Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiên Vu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 366 : Cuộc Tranh Giành Mạo Hiểm
V
ì vậy khi đã bị chọn làm lôi chủ thì bốn bề gặp địch. Nếu lôi chủ không kịp giải phong ấn chỉ có nước chờ ăn đòn. Đương nhiên đây không phải tuyệt đối, nếu Gia Cát Thiên Biên, Tịch Nhược Trần làm lôi chủ thì trong chín mươi chín người có khá nhiều thí sinh sẽ thủ lôi giúp bọn họ, cho người ta có thời gian giải phong ấn.
Lần đầu tiên Trung Ương học phủ tổ chức cuộc chiến tranh giành kiểu này, nhưng mọi người không thấy xa lạ, vì thí luyện vinh diệu Huyền Hoàng thế giới có kiểu này. Nó không chỉ kiểm tra tu vi, thực lực cá nhân mà còn kiểm tra các thủ đoạn như chiến lược.
Sáng sớm hôm nay, bốn người Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm đi hương Thất Tinh Tiểu linh giới.
- Kiểu đấu này rất biến thái, cực kỳ không công bình. Đây rõ ràng là tặng không cho Gia Cát Thiên Biên.
Vị Tiểu Yêu xếp hạng chín mươi ba trong cuộc thi đấu, Diệp Thiển Tâm xếp thứ tám mươi sáu. Tuy hai người kém xa Lạc Anh, Tiết Thường Uyển nhưng dù gì cũng vào trăm cường, có tư cách tham gia thí luyện mạo hiểm.
- Gia Cát Thiên Biên có nhân mạch rộng, chắc chắn sẽ có nhiều người thủ lôi giúp hắn, nhưng... Ha ha, Gia Cát Thiên Biên phải trở thành lôi chủ mới được. Nên biết lệnh bài tự do chỉ thuộc về một người, ai cướp được thì là của người đó, không cho phép đưa tặng hay buồn bán.
Miệng Lạc Anh vĩnh viễn nhai nhóp nhép, lần này nàng ăn anh đào nhỏ đỏ rực.
Lạc Anh vừa đi vừa bỏ anh đào vào miệng, tiếp tục bảo:
- Gia Cát Thiên Biên có quan hệ tốt với Nghịch Lang Gia, Thương Đông Lai, nếu hai người đó thành lôi chủ, ngươi nói xem Gia Cát Thiên Biên công lôi hay thủ lôi? Nếu công lôi đánh rớt Nghịch Lang Gia xuống thì hắn thiếu phụ tá đắc lực, nếu thủ lôi thì cuối cùng lệnh bài tự do không thuộc về hắn. Chậc chậc, không thể không nói đám đại nhân vật học phủ quá gian xảo.
Vị Tiểu Yêu gật gù:
- Cũng đúng.
Vị Tiểu Yêu hỏi:
- Nhưng chúng ta làm sao bây giờ?
- Đến lúc đó xem tình huống đi. Nếu ban đầu xui bị chọn làm lôi chủ thì đành từ bỏ, nếu về sau nhiều người bị đào thải, có nắm chắc thủ lôi được thì chúng ta làm.
- Đành vậy.
Khán đài vòng tròn to lớn sớm chật ních người, số người nhiều hơn mấy trận điên phong đối quyết cuối cùng trong thí luyện chiến đấu.
Trong đấu trường thí luyện, thí sinh trăm cường đã có hơn tám mươi người đến. Tiết Thường Uyển vừa vào đấu trường thí luyện liền tìm kiếm Trần Lạc nhưng không thể bóng dáng hắn đâu. Từ khi Trần Lạc nhận thua trong thí luyện chiến đấu thì không thấy hắn nữa, tựa như đã bốc hơi khói trần gian. Tiết Thường Uyển tìm khắp chốn nhưng không thấy Trần Lạc, làm nàng nhớ đến lời Lạc Anh từng nói. Chẳng lẽ nam nhân chòm sao thiên hạt đều thích chơi trò mất tích, hở chút là bốc hơi mười ngày, nửa tháng?
Bỗng nhiên một bóng dáng quen thuộc đập vào mắt Tiết Thường Uyển, là thanh niên mặc áo lam thân hình gầy gò, Trần Lạc làm nàng ngày nhớ đêm mong.
Vị Tiểu Yêu cũng phát hiện Trần Lạc, lên tiếng:
- Là Trần Lạc kìa!
- Đâu?
Lạc Anh nghe tên Trần Lạc liền quay đầu lại, thấy hắn vào sân. Lạc Anh hét câu Trần phú ông, vội chạy tới chỗ hắn.
Trần Lạc nhìn Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm, Lạc Anh, Tiết Thường Uyển thì chân mày nhướng cao, híp mắt.
Trần Lạc cười nói:
- Buổi sáng tốt lành, các mỹ nữ.
- Mấy ngày này ngươi trốn đi đâu? Tìm khắp nơi không thấy ngươi.
- Thì tu luyện chứ làm gì?
Thấy Trần Lạc tiếp tục đi tới, Lạc Anh kéo hắn lại, hỏi:
- Tỷ tỷ đang nói chuyện với ngươi, sao không có lễ phép vậy? Có phải đã làm chuyện gì thẹn với lòng không? Khai thật đi.
- Sắp bắt đầu thí luyện, ta đang tìm vị trí của mình.
- Phải rồi, ta đang định hỏi ngươi, các ngươi có muốn giành lệnh bài tự do không?
- Chúng ta? Ta với ai?
- Ngươi, Tần Phấn, cái người tên Ngạo Phong. Ba ngươi cả ngày ở chung mập mờ với nhau, chắc cũng sẽ cùng nhau giành lệnh bài đúng không?
- Trần Lạc chỉ đi góp vui, không biết bọn họ có giành hay không.
Trần Lạc nhìn quanh, vương tử điện hạ, Ngạo Phong đến còn chậm hơn hắn.
- Nói vậy ngươi chỉ một mình?
- Có lẽ.
- Vừa lúc, dù sao ngươi chỉ một mình, hay là theo chúng ta đi? Nếu chúng ta là lôi chủ thì ngươi hỗ trợ thủ lôi. Sao? Sau khi hoàn thành tỷ tỷ sẽ không bạc đãi ngươi, ngươi hiểu đúng không?
Trần Lạc cố ý đứng lại nhìn bốn nữ nhân, ánh mắt như muốn nói: Các nàng có mấy mống mà kêu ta đi theo?
- Ánh mắt đó là sao?
Tiết Thường Uyển xem hiểu ánh mắt Trần Lạc, hỏi:
- Khinh thường chúng ta sao?
- Ta không có ý đó, nhưng chỉ bằng vào mấy người chúng ta không thủ lôi đài được.
Trần Lạc vì lệnh bài tự do mới tham gia cuộc thi đấu, hắn hiểu rõ nhất quy tắc thí luyện.
Trần Lạc nói:
- Góp vui thì được, nếu xui bị chọn làm lôi chủ tự mình nhận thua là xong.
- Cha nó, Trần phú ông, ngươi không có nghĩa khí! Không chịu thủ lôi cho tỷ tỷ còn kêu ta từ bỏ?
- Nếu không thì làm sao? Nàng cảm thấy mấy người chúng ta có thể đánh thắng nhiều người như vậy sao?
Lạc Anh rất là khinh thường Trần Lạc:
- Không đánh lại cũng nên đánh, ngươi có phải là nam nhân không?
Trần Lạc nhỏ giọng nói:
- Sắp bắt đầu, chút nữa nói sau.
Lạc Anh hận ngứa răng, cắn răng nói:
- Hay cho Trần phú ông, ngươi chờ đó, nếu ngươi bị chọn làm lôi chủ thì cô nãi nãi sẽ đánh ngươi hấp hối trước nhất!
Trần Lạc buồn cười, định tìm vị trí của mình thì bị Lạc Anh kéo tay lại.
- Trần phú ông, đừng trách ta không nhắc nhở ngươi, nếu ngươi không ra tay giúp đỡ ta sẽ nói bí mật của ngươi cho người khác nghe.
Trần Lạc không hiểu ra sao:
- Bí mật?
- Hôm đó ngươi bị Hồng chưởng quầy chuốc say đã nói ra nhiều bí mật không thể cho ai biết, nếu bị người khác biết ngươi sẽ gặp rắc rối to.
Nghe Lạc Anh nhắc Trần Lạc mới phản ứng lại. Trần Lạc nhìn bộ dạng chắc ăn của Lạc Anh, lòng thầm buồn cười.
Trần Lạc thầm nghĩ:
- Đám cô nương này tính hù ta sao?
Trần Lạc không vạch trần, hắn tương kế tựu kế nói:
- Được rồi, ta giúp các nàng.
Lạc Anh, Tiết Thường Uyển liếc nhau, thầm mừng rỡ. Mưu kế thành công, Trần phú ông bị lừa.
- Tốt lắm. Trần phú ông, chỉ cần sau này ngươi nghe lời thì tỷ tỷ sẽ không lộ bí mật của ngươi ra.
Lúc này trên đài trọng tài vang giọng đại nhân vật Trung Ương học phủ, Trần Lạc nhún vai ý bảo mình đã hiểu.
Cuộc thi đấu sắp bắt đầu, nhóm Lạc Anh, Tiết Thường Uyển, Vị Tiểu Yêu, Diệp Thiển Tâm phải quay về vị trí của mình. Một đám người đứng trên đài trọng tài đọc quy tắc thí luyện. Trong đấu trường thí luyện ngàn thước, các học viên tản ra. Trần Lạc đứng ở vị trí của mình.
- Lạc gia, lâu không gặp.
Thanh âm phát ra từ sau lưng Trần Lạc, hắn quay đầu thấy Tần Phấn cười tủm tỉm nhìn mình.
- Lâu không gặp, ngươi khỏe không?
- Cũng vậy.
Trần Lạc nhìn các thí sinh trong đấu trường thí luyện, người nên đến đều tới, không nên đến cũng đến. A? Trong đó có một người khiến Trần Lạc chú ý, là Quý Trường Diệu quyết đấu với hắn trong thí luyện chiến đấu.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiên Vu
Cửu Hanh
Thiên Vu - Cửu Hanh
https://isach.info/story.php?story=thien_vu__cuu_hanh