Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoàng Tộc
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.2 - Chương 229: Giang Ninh Phong Ba(Trung)
B
ên cạnh Tề Hoàn, Tề Phượng Vũ cũng tới, nàng vẫn là người giám sát cao nhất của Tề Thụy Phúc, trong khoảng thời gian này, nàng đang bận kiểm tra giám sát mười lăm cửa hàng ở Giang Ninh phủ của Tề Thụy Phúc. Kế tiếp, nàng còn phải đi tiền trang ở Duy Dương huyện, nơi đó tháng trước xuất hiện thâm hụt.
Hôm nay, Tề Phượng Vũ cũng là tuân lệnh của tổ phụ mà đến, chủ yếu là muốn kết giao với thê tử tân hôn của Vô Tấn, cái này không chỉ là Tề Gia báo ân, đồng thời cũng là đầu tư trường kỳ của Tề Gia.
Lúc này cửa mở, Vô Tấn tiễn Trương Dung đi về:
- Trương huynh đi thong thả!
Tề Hoàn ở Duy Dương huyện, nên vừa nhìn là biết Trương Dung, hắn bước lên phía trước chào hỏi:
- Tham kiến Thiểu doãn!
Trương Dung thấy trên hai mươi mấy cỗ xe ngựa, tất cả đều là các vật phẩm sinh hoạt, không khỏi gật đầu khen:
- Không hổ là Tề gia, ánh mắt luôn không giống người thường, nghĩ rất chu đáo ah!
Hắn hướng Tề Hoàn thi lễ trở lại, liền cười rời đi, Vô Tấn mang theo Tô Hạm đi xuống bậc thang, thấy trên hai mươi mấy cỗ xe ngựa đều là vật phẩm mà bọn hắn cần gấp, trong nội tâm không khỏi cảm động. Mình bất quá cho Tề gia một chút chỉ điểm, bọn hắn lại hùng hồn như thế, không chỉ ình hôn lễ quý trọng, còn có trang viên. Hôm nay lại đưa đến nhiều vật phẩm như vậy, đủ thấy thành ý của Tề gia đối với mình.
Tề Hoàn bước lên phía thi lễ, cười nói:
- Hoàng Phủ tướng quân, Kinh thành từ biệt, không nghĩ tới, chúng ta nhanh như vậy lại gặp mặt:
Vô Tấn cũng khẽ cười nói:
- Cái này gọi là hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, có thể ở Giang Ninh phủ gặp được Tề gia, đây cũng là phúc khí của ta.
- Tề gia cũng có cảm giác đồng dạng.
Tề Hoàn cởi mở cười cười, chỉ vào xe ngựa sau lưng nói:
- Đây là lão gia của ta tử biết Tướng quân mới tới Giang Ninh, chuẩn bị cho Tướng quân một chút dụng cụ sinh hoạt, đều là vật phẩm của Tề Thụy Phúc chúng ta, mong Tướng quân nhận lấy.
Vô Tấn lắc đầu cười nói:
- Cái này làm cho ta rất khó xử ah! Trên bến tàu nhiều người tặng lễ như vậy, ta cũng không dám thu, lại chỉ nhận lễ vật của Tề gia, cái này có chút không ổn.
Tề Phượng Vũ đi đến trước, cười nói:
- Những người kia đưa lễ đều là bạc, chúng ta cùng bọn hắn không giống, chúng ta cùng Tướng quân là bằng hữu cũ, Tướng quân chuyển nhà mới, bằng hữu cũng nên có chút tâm ý, cùng mục của chúng ta cùng bọn hắn hoàn toàn bất đồng.
Vô Tấn cười ha ha, vui vẻ nói:
- Cô nương đã nói như vậy, vậy ta từ chối là bất kính rồi.
Tề Hoàn đại hỉ, quay đầu lại vung tay lên, hơn mười tên gia nhân theo đoàn xe, bắt đầu lấy vật phẩm từ trên xe ngựa xuống, Vô Tấn giới thiệu thê tử mình cho Tề Phượng Vũ:
- Vị này là chuyết kinh.
Hắn quay đầu lại hướng Tô Hạm giới thiệu Tề Phượng Vũ:
- Vị này là Tề gia Phượng Vũ tiểu thư, trước kia ta ở Duy Dương huyện quen biết nàng.
Tô Hạm cùng Tề Phượng Vũ là lần đầu tiên gặp mặt, đều tò mò dò xét đối phương thoáng một chút, Tề Phượng Vũ kinh ngạc vì Tô Hạm mỹ mạo tuyệt luân, nàng là lần đầu tiên nhìn thấy nữ tử tú lệ dịu dàng đến như vậy, Tô Hạm cũng đồng dạng ngạc nhiên, Tề Phượng Vũ tinh xảo tú lệ cùng phong thái yểu điệu làm cho nàng lưu lại ấn tượng khắc sâu, nàng thầm nghĩ:
- Không nghĩ tới, gia tộc phú thương cũng có nữ tử xuất sắc như vậy
Hai người mới quen đã thân, Tề Phượng Vũ tiến lên hướng Tô Hạm, dịu dàng thi lễ nói:
- Ta nghe nói tỷ tỷ tài mạo song toàn, hôm nay vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền, tiểu muội Phượng Vũ, ra mắt tỷ tỷ.
Nữ nhân mỹ mạo đều có thiên tính sát lại gần nhau, Tô Hạm trong nội tâm tán thưởng Tề Phượng Vũ tú mỹ, lại thấy nàng có tri thức, hiểu lễ nghĩa, xưng mình làm tỷ tỷ, trong nội tâm đối với nàng rất có hảo cảm, vội vàng nắm lấy tay của nàng, cười nói:
- Ta mua mấy hộp son phấn Tề La Lan mới nhất, không biết nên dùng như thế nào, muội muội tới vừa đúng lúc, nhờ chỉ điểm cho ta một chút.
Tề Phượng Vũ hôm nay là vâng mệnh của tổ phụ, đến tận lực kết giao với thê tử Vô Tấn, cái này vốn không phải là ý của nàng, nàng tính tình thanh cao, không muốn kết giao nữ tử quan lại. Nhưng nàng thấy Tô Hạm đẹp như tiên nữ, lại dịu dàng dễ thân, chút mâu thuẫn trong lòng đã biến mất vô tung vô ảnh, trong nội tâm rất nguyện ý kết giao với người này, liền vui vẻ cười nói:
- Ta biết bất kỳ son phấn gì, xác thực có chút khó nắm chắc, ta sẽ giúp tỷ tỷ sử dụng.
Hai nàng nắm tay, thân mật đi vào trong phủ, thần thái hai người tựa như bằng hữu nhiều năm, Vô Tấn ở một bên cũng rất kinh ngạc, nữ nhân dễ thành bằng hữu như vậy sao?
Tề Hoàn rất vui mừng, ám thầm bội phục phụ thân đa mưu túc trí, để cho Phượng Vũ cùng thê tử Vô Tấn kết giao, cái này còn hữu dụng hơn là tặng tới lễ vật.
Tề gia trở lại Giang Ninh phủ phát triển, không thể tránh khỏi bị Thân gia chèn ép, nếu như có thể được người có quyền thế to lớn như Vô Tấn ủng hộ, cái này đối với Tề gia mà nói là vô cùng hữu ích, quan hệ này, Tề gia đương nhiên sẽ không dễ dàng buông tha.
Tề Hoàn lại lấy ra thiệp mời, đưa cho Vô Tấn nói:
- Tối mai, phụ thân ta mời gia quyến Tướng quân đến dùng bữa cơm đạm bạc, mong Tướng quân nể mặt mà đến.
Vô Tấn mở thiệp mời ra, thấy trong thiệp mời mình cùng Tô Hạm, có cả Kinh Nương, hắn không thể không bội phục Tề gia tâm tư tinh tế, hắn liền vui vẻ cười nói:
- Ta nhất định đến đúng giờ, nếu như thuận tiện, Tề gia không ngại cho Trương Thiểu doãn một tấm thiệp mời.
Tề Hoàn đại hỉ, Tề gia sớm đã muốn tiếp xúc cùng Trương Thiểu doãn này, nhưng một mực không có cơ hội, không nghĩ tới Vô Tấn lại cho bọn hắn cơ hội, hắn vội vàng đáp ứng:
- Nhất định! Nhất định!
Lúc này, quản gia Triệu trung của Vô Tấn cùng với Dã Tiên và bốn mươi tên Mai Hoa vệ đã đến, mọi người giúp nhau khuân vác đồ vật, rất nhanh đã chuyển hết vào trong phủ.
Tề Hoàn cáo từ đi trước một bước, Vô Tấn trở lại phủ, lúc này nội đường náo nhiệt dị thường, bốn mươi tên Mai Hoa vệ đi Tây viện tá túc, mà tất cả vật phẩm mà Tề gia đưa tới đều nằm trong đại đường cùng hai gian sương phòng.
Tô Hạm mang theo Kinh Nương cùng vài nha hoàn đem đồ vật ghi lại, đại bộ phận đồ vật đều có lặp lại, bọn họ không dùng được, nên muốn chuyển cho hạ nhân cùng các binh sĩ.
- Tề cô nương đâu?
Vô Tấn cười hỏi.
- Nàng có việc trở về rồi, ngày mai lại đến, nàng nói muốn cho ta một ít son phấn Tề La Lan mới nhất.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoàng Tộc
Cao Nguyệt
Hoàng Tộc - Cao Nguyệt
https://isach.info/story.php?story=hoang_toc__cao_nguyet