Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đoạt Hôn 101 Lần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 376: Người Đứng Sau Màn Caravat (8)
E
ditor: Cà Rốt Hồng
"Anh ba, em có việc tìm anh giúp một tay...... Biết Vương Giai Di cô hai nhà họ Vương không?...... Đúng, chính là em họ của Cố Ân Ân......Chuyện nhờ anh giúp cũng không có gì ghê gớm, chính là muốn anh điều tra bản ghi chép chi phiếu tuần trước của cô ta một chút, muốn trong thời gian ngắn...... Anh cũng đừng quản em muốn làm gì, tra được, gửi tin nhắn cho em! Cảm ơn!"
............
Lúc Thịnh Thế từ toilet đi ra, tiệc sinh nhật của Hàn Thành Trì đã bắt đầu rồi, Cố Ân Ân xinh đẹp khoác cánh tay Hàn Thành Trì, cười nói tự nhiên chào hỏi người tối nay tới tham dự buổi tiệc sinh nhật của anh ấy.
Thịnh Thế đi vào trong đám người, tìm kiếm Cố Lan San ở xung quanh.
Trong tay mỗi người Hàn Thành Trì và Cố Ân Ân bưng một ly rượu đỏ, đứng ở trước mặt người nhà họ Thịnh, cụng ly với từng người, mọi người cười vui vẻ nói một vài lời chúc mừng, trên mặt Hàn Thành Trì mang theo nụ cười yếu ớt nói tiếng cám ơn, cuối cùng lúc chạm ly với Cố Lan San, Hàn Thành Trì nhìn thoáng qua ánh mắt Cố Lan San, trong mắt mang theo chút lúng túng, mà Cố Lan San cũng rất tự nhiên ngẩng đầu lên, nở nụ cười sáng lạn, giọng nói rất dịu dàng êm ái: "Anh Thành Trì, sinh nhật vui vẻ."
Hàn Thành Trì cười cụng ly với Cố Lan San một cái, Cố Lan San liền quay đầu nhìn về phía Cố Ân Ân có chút cứng nhắc ở bên cạnh.
Nụ cười trên mặt của Cố Lan San cũng thu lại một chút, cô nhìn vào ánh mắt của Cố Ân Ân, còn mang theo vẻ khẩn trương.
Mặc dù Thịnh Thế nói vài ba lời đã đánh bay hoài nghi trong lòng của Cố Ân Ân, nhưng dù sao Cố Ân Ân mới vừa gây sự như vậy, lúc này không thể tránh khỏi có chút lúng túng.
Lực cầm ly rượu của Cố Lan San có chút gia tăng, ngón tay có chút trắng bệch, cô thật sự rất sợ tình cảm giữa cô và Cố Ân Ân có ngăn cách.
Thật lâu, Cố Ân Ân mới tươi cười, giơ ly lên với Cố Lan San trước tiên.
Lúc này Cố Lan San mới nở nụ cười, cũng vội vàng giơ ly rượu lên, trong lúc cùng Cố Ân Ân chạm ly, cô nghe thấy giọng nói dịu dàng trước sau như một của Cố Ân Ân truyền đến: "San San, thật xin lỗi."
Cố Lan San sửng sốt, kinh ngạc giương mắt lên lại nhìn thấy Cố Ân Ân ngửa đầu uống một hơi cạn sạch ly rượu, nở nụ cười yếu ớt với cô xong liền khoác cánh tay Hàn Thành Trì xoay người sang những người khác.
Cố Lan San nhìn hai người cùng nhau đi, tâm lo lắng rốt cuộc cũng ổn định lại.
Người tham gia buổi tiệc sinh nhật của Hàn Thành Trì đều là người quen cũ, Thịnh Thế một đường đi tới không ngừng chào hỏi, thật vất vả thoát khỏi mọi người, đứng ở sau lưng Cố Lan San lại thấy cô gái nhỏ bưng ly rượu đang ngu ngơ thất thần, anh ở phía sau ôm vòng qua eo của cô, để đầu ở trên vai của cô, ngửi mùi thơm nhàn nhạt đang tản mát ra trên sợi tóc của cô, mở miệng, hỏi: "Nghĩ gì thế?"
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đoạt Hôn 101 Lần
Diệp Phi Dạ
Đoạt Hôn 101 Lần - Diệp Phi Dạ
https://isach.info/story.php?story=doat_hon_101_lan__diep_phi_da