Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sống Cùng Biểu Tỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 400 - Đêm Vào Quân Doanh Nữ Nhân.
C
hung kết quyết tái tứ cường danh sách rất nhanh liền đi ra, theo thứ tự là Tần Thiên, Hiên Viên Thác, Tề Vân Long, Lôi Báo, Phùng Thiên gặp gỡ Lôi Báo không địch lại, trực tiếp khác Lôi Báo điện gần chết, thua tranh tài, các đại quân khu cuối cùng chỉ có Quang Châu quân khu tiến vào chung kết quyết tái, này ở năm trước năm trước là hoàn toàn không thể nào xuất hiện cảnh tượng.....
Sở Văn Long hưng phấn mang theo tin tức tới biệt thự, kích động muốn cùng Tần Thiên hàn huyên một chút, bất quá Tần Thiên đi vào phòng bên trong tu luyện, Sở Văn Long không thể làm gì khác hơn là ôn hoà lão đi trở về.
Tần Thiên tiến vào Thần Tàng tinh cầu bên trong tu luyện, vẫn tu luyện đến ban đêm gần sáu giờ, mới từ bên trong đi ra, vốn là chung kết quyết tái ở hai ngày sau, Tần Thiên đúng ( là) không chuẩn bị đi ra ngoài, tính toán vẫn tu luyện, bất quá Triệu Chỉ Vân nói buổi tối có chuyện tìm hắn, Tần Thiên không thể làm gì khác hơn là đi ra.
Sở Tương Tương đang cùng Yến Thủy Dao ở trong phòng bếp nấu cơm, Triệu Chỉ Nhược không biết đi đâu.
"Chỉ Nhược đâu rồi, làm sao lại hai người các ngươi a. " Tần Thiên nhìn hai người rất là nghi ngờ hỏi.
"Chỉ Nhược nói nhà nàng có việc, đi về trước, tối nay lên ( trên) tựu ( liền) không trở lại, tối nay Dao Dao cùng ta cùng nhau ngủ. " Sở Tương Tương nhìn Tần Thiên nói.
"Nga, kia có muốn hay không ta cùng các ngươi cùng nhau ngủ a, ta nhưng để bảo vệ các ngươi. " Tần Thiên nhìn hai nàng, mê đắm nói, vẻ mặt bỉ ổi bộ dáng, ở dưới hai nàng vội vàng tránh né.
"Không cần! " hai nàng cùng kêu lên đến, Tần Thiên nhất thời vẻ mặt thất vọng, xoay người rời đi phòng bếp, ra khỏi biệt thự, ở trong sân trên ghế ngồi xuống, từ trong túi tiền mặt lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại cho Triệu Chỉ Nhược.
Rất nhanh, điện thoại liền tiếp thông.
"Uy, Chỉ Nhược, trong nhà không có việc gì sao. " Tần Thiên mở miệng hỏi.
"Ừ, không có chuyện gì, Tần Thiên, ngươi không cần lo lắng. " Triệu Chỉ Nhược ở bên kia nói.
"Nga, đúng rồi, Chỉ Nhược, ngươi có phải là có chuyện gì hay không a, nói cho ta một chút sao, hai người cũng so sánh với một người tốt nghĩ biện pháp. " Tần Thiên hướng về phía điện thoại nói.
"A... Ta, ta không sao a, Tần Thiên, ngươi suy nghĩ nhiều, đúng rồi, ta trước không cùng ngươi nói, ba ta có chuyện tìm ta, cứ như vậy rồi, tạm biệt. " Triệu Chỉ Nhược ở bên kia vội vàng nói xong liền cúp điện thoại.
"Làm cái gì a. " Tần Thiên nhìn điện thoại di động, rất là nghi ngờ, Triệu Chỉ Nhược tuyệt đối có việc, nếu không chắc là không biết dạng như vậy biểu hiện.
Tần Thiên không khỏi có chút căm tức rồi, Triệu Chỉ Nhược thân vì nữ nhân của mình, có cái gì làm khó chuyện sẽ phải cùng chính mình nói mới là, lại một mà tiếp gạt chính mình, phải có đúng ( là) đã xảy ra chuyện gì nhưng làm sao tốt.
Xem ra muốn tìm cái thời gian hảo hảo cùng Triệu Chỉ Nhược nói chuyện một chút mới được, Tần Thiên thầm nghĩ.
"Tần Thiên, ăn cơm tối. " Yến Thủy Dao thanh âm từ bên trong phòng truyền đến.
"Tốt, ta đây sẽ tới. " Tần Thiên đáp một tiếng, nhưng ngay sau đó hướng bên trong phòng đi tới.
Sở Tương Tương cùng Yến Thủy Dao làm thơm ngào ngạt thức ăn ở nơi đâu chờ hắn, Tần Thiên ở Thần Tàng tinh cầu bên trong chiến đấu một người xế chiều, đã sớm đói bụng, không nói hai lời liền ngụm lớn bắt đầu ăn.
Hai nàng rất là thể thiếp, không ngừng cho Tần Thiên gắp thức ăn.
Sau khi cơm nước xong, Tần Thiên liền lấy điểm thức ăn cho Thiên Hà tặng đi vào, sau đó liền ở phía ngoài phòng chờ Triệu Chỉ Vân điện thoại, xem một chút nàng rốt cuộc tìm chính mình làm gì.
...
Tần Thiên vẫn đợi đến tối hơn chín giờ, gần mười giờ, Triệu Chỉ Vân mới gọi điện thoại lại đây, hẹn hắn có quan hệ trực tiếp võ trong tràng gặp mặt.
Tần Thiên cùng hai nàng nói một tiếng, liền hướng tỷ võ tràng đi, Triệu Chỉ Vân đã đợi ở nơi nào.
"Tới, thay! " Triệu Chỉ Vân ném cho Tần Thiên một bộ đêm đen Hành dùng, chính nàng thì đã sớm đổi lại.
"Ngươi muốn làm gì a, sẽ không phải muốn đi trộm người ta quần lót sao. " Tần Thiên nhìn Triệu Chỉ Vân này một thân trang phục, lập tức liền mới nghĩ đến Triệu Chỉ Vân ý nghĩ.
"Đúng vậy, ngươi đã đoán đúng, chúc mừng ngươi, nhanh lên một chút thay, ta dẫn ngươi chơi một lần kích thich trò chơi. " Triệu Chỉ Vân nhìn Tần Thiên hắc hắc cười nói.
"Đéo đỡ được! Ta mới không đi, này quá biến thái, phải có đúng ( là) bị người phát hiện rồi, thanh danh của ta sẽ phá hủy. " Tần Thiên lập tức liền là một thanh đem dạ hành dùng ném trở về cho Triệu Chỉ Vân, trực tiếp quay đầu bước đi, này cái gì a, lại muốn ta đi trộm người ta quần lót, này quá con mẹ nó biến thái, tuyệt đối không dám, đánh chết không làm.
"Uy, tỷ a, ta nên tố ngươi một chuyện, ngày hôm qua tỷ phu... Chờ một chút, ta đi, ta đi."
Tần Thiên nghe được Triệu Chỉ Vân lời nói lập tức liền nghiêng đầu sang chỗ khác, một cái đoạt Triệu Chỉ Vân điện thoại của, vội vàng cúp điện thoại.
"Hắc hắc, mọi việc tốt thương lượng, không cần thiết dạng như vậy nha, có phải hay không a. " Tần Thiên nhìn Triệu Chỉ Vân hắc hắc cười nói, trong lòng cũng là đem Triệu Chỉ Vân mắng tám trăm lần.
"Hừ! Vậy thì vội vàng thay quần áo, nhanh lên một chút. " Triệu Chỉ Vân lạnh lùng nói, nhìn Tần Thiên thần sắc đắc ý không được.
Tần Thiên nhìn Triệu Chỉ Vân kia dạng như vậy, rất là bất đắc dĩ đem y phục cho mặc xong.
"Cái kia, nếu không chúng ta đánh thương lượng, ta mua một gian cửa hàng nội y tặng cho ngươi tốt lắm, ngươi phải như thế nào bên trong đều có, chúng ta không cần đi trộm có được hay không a, này có tổn hại cả người khỏe mạnh cùng hình tượng a. " Tần Thiên nhìn Triệu Chỉ Nhược thương lượng nói.
"Không được, đi theo ta! " Triệu Chỉ Vân như đinh chém sắt cự tuyệt Tần Thiên yêu cầu, trực tiếp lôi kéo Tần Thiên tay liền hướng vừa đi đi, trước kia nàng đụng một chút nam nhân tay đều sẽ cảm giác được ác tâm, nhưng là không biết tại sao, hiện tại lôi kéo Tần Thiên tay thật giống như không có cảm giác gì rồi, điều này làm cho chính nàng đều là cảm giác rất kỳ quái.
"Chúng ta đây là đi nơi nào a, cô nãi nãi. " Tần Thiên nhìn Triệu Chỉ Vân hỏi, hai người càng đi về phía trước, nơi này trạm canh gác tốp lại càng dày đặc, cơ hồ đạt đến thập bước một trạm canh gác năm bước một tốp tình cảnh.
"Nữ binh ký túc xá. " Triệu Chỉ Vân quay đầu lại nhìn Tần Thiên nói, thần sắc lộ ra vẻ cực kỳ kích động, mặc dù Tần Thiên nhìn không thấy tới, nhưng là có thể từ Triệu Chỉ Nhược trong giọng nói nghe được.
"Ta kháo, ngươi phải có trộm nữ binh nội y quần a, nếu như bị phát hiện, chúng ta ai cũng chạy không được a, chúng ta hay là đổi lại một mình địa phương sao, người ở đây nhiều lắm. " Tần Thiên nhìn Tứ Chu Vi trạm canh gác tốp nói, này nếu là một bị phát hiện, báo động vừa vang lên, tuyệt đối là súng máy quét ngang a, đến lúc đó đại truy xét lời mà nói..., vậy thì khó làm.
"Không cần, ta còn không có nữ binh quần lót đâu rồi, không biết các nàng đúng ( là) vị đạo trưởng nào đó, nhớ tới ta liền tốt hưng phấn a. " Triệu Chỉ Vân nói đánh nơi này, hưng phấn thật giống như một người điên giống nhau.
Tới Quang Châu quân khu lúc Triệu Chỉ Vân tựu ( liền) quyết định chú ý, phải có trộm mấy cái nữ binh quần lót trở về, kia mùi vị tuyệt đối rất sức lực phát, thử nghĩ xem liền chịu không được, cho nên, vừa tiến vào quân khu sau nàng liền chung quanh dò thăm nữ binh ký túc xá, sau khi tìm được liền bắt đầu điều nghiên địa hình.
Bất quá nơi này trạm canh gác tốp nhiều lắm, Triệu Chỉ Vân không đem cầm, nhưng là lại không muốn buông tha cho, lúc này vừa lúc bắt được Tần Thiên nhược điểm, cho nên dứt khoát liền uy hiếp Tần Thiên lại đây giúp nàng trộm, Tần Thiên võ công của tốt như vậy, tuyệt đối không thành vấn đề.
"Mau gục xuống. " Tần Thiên mạnh mẽ phát hiện có một chẳng qua là tuần tra đội đột nhiên đi tới, lập tức liền một tay lấy Triệu Chỉ Vân hướng cạnh mình vừa tung, hai người song song ngã vào trong bụi hoa.
"A!"
Triệu Chỉ Vân không khỏi kinh kêu lên, Tần Thiên đột nhiên đến như vậy một chút, hạ nàng kêu to một tiếng.
"Đéo đỡ được!"
Tần Thiên nghe được Triệu Chỉ Vân tiếng kêu, lập tức liền đưa tay bụm miệng nàng lại, bất quá đã chậm, tuần tra đội đã phát hiện bên này khác thường, lập tức chính là đèn pin quét lại đây...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sống Cùng Biểu Tỷ
Tô Phái
Sống Cùng Biểu Tỷ - Tô Phái
https://isach.info/story.php?story=song_cung_bieu_ty__to_phai