Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiên Tôn Trùng Sinh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 377: Kháng Long Bất Hối
T
rong lúc Long Kình Thiên ngựa không dừng vó chạy nhanh đến Vị diện Vạn Bảo, trên Vị diện Vạn Bảo nơi nơi đều chiến đấu kịch liệt. Những luồng khí tức lực lượng khủng bố ở khắp các nơi không ngừng phóng thẳng lên cửu thiên.
Mà tại Tổng bộ của Vạn Bảo Thần Tông, lại là nơi nơi giết chóc, máu chảy thành sông, trên không trung không ngừng có thi thể các đệ tử các tông các môn của Vạn Bảo Thần Tông, vpc, Thương hội Vạn Thông, Phần Diệt Thần Tông, Vô Chân Giáo… rơi thẳng xuống mặt đất.
Trên mặt đất, tùy tiện đều có thể nhìn thấy được thi thể của đệ tử các môn các phái, có một vài địa phương, thi thể đệ tử các phái thậm chí còn chồng chất thành những ngọn núi nhỏ nữa.
- Kha Tẫn, ngươi làm như vậy có được lợi ích gì?
Hắc Long có chút căm tức nhìn về phía Phủ chủ Vực Chủ Phủ, cả giận nói:
- Vạn Bảo Thần Tông chúng ta bị diệt, đến lúc đó, Ma Tộc cũng sẽ hủy diệt Vực Chủ Phủ của các ngươi!
Theo như Hắc Long nghĩ, hiện tại Ma Tộc tiến công, Vạn Bảo Thần Tông cùng với Vực Chủ Phủ hẳn là nên phải ngồi cùng một chiếc thuyền. Vạn Bảo Thần Tông bị diệt, đối với Vực Chủ Phủ đồng dạng cũng không có chút lợi ích nào.
Kha Tẫn cười lạnh, nói:
- Hắc hắc… sau này Vực Chủ Phủ của chúng ta sẽ như thế nào, cũng không cần ngươi phải lo lắng!
Nói xong, hắn đột nhiên đánh một chưởng về phía Hắc Long.
- Thương Lang Khiếu Nguyệt Chưởng!
Chỉ thấy vô số quang mang từ trong bàn tay của hắn bay phụt ra, nhìn giống như một ánh trăng vậy. Chưởng lực cực đại đánh úp về phía Hắc Long, thanh âm giống như sói đêm gào rú, làn cho tâm thần của người ta khiếp sợ bất an.
- Long Nguyên Kiếm Cương!
Hắc Long cả kinh, thanh trường kiếm trong tay đột nhiên chém mạnh ra một kiếm, họa xuất ra vô số kiếm khí, diễn sinh ra từng mảnh từng mảnh long lân. Từng đạo kiếm khí phảng phất giống như là đều tiến hành ngăn cản chưởng lực đang đánh về phía Hắc Long vậy.
Thanh âm ầm ầm nổ tung.
Thân hình Hắc Long chấn động, không ngừng thối lui về phía sau. Sắc mặt Hắc Long vốn dĩ tái nhợt lại càng trắng bệch hơn một chút.
Lúc này, đột nhiên một đạo thanh âm thanh thúy chợt vang lên. Hắc Long quay đầu nhìn lại, chỉ thấy gã thanh niên tuyệt mỹ Nguyên Tôn kia đột nhiên chỉ tay về phía Hứa Vũ Quân, mắt thấy liền đánh trúng ngực của Hứa Vũ Quân.
- Tiểu thư!
Hắc Long kinh hãi hét lên.
- Kháng Long Bất Hối!
Hắc Long đột nhiên hét lên một đạo thanh âm kêu to bi tráng, sau đó toàn thân liền biến thành một đầu Hắc long khổng lồ, đột nhiên nhoáng lên, liền phóng đến trước người của Hứa Vũ Quân.
Một chỉ của Nguyên Tôn điểm mạnh lên trên thân thể của Hắc Long, một tiếng Long ngâm sầu thảm đột nhiên vang lên, chỉ thấy thân thể của Hắc Long bị bắn ngược về phía sau.
- Hắc Long tiền bối! Hắc Long tiền bối!
Hứa Vũ Quân kinh hô, sắc mặt đại biến, phóng người bay đến trước người của Hắc Long. Lúc này Hắc Long đã biến trở lại hình người, khóe miệng không ngừng tràn ra máu tươi.
Hắn cùng với Kha Tẫn đánh nhau đã lâu, vốn dĩ đã bị thương không nhẹ, hơn nữa vừa rồi trúng phải một chỉ của Nguyên Tôn, thương thế càng tăng thêm không ít.
- Tiểu thư, ta không sao!
Hắc Long nói xong, lại phun ra một ngụm tinh huyết.
- Hay cho một chiêu Kháng Long Bất Hối!
Gã thanh niên tuyệt mỹ Nguyên Tôn nhìn về phía Hắc Long, ánh mắt tán thưởng, sau đó khẽ lắc lắc đầu, nói:
- Cần gì phải như vậy? Hôm nay Vạn Bảo Thần Tông nhất định phải bị diệt, cần gì phải vì một môn phái nhỏ sắp sửa diệt vong mà đi tìm chết? Ngươi đi theo ta, ta không chỉ có thể ban cho ngươi Công pháp tu luyện cao minh, còn có khả năng hưởng dụng đan dược vô tận nữa!
Ánh mắt Hắc Long lạnh lùng, không hề mở miệng.
Hứa Vũ Quân dùng ánh mắt căm tức nhìn chằm chằm Nguyên Tôn cùng với Phủ chủ Vực Chủ Phủ Kha Tẫn.
Hắn không nghĩ đến lần này, Vực Chủ Phủ thế nhưng lại liên hợp với Phần Diệt Thần Tông, Thương hội Vạn Thông, Vô Chân Giáo, Tổ Hoang Giáo, còn có hơn trăm thế lực khác nữa công kích Vạn Bảo Thần Tông!
Phân bộ của những thế lực lớn ở Vị diện Vạn Bảo này tuy rằng chỉnh thể thực lực không mạnh, nhưng mà tất cả tổng hợp lại cùng một chỗ, liền trở nên vô cùng khủng bố.
Xem ra Phủ chủ Vực Chủ Phủ Kha Tẫn còn có gã thanh niên tuyệt mỹ Nguyên Tôn kia nữa, thật sự muốn hôm nay tiêu diệt hoàn toàn Vạn Bảo Thần Tông rồi.
Trong đầu Hứa Vũ Quân không khỏi hiện lên thân ảnh một người.
- Chẳng biết hiện tại hắn như thế nào rồi?
- Nếu như hiện tại ta chết đi, hắn có bởi vì ta mà thương tâm hay không? Có thể nào vì ta mà báo thù hay không?
Trong lòng Hứa Vũ Quân không khỏi đau buồn:
- Phụ thân, người đang ở nơi nào?
- Tiểu thư, người đi trước đi!
Lúc này, Hắc Long gấp giọng nói:
- Chạy đi! Đi tìm Long Kình Thiên, sau đó tìm cách cứu Thần Chủ!
- Đi?
Nguyên Tôn đột nhiên cười lạnh:
- Toàn bộ các ngươi đều phải lưu lại ở nơi này! Một gã đệ tử của Vạn Bảo Thần Tông cũng không thể trốn thoát!
Nói xong, hắn đột nhiên đánh tới một chưởng.
- Các ngươi bảo hộ tiểu thư, đi mau!
Hắc Long giơ tay lên, một bên đón đỡ, một bên hướng về phía đám Thái thượng Trưởng lão của Vạn Bảo Thần Tông quát lớn.
- Vâng, Trưởng Lão Vương!
Đám Thái thượng Trưởng lão Vạn Bảo Thần Tông bốn phía xung quanh cung kính ứng tiếng, sau đó đều lao lên, bảo vệ Hứa Vũ Quân.
- Muốn chết!
Nguyên Tôn đánh mạnh hai tay, đem Hắc Long đánh bay đi, sau đó đánh mạnh về phía đám Thái thượng Trưởng lão của Vạn Bảo Thần Tông. Lúc này, công kích của Phủ chủ Vực Chủ Phủ Kha Tẫn cũng đã tới.
Đến lúc này, Hứa Vũ Quân biết cho dù có tiếp tục lưu lại nữa cũng vô dụng, vội vàng xoay người phi thân bay đi, hai mắt đẫm lệ.
Nguyên Tôn nhìn thấy Hứa Vũ Quân rời đi, thân thể lóe lên, hướng về phía Hứa Vũ Quân chụp tới một trảo. Nhưng mà đột nhiên bóng người lóe lên, mấy gã Thái thượng Trưởng lão của Vạn Bảo Thần Tông liền lao tới ngăn cản lại.
- Cút!
Trong mắt hắn chợt lóe lên hàn quang, tay phải giơ sau, phất mạnh về phía sau một cái. Mấy gã Thái thượng Trưởng lão của Vạn Bảo Thần Tông giống như trúng phải đòn nghiêm trọng vậy, toàn bộ bay ngược về phía sau, ai nấy cũng đều phi thường hoảng sợ.
Chẳng qua, lúc này thân hình Hứa Vũ Quân chợt lóe lên, đã biến mất trước mặt của mọi người.
- Đáng giận!
Nguyên Tôn nhìn thấy thế, hai mắt chợt bộc phát nộ hỏa. Nhìn thấy lại có thêm mấy gã Thái thượng Trưởng lão của Vạn Bảo Thần Tông lại hướng về phía hắn công kích tới, hai tay đột nhiên trảo mạnh một cái trong hư không.
- Liệt Thần Tử Tinh Trảo!
Mấy đạo cự trảo mang theo quang mang tử tinh khổng lồ xuất hiện, bay vút ra không trung, dung nhập vào trong thân thể của mấy vị Thái thượng Trưởng lão của Vạn Bảo Thần Tông. Thân hình mấy người này nhất thời dừng lại, sau đó phần đầu liền nổ tung, biến thành huyết nhục.
Ở phía xa, Hắc Long đang cùng với Phủ chủ Vực Chủ Phủ Kha Tẫn chiến đấu kịch liệt, nhìn thấy một màn này, trong lòng nhất thời cả kinh. Cái này là Vũ kỹ gì vậy? Chỉ một trảo đánh ra, liền đánh chết mấy gã cường giả Cổ Thần Lục trọng, Thất trọng, hơn nữa toàn bộ phần đầu nổ tung, quỷ dị như thế!
Chẳng qua, sau khi gã thanh niên tuyệt mỹ Nguyên Tôn đánh ra một kích này, dáng vẻ bệ vệ toàn thân cũng trở nên uể oải hơn một chút, hiển nhiên đã tiêu hao đi không ít chân khí.
Sau khi đem mấy gã Thái thượng Trưởng lão của Vạn Bảo Thần Tông kia đánh chết, hắn cũng chẳng thèm nhìn lại, thân hình chợt lóe lên, biến mất ngay tại chỗ, hiển nhiên là đã đi đuổi bắt Hứa Vũ Quân.
Nguyên Tôn rời đi, tại Tổng bộ Vạn Bảo Thần Tông tiếp tục quá trình giết chóc. Từng tòa từng tòa thành trì của Vị diện Vạn Bảo không ngừng bị phá hủy. Sát khí, cùng với mùi huyết tinh bắt đầu tràn ngập mỗi một góc của Vị diện Vạn Bảo.
Hắc Long nhìn thấy gã thanh niên tuyệt mỹ Nguyên Quân truy đuổi Hứa Vũ Quân, trong lòng lo lắng sự an nguy của Hứa Vũ Quân, một chưởng đem Phủ chủ Vực Chủ Phủ Kha Tẫn đánh lui, thân thể chợt lóe lên, cũng phóng người đuổi theo.
- Phủ chủ, chúng ta…
Lúc này, một gã trung niên nhân mặc trên người cẩm bào màu đen bay đến bên cạnh Phủ chủ Vực Chủ Phủ Kha Tẫn. Cặp mắt gã trung niên nhân này có một màu tinh lam, đúng chính là Đại Tổng quản thần bí của Vực Chủ Phủ, Hoắc Nguyên.
- Các ngươi ở lại nơi này, hoàn toàn diệt sát tất cả đệ tử Vạn Bảo Thần Tông!
Kha Tẫn trầm ngâm nói, sau đó phi thân bay lên, cũng biến mất tại chỗ.
Đám người Hoắc Nguyên cung kính tiễn Phủ chủ Kha Tẫn rời đi, sau đó quay đầu.
- Giết!
Quá trình giết chóc lại tiếp tục.
Nửa ngày sau, đám đệ tử Vạn Bảo Thần Tông dưới sự liên thủ giết chóc của đám người Vực Chủ Phủ, Phần Diệt Thần Tông, Thương hội Vạn Thông, Vô Chân Giáo… liên tiếp bại lui, chết đi vô số.
Lúc này, ở bên ngoài tinh không mênh mông hơn mười ức dặm cách Vị diện Vạn Bảo, một khỏa quang cầu khổng lồ đang dùng tốc độ khủng bố hướng về phía Vị diện Vạn Bảo cuồn cuộn lao đến.
- Đó là cái gì?
Đám binh lính Ma Tộc đang tiến hành vây công Vị diện Vạn Bảo nhìn thấy, đều kinh hô một trận.
Ánh mắt Long Kình Thiên lãnh liệt, khống chế Vị diện Thiên Man trực tiếp đập thẳng đến.
Phía xa xa, bên trong một tòa Ma cung khổng lồ, hơn trăm đạo khí tức kinh người bốc lên tận trời. Người cầm đầu khí thế mạnh mẽ như hải dương, đang đứng thẳng người giữa tinh không mênh mông.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiên Tôn Trùng Sinh
Thần Kiếm
Thiên Tôn Trùng Sinh - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=thien_ton_trung_sinh__than_kiem