Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 378: Cảm Tình Quan Hệ. (2)
M
ười ngày thời gian xê dịch mà qua, cuối cùng đã tới giải thi đấu săn bắn bắt đầu.
Cái giải thi đấu săn bắn này cũng không phải là tiến hành trong tiểu thế giới, di tích gì, mà là ở bên trong Thiên Lạc sơn mạch! Là chân chân chính chính cùng mãnh thú sống sờ sờ chém giết! Nơi này thuộc về săn bắn trường của Hoàng thất, bốn phía có pháp trận cường đại trấn áp, cam đoan mãnh thú sẽ không xông qua giao giới, cũng đồng dạng làm cho võ giả không cách nào vượt biên đi săn bắn.
Phương pháp thống kê chiến tích rất đơn giản, mãnh thú Tiên Thiên Cảnh đến Minh Dương cảnh, giết một con được một điểm. Mà từ Minh Dương trở lên, cao hơn một cảnh giới, điểm số tăng mười lần, mãi cho đến Thích Biến cảnh là 100 vạn điểm!
Đương nhiên, cho dù là Thích Biến cảnh cường giả cũng không có khả năng đánh chết mãnh thú Thích Biến cảnh, võ giả cùng cảnh giới đã rất khó giết chết đối phương, huống chi mãnh thú là thân thể càng thêm ngang ngược?
Giết ngược còn kém không nhiều lắm!
Mà mãnh thú vùng chủng loại rất hi hữu và đặc biệt, bởi vậy cũng đừng suy nghĩ trước đó ở trong không gian pháp khí dấu thi thể mãnh thú, đến lúc đó lại lấy ra cho đủ số. Lui một bước giải thích, đại bộ phận người không gian pháp khí lớn nhỏ hữu hạn, cũng chứa không nổi mấy con.
Ngày bắt đầu săn bắn, tất cả mọi người ở Hoàng gia săn bắn trường tập hợp, đương kim Hoàng đế của Thần quốc Phạm Tinh Nguyên ở trên đài cao khảng khái kích ngang, nói lịch sử Càn Nguyên quốc,... làm cho người ta ngán đến tận óc.
Tuy như thế, nhưng bên dưới lại lặng ngắt như tờ, ai cũng không dám ở trước mặt vị đứng đầu Thần quốc này càn rỡ! Không nói trước thân phận của hắn, chỉ là bản thân hắn tu vi Thích Biến tam trọng thiên cũng đủ để trấn áp chúng sinh!
Sau lời dạo đầu, Phạm Tinh Nguyên tuyên bố giải thi đấu săn bắn lần này bắt đầu, tổng cộng duy trì liên tục mười ngày, người quá hạn không trở về, thành tích tự động trở thành phế thải.
Một nhóm Lâm Lạc còn không có xuất phát, đại hán Phạm Trác Hi đã đi tới, muốn gia nhập đội ngũ của bọn hắn.
Cái này ngay cả Bùi Nghĩa Hiên cùng Hồ Chấn Vũ cũng gia nhập tiến đến, không có đạo lý cự tuyệt người Phạm gia, huống hồ Lâm Lạc cùng Phạm Trác Hi coi như là quan hệ hợp tác, càng có từng là lão đối thủ của nhau.
Tuy vẫn là Phạm Trác Hi bị đánh mà thôi.
Mọi người tiến nhập Thiên Lạc sơn mạch, chính thức mở ra săn bắn lần này.
Bởi vì có Lăng Kinh Hồng, vô luận là Bùi Nghĩa Hiên, Hồ Chấn Vũ đều không dám nhiều lời, ngay cả Phạm Trác Hi cũng ít thấy thành thật lên, dù sao vị này là Địa Nguyên cảnh cường giả, ai cũng trong nội tâm lo sợ.
Ngược lại hai người Đường Điềm cùng Bảo Bảo đại tiên như cũ làm theo ý mình, một đường đấu võ mồm, khi thì đánh đập tàn nhẫn. Đương nhiên, Đường Điềm lấy lớn hiếp nhỏ, tự nhiên là khiến mọi người nổi giận, thường xuyên trốn đi qua một bên, lại lấy ra người rơm, trong miệng niệm chú không ngừng.
Trải qua nửa ngày hành trình, bọn họ đã xâm nhập Thiên Lạc sơn mạch, bốn phía thanh âm hổ gầm báo ngâm liên miên không dứt.
Bùm!
Một đầu Đại Hổ đột nhiên từ sau loạn thạch nhảy ra, sau lưng rõ ràng mọc một đôi cánh chim, đáng tiếc chính là thực lực Minh Dương Đại Viên Mãn cảnh, ở trước mặt đoàn người bọn hắn căn bản không đủ xem.
- Để cho ta tới thử xem!
Bùi Nghĩa Hiên thấy liền tới trước, đây chính là cơ hội rèn luyện khó được, hắn nhảy lên mà ra, hướng đầu Đại Hổ kia công đi qua.
Bùi Nghĩa Hiên quả thật có tiến bộ nhảy vọt, hơn nữa người này tu luyện kỳ pháp, cùng con mãnh thú này đấu rõ ràng không rơi vào thế hạ phong!
Phải biết rằng thời điểm võ giả cùng cảnh giới cùng mãnh thú giao chiến bình thường luôn ở vào yếu thế, trừ khi là thiên tài chiến lực viễn siêu cùng thế hệ mới có thể lực kháng mãnh thú! Bùi Nghĩa Hiên có thể từ trong một đời tuổi trẻ của ngũ đại Thượng Nguyên quốc trổ hết tài năng, thiên tư lại há có thể đơn giản!
Chỉ là trước kia hắn một mực thâm tàng bất lộ, nhưng hiện tại cũng không tất yếu, ngược lại muốn ở trước mặt Lâm Lạc biểu hiện một phen, tranh thủ nhận động, mới có thể đạt được Lâm Lạc coi trọng! Mà chiếm được Lâm Lạc coi trọng, chẳng khác nào chiếm được Tô gia coi trọng, địa vị gia tộc của bọn hắn cũng nước lên thì thuyền lên!
Ở dưới ý nghĩ như vậy, Bùi Nghĩa Hiên càng đánh càng hăng, ở trên mặt một mực chiếm cứ thượng phong. Nhưng chiếm thượng phong là một chuyện, muốn đem mãnh thú đánh chết là một chuyện khác!
Đại Hổ gặp chỉ là một mình Bùi Nghĩa Hiên đã khó ngăn cản như thế, hơn nữa địch nhân cũng không chỉ có một, có hai cái khí tức thậm chí làm cho hung vật không có trí tuệ gì như nó cũng cảm nhận được kinh hãi, lúc này hư không một trảo, đúng là muốn chuồn đi.
- Chạy đi đâu!
Hồ Chấn Vũ hét lớn một tiếng, đột nhiên bổ nhào đi ra ngoài, tựa như tia chớp đuổi theo mãnh hổ, một chưởng đập rơi, đúng là đem đầu mãnh thú này sinh sinh trấn giết!
Bùi Nghĩa Hiên không khỏi lộ ra một tia không vui vẻ nói:
- Hồ huynh ngược lại cố gắng tiết kiệm thời gian!
- Ha ha, tất cả mọi người là cùng đội, ai ra tay không phải đồng dạng, như vậy cũng có thể tiết kiệm chút thời gian không phải sao?
Hồ Chấn Vũ vừa cười vừa nói.
Sắc mặt Bùi Nghĩa Hiên khó coi, càng thêm không vui. Mặc dù Hồ Chấn Vũ nói dễ nghe, nhưng kỳ thật là châm chọc thực lực của hắn không đủ, lãng phí thời gian của mọi người.
Hai người giúp nhau nhìn xem, trong ánh mắt sóng ngầm bắt đầu khởi động.
Lâm Lạc đem chiến lợi phẩm thu vào Tử Đỉnh, trong mấy người không gian pháp khí của hắn lớn nhất, cái này tự nhiên là do hắn bảo quản chiến lợi phẩm, kỳ thật không gian pháp khí của Lăng Kinh Hồng và Tô Mị đều rất lớn, nhưng bởi vì không gian pháp khí của hai vị mỹ nữ đều là sưu tầm quần áo đủ loại kiểu dáng, đâu có thể nào đem thi thể mãnh thú máu chảy đầm đìa bỏ vào?
Mọi người tiếp tục đi tới, ở trong rặng núi khắp nơi săn bắn.
Mảnh Hoàng gia săn bắn trường này vô cùng cường đại, phạm vi dùng ngàn dặm tính toán, nghe nói ở trong chỗ sâu của sơn mạch thậm chí có mãnh thú Thích Biến cảnh tồn tại! Đương nhiên, cho dù là Thích Biến cảnh cường giả cũng không muốn đi trêu chọc một đầu mãnh thú cùng cảnh giới.
Hai ba ngày xuống, bọn người Lâm Lạc cũng săn giết rất nhiều mãnh thú, nhưng tối đa cũng chỉ là cảnh giới Thông Minh cảnh, bị Lăng Kinh Hồng trực tiếp một kiếm bắn giết! Mà Bùi Nghĩa Hiên, Hồ Chấn Vũ chứng kiến Lăng Kinh Hồng cường thế như thế, đều là trong nội tâm khiếp sợ.
Hai người này rõ ràng đối với Lăng Kinh Hồng đánh lên chủ ý.
Lâm Lạc cư nhiên cùng Tô Mị là một đôi, mà Tô Mị lại là chất nữ của Lăng Kinh Hồng, tự nhiên sẽ không cùng Lâm Lạc "thông đồng". Nếu bọn họ có thể thắng được tâm hồn thiếu nữ của Lăng Kinh Hồng...
Tuy Lăng gia không thể cường thế so với Tô gia, nhưng cũng là nhà quyền thế không kém trong Càn Nguyên quốc, mà Lăng Kinh Hồng lại là thiên tài trong thiên tài, tiến quân Thiên Hợp cảnh đây tuyệt đối là ván đã đóng thuyền, cho dù Thích Biến cảnh cũng không phải là không có khả năng!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi