Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tu Chân Giả Tại Dị Thế
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 326: Dám Đến Hồ Điệp Cốc Của Ta
Đ
an lôi tuy mạnh nhưng so với ma thú tiến hóa thành vẫn còn kém một chút, ma thú bình thường mà tiến hóa cái này chính là nghịch thiên mà lên, đây là điều mà thiên đạo tuyệt đối không cho phép, cho nên phải khủng bố hơn.
Một lát sau, Nhạc Thành đã ngập chìm linh khí, thủ ấn của hắn xuất hiện, khống chế Vô Thượng Chân Hỏa bao bọc linh dịch.
Nhạc Thành luyện chế đan dược sáu ngày, thần sắc của La Phương trở nên ngưng trọng, vừa rồi nàng đã nhận được một tin tức khiến cho nàng lập tức phải báo cho thái thượng trưởng lão đang bế quan.
- Phương nhi, tại sao muội lại tới đây, Linh Nhi tiếp nhận chức vụ cốc chủ còn phải mấy ngày nữa.
Ở trong sơn động, lão phụ áo lam cất tiếng nói.
- Thái thượng trưởng lão, Hồ Điệp Cốc thực sự có chút phiền toái.
La Phương sốt ruột nói với lão phụ áo lam.
- Mọi chuyện thế nào mà ngươi lại hoảng loạn như thế, thân là cốc chủ chẳng lẽ một chút định lực cũng không có.
- Thái thượng trưởng lão, vừa mới nhận được tin tức U Minh tông hiện tại triệu tập không ít cường giả chạy tới Hồ Điệp Cốc. hiện tại đang ở bên ngoài, phỏng chừng bên cạnh cường giả Đấu Tôn cũng tới hai mươi người, mặt khác cũng không ít cường giả chạy tới.
La Phương cất tiếng nói.
- Cái gì, U Minh tông thật sự ra tay với Hồ Điệp Cốc?
Sắc mặt của lão phụ áo lam đột nhiên trầm xuống, bà lập tức nói:
- Tên tiểu tử Nhạc Thành kia có biết không?
- Còn chưa biết, hắn hiện tại đang luyện chế đan dược, muội đã phái người báo cho hắn biết.
La Phương nói.
- Khó trách ta cảm nhận được một luồng linh khí cường hãn, hóa ra tên tiểu tử này đang luyện đan.
Lão phụ áo lam nói:
- Quả là người của U Minh tông dám đến Hồ Điệp Cốc, chúng ta không cần sợ bọn họ, triệu tập cường giả trong thung lũng, ta không tin thế lực của Hồ Điệp Cốc không bằng U Minh tông.
- Nhưng mà thái thượng trưởng lão, lần này cùng đi với U Minh tông có không ít các thế lực hạng nhất, cũng có không ít cường giả, tổng thể thì mạnh hơn Hồ Điệp cốc một chút.
La Phương cất tiếng nói.
- Thật không?
Lão phụ áo lam lộ vẻ do dự, mặc dù ở Huyền Thiên nội lục này có ngũ đại thế lực, nhưng cũng có rất nhiều thế lực hạng nhất cường hãn, so với ngũ đại thế lực cũng không kém bao nhiêu, nếu như U Minh tông liên hợp với bọn họ đối phó với Hồ Điệp Cốc thì thật là phiền toái.
- Để cường giả của Hồ Điệp Cốc ở lại toàn bộ bên trong, hiện tại ta muốn tự mình đi tìm tên tiểu tử Nhạc Thành kia.
Lão phụ áo lam lập tức nói.
- Xoẹt.
Một cuồng bạo linh khí được Vô Thượng Chân Hỏa của Nhạc Thành gắt gao áp chế, cuối cùng cũng trở nên ôn hòa.
- Hu.
Ở giữa không trung, sắc trời đột nhiên mờ đi, một mảng mây đen quỷ dị hiện ra ở vùng trời thấp của Nhạc Thành, khắp cả vùng đất trở nên âm u.
- Ngay cả bát phẩm cao giai đan dược cũng luyện ra được, tiểu tử này cũng quá thần kỳ.
Ở xa xa trên không trung, lão phụ chăm chú nhìn Nhạc Thành đang luyện chế đan dược, trên khuôn mặt hiện ra một vẻ kinh ngạc, vốn bà cho rằng Nhạc Thành luyện chế ra thất biến linh đan cần phải một thời gian lớn mới có thể thành công cho nên mới giao thiên ngoại thiên thạch cho Nhạc Thành.
Ở trong Hồ Điệp Cốc không hề có bát phẩm cao cấp luyện dược sư cho nên bà có thất biến ma linh quả cũng không thể luyện chế ra thất biến linh đan, bà đang vốn nghĩ Nhạc Thành sẽ dựa vào mối quan hệ với Vạn Kim Môn và Cuồng Sư môn tìm một luyện dược sư để luyện chế, không ngờ Nhạc Thành cũng chính là một luyện dược sư.
- Khó trách Vạn Kim môn và Cuồng Sư môn đã gả nữ nhi cho tên tiểu tử này.
Lão phụ áo lam tựa hồ như đã minh bạch bà cười khổ một cái rồi lẩm bẩm nói:
- Đan lôi đã tới, lão bà tử ta chạy trốn trước một chút.
Ở trên trời, mây đen đã nồng nặc, cả vùng đất như chìm vào trong bóng tối.
- Ti ti.
Một mảng điện mang dày đặc, mang theo một quang mang chói mắt, mây đen dày đặc, từng mảng điện mang tụ tập trên đầu của Nhạc Thành, điện mang càng lúc càng cường hãn.
- Đan lôi đến rồi, thật là quá cường hãn.
Nhạc Thành mỉm cười nói, sau đó thủ ấn của hắn đánh ra, năm bộ Kim Tiên Khôi Lỗi đã xuất hiện xung quanh hắn.
- Đây chính là thuật Khôi Lỗi, tiểu tử này còn có thuật khôi lỗi.
Ở phía xa xa, Lam y lão phụ một lần nữa biến đổi sắc mặt, đối với Nhạc Thành nàng càng ngày càng lúc càng cảm thấy nghi hoặc.
- Còn mấy người hộ pháp nữa, thực lực không hề thấp.
Lão phụ áo lam nghĩ thầm.
- Ti ti.
Một mảng điện mang cường hãn ngưng tụ, tia chớp tràn ngập quang mang, chung quanh chỉ còn lại đắm chìm vào trong bóng tối.
Cảm nhận được khí tức vô cùng quỷ dị và cường hãn, những ma thú ở bên ngoài nhìn trộm Nhạc Thành luyện chế giống như là khắc tinh vậy, bọn chúng vội vàng ào ào chạy đi.
- Oanh.
Đạo đan lôi đầu tiên cuối cùng cũng đã bổ xuống.
- Xoẹt.
Năm bộ Kim Tiên Khôi Lỗi nhanh chóng hướng lên ngăn cản.
- Năm bộ Kim Tiên Khôi Lỗi có thể ngăn cản được oanh kích của Đan Lôi, thật là quỷ dị.
Lão phụ áo lam ngày càng kinh ngạc, nếu như bắt bà ngăn cản một đạo đan lôi thì đó là điều không dễ dàng.
Một đạo đan lôi ầm ầm đánh xuống, lập tức một luồng đan lôi không ngừng rơi vào trong năm khối Kim Tiên Khôi Lỗi.
Đối với năm khối Kim Tiên Khôi Lỗi, Thanh Bối Ma Ngưu và Tứ Sí Ma Ưng đã thấy nhiều rồi, Địa Lôi mà chúng gây ra còn mạnh hơn so với thứ này một bậc, muốn ngăn cản hoàn toàn Đan lôi không phải là điều dễ dàng, cho nên bọn chúng cũng không lo lắng.
Sau nửa canh giờ, một luồng đan lôi rót vào, mây đen chồng chất lại với nhau, đan lôi cuối cùng cũng tiếp cận khâu cuối cùng, ngay lập tức mây đen dày đặc, điện mang ngưng tụ.
- Cuối cùng cũng dẫn tới đan lôi.
Khóe miệng của Nhạc Thành nở ra một nụ cười, bây giờ đan dược của mình cuối cùng cũng được thành hình trong Vạn Thú lô của mình, có năm bộ Kim Tiên Khôi Lỗi, luyện chế đan lôi không phải lầ vấn đề gì lớn.
- Oanh.
Một khủng bố đan lôi mang theo một luồng lực lượng cường bạo hung hăng bổ xuống, năm bộ Kim Tiên Khôi Lỗi liền ngăn cản lại.
Năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi đã đột phá tới Tiên khôi, giờ muốn đột phá tới Kim tiên khôi là điều rất khó khăn.
- Hư.
Một đường đan lôi biến mất, mây đen quỷ dị tựa hồ như tiêu tán, khắp cả vùng đất tựa hồ như sáng ngời lên.
Bát phẩm cao cấp đan dược, đã có một chút linh trí, khi thoát được Vô Thượng Chân Hỏa nó cảm thấy thoải mái liền chạy thục mạng.
- Muốn chạy sao, ngoan ngoãn trở về với ta.
Khóe miệng của Nhạc Thành nở ra một nụ cười, ngay lập tức thủ ấn của Nhạc Thành tung bay, một luồng lực lượng vô hình cuốn tới.
- Bao bọc cho ta.
Nhạc Thành mỉm cười la lớn, thủ ấn đánh xuống, bảy luồng Vô Thượng Chân Hỏa bao bọc Thất biến linh đan thành một khối
- Xoẹt.
Một mảng Vô Thượng Chân Hỏa rất lớn, bảy viên Thất Biến ma linh quả được Vô Thượng Chân Hỏa bao bọc không ngừng nhảy lên, một luồng linh khí bao bọc.
-o0o-
:73::73: Tu Chân Giả Tại Dị Thế
Tác giả: Vũ Phong
o O o
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tu Chân Giả Tại Dị Thế
Vũ Phong
Tu Chân Giả Tại Dị Thế - Vũ Phong
https://isach.info/story.php?story=tu_chan_gia_tai_di_the__vu_phong