Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tu Chân Giả Tại Dị Thế
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 347: Dị Hỏa Bảng Thứ Tám, Phần Tâm Thiên Hỏa
- Đ
ược rồi, nghi thức nữ tôn đã xong, bây giờ mọi người xin mời tiến lên khiêu chiến, ta hi vọng có thể nhìn thấy một số vị trẻ tuổi tài cao xuất hiện.
Đỗ Kiều Kiều đưa mắt nhìn mọi người, hôm nay bà muốn chọn ra người thu phục hỏa sư thú cho bằng được.
-Tuy nhiên các thế lực lớn xin nhắc nhở những người trẻ tuổi nhẹ nhàng tỷ thí mà thôi, điểm tới là ngừng, không nên gây ra thương vong.
Đỗ Kiều Kiều tiếp tục nói.
- Được, Hoành Đao Môn chúng ta trước hết lên, không biết vị nào tình nguyện chỉ giáo?
Một tiếng quát nhẹ vang lên, sau đó một thanh niên áo vàng xuất hiện. Thanh viên áo vàng này có tu vi khoảng nhị tinh Đấu Tôn.
- Hoàng Lăng Tông ta sẽ tiếp Hoành Đao môn là được.
Ở trong đại sảnh một tiếng quát nhẹ vang lên, sau đó một thanh niên áo xám xuất hiện.
Nhạc Thành chăm chú nhìn hai người, hai người này thực lực mặc dù không tệ nhưng ai thắng ai bại cũng không đủ thực lực đi tới bước cuối cùng.
Hai người sau khi hành lễ liền không khách khí mà động thủ với nhau, rõ ràng cuộc đấu giữa hai nhị tinh Đấu Tôn không được nhiều người chú ý.
Hai nhị tinh Đấu tôn cường giả sau phóng từng đợt đấu khí cường hãn tấn công nhau.
Kết quả thanh niên áo vàng của Hoành Đao môn đã chiến thắng, bởi vì Đỗ Kiều Kiều nói điểm tới là ngừng cho nên nam tử của Hoàng Lăng Tông chỉ bị một vết thương nhẹ mà thôi.
- Hỏa Lăng Môn của chúng ta đến chiếu cố ngươi.
Nhìn thấy nam tử của Hoàng Lăng tông bị thua, một thân ảnh nhanh chóng lao ra đại sảnh.
Khương Luân Xa cùng với Khương Sơn nhìn Nhạc Thành, tựa hồ như đợi hắn lên đài, đối với những nhị tinh Đấu Tôn đó, bọn họ không hề để vào mắt.
Dương Thiếu Phong của Luyện dược sư công hội thì chăm chú nhìn đám người phía trước đánh nhau, trong mắt hiện ra một nụ cười lạnh, cô gái áo tím kia tuyệt mỹ như vậy, hắn dĩ nhiên không bỏ qua.
- Thịch.
Một tiếng vang thật lớn, chỉ thấy hai người ngạnh kháng trên không trung, một lực lượng cường hãn toát, thanh niên Hoành Đao môn bị đánh rơi xuống mặt đất, sắc mặt trắng bệch, trước đó hắn đã trải qua một trận kịch chiến nên không phải là đối thủ của nam tử Hỏa Lang Môn.
Nam tử của Hỏa Lang môn chiến thắng, lần này một cường giả tam tinh Đấu Tôn nhảy ra, nam tử này nhìn thấy đối phương có thực lực tu vi cao hơn mình, biết rằng mình không phải đối thủ của người ta, có đánh tiếp cũng mất mặt mà thôi.
Nam tử của Hỏa Lang môn biết mình cho nên lui xuống, đỡ cho tiếp theo bị mất mặt.
- Người của Linh tông tiến lên luận bàn một chút.
Tam tinh đấu tôn vừa nhảy lên chính là người của Linh tông.
- Linh tông?
Nghe nói đến Linh Tông, Nhạc Thành khẽ nhíu mày, bọn họ rất cường hãn, thực lực so với Cuồng Sư môn và Hồ Điệp Cốc cũng không kém bao nhiêu, người này thực lực đã là tam tinh Đấu Tôn, thiên phú quả là không tệ.
Tam tinh Đấu Tôn xuất hiện, không có bao nhiêu người dám tùy tiện, nếu như lên trường mà đấu thua thì cả môn phái cũng bị mất mặt.
Sắc mặt của Dương Thiếu Phong hơi biến đổi, hắn từ từ tiến ra mà cười nói:
- Vậy để người của Luyện Dược sư công hội thử xem.
Nói xong thân ảnh của Dương Thiếu Phong cũng xẹt qua, như chớp điện mà xuất hiện trên không trung.
- Ngươi trực tiếp đầu hàng đi, nếu bổn công tử mà ngộ thương tới ngươi thì thật xin lỗi.
Dương Thiếu Phong lớn tiếng nói ở trên không trung.
- Hừ, để ta nhìn xem ngươi có năng lực gì?
Nam tử của Huyễn Linh tông cũng không hề sợ hãi nói với Dương Thiếu Phong.
Nhìn thấy Dương Thiếu Phong xuất hiện, mọi người đều chăm chú nhìn lên trên không trung, Dương Thiếu Phong tuy có thực lực tam tinh Đấu Tôn nhưng lại là một luyện dược sư, so với đối phương thì mạnh hơn không ít.
- Là ngươi không quý trọng cơ hội, ta không khách khí.
Dương Thiếu Phong cười nói:
- Đừng tưởng tam tinh Đấu Tôn đã là mạnh.
- Xoẹt.
Dương Thiếu Phong vừa nói xong, ở trên không trung từng luồng lửa tràn ngập sau đó một khí tức vô cùng nóng bỏng xuất hiện khiến cho một số nhất tinh nhị tinh Đấu tôn trong trường cũng phải giật mình.
Sắc mặt của Lê Tiêu Dao hơi biên đổi, nàng vận khởi ma pháp lực trên người, hiện tại nàng mới chỉ là ma pháp sư cấp bảy sơ kỳ mà thôi, ngăn không nổi khí tức nóng bỏng này.
- Phần Tâm Thiên Hỏa, là dị hỏa đứng thứ tám trên dị hỏa bảng.
Đột nhiên không ít người kinh ngạc mà nhìn ngọn lửa trong bàn tay của Dương Thiếu Phong.
Nhìn thấy Phần Tâm Thiên Hỏa, sắc mặt của Khương Luân Xa cùng với Khương Sơn cũng hơi biến đổi.
Cảm nhận được ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Dương Thiếu Phong tựa hồ như là hưởng thụ, hắn càng thêm đắc ý, Phần Tâm Thiên Hỏa chính là do Luyện Dược sư công hội tốn không ít thời gian mới giúp hắn chiếm được, điều này khiến cho thực lực của hắn tăng cao rất nhiều, hiện tại tuy hắn mới có tu vi tam tinh Đấu Tôn nhưng cộng thêm dị hỏa này cho dù gặp phải tứ tinh Đấu Tôn hắn cũng không sợ.
- Hừ, chỉ là chút tài mọn mà thôi.
Nhạc Thành cảm nhận thấy Lê Tiêu Dao không chống lại được thì toát ra một thanh mang bao phủ Lê Tiêu Dao vào trong đó.
Cảm nhận thấy xung quanh đột nhiên dễ chịu, Lê Tiêu Dao không kìm được ôn nhu nhìn Nhạc Thành.
Cử động của Nhạc Thành người ở trong trường không để ý nhưng cô gái áo tím lại nhìn hắn.
Nam tử Linh tông này nhìn thấy Phần Tâm Thiên Hỏa trong tay của Dương Thiếu Phong thì sắc mặt liền trở nên khó nhìn, tuy nhiên hiện tại cũng đã không còn kịp, mình có thực lực tam tinh Đấu Tôn, không nhất định sẽ bại.
- Vừa rồi ta mới chỉ cho ngươi xem Phần Tâm Thiên Hỏa mà thôi.
Dương Thiếu Phong lạnh lùng nhìn tam tinh Đấu tôn trước mặt.
- Thiên Hỏa thiêu nhân.
Dương Thiếu Phong la lớn, trong tay đã xuất hiện một mảng lửa lớn kèm theo một khí tức nóng bỏng tấn công về phía tam tinh đấu tôn kia.
Một mảng dị hỏa xuất hiện khiến cho sắc mặt của tam tinh Đấu Tôn trở nên biên đổi, Đấu Khí cuồng mãnh chuyển động, ngưng kết thành một vòng tròn phòng ngự lớn.
- Xoẹt.
Di hỏa và Đấu khí chạm nhau ở trên không trung, sau đó là một tiếng va chạm khổng lồ, một mảng không gian bị kích tán mang theo một lực lượng rung động cường hãn.
- Xoẹt.
Tam tinh Đấu tôn của Linh tông kia bị đẩy lùi mấy chục bước, không ít Phần Tâm Thiên Hỏa đã xuyên qua vòng tròn của hắn, khiến cho vòng tròn phòng ngự cũng trở nên tối sầm.
- Hải âu mà không biết lượng sức mình, tiếp chiêu tiếp theo của ta.
Dương Thiếu Phong lạnh lùng nói.
- Lang Hỏa tấn công.
Dương Thiếu Phong hét lớn một tiếng, trong tay lại ngưng tụ một mảng lửa lớn, lập tức ngọn lửa này biến thành một con sói lửa dài mấy chục thước, trên người toát ra một khí tức nóng bỏng.
-o0o-
:73::73: Tu Chân Giả Tại Dị Thế
Tác giả: Vũ Phong
o O o
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tu Chân Giả Tại Dị Thế
Vũ Phong
Tu Chân Giả Tại Dị Thế - Vũ Phong
https://isach.info/story.php?story=tu_chan_gia_tai_di_the__vu_phong