Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 376: U Ám Sâm Lâm. (2)
L
âm Lạc cả kinh, liền nhanh quay đầu, nhưng thật không ngờ Tô Mị gom góp được quá thân cận, vừa quay đầu lập tức làm ôi của hắn ở trên má lúm đồng tiền của Tô Mị hôn thoáng cái!
Kinh!
Kinh hoàng!
Trong nháy mắt, hai người như tượng điêu khắc, chỉ biết ngây ngốc nhìn đối phương, hoàn toàn không biết làm sao.
Một hồi công phu sau đó, trên mặt Tô Mị của hiện lên hai luồng đỏ ửng kiều diễm, hung hăng trừng mắt nhìn Lâm Lạc, biểu lộ giống như quở trách giống như phẫn nộ, cũng không biết nàng đến tột cùng là cái ý nghĩ gì.
Mà Lâm Lạc lại tim đập thình thịch vang lên, giống như đánh một cái đại cổ, làm cho hắn nhiệt huyết xung đầu, có cảm giác mạch máu toàn thân đều muốn tạc liệt. Giữa hai người đã sớm tình cảm thầm sinh, nhưng hết lần này tới lần khác bọn họ đều không có phát giác, nhưng một cái không chú ý tiếp xúc thân mật này, lại rốt cục chọc thủng một lớp giấy kia.
Lâm Lạc nhìn xem Tô Mị, chỉ thấy đối phương má lúm đồng tiền như ngọc, mang theo một tầng đỏ ửng, quyến rũ động lòng người nói không nên lời! Hắn không khỏi có loại cảm giác si mê, ngàn vạn tâm tình bay lên trong lòng, một hồi trong lúc đó căn bản tìm không ra đầu mối.
- Ngốc tử, còn muốn ngắm tới khi nào!
Trong nội tâm Tô Mị vừa mừng vừa sợ, rõ ràng nàng cần phải tức giận, nhưng hết lần này tới lần khác lại phẫn nộ không dậy nổi, ngược lại có loại mừng thầm, hận không thể đứng lên hát vang, mới có thể đem vui sướng trong lòng phóng thích đi ra.
Lúc này Lâm Lạc thật đúng là thành ngốc tử, mơ mơ hồ hồ nở nụ cười.
Hai người đều có một chút không có ý tứ, không khỏi ngoảnh mặt đi, nhưng một lúc sau lại quay sang đây nhìn lẫn nhau, trong ánh mắt đều lộ ra một chút ngọt ngào.
Cái liếc mắt nhìn này, vui sướng, tê tê dại dại, lại có một chút không có ý tứ, lập tức cúi đầu, nhưng một lát nữa lại giơ lên, lại liếc mắt nhìn, lại cúi đầu xuống.
Ở dưới tâm tình này, hai người nào còn nghe được đến những người khác đang nói cái gì, giống như cả đại điện đều trống trải lên, trong mắt chỉ còn lại có lẫn nhau tồn tại.
Không tốt!
Khi Lâm Lạc thấy rõ tình cảm của mình, lập tức phát hiện một chuyện tình rất không xong! Đó chính là hắn cùng Lăng Kinh Hồng còn có một đoạn nghiệt duyên.
Tuy nam nhân quyền thế có thể thê thiếp thành đàn, thậm chí Tô Mị cũng nói, võ giả vì cam đoan huyết mạch truyền thừa, sẽ lấy vô số thê thiếp, chỉ vì sinh hạ một con nối dòng có thể kế thừa y bát của mình.
Nhưng Lăng Kinh Hồng là tiểu di của Tô Mị, có tầng quan hệ này, nghĩ như thế nào cũng làm cho Lâm Lạc cảm thấy không được tự nhiên!
Tuy Lăng Kinh Hồng nói việc này chưa từng có phát sinh qua, nhưng hai người đều có thể tự lừa dối mình như vậy sao? Hơn nữa, Lăng Kinh Hồng cùng Tô Mị quan hệ phi thường tốt, không có khả năng trong lúc đó lạnh nhạt xuống, nếu như Lâm Lạc cùng Tô Mị xác định quan hệ, vậy hắn cùng Lăng Kinh Hồng trong lúc đó sẽ càng nhiều xấu hổ?
Đều là Âm Dương Tán Nhân kia! Càng muốn cố xách huyền hư, dù sao lưu lại bảo không phải là để dành cho hậu nhân, còn xách nhiều hoa văn như vậy làm gì!
Hiện tại đã xảy ra chuyện a!
Lâm Lạc không khỏi có chút mặt ủ mày chau, nhưng sự thật đã sớm bày ở đằng kia, có nghĩ cũng là vô ích. Hắn đành phải tạm thời đem cái phiền lòng này vứt qua một bên nói:
- U Ám Sâm Lâm là gì.
Lời vừa ra miệng, liền làm Tô Mị trợn mắt! Hai người này hàm tình mạch mạch, đột nhiên xuất hiện một câu như vậy, thật sát cảm tình a!
Tô yêu nữ nhấc chân ở trên chân Lâm Lạc hung hăng giẫm một chút, mới cắn răng nói:
- Tại đại lục bất kỳ một địa phương nào, cũng không đủ linh khí làm cho võ giả Thích Biến cảnh đánh sâu vào Tiên cảnh, mà U Ám Sâm Lâm chính là một chỗ thần kỳ, linh khí dư thừa, có thể làm cho võ giả bước ra một bước cuối cùng!
- U Ám Sâm Lâm là một chỗ cấm địa sinh mệnh, tràn đầy độc chướng, nếu là ở thời gian bình thường tiến vào mà nói, mặc cho ai cũng đừng nghĩ còn sống đi ra, chỉ có mỗi cách ba trăm năm, mới có một thời gian ngắn uy lực độc chướng yếu bớt, đến lúc đó võ giả Thiên Hợp cảnh trở lên có thể tiến vào!
Như thế nói đến, Phạm Thương Vũ còn không có tiến vào Tiên cảnh, không phải là bởi vì hắn thiên phú không đủ cao, mà là thời gian không đúng, ba trăm năm trước thời điểm U Ám Sâm Lâm mở ra, hắn còn không có đạt tới Thích Biến cảnh đỉnh phong, mà khi hắn đi tới điểm cực hạn này, lại còn phải khổ đợi U Ám Sâm Lâm mở ra lần nữa.
- Tuy U Ám Sâm Lâm nguy hiểm tầng tầng lớp lớp, nhưng thứ nhất có thể làm cho võ giả Thích Biến cảnh bước ra một bước cuối cùng, thứ hai trong đó cũng có chứa bảo vật, sinh trưởng rất nhiều linh thảo có thể kéo dài sinh mệnh!
Lâm Lạc lập tức nghĩ đến, Tô gia có một gốc cây Tiểu Bàn Đào Thụ, ăn một quả có thể được trăm năm thọ nguyên!
- Ngốc tử ngươi đoán được rồi à!
Tô Mị gật gật đầu nói:
- Tiểu Bàn Đào Thụ nhà của ta chính là vài vạn năm trước, một vị tiền bối gia tộc tiến vào U Ám Sâm Lâm được một cái Bàn Đào, hiện tại cây Tiểu Bàn Đào Thụ trong gia tộc chính là hạt giống của quả kia mọc ra!
- Đáng tiếc, bởi vì hoàn cảnh không đúng, quả của Tiểu Bàn Đào Thụ hiệu quả cũng không có cách nào cùng Tiểu Bàn Đào Thụ chính thức so sánh, chỉ có thể gia tăng một trăm năm thọ nguyên, còn Bàn đào chân chính có thể tăng thọ năm trăm năm!
Cái này khó trách những cường giả kia đều là mỗi người động tâm!
Đến trình tự như bọn họ, có thể đả động bọn họ cũng chỉ có hai cái: thứ nhất, tu vi tăng lên, thứ hai, thọ nguyên gia tăng!
Tuy Tiểu Bàn Đào chỉ có thể gia tăng trăm năm thọ nguyên, lại tương đương với võ giả tăng lên một đại cảnh giới, cái này đã đủ làm cho người ta trố mắt! Nhưng Bàn Đào chính thức lại có thể tăng thọ năm trăm năm, cái này cho dù đồng dạng chỉ có thể ăn ba trái, vậy cũng có thể tăng thọ 1500 năm, so với Thích Biến cảnh cường giả còn muốn sống được lâu hơn!
Người nào không muốn trường sinh?
Tuy 1500 năm không coi là trường sinh, nhưng Thích Biến cảnh có một ngàn một trăm năm thọ nguyên, cả hai cộng lại gần ba ngàn năm thọ nguyên, quả thực so với rùa đen còn muốn sống lâu hơn!
Huống chi, nói không chừng trong này không chỉ có loại thần vật như Bàn Đào Thụ, còn có thần vật đồng dạng, thậm chí càng thêm nghịch thiên?
Chỉ là U Ám Sâm Lâm ít nhất phải Thiên Hợp cảnh mới có thể tiến nhập, hơn nữa một năm sau mới mở ra, chút thời gian như vậy hắn chỉ sợ là vô vọng đột phá đến cảnh giới cao như vậy, ngược lại Lăng Kinh Hồng còn có thể.
Dù sao, Không Linh Thạch Nhũ cộng với Viêm Diễm Tháp, hai người này liên hợp lại hiệu quả thật sự là rất tốt, nhìn xem Tô Mị liền biết!
Bất quá nếu hắn có thể từ trên người Hỏa Diễm cự nhân lấy nhiều nhỗ tốt, tuy không có khả năng lục hệ công pháp toàn bộ đột phá Thiên Hợp cảnh, nhưng Hỏa hệ công pháp lại có một tia khả năng!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi