Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Quân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 371: Thiên Lao.
T
hần Dạ muốn giết, chỉ là những người cố ý nhằm vào Thần gia, những người khác đều là vô tội cả... Thần gia, đã lưng đeo 30 vạn nhân mạng, Thần Dạ thật sự không muốn lại tạo ra quá nhiều giết chóc, cho dù vào lúc này giết chóc là phương pháp tốt nhất để chấn nhiếp địch nhân.
Một đường đi sâu vào trong, người nghe hỏi mà đến ngày càng nhiều, trong đó không thiếu một ít cao thủ, nhưng, không người nào tiến lên hỏi một tiếng, càng không có một ai tiến lên ngăn cản hắn, phảng phất như hoàng cung cấm địa này tựa như hoa viên của Thần Dạ vậy.
Cử động như vậy ngược lại khiến Thần Dạ thoáng hiếu kỳ, Đế Đô tuy rằng bị hoàng thất hoàn toàn khống chế nhưng Thần gia vẫn có không ít thám tử, trước khi đến, hắn dĩ nhiên đã hỏi qua rõ ràng, hoàng thất sở dĩ còn không có hành động quy mô chính là do Thần Dạ hắn chưa tới.
Hôm nay hắn đã đến, nhưng sao ngoài đám ở ngoài hoàng cung ra không thấy hoàng đế bệ hạ có hành động gì nữa?
Không có hành động cũng tốt, Thần Dạ muốn lập tức nhìn thấy lão gia tử, có quá nhiều nghi hoặc, hắn cần lão gia tử giải đáp ình...
Một đường đi nhanh về trước, nửa canh giờ qua đi, Thần Dạ đã xuất hiện trước một tòa công trình kiến trúc cực lớn cực độ âm trầm, nơi này tên là Thiên Lao!
Thiên Lao kiến tạo trong hoàng cung, tuyệt đối khiến người cực kỳ ngạc nhiên.
Đại Hoa lúc vừa lập triều, dư nghiệt tiền triều rất nhiều, xuất hiện rất nhiều cao thủ đến đây ám sát Thánh chủ gia, đối với sự trung thành và tận tâm của những người này, Thánh chủ gia ngoài tức giận ra, trong lòng cũng có không đành.
Mặc kệ là địch hay bạn, người trung tâm chung quy đều khiến người phải tôn trọng
Bởi vậy, Thánh chủ gia ở sâu trong hoàng cung kiến tạo Thiên Lao, để giam giữ những người trung can nghĩa đảm kia, một mặt là sợ giam giữ ở bên ngoài, khiến bọn hắn chạy thoát, một mặt khác là ở gần đây, Thánh chủ gia có thể tùy thời vấn an những người này, hy vọng có thể mời chào bọn họ.
Theo thời gian trôi qua, sau khi Thánh chủ gia qua đời, đương kim hoàng đế vào chỗ, tòa Thiên Lao này liền trở thành nơi tốt nhất để hoàng đế bài trừ đối lập, giết chóc người muốn giết.
- Thần Dạ, chờ ngươi đã lâu.
Trước Thiên Lao, một người cười nhạt nói, thần sắc của hắn rất tỉnh táo, không có chút nào vì Thần Dạ đến gần mà có chút ngưng trọng.
- Vân Thái Hư, nếu cao thủ trong hoàng cung hôm nay là lấy ngươi cầm đầu, vậy ta không khách khí nói một câu, chờ sau khi ta đi ra từ Thiên Lao, đại sát tứ phương thì chỉ sợ không ai có thể ngăn cản được.
Nghe vậy, sắc mặt Vân Thái Hư lại chưa từng có bất kỳ biến hóa, lạnh nhạt nói:
- Hoàng cung cấm địa, mọi thứ, đều không thể làm loạn, yêu cầu của ngươi trước khi chết bệ hạ đã đáp ứng, hiện giờ, xin mời!
Nhìn qua con đường Vân Thái Hư tránh ra, Thần Dạ không khỏi nở nụ cười, quả nhiên là có chỗ dựa chắc chắn a, hơn nữa, còn cho phép mình tiến vào gặp lão gia tử, xem ra, hoàng đế đã chuẩn bị đầy đủ rồi
Vừa nghĩ đến đây, tiếng cười của Thần Dạ bỗng nhiên biến mất, nhìn qua Vân Thái Hư, hắn nói từng chữ một:
- Hiện giờ ta thay đổi chủ ý, trước khi tiến vào Thiên Lao, ta muốn giết ngươi đã!
Một chữ cuối cùng rơi xuống, bóng đen hóa thành lôi đình, mãnh liệt bắn ra.
Đối với Thần Dạ, Vân Thái Hư vẫ một mực bảo trì cảnh giới cao độ, bởi vậy, khi sát ý Thần Dạ hơi lộ thì thân thể của hắn đã bay ngược ra sau.
Lần vây quét ở bên ngoài Đại Danh Phủ kia, cao thủ cảnh giới Thông Huyền Thẩm Nhất Sơn ra tay cũng không thể thành công lưu Thần Dạ lại, chính hắn, lại thêm bóng đen kia, nếu không phải bản thân Thần Dạ cảm nhận được nguy hiểm cực lớn thì trận chiến đó mình rất có thể đã bị giết rồi.
Mặc dù bây giờ đang trong hoàng cung đại nội, ở trên địa bàn của mình, nhưng Vân Thái Hư cũng không dám đánh một trận.
Nhưng Vân Thái Hư không để ý đến, tốc độ của Quỷ Thi vượt qua xa hắn có thể so sánh, huống hồ, sau lần đó Quỷ Thi càng tiếp nhận một lần lôi kiếp chi lực tẩy lễ, khiến cho Quỷ Thi thực lực đại tiến, mặc dù vẫn không thể bằng được cao thủ Thông Huyền nhưng chênh lệch không lớn nữa.
Vân Thái Hư hiện giờ vẫn chỉ ở cảnh giới Thượng Huyền, Quỷ Thi nếu muốn giết hắn quả thật không mất bao nhiêu thời gian cả.
Quả nhiên, khi Vân Thái Hư phát hiện thực lực bóng đen kia đã không phải lúc trước có thể sánh bằng, ánh mắt của hắn, lập tức một mảnh thất kinh, mệnh quan trọng hơn, bởi vậy không chút nghĩ ngợi liền la lớn:
- Chấp sự đại nhân, cứu mạng!
- Là Thẩm Nhất Sơn sao?
Thần Dạ lạnh lùng cười cười, nếu hôm nay chỉ có một vị Thông Huyền cao thủ Thẩm Nhất Sơn ở đây, vậy hắn cũng không ngăn được mình làm chuyện gì cả.
Tâm thần mãnh liệt khẽ động, Quỷ Thi liền như Lệ Quỷ điên cuồng, thân hình hóa thành một đạo hắc tuyến mãnh liệt bạo lướt mà ra, nháy mắt đã xuất hiện ở trước người Vân Thái Hư, nắm đấm bao vây lấy u mang đen kịt mang theo một cổ gió tanh, không hề xinh đẹp đánh thẳng đến trái tim hắn.
Vân Thái Hư thủy chung là cao thủ cảnh giới Thượng Huyền, mặc dù không địch lại nhưng cũng không đến mức ngay cả nửa điểm phản ứng cũng không có, mắt nhìn nắm đấm kia như thiểm điện biến lớn trong mắt, hai tay của hắn vẽ một cái, mang ra một đạo năng lượng thất luyện, chợt dưới sự bao phủ của quang mang hỏa hồng sắc, trước người hắn lập tức hóa thành một đạo bình chướng trong suốt.
Từng chiến đấu qua với Quỷ Thi, Vân Thái Hư thập phần tinh tường lực công kích của thứ này, đã không thể né được thì cũng ngàn vạn không thể tới cứng đối cứng, bằng không chịu thiệt sẽ chỉ là mình, một khi rơi vào hạ phong, như vậy cái mạng của mình rất có thể sẽ phải bỏ lại đây mất.
Bởi vì tốc độ của Quỷ Thi mặc dù là chấp sự đại nhân trong miệng mình cũng không kịp cứu viện.
Hôm nay mượn nhờ bình chướng do Tiên Thiên Linh Bảo Hỏa Thần Lệnh tạo ra mới có thể ngăn vật kia, chỉ cần làm được điểm này, Vân Thái Hư tự nhận, hắn sẽ có cơ hội chạy trốn.
Bồng!
Nắm đấm Quỷ Thi trùng trùng điệp điệp đập vào trên bình chướng hỏa hồng sắc kia, lập tức, khiến cho phương bình chướng trong suốt kia một hồi run rẩy kịch liệt, bất quá, cuối cùng mượn nhờ Tiên Thiên Linh Bảo chi uy, đạo bình chướng kia Quỷ Thi cũng không thể nào đánh tan được.
Vân Thái Hư không khỏi cười lạnh, đang muốn nói gì thì đột nhiên sắc mặt lại lần nữa biến đổi.
Ở trên đỉnh đầu hắn, không biết lúc nào, một tinh lượng thủ chưởng cực lớn mang theo lực lượng vô kiên bất tồi bắt đầu khởi động lấy huyền quang sáng chói, trùng trùng điệp điệp chụp xuống Vân Thái Hư.
Bồng!
Bàn tay chụp xuống, trong thiên địa phảng phất như lập tức ảm đạm hơn nhiều, cho dù Vân Thái Hư đã cảm ứng được, cùng lúc đó, huyền khí năng lượng toàn thân hắn cũng bạo tuôn ra, bảo hộ hắn trong đó.
Nhưng đối mặt với một chưởng đoạt thiên kia, thực lực ngày bình thường đối mặt với phần đông cao thủ hoàng thất vẫn lấy làm ngạo của hắn vào lúc này lại như đậu hũ, không chịu nổi một kích.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Quân
Ngốc Tiểu Ngư
Đế Quân - Ngốc Tiểu Ngư
https://isach.info/story.php?story=de_quan__ngoc_tieu_ngu