Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 362: Xuống Biển Bắt Cá
- T
iểu Thần, cậu làm cái gì vậy!
Hà Phương Nhã vừa đưa tay xuống đã không thấy tung tích Tiêu Thần đâu nữa, chỉ nghe đằng xa có tiếng rơi xuống nước, con người này đúng là xuống biển bắt cá rồi!
Bên cạnh chính là quần áo của Tiêu Thần, Hà Phương Nhã vội đứng lên, chạy ra phía bờ biển, trong lòng vô cùng lo lắng, đâu còn nhìn thấy bóng dáng Tiêu Thần nữa.
- Đứa trẻ ngốc, đói bụng thì chúng ta đi tìm quán ăn là có thể ăn rồi! Sao phải làm chuyện ngốc nghếch như này!
Hà Phương Nhã lo cuống lên nhưng cô lại không có cách nào.
Ở vị trí như này, lại không phải là bãi biển nhộn nhịp, thậm chí trên bãi cát đến vỏ sò còn không có, chắc hẳn đã bị những người nông dân ở gần đây nhặt hết rồi, chính là muốn tìm người đến giúp cũng hô không được. Gọi điện thoại cho bạn bè đến giúp cũng là nước xa không cứu được lửa gần, Hà Phương Nhã chỉ có thể giữ chặt quần áo của Tiêu Thần, lo lắng đứng trên bờ nhìn không ngừng vào làn nước biển.
Nhưng cái cô nhìn thấy chỉ là từng đợt từng đợt sóng biển, làm sao có thể nhìn thấy bóng dáng Tiêu Thần.
- Tiểu Thần! Tiểu Thần! Cậu lên đây mau đi!
- Không ăn cá, tôi không thích ăn cá! Cậu mau lên đi!
Quá sốt ruột, Hà Phương Nhã làm rơi quần áo của Tiêu Thần xuống, rồi từ từ tiến lại phía mặt biển, chỉ hận là mắt cá chân bị thương, cô chạy mà không chạy nhanh được.
…
Vừa lặn xuống nước, Tiêu Thần lập tức phát ra Cầm long chân khí, bao bọc quanh người một lớp màng mỏng, nước biển không thể nào chạm vào thân hắn, cũng không ảnh hưởng đến thị lực của Tiêu Thần, hắn có thể nhìn rõ mọi thứ dưới độ sâu 20m, hơn nữa Cầm long chân khí còn giúp hắn cảm nhận vị trí của bầy cá cách đó mấy cây số. Bởi vì đây là khu nước nông nên không thể có những con cá to, Tiêu Thần dồn mọi sức lực, tiến về phía ranh giới sâu hơn. Sức mạnh của Tiêu Thần trong nước không bằng khi ở trên cạn nhưng nhờ có Cầm long chân khí hùng mạnh tiếp lực, Tiêu Thần nháy mắt vẫn có thể di chuyển về phía trước mười hai, mười ba mét, bên người là một vài con cá nhỏ, cũng được coi là gặp mấy con cá to nhưng những con cá đó hình thể thật sự không được hấp dẫn cho lắm, vừa nhìn đã biết là loại cá thịt không thơm nên Tiêu Thần cũng bỏ qua cho bọn chúng.
Mấy giây sau, Tiêu Thần đã tiến xa hơn hai trăm mét, lại còn lặn sâu xuống hơn ba chục mét, trước mắt có một đàn cá lớn màu xám, mỗi con cũng phải trên dưới năm cân, xem thế này có lẽ là đúng rồi.
- Ừm, vậy bắt các ngươi nhé!
Tiêu Thần từ không trung lấy ra ba cây kim bạc, ngón giữa mạnh mẽ bắn ra, ba cây kim bạc phá vỡ sức mạnh của nước, hướng vào giữa bầy cá lao đi.
Ba con cá to đáng thương không may bị đâm trúng, một dòng mùi máu tanh lập tức hòa vào nước biển rồi tan đi.
Tiêu Thần không dám trì hoãn, lập tức quay đi đem theo ba con cá to ném vào không gian, trong nước biển mùi máu sẽ dụ cá mập tới, Tiêu Thần cũng không nguyện tranh chấp với loại cá này. Sau khi hoàn thành, kiếm được ba con cá to, lo sợ Hà Phương Nhã đợi lâu trên bờ cát Tiêu Thần lập tức trở về.
…
- Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ! Đã 2 phút rồi, Tiểu Thần không phải, không phải…
Hà Phương Nhã đứng ở mé nước, nước biển đã ngập tới hông cô rồi, cô vẫn thử tiến lên phía trước nhưng không mấy tác dụng, sóng biển từng lớp từng lớp vỗ đánh tới, lại đưa cô về chỗ cũ vài mét.
Nhưng cô không bỏ cuộc, cũng không chịu bỏ cuộc, chịu đựng vết thương trên chân đau nhức, một lần rồi một lần đi xuống dưới, chỉ hy vọng có thể tìm được Tiêu Thần.
Nếu như có người ở bên ngoài mà nói, nhất định sẽ nói với cô như thế là phí công đấy!
Thời gian nín thở của một người bình thường, có thể qua 1 phút được coi là tốt nhất rồi, đằng này ở nơi sóng biển xung kích 2 phút rồi, lúc này cô ngoài tin tưởng Tiêu Thần ra không còn sự lựa chọn nào khác.
BA
~ Lại là một con sóng đánh tới, Hà Phương Nhã lúc này không bị sóng đưa về chỗ cũ mà là bị một thứ gì đó ngang trời bế lên.
Đúng là Tiêu Thần, hắn ở đằng xa đã biết hướng đi của Hà Phương Nhã, chẳng qua hắn cố ý chậm hơn mười mấy giây mới xuất hiện, là muốn cho Hà Phương Nhã một sự bất ngờ, đương nhiên hắn cũng có ý khác…
- Tiểu Thần?
Hà Phương Nhã thất thần, mở mắt to thấy Tiểu Thần đang ôm mình, không biết dũng khí từ đâu xuất hiện, cô đưa tay siết chặt cổ Tiêu Thần, giọng nức nở nhẹ nhàng.
Đây là niềm vui vừa mất lại được, hoặc nói là một loại hạnh phúc tuyệt vọng được hồi sinh, cũng có thể là một loại phản ứng bản năng.
- Cậu làm cái gì vậy! Rốt cuộc cậu đang làm cái gì!
Hà Phương Nhã nắm tay không ngừng đánh vào vai Tiêu Thần, trách Tiêu Thần mang đến sự hoảng sợ cho mình.
Đói bụng không lẽ không ăn quán được sao? Muốn ăn cá ở chợ không lẽ không có người bán? Thế nào mà lặn xuống biển bắt cá, lần đầu tiên gặp một người như vậy!
Để tạo ra bầu không khí, lúc sắp lên khỏi mặt nước, Tiêu Thần cố ý từ trong không trung lấy ra 1 sợi dây thừng, đem ba con cá to sâu lại thành chuỗi rồi buộc bên hông của mình. Còn bỏ đi Cầm long chân khi, để cho thân mình ngâm trong nước, như vậy mới giống thật.
- Em sai rồi, em sai rồi, chúng ta lên bờ trước được không?
Tiêu Thần bị đánh nhưng không hề tức giận chút nào, ngược lại còn đang vui tươi hơn hở.
Rõ ràng, lần này lặn xuống nước bắt cá đã đạt được hiệu quả dự tính, chỉ có điều khiến cho mẹ vợ lo lắng không ít, nhưng đây cũng nằm trong dự liệu của Tiêu Thần xấu xa, cũng là hiệu quả mà hắn muốn đạt đươc.
- Đi lên rồi giáo huấn cậu!
Hà Phương Nhã cũng nhận thấy mình có hơi thất lễ, có vẻ như mình vừa có những hành động hơi quá như một cô gái trẻ vậy, thật sự là không nên.
- Để tôi xuống, tôi tự đi được.
Hà Phương Nhã có chút đỏ mặt, nhịp tim cũng từ từ tăng nhanh, nhưng dù sao cô cũng là một nữ cường nhân, rất nhanh liên điều chỉnh được cảm xúc của mình.
Tiêu Thần nghiêm mặt nói:
- Như thế không được, mắt cá chân của chị đều sưng lên rồi, vừa mới ngâm trong nước, đây cũng không phải là chuyện tốt. Cứ để em bế chị đi, dù sao em bây giờ vẫn còn khí lực.
Tiêu Thần đã nói ra như vậy, Hà Phương Nhã cũng không so đo nữa, dù gì xung quanh cũng không có người, đành để Tiêu Thần bế lên bờ cát.
- Có thật là cậu bắt được cá không?
Vừa được Tiêu Thần đặt xuống bãi cát, Hà Phương Nhã liền bị cảnh tượng bên hông Tiêu Thần làm cho cả kinh bưng kín cái miệng nhỏ nhắn, ba con cá to bị Tiêu Thần dùng dây dừng buộc ở bên hông.
Đây là con người sao? Ở dưới nước biển hơn 2 phút, lại còn bắt được ba con cá to từ dưới nước mang lên, quá kinh khủng rồi, Hà Phương Nhã lắc lắc đầu ngay sau đó hắt xì liền ba cái. Vừa mới ở dưới nước một hai phút, bị sóng đánh vài lần, thân thể có chút mệt mỏi rồi.
- Ha ha, em đã nói rồi mà, tôi thiên phú dị bẩm, đánh cá là nghề của em mà.
Tiêu Thần cười khà khà, đem dây thừng bên hông gỡ xuống, đặt ba con cá to xuống cát, quay sang Hà Phương Nhã nói:
- Chị Phương Nhã, chị nghỉ ngơi một lát đi, em đi kiếm củi, đốt lửa cho chị, nếu không chị sẽ bị cảm lạnh đó.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu
Thân Vương
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu - Thân Vương
https://isach.info/story.php?story=cuong_da_diem_tieu_dieu__than_vuong