Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Phong Lưu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 376: Tranh Đoạt
- T
a nhìn thử xem.
Trần Huyền Lễ không kìm được tò mò mãnh liệt trong lòng bất chấp thất lễ cùng mạo phạm trưởng quan, đoạt lấy thiên lý nhãn trên tay Lý Hưng Chu, vội vã thử kính.
Vẻ mặt Lý Hưng Chu vạn phần khẩn trương nói:
- Cẩn thận một chút, cẩn thận một chút.
Thứ này chính là vật báu vô giá, có đại tác dụng, ngàn vàng cũng không mua được, vạn nhất lỡ tay đánh vỡ, vậy thì phiền toái to.
- Thật sự là thiên lý nhãn a.
Trần Huyền Lễ kích động kêu to, lưu luyến không rời trả lại cho Lý Hưng Chu đang khẩn trương.
Vẻ mặt hắn tội nghiệp nhìn Đường Tiểu Đông, diễn cảm kia, không cần hắn nói, ai nấy đều biết được hắn cũng muốn một cái thiên lý nhãn.
Tay phải Đường Tiểu Đông vươn về phía sau, thủ hạ đặt thiên lý nhãn tới trên tay hắn, hắn cầm lấy đưa tới trước mặt Trần Huyền Lễ.
Trần Huyền Lễ kinh hỷ nói:
- Thật sự... Cho ta...
Hắn kích động đến toàn thân run rẩy.
Đường Tiểu Đông ha ha cười nói:
- Hành quân đánh giặc, đồ chơi này ít nhiều có chút tác dụng, ngươi là phó tuớng của ta, đồng dạng phải chỉ huy toàn quân tác chiến, khó tránh phải nhìn toàn cục, có đồ chơi này cũng tiện hơn.
- Đa tạ đại nhân!
Trần Huyền Lễ kích động quỳ xuống, đây không những vì có được thiên lý nhãn, mà còn vì câu nói kia của Đường Tiểu Đông "đồng dạng phải chỉ huy toàn quân tác chiến", chứng tỏ hắn vô cùng có khả năng thống soái toàn quân tác chiến.
Thống soái toàn quân tác chiến, tận diệt Uy khấu, lập nhiều chiến công hiển hách, có khả năng thăng chức, hắn há không kích động được, mắt đỏ lên, nhiệt huyết dâng trào.
Đại nhân cho hắn cơ hội lập công lớn, hắn tất xuất hết khả năng giành thắng lợi, mới không phụ sự phó thác của đại nhân.
Trần Huyền Lễ giờ phút này kích động đến rơi nước mắt, nhiệt huyết sôi trào không thôi, hận không thể hiện tạo giao tính mạng cho Đường Tiểu Đông để biểu thị lòng quyết tâm.
Chính là muốn hiệu quả như vậy!
Đường Tiểu Đông cười híp mắt, vỗ vỗ bờ vai của hắn không nói gì.
Cái vỗ này tràn ngập tín nhiệm cùng cổ vũ, càng khiến Trần Huyền Lễ kích động đến run rẩy toàn thân.
Đường Tiểu Đông ra hiệu, hai thủ hạ ôm một ống trúc dài to như bắp đùi đi vào, thật cẩn thật đặt lên bàn, còn có hai thiên lý nhãn bình thường nằm trên tay hai người.
Thiên lý nhãn cỡ lớn kia, hắn cho Lý Hưng Chu trang bị trên lâu thuyền của soái hạm, còn hai thiên lý nhãn cỡ nhỏ để cơ động.
Nếu bởi vì yêu cầu chiến thuật, hạm đội phải tách ra, có thể giao cho một quan chỉ huy đội khác sử dụng.
Hải chiến khác xa lục chiến, biển khơi mênh mông mờ mịt vô bờ, có đồ chơi kính viễn vọng này, có thể nhìn thấy sự bố trí cùng ý đồ tác chiến của tàu chiến địch trước tiên để đưa ra ứng đối kịp lúc.
Tuy rằng kính viễn vọng Đường Tiểu Đông chế ra căn bản không thể so sánh với kính viễn vọng quân dụng hiện đại, bất quá ở thời Đường vẫn rất hữu dụng.
Thoáng cái được nhiều thiên lý nhãn vô giá như vậy, trong đầu Lý Hưng Chu kích động không nói nên lời, liên tiếp ôm lấy Đường Tiểu Đông mấy cái biểu thị cảm kích.
Phần tình nghĩa này, không thể dùng tiền bạc để đong đếm, nhân tình lớn này, giống như ân cứu mạng, chỉ có thể phục vụ quên mình để báo đáp.
Lý Hưng Chu bằng thủ đoạn phạm pháp thu thập mấy bao thủy tinh kia, cũng đủ tạo trên một trăm kính viễn vọng lớn nhỏ các loại, Đường Tiểu Đông đặc biệt tạo ra một số kính viễn vọng lớn nhỏ khác nhau, trang bị cho thủ hạ của mình.
Bảy mươi hai địa sát, mỗi tổ một cái, một số dẫn đội tinh anh cao thủ của Trung Hoa đường, các đường chủ phân đường.
Các lão bà lớn nhỏ trong nhà, khẳng định phải một người một cái, thiếu một cái cũng không được, trời sập xuống là có a.
Còn có Phượng cô cô, Nguyệt Tiểu Suất, Lý Ngạo, Hoắc Hàn Yên, trưởng công chúa Ngọc Chân, Dương quý phi, cha vợ Lý Lâm Phủ, Dương Quốc Trung, Cao Lực Sĩ, Đường Huyền Tông, Giang Nam Lôi gia, các trưởng bối trong tộc, Bảo Định Tần gia...
Tính toán một hồi, hơn trăm cái kính viễn vọng còn chưa đủ.
Ai, chuyện này cũng đủ đau đầu rồi.
Lý Hưng Chu được chia bốn thiên lý nhãn, miệng cười đến độ không khép lại được, một tay kéo Đường Tiểu Đông, một tay kéo Trần Huyền Lễ, cười nói:
- Hôm nay bất kể như thế nào cũng phải say một nữa, đi, đến Lãm Nguyệt lâu, đại ca ta mời khách.
Ba người kề vai sát cánh, hi hi ha ha ra khỏi soái trướng.
Đường Sương cùng Lan Đình vũng đang vui rạo rực vuốt ve kính viễn vọng cỡ nhỏ trên tay, thấy ba người hi hi ha ha rời đi, mày liễu nhíu lại.
Đại nam nhân ra ngoài uống rượu, nhất định là đến thanh lâu uống rượu có kỹ nữ hầu, thời này, văn nhân mặc khách còn lấy chuyện vào thanh lâu nói chuyện phong nguyệt là nhã sự.
Đường Tiểu Đông gãi gãi đầu nói:
- Chờ đã, hay là trở về phủ thái thú...
Lần trước bị Dương Quốc Trung kéo tới Xuân Phong Như Ý lâu, rước vào phiền toái lớn, may mắn có lão Địch làm chứng, nếu không các lão bà ghen ầm trời rồi, quả thật khổ muốn chết.
- Vậy sao được?
Lý Hưng Chu dứt khoát:
- Phải đi Lãm Nguyệt lâu.
Hắn hắc hắc cười quái dị nói:
- Nghe nói Lãm Nguyệt lâu gần đây có mấy hồng cô nương...
Đột nhiên cảm thấy hai đạo ánh mắt lạnh lùng nhiếp người bắn tới, phảng phất như lợi kiếm muốn xuyên qua da đâm vào tim hắn, làm hắn nhịn không được rùng mình một cái.
Đổ mồ hôi, không ngờ quên mất hai đại mỹ nữ hộ vệ bên người Đường huynh đệ là phu nhân của hắn, xong đời rồi.
- Ách... Hay... Ở... Đó uống đi...
Lý Hưng Chu thành thành thật thật dừng bước lại, cười ha ha ngây ngô lấy lòng hai nàng.
Chỉ một cái liếc mắt kia liền nhìn ra được, võ công của Đường Sương cùng Lan Đình phi thường lợi hại, bản thân hắn cũng là một cao thủ võ học, nhưng cảm thấy không có lòng tin có thể tiếp được một chiêu của hai nàng liên thủ công kích.
Lão bà võ công lợi hại như vậy làm người ta hơi sợ, vạn nhất thâu tình bên ngoài bị phát giác, hậu quả kia...
Hắn không khỏi rùng mình một cái.
Trong quân không cho phép uống rượu!
Trần Huyền Lễ là một người trị quân nghiêm cẩn, luôn luôn tuân thủ nghiêm chỉnh luật pháp trong quân.
Bất quá hôm nay thật sự quá cao hứng, hơn nữa phải uống rượu chúc mừng hai vị đại nhân, một người thì hắn sùng kính, một người là thượng cấp trực tiếp.
Mới uống được mấy chén, có huynh đệ Trung Hoa báo lại, Nguyệt Tiểu Suất đã làm ra khẩu sa ngư thương thứ nhất.
Oa, thật là nhanh!
Đường Tiểu Đông kinh hỷ đứng lên, Lý Hưng Chu lại kích động cuồng tiếu không thôi, trong lòng so với Đường Tiểu Đông còn cao hứng hơn gấp trăm lần.
Vốn sa ngư thương này chính là vũ khí bí mật đặt làm cho thủy quỷ doanh của hắn, nếu như sản xuất quy mô lớn, những Uy khấu càn rỡ kia sẽ nếm mùi đau khổ, ha ha ha.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Phong Lưu
Ngũ Lang Thúc
Phong Lưu - Ngũ Lang Thúc
https://isach.info/story.php?story=phong_luu__ngu_lang_thuc