Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ngạo Kiếm Lăng Vân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 350: Phương Pháp Nguy Hiểm Để Nâng Cao Thực Lực
C
ách hải đảo của Tần gia Đông hài 800 dặm. một căn cứ bí mật của Tần gia.
trong một căn phòng bí mật, Tần gia Kiếm Tôn bậc bốn Tần Đô đang tĩnh tọa, bỗng nhiên tim đập thật mạnh, một thanh âm hiện ra trong đầu. Một lúc lâu sau vẻ mặt Tần Đô bỗng nhiên mừng rỡ như điên, quỳ xuống mặt đất. vái lạy vào hư không. biểu tình thành kính như mót tín đồ trung thành nhất.
Sau đó, y triệu tập tất cả người Tần gia có tu vi vượt qua Kiếm Tông. Gần đây, sau khi Liệt gia phát ra tin tức Tân gia tu luyện công pháp tà ác, mọi người của Tần gia đều có cảm giác áp lực lớn, kê cà hai vị Kiếm Tôn lão tổ đang ở trên đảo là Tần Đô và Tần Vị, cũng đều cảm nhận áp lực cực lớn chưa từng có từ trước tới nay.
Ngay tại mấy ngày trước đây, Tần gia hải đảo bỗng nhiên có ba cao thủ Kiếm Tôn bậc sáu bay tới. liên thủ tấn công. Hơn nữa càng lợi hại chính là ba Kiếm Tôn bậc sáu đó không ngờ có thể nhìn ra được ai tu luyện công pháp tà ác, hễ là kẻ tu luyện công pháp tà ác trong Tần gia đều giết chết từng người một.
Chuyện này khiến tất cả Tần gia gần như sợ tới mức chết khiếp, không ngờ trên đại lục Thương Lan này lại có nhiều Kiếm Tôn bậc sáu như vậy!
Kỳ thật ngẫm lại cũng đúng, từ sau thời kỳ thượng cổ tới nay cũng đã mấy vạn năm, trong đó đại bộ phận tin tức về việc phi thăng Thánh Vực đều bị các thế gia che giấu.
Bọn họ đều cố sức làm cho người ta nghĩ rằng thế giới này rất ít cao thủ.
Nhưng trên thực tế, gần như Thế gia môn phái lớn đều tin tưởng, đại lục Thương Lan có rất nhiều cao thủ ẩn thế.
Những người đó mới là thế gia môn phái ẩn thế chân chính! Bởi vì trừ phi phát sinh biến cố trọng đại. nếu không bọn họ tuyệt đối sẽ không xuất hiện trước mặt người đời.
Tin tức Tần gia tu luyện tà công vừa phát ra, ba gã Kiếm Tôn bậc sáu đã xuất hiện càn quét hải đảo Tần gia, đây là trùng hợp sao?
không phải!
Việc này thuyết minh rằng rất nhiều thế lực hùng mạnh vẫn đang lặng lẽ theo dõi thế gian, bình thường sẽ không hề làm gì, chỉ khi nào xuất hiện sự kiện trọng đại, bọn họ mới đi ra duy trì trật tự!
Thậm chí ngay cả siêu cấp gia tộc như Tinh Võ thế gia và công Tôn thế gia cũng hoàn toàn không hề biết về bí mật này!
sau thời kỳ thượng cổ cho tới nay, thế gian này vẫn quá mức bình ổn cho nên những thế lực đó không cần xuất hiện.
Việc đánh giết giữa các thế gia không hề có chút quan hệ đối với họ.
Nhưng nếu phát hiện Tần gia tu luyện tà công như vậy. phá hư cân bằng giữa các gia tộc trên toàn bộ thế gian, nhưng người đó khăng định sẽ không chút do dự lập tức phóng ra, bóp chết mầm họa này từ trong trứng nước.
Nếu Tần gia không có sự chuẩn bị từ trước, vứt bỏ hải đảo Tần gia, chỉ lưu lại một ít nhân vật hy sinh, chỉ sợ toàn bộ gia tộc đã bị giết sạch!
Cho nên, Tần Đô thậm chí có chút tự đắc vì mình đã dự kiến trước, nhưng những cao thủ thần bí này đã mang tới áp lực cực lớn cho toàn bộ Tần gia.
Sau khi từ Thục Sơn kiếm phái trở về. Tần Đô mang theo Tần Vị và tộc nhân tới một hòn đảo nhỏ cách hải đảo Tần gia khoảng 800 dặm. ơ đó Tần gia đã sớm bố trí. dàn xếp ồn thỏa.
Từ trên cao nhìn xuống, căn cứ này chính là một hòn đảo đá nhỏ cực kỳ hoang vắng.
Đảo nhỏ hẹp dài. như là một chiếc đai lưng mở một nửa, dài mười mấy dặm, rộng vài dặm. Trên biên rộng mênh mông, những hòn đảo như thế này nhiều vô số kể, sẽ không khiến ai chú ý tới.
Tổ tông Tần gia đã sớm lập căn cứ ở đây. Dưới hải đảo này có tích trữ rất nhiều lương thực và nước ngọt, cho dù có trốn ở đây trăm năm không ra cũng sẽ không lo lắng vấn đề lương thực.
Cho nên, đối với Tần gia, ờ đây rất an toàn nhưng cũng rất bức bối. vốn đang sống những ngày ăn ngon mặc đẹp, sống ở hải đảo như nhân gian tiên cảnh, giờ lại bị tử vong uy hiếp khiếp sĩ khí của mọi người ở đây rơi xuống cực điểm.
Bởi vậy. Tần Đô nhận được tin tức này, quả thực quá mức phấn chấn lòng người!
Y nói với tất cả mọi người:
- Thời đại của Tần gia chúng ta rốt cục đã tới! Tất cả những kẻ gọi là chính đạo nhân sĩ, đều gặp quỷ đi thôi!
- Người của Vực sâu Ma giới thực sự tới sao?
Trở lại trong căn phòng bí mật, Tần Vị, đệ đệ của Tần Đô, nhìn ca ca mình hỏi:
- Chẳng lẽ thực sự tồn tại vực sâu Ma giới sao?
Tần Đô cười lạnh nói:
- Từ trước ta cũng không dám xác định, chiến tranh thời thượng cổ cách chúng ta quá xa, tuy nhiên chúng ta có thể sẽ biết rất sớm thôi! Tồn tại đó tuyệt đối là vô cùng hùng mạnh! Ta không biết nó ở địa phương nào nhưng thanh âm của nó lại rơi vào tại ta rất rõ ràng; hơn nữa còn nói cho ta biết, vừa đi vào thế giới của chúng ta, thứ mà chúng cảm ứng được chính là công pháp tu luyện của nhân loại thuộc chủng tộc của chúng.
- Nói như vậy, thần long đại nhân... Cũng là đến từ nơi đó sao?
Tần Vị vẻ mặt cuồng nhiệt hỏi. Thời gian gần đây, Tần gia thật sự là rất buồn bực! Bởi vì vừa mới truyền đến tin tức, ở đế đô Đế quốc Lam Nguyệt, Tần gia lại chết mất hai Kiếm Hoàng và một Kiếm Tôn, mà Kiếm Tôn đó không ngờ lại chính là Thiếu chủ đương đại của Tần gia.
Tân Đô và Tân Vị không công bố tin tức này ra ngoài, Bởi vì nó sẽ càng đả kích sĩ khí hơn nữa.
Mà Ma tộc đến lại cho Tần gia một cơ hội lớn.
Ánh mắt Tần Đô lóe lên, cười ha hả nói:
- Ta nói sao đã lâu như vậy mà không thấy có tin tức của thần long đại nhân, nhất định là ngài đã trở lại từ Ma giới.
o O o
Giờ khắc này, Vạn Niên Giao đang bị Băng Lam Thủy Quang Trận vây khốn bỗng nhiên tỉnh lại từ trong giấc ngủ. Đầu tiên nó ngưng thần cảm ứng một hồi như thể đang giao lưu với ai đó, tiếp đó, nó bỗng nhiên gầm lên điên cuồng.
Băng Lam Thủy Quang Trận rung động mãnh liệt, hào quang phát ra rực rỡ.
Vạn Niên Giao phát ra tiếng người. phần nộ gầm rít:
- Những kẻ giam giữ ta, tất cả các ngươi đều phải chết! Ta sẽ tìm được các ngươi, rất nhanh... ta sẽ tự do!
o O o
Thục Sơn kiếm phái, mười đại đệ tử sau khi uống Trúc Cơ đan liền bế quan.
Tài lực hùng mạnh hiện tại của Lăng Tiêu đủ để cho chi tiêu của toàn bộ môn phái, tuy nhiên tổng thực lực hơi yếu nhược là sự thật.
Lăng Tiêu bắt đầu chuyển ánh mắt tới lọ không gian, bên trong còn rất nhiều thiên tài địa bảo chưa sử dụng.
Những đó đều là những dược phẩm cấp bậc rất cao, người thường không thể chịu đựng nôi dược lực hùng mạnh của chúng.
Chưa nói tới người khác, cho dù là sáu đại trưởng lão của Thục Sơn kiếm phái đều đã đạt tới cảnh giới Kiếm Hoàng, thậm chí cảnh giới Kiếm Hoàng bậc sáu là Thượng Quan Vũ Đồng và Ý Phong, cũng không thể chịu nổi đan dược cao cấp.
Lại càng không phải nói tới cha mẹ của Lăng Tiêu và những thủ hạ của hắn.
Tuy nhiên gần đây cảnh báo mong manh trong lòng Lăng Tiêu thường xuyên hiện ra, nhắc nhở hắn nếu không mau chóng nâng cao thực lực của mọi người, chi sợ sẽ phát sinh nguy hiểm.
Kết luận này khiến Lăng Tiêu bất đắc dĩ, chậm rãi phát triển môn phái đã biến thành hy vọng xa vời.
Vì thế, Lăng Tiêu triệu tập tất cả thành viên của mình lại.
Lăng Thiên Khiếu. Thu Thần, Lăng Võ, Đường Minh, Gaia, Trương Đại Niên. Mặc Thanh, Mạnh Ly, Phúc bá, sáu đại trường lão của kiếm phái, Lăng Vận Nhi, Lăng Tố và người nhà của Lăng Tiêu. ké cả Hoàng Phủ Nguyệt, toàn bộ tập trung trong phòng họp bí mật.
Lăng Tiêu sắc mặt nghiêm nghị nhìn mọi người, nói:
- Có một chuyện mà ta đã do dự thật lâu mới quyết định nói ra cho mọi người. Vốn ta còn cho rằng thời gian dư giả, thực lực của mọi người có thể chậm rãi nâng cao, mười năm không được thì dùng hai mươi năm. hai mươi năm không được thì dùng năm mươi năm, một trăm năm, hai trăm năm! Tóm lại, cho dù là thực lực kém cỏi nhất, ta cũng có thể thăng cấp cho mọi người lên tới cảnh giới Kiếm Tôn, cho mọi người cơ hội đạt tới Kiếm Thánh! Cho dù không thể đi vào Thánh Vực thì mọi người đều có thể trờ thành cao thủ chân chính, danh chấn đại lục!
Những lời này của Lăng Tiêu lần đầu tiên nói. Từ trước tới giờ, Lăng Tiêu chỉ không ngừng cung cấp đan dược nâng cao thực lực của họ.
Cho nên, phản ứng đầu tiên của những người này chính là kinh ngạc.
Lăng Thiên Khiếu đã sớm cực kỳ yêu thích đứa con tường như ngỗ nghịch này. Con cái có tiền đồ, cha mẹ mới là người vui vẻ nhất.
Thấy thế, Lăng Thiên Khiếu hỏi:
- Lăng Tiêu, có phải đã xảy ra sự tình gì hay không?
Lăng Tiêu lắc đầu nói:
- Cụ thể đã xảy ra chuyện gì thì con cũng không thể nói chính xác. tuy nhiên khẳng định là sẽ có sự tình trọng đại phát sinh! Cho nên con mới có một phương pháp mạo hiểm. Con sẽ luyện chế ra một loại đan dược có thể nâng cao thực lực rất lớn trong ngắn hạn. tuy nhiên... dùng loại đan dược này cũng khá nguy hiểm!
- Lão Đại, không cần phải nói, chúng ta dùng!
Lăng Võ vốn tính bộc trực liền nói thẳng:
- Đã nhiều năm qua. còn nguy hiểm nào mà Lăng Võ ta chưa trải qua chứ. Có đồ tốt như vậy. lão Đại lẽ ra phải lấy ra sớm hơn nưa mới đúng. Ha ha...
Lăng Võ nói xong cười ha hả, lại phát hiện không ai hưởng ứng liền xấu hổ nói:
- Dù sao ta sẽ dùng. Ta tin tưởng lão Đại!
Lăng Tiêu thở dài một tiếng:
- Ngươi sai lầm rồi, loại đan dược này nếu không thể chịu nổi thì sẽ chết đó!
- Cái gì?
Tất cả mọi người đều kinh hãi, không thể tưởng được Lăng Tiêu nói chính là nguy hiểm tới tính mạng. Vừa rồi còn có mấy người thầm giận Lăng Tiêu vì sao có đan dược tốt như vậy lại không lẩy ra cho mọi người dùng; lúc này mới âm thầm tự trách mình.
Lăng Tiêu nói:
- Bởi vì đan dược có cấp bậc rất cao, thực lực của mọi người lại quá kém. Nói thật, ngay cả bản thân ta cũng không dám nếm thử. Sau khi dùng xong, nó hoàn toàn cải tạo kinh mạch, đúc lại thân thể. Cảm giác đau đớn dù không chết người nhưng không thể chịu nổi. Cho nên ta phải nói trước cho moi người biết.
- Đau khổ tới mức nào?
Lăng Vận Nhi dáng vẻ yêu kiều duyên dáng, nhỏ giọng hỏi.
- Sống không bằng chết. Nói thẳng, có thể tưởng tượng thế này, đau đớn như kiểu bóp nát toàn bộ ngũ tạng lục phủ đúc lại một lần nữa, rút móng tay ra rồi cắm que trúc vào chỉ là quá nhỏ bé so với nó.
Câu trả lời thẳng thắn của Lăng Tiêu sắc mặt đám người tái nhợt. nói sống không bằng chết thì không thể cảm nhận được, nhưng nói ra một số khổ hình, ví dụ như rút móng tay ra rồi cắm que trúc vào, chỉ nghĩ tới thôi cũng đủ khiến người ta lạnh lẽo toàn thân, càng không nói tới việc thử.
Lăng Tiêu nói xong, mọi người đều chìm vào trầm mặc.
Lúc này. một giọng nữ dễ nghe vang lên.
- Lăng Tiêu, ta muốn dùng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ngạo Kiếm Lăng Vân
Tiểu Đao Phong Lợi
Ngạo Kiếm Lăng Vân - Tiểu Đao Phong Lợi
https://isach.info/story.php?story=ngao_kiem_lang_van__tieu_dao_phong_loi