Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Triệu Hoán Thần Binh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 399 : Hoàn Toàn Không Có Quan Hệ
B
ất kể là ngân bào hay kim bào, khi chết đi, vẫn chỉ là một thi thể. Vu Nhai không hề xúc động, trực tiếp bước qua bốn thi thể, đi về phía Độc Cô Cửu Dương!
Vu Nhai không hề xúc động, nhưng những người xung quanh lại không thể không chấn động.
Đặc biệt là phụ thân của Độc Cô Cửu Tiên. Hắn đã đứng lên. Nếu không bên cạnh còn có người lôi kéo, hắn đã xông lên tiêu diệt Vu Nhai. Cho dù là Độc Cô Cửu Dương lười biếng, cũng mở mắt ra, bắn thẳng đến Vu Nhai. Hình như hắn cảm thấy có chút bất ngờ đối với thực lực của Vu Nhai.
Giết chết trong nháy mắt. Đối mặt với bốn gã ngân bào lại trực tiếp giết chết trong nháy mắt. Thủ đoạn này quả nhiên không hổ danh là kim bào.
- Độc Cô Cửu Dương, ngươi hỏi ta, ta và nữ nhân của ngươi có quan hệ thế nào sao?
Vu Nhai đi vài bước liền đi tới trước mặt Độc Cô Cửu Dương. Gió vù vù. Đây là gió đến từ với Thiên Tội Uyên bên cạnh. Sườn núi đá này ở ngay bên cạnh Thiên Tội Uyên. Chỉ cần chạy hơn trăm thước, có thể nhìn thấy toàn bộ Thiên Tội Uyên.
- Không sai. Có người đã chỉ ra và xác nhận ngươi là bạn trai cũ nữ nhân của ta!
Độc Cô Cửu Dương khoát tay áo, sai người ta đem thi thể bốn ngân bào xuống, sau đó mới quay lại nói với Vu Nhai nói. Xem ra chuyện đánh gãy hai tay hai chân Vu Nhai đã tạm thời hủy bỏ.
- Cửu Dương, tuyệt đối không thể có chuyện đó. Ta và người này chỉ là bạn học mà thôi. Nếu như ta và hắn có quan hệ, tên mập kia sao có thể không biết được. Hắn lại là bằng hữu duy nhất của người này. Bị tra tấn như vậy, nếu như biết hắn đã sớm nói ra.
Độc Cô Vận Nhi không đợi Vu Nhai nói, lại nói thật nhanh:
- Đây chỉ là do đám người Độc Cô Chiến Minh... Thúc vì trả thù Độc Cô Nhai, mà là lợi dụng ngươi mà thôi, Cửu Dương. Hắn vì sốt ruột báo thù cho con trai, ngươi sao có thể nghe theo được. Cửu Dương, ngươi nhất định phải tin tưởng ta!
Vu Nhai rốt cuộc đã biết chuyện xảy ra thế nào. Tuy rằng hắn không biết rõ ràng chi tiết thế nào, nhưng có thể đoán ra gần hết.
Phụ thân của Độc Cô Cửu Tiên đang không ngừng nghĩ biện pháp đối phó với Vu Nhai, muốn tìm hiểu tất cả về Vu Nhai. Không ngờ, ngoài ý định hắn lại điều tra ra được chuyện của Độc Cô Vận Nhi. Điều này cũng làm cho hắn thấy được hi vọng. Chỉ có điều, Đồ cặn bã Vu Nhai trước đây cùng Độc Cô Vận Nhi giữ bí mật thật sự quá tốt. Hắn cũng không có chứng cứ. Hắn không ngừng kéo dài thời gian, mãi tới sau khi Vu Nhai nhận được kim bào, hắn mới chợt trở nên khẩn trương.
Vu Nhai nhận được kim bào, như vậy sẽ khó đối phó hơn. Hắn quyết định thật nhanh, mượn tâm tình bất mãn từ cao tầng của Độc Cô gia đối với Vu Nhai mang Huyền Binh bản mạng cục gạch trở thành kim bào, tìm tới Độc Cô Cửu Dương, báo về chuyện mập mờ giữa hai người!
Không có chứng cứ, Độc Cô Cửu Dương lại không phải là người ngu, tất nhiên sẽ không bị người ta sai khiến. Nhưng trong mắt hắn lại không chứa được một hạt cát. Chỉ cần có tin đồn, hắn sẽ điều tra chân tướng rõ ràng. Cho nên hắn mới bắt Độc Cô Chư tới. Nhưng Độc Cô Chư lại không biết. Đã như vậy, hắn gọi Vu Nhai. Nhưng hắn không nghĩ tới, Vu Nhai lại có thể hung hãn tới như vậy. Hắn vốn có chút không tin, nhưng hiện tại không tin không được.
- Cửu Dương, ta… ta nói dối. Thật ra cũng không hoàn toàn là không có căn cứ. Trước đây người này muốn theo đuổi ta, nhưng ta cũng không đáp ứng hắn. Hắn lại dây dưa không tha. Cuối cùng ta bị quấn không có cách nào, đã nói chỉ cần hắn nhận được ngân bào, sẽ cùng hắn gặp gỡ. Ngươi cũng biết khi đó ta chỉ là người ở tầng lớp thấp nhất tại kiếm hoàn thứ tám. Ngân bào đối với ta mà nói đã là rất hung mãnh. Đối với hắn mà nói, cũng đơn giản là chuyện không thể làm được. Cho nên ta mới, cho nên ta mới đưa ra yêu cầu như vậy. Cuối cùng hắn bởi bị trục xuất khỏi gia môn. Chuyện này cũng không còn gì nữa. Trừ lần đó ra, thật sự không có gì khác, ngươi phải tin ta, Cửu Dương.
Độc Cô Vận Nhi cảm giác Độc Cô Cửu Dương không tín nhiệm, lại bổ sung một câu, hợp tình hợp lý. Là một nữ nhân cao ngạo, trước khi nam nhân chưa dung hợp Huyền Binh bản mạng, đưa ra ước định thật sự không mấy bình thường.
- Nói như vậy, hôm nay hắn đã là kim bào, tới lúc để thực hiện ước định sao?
Độc Cô Cửu Dương hình như có hơi tin.
- Cái này ta cũng không biết. Phải hỏi bản thân hắn.
Độc Cô Vận Nhi tỏ vẻ không biết Vu Nhai.
- Ta có thể nói cho ngươi biết, ta tới không phải vì nữ nhân này. Nữ nhân này cùng ta hoàn toàn không có chút quan hệ gì!
Vu Nhai đột nhiên thoáng cười, lại có thể xem như xác định lời Độc Cô Vận Nhi vừa nói.
- Cửu Dương, ngươi nghe chưa, ta và hắn thật ra không có cái gì!
Độc Cô Vận Nhi thở hắt ra, nhân lúc này, nàng lặng lẽ dựa sát vào Độc Cô Cửu Dương, trên mặt lộ vẻ mị hoặc. Độc Cô Cửu Dương cũng thuận thế kéo nàngvào trong lòng, nói:
- Xem ra là ta trách oan nàng. Nàng xinh đẹp như vậy, có người theo đuổi nàng cũng không phải là chuyện gì lạ. Ta cũng sẽ không so đo. Trước mặt có chuyện như vậy, trực tiếp nói rõ với ta là được.
- Ừ, cám ơn Cửu Dương.
Độc Cô Vận Nhi nhỏ nhẹ nói.
- Hôm nay nàng nói xem, ta nên xử lý những người theo đuổi nàng và bạn học cũ của nàng thế nào đây?
Độc Cô Cửu Dương cúi đầu hỏi. Nếu như chuyện đã được giải, như vậy hắn sẽ duy trì tình trạng không để ý tới Vu Nhai, không coi ai ra gì
- Cái này... Cửu Dương, ngươi xử lý thế nào thì xử lý thế ấy.
Độc Cô Vận Nhi không muốn phát biểu ý kiế.
- Khó mà làm được. Hắn là bạn học cũ của nàng. Nếu như nàng cầu tình nói ta tự nhiên sẽ có suy nghĩ!
Độc Cô Cửu Dương lặng lẽ cười, vẫn không để ý tới ý kiến của Vu Nhai. Hắn thấy, hắn muốn xử lý Vu Nhai thế nào cũng được.
Trong nháy mắt, đám người nhà của Độc Cô Cửu Tiên đều khẩn trương. Nếu Độc Cô Vận Nhi cầu tình, vậy bọn họ phải làm thế nào?
Bọn họ không dám nói chen vào. Tính tình Độc Cô Cửu Dương thế nào, bọn họ hiểu rất rõ. Lúc này nếu bọn họ nói chen vào chính là tự tìm mất mặt. Phải biết rằng, theo cách nói của Độc Cô Vận Nhi, bọn họ đã lợi dụng Độc Cô Cửu Dương.
Hiện tại bọn họ vẫn không làm rõ được quan hệ giữa Vu Nhai cùng Độc Cô Vận Nhi có quan hệ như thế nào.
Độc Cô Vận Nhi ngẩn người một lát, nhưng rất nhanh liền nở nụ cười, mị ý mười phần nói:
- Ta tại sao phải cầu tình cho hắn? Nếu hắn đã giết người của chúng ta tất nhiên phải đền mạng. Đây chính là quy củ của Cửu Dương ngươi. Không thể bởi vì hắn là bạn học cùng trường với ta trước kia mà thay đổi được. Cho dù là huynh đệ tỷ muội của ta, chỉ cần đắc tội với ngươi, nên làm như thế nào thì vẫn phải làm như thế. Đương nhiên, nếu như là huynh đệ tỷ muội, ta nhất định sẽ thương tâm.
Độc Cô Vận Nhi thực sự đã tìm hiểu kỹ càng về tính cách của Độc Cô Cửu Dương. Độc Cô Cửu Dương dường như là trung tâm của đại lục Thần Huyền này.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Triệu Hoán Thần Binh
Hạ Nhật Dịch Lãnh
Triệu Hoán Thần Binh - Hạ Nhật Dịch Lãnh
https://isach.info/story.php?story=trieu_hoan_than_binh__ha_nhat_dich_lanh