Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 399 : Hóa Mục Nát Thành Thần Kỳ (1)
N
gười bán đấu giá nói ra:
- Giám định sư của chúng ta đã xem xét, trong này tuyệt đối là chứa linh dược trân quý, trong đó mùi thuốc có bảo đàn vị, cực kỳ thuần khiết, đây là linh dược cực hiếm có.
Lúc này, Lý Thất Dạ cũng tinh tế nghe hộp gỗ đã trở thành bùn nhão kia, nghe mùi thuốc trong đó.
- Coi như cổ dược trân quý nữa, lúc này cũng không đáng tiền, xem xét cái hộp gỗ này liền biết, đã hư thối thành bùn, cổ dược gì cũng mục nát. Ta xem ra, nhiều nhất lấy giá một trăm Thiên Nguyên Tinh Bích mua đi là được rồi, lấy giá thấp mọi người đánh cược một lần, nhìn bên trong bùn nhão này có cặn thuốc còn lại hay không!
Có một vị dược sư cũng không khỏi nói ra.
- Ba trăm Vương Hầu Tinh Bích, đây là giá thấp nhất, nếu như không có ai đấu giá, Thừa Cổ Các chúng ta đành phải thu hồi đi.
Người bán đấu giá kiên trì cái ranh giới cuối cùng này, đối với tất cả người mua nói ra.
Người bán đấu giá kiên trì như vậy, đó là bởi vì giám định sư của Thừa Cổ Các cho rằng, trong này đã từng phong tồn cổ dược khó lường, nhưng đáng tiếc, bảo tồn không tốt, đã hư thối mất.
- Ba trăm Vương Hầu Tinh Bích bắt đầu.
Lúc này, người bán đấu giá đã gõ chùy, một tiếng rơi xuống, không có người đấu, hai tiếng rơi xuống, vẫn không có ai đấu.
- Cái này đều thành cặn thuốc, ba trăm Vương Hầu Tinh Bích, hoàn toàn không đáng.
Có dược sư lắc đầu nói ra, cho dù đối với người mua ở đây mà nói, ba trăm Vương Hầu Tinh Bích, đây không phải giá trên trời, nhưng mà, mua một khối bùn, cái này hoàn toàn là không có lời.
- Ba trăm Vương Hầu Tinh Bích, lần thứ ba.
Đến lúc gõ chùy lần cuối cùng, người bán đấu giá lớn tiếng thét.
- Ba trăm Vương Hầu Tinh Bích, ta muốn.
Ở thời điểm nghìn cân treo sợi tóc, Lý Thất Dạ mở lời nói ra.
Lúc này, không ít người nhìn qua Lý Thất Dạ, ba trăm Vương Hầu Tinh Bích, mua một khối bùn nhão, đây quả thực là nhiều tiền đến không có địa phương tiêu, có người lắc đầu nói ra:
- Tiểu tử này thật đúng là dám cược.
- Ba trăm Vương Hầu Tinh Bích, có người khác ra giá sao?
Người bán đấu giá thét, nhưng mà, người mua ở đây đều đối với một khối bùn nhão kia không hứng thú lắm, cuối cùng, khối bùn nhão này bị Lý Thất Dạ lấy ba trăm Vương Hầu Tinh Bích chụp tới tay.
Khi Lý Thất Dạ lấy được khối bùn nhão này, Tư Mã Long Vân cười lạnh một tiếng, khinh thường nói ra:
- Cũng tốt, mua một khối bùn nhão trở về, ít nhất để người ta biết ngươi đi ra nhìn xã hội, đã tham gia đấu giá mộ phần, ba trăm Vương Hầu Tinh Bích mua một cái hư vinh, đối với một tiểu tử nghèo mà nói, cũng coi là một sự tình có lời.
Sau khi Lý Thất Dạ mua được đồ vật này, vốn là muốn cất đi, nhưng mà Tư Mã Long Vân vậy mà dẫm lên trên đầu của mình. Hắn nở nụ cười, xem xét Tư Mã Long Vân một cái, nói ra:
- Loại ngu ngốc như ngươi biết cái gì là cổ dược, chỉ có loại ngu ngốc như ngươi mới có thể phí một ngàn vạn đi mua một bình phế đậu!
Vừa nhắc tới chuyện mất mặt này, sắc mặt Tư Mã Long Vân lập tức tái xanh, cuối cùng lạnh lùng nói ra:
- Một ngàn vạn, bản thiếu gia tốn thống khoái. Ít nhất so với một kẻ nghèo hèn phí ba trăm Tinh Bích mua một khối bùn nhão giữ thể diện mạnh hơn nhiều.
- Bùn nhão…
Lý Thất Dạ khoan thai nhìn Tư Mã Long Vân một cái, cười nói ra:
- Chỉ có xuẩn tài mới có thể cho rằng đây là bùn nhão! Để một ít xuẩn tài kiến thức một chút, cái gì mới là cổ dược!
Nói xong liền đẩy ra khối bùn nhão đã thối rữa mục nát thành hủ nê, dính cùng một chỗ này.
Khi khối bùn nhão này bị tách ra, lại là từng khỏa Hủ Minh Đậu lăn đi ra, từng khỏa Hủ Minh Đậu rất lớn hạt, bên trong màu tương lộ ra màu vàng nhàn nhạt, khi từng khỏa Hủ Minh Đậu này lăn ra, một mùi thuốc để cho người ta tinh thần sảng khoái vô cùng phiêu tán, để cho người ta nghe được toàn thân thư sướng.
- Hủ Minh Đậu…
Vừa nhìn thấy từng khỏa Hủ Minh Đậu này lăn ra, lập tức để người mua ở đây động dung, có một vị lão Dược sư thần thái chấn động, nghẹn ngào nói ra:
- Đây là cực phẩm Hủ Minh Đậu, trong màu tương đã chuyển kim! Dạng Hủ Minh Đậu này ở trên thị trường một khỏa đều cần hơn vạn Vương Hầu Tinh Bích! Đây là cực phẩm trong cực phẩm!
- Cực phẩm Hủ Minh Đậu trăm vạn năm dược linh!
Lúc này, ngay cả một vị giám định sư cổ dược của Thừa Cổ Các cũng ngồi không yên. Thoáng cái đi ra, nhìn lấy Lý Thất Dạ xếp vào một bình Hủ Minh Đậu tràn đầy, hắn cũng ngây dại!
Lần này, tất cả người mua ở đây cũng không khỏi trở nên động dung, có một vị dược sư lầm bầm nói ra:
- Điều này sao có thể, lấy trình độ hư thối như thế mà nói, coi như là cổ dược khác cũng sẽ hư thối rơi, Hủ Minh Đậu này chẳng những không có hư thối, ngược lại dược tính càng tinh thuần! Chẳng lẽ đây là dược sư truyền kỳ ở thời điểm bồi táng cố ý gây nên?
- Sớm biết liền ra tay, một bình Hủ Minh Đậu tràn đầy này ở trên thị trường chỉ sợ là đáng giá hơn trăm vạn Vương Hầu Tinh Bích! Dạng cực phẩm Hủ Minh Đậu này, tuyệt đối là hàng bán chạy.
Có một vị Cổ Thánh tài lực hùng hậu cũng không khỏi dậm chân một cái, hối hận.
Nhìn thấy một bình cực phẩm Hủ Minh Đậu tràn đầy, khiến Trì Tiểu Đao cũng không khỏi vì đó kích động, vì đó hưng phấn, hắn đang cần Hủ Minh Đậu, không nghĩ tới Lý Thất Dạ vừa ra tay liền cầm xuống một bình cực phẩm Hủ Minh Đậu tràn đầy, hơn nữa lấy giá cả thấp hơn rất nhiều, cái này thật sự là quá bất khả tư nghị.
Trì Tiểu Điệp cũng cảm thấy bất khả tư nghị, nhìn chằm chằm vào Lý Thất Dạ, lúc này nàng cũng không cảm thấy Lý Thất Dạ đây là may mắn trùng hợp, lúc này, nàng cảm thấy tiểu quỷ bị nàng coi là lừa đảo càng ngày càng sâu không lường được, trở nên càng thêm thần bí!
- Vị đạo huynh này, đây là có nguyên lý gì?
Lúc này, giám định sư cổ dược của Thừa Cổ Các cũng bề bộn tiến lên, hướng Lý Thất Dạ khom người bái một cái, coi như là hắn, cũng cảm thấy chuyện không thể nào, nhưng mà, cổ hộp hoàn toàn mục nát, Hủ Minh Đậu lại càng thêm cực phẩm! Trong này nhất định là có nguyên lý mà ngoại nhân không biết dược.
- Đây là một cái thường thức khác, nhưng đáng tiếc, ta không thể nói cho ngươi biết.
Lý Thất Dạ vừa cười vừa nói.
Giám địnhsư này đành phải nhẹ nhàng thở dài một tiếng, người ta không nói cho ngươi cũng là sự tình bình thường, hắn vẫn là rất cung kính bái một cái, không nói gì thêm.
- Thế nào, ta dùng ba trăm Tinh Bích mua bùn nhão so với ngươi dùng một ngàn vạn mua phế đậu như thế nào?
Lý Thất Dạ xem xét Tư Mã Long Vân một cái, nhàn định nói.
Người khác dám dẫm lên trên đầu của hắn, hắn tuyệt đối không khách khí quất tới một bạt tai, tuyệt đối sẽ không lưu cho đối phương nửa điểm thể diện.
Sắc mặt Tư Mã Long Vân lập tức tái xanh, khó coi tới cực điểm. Hôm nay hắn là bại hai cái bổ nhào, ngay từ đầu là lấy giá trên trời mua phế đậu, Lý Thất Dạ mua bùn nhão, hắn vốn là muốn cười nhạo nói móc một phen, không nghĩ tới ngược lại là bị Lý Thất Dạ hung hăng tát một cái!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh