòng có rít bay vào.
Một cái ngọc giản màu tím, tốc độ cực nhanh bay vèo qua trận pháp ngoài phòng của lão, xuất hiện ngay trước mặt lão.
Nguyên Anh trưởng lão biến sắc, khi nhìn rõ trên ngọc giản có một chữ "Thiên" thì hết hồn, run run cung kính tiếp nhận, thần thức quét qua một cái, mắt mở to trợn trừng.
"Bạch... Bạch Tiểu Thuần này... Hắn có lai lịch gì..." Lão giả hít sâu, cung kính cúi chào ngọc giản, ngọc giản tràn ra ánh sáng tím, dung nhập vào hư vô biến mất.
Trong mắt lão giả nguyên anh đầy kinh sợ, bỏ ngay ý nghĩ truyền pháp chỉ, ngược lại còn tức giận vì Thiên Không Hội lại đi gây sự với Bạch Tiểu Thuần, hừ một cái, ra lệnh cho gọi tu sĩ đầu lĩnh của Thiên Không Hội lên cầu vồng.
Đầu lĩnh Thiên Không Hội là một nam tử trung niên, nghe trưởng lão nguyên anh gia tộc triệu kiến, vội vàng chạy đi với tốc độ nhanh nhất, vốn tưởng đối phương sẽ truyền cho pháp lệnh để chỉnh đốn Bạch Tiểu Thuần, không ngờ khi nhìn thấy trưởng lão, lại bị lão mắng cho một trận.
"Chỉ chút việc nhỏ như vậy mà ngươi cũng không xử lý được, còn tới làm phiền lão phu!!"
Câu mắng mỏ rất to, truyền ra rất xa, đầu lĩnh Thiên Không Hội bị dọa, cả người lạnh run, cuối cùng bị đuổi ra ngoài, hắn khóc không ra nước mắt, trong lòng không hiểu nổi, rõ ràng mình là thế lực lớn, mà sao không làm gì được Bạch Tiểu Thuần.
"Chuyện này sao mà là việc nhỏ... Thanh Long hội thủ lĩnh đó có cả đất riêng, lại còn là Kết Đan tu sĩ, đám đệ tử chúng ta làm sao xử lý nổi." Thiên Không Hội đầu lĩnh rất khó hiểu, không ngừng thở dài, đi tới đi lui trong sân của gia tộc thiên nhân,còn nghĩ nếu Thiên Nhân gia tộc còn không buồn để ý, mình cần gì phải đi trêu chọc đối phương.
"Mà thôi, họ muốn thế nào thì làm theo thế ấy vậy." Thiên Không Hội đầu lĩnh thở dài, đang muốn đi truyền tống về Không thành, thì thấy phía trước có một nhóm người vây quanh một thanh niên áo vàng hoa lệ cười nói đi qua.
Thanh niên này rõ ràng thân phận không thấp, trong thần sắc ngạo nghễ nói chuyện với người bên cạnh, Thiên Không Hội đầu lĩnh nhận ra thanh niên này, là người trong gia tộc, là một trong những thiên kiêu của gia tộc, tên là Lý Nguyên Thánh, Lý Nguyên Thánh này tu hành không tới trăm năm, đã là Kết Đan tu sĩ, trước đây ít năm đối phương còn là Trúc Cơ, đi qua Không thành, muốn lấy ít điểm cống hiến, nên đã gặp hắn.
Lý Nguyên Thánh đi ngang qua, thấy Thiên Không Hội đầu lĩnh, nhớ tới chuyện đối phương từng hiếu kính mình điểm cống hiến, nên tùy tiện hỏi.
"Sao lại tới đây?"
Thiên Không Hội đầu lĩnh lập tức đem hết mọi chuyện, không quên thêm mắm thêm muối, kể cả ra.
"Lý huynh, sản nghiệp của gia tộc ngươi mà cũng có người dám cướp a?"
"Thú vị, Thanh Long hội thủ lĩnh lại là Kết Đan tu sĩ, còn dám đoạt thức ăn trước miệng cọp?" đám người xung quanh Lý Nguyên Thánh đều cười.
"Kính xin Thiếu chủ đứng ra làm chủ cho ta!" Thiên Không Hội đầu lĩnh lập tức ôm quyền cúi đầu.
Lý Nguyên Thánh nghe xung quanh đàm tiếu, thì hừ một cái.
"Hôm nay rảnh rỗi, ta đi cùng ngươi một chuyến, nhìn người kia rốt cuộc có bản lĩnh gì, lại dám lớn mật như thế!"
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Nhĩ Căn
Nhất Niệm Vĩnh Hằng - Nhĩ Căn
https://isach.info/story.php?story=nhat_niem_vinh_hang__nhi_can