Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Trong Các Vị Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 351
và ở góc trên tận cùng của ngôi thành, là toà lâu đài được xây dựng 1 cách nguy nga tráng lệ, toàn thân của toà lâu đài này đều được đúc bằng những viên thuỷ tinh, kim cương, bảo thạch. dưới ánh sáng chói chang từ trên bầu trời chiếu xuống, khiến cho toà lâu đài rực sáng lấp lánh đủ loại màu sắc khác nhau. vẻ đẹp kỳ diệu của toà lâu đài đã biến nó thành 1 tác phẫm mỹ thuật vĩ đại nhất trong mọi thời đại.
nằm ở phía sau toà lâu đài kỳ diệu đó, chính là 1 toà tháp màu đen cao chót vót. hình dáng của toà tháp đó, giống hệt như toà thánh mà Tiền Thế Kiệt nhìn thấy trong thần điện của ma tộc.
đối với ngôi thành diệu kỳ này, đã không thể thể dùng 2 từ “ hùng vĩ” để hình dung về nó nữa rồi. mà phải là cực kỳ, cực kỳ, cực kỳ hùng vĩ thì đúng hơn.
trước kia, khi tới đại lục Aden này. Tiền Thế Kiệt tưởng rằng đế đô chính là ngôi thành hùng vĩ nhất trong thế giới này. thế nhưng, nếu dùng đem đế đô ra so sánh với ngôi thành ở phía dưới. quả thật vẫn còn kém 1 khoảng cách khá xa.
mặc dù đang treo mình ở trên cao, nhưng Tiền Thế Kiệt vẫn có thể nhìn rõ mọi cảnh vật ở trong thành. anh ta nhìn thấy có rất nhiều người dân đang rảo bước trên mọi con đường cái trong thành. hình dáng, khuôn mặt của họ chẳng khác loài người là bao. điểm khác biệt duy nhất có thể chính là chiếc sừng đặc chưng trên đỉnh đầu họ mà thôi.
Họ đa số đều mặc những bộ đồ da bó sát người, tạo hình của những bộ quần áo đó khá giống như bộ quần áo của những người thuộc thế giới tương lai mà Tiền Thế Kiệt từng xem qua trong các bộ phim khoa học viễn tưỡng. có nghĩa là 1 bộ áo da liền quần, chân mang 1 đôi ủng cao tới tận đầu gối. cũng không biết bộ áo da trên người họ được làm bằng thứ da gì. bộ đồ đó bóng láng còn hơn cả mặt gương nữa.
Và điều khiến Tiền Thế Kiệt cảm thấy bất ngờ nhất chính là. ở phía sau của mỗi 1 người dân đều có dẫn theo 1 bộ giáp của kỵ sĩ thường thấy trong đại lục Aden. sở dĩ nói là 1 bộ giáp là vì đó chỉ là 1 bộ giáp trống rỗng, phía trong bộ giáo ngoại trừ 1 khối khí màu đen ra, không còn thứ gì nữa. mặc dù không có thân thể, mặt mũi, không có máu thịt, chỉ là 1 khối khí màu đen. nhưng bộ giáp đó có thể tự động đi lại như 1 con người, mọi động tác của bộ giáp đều linh hoạt như 1 con người bình thường. nếu như nhìn không kỹ. người khác sẽ lầm tưởng rằng phía trước chính là 1 người đàn ông lực lưỡng đang mặc trên mình 1 bộ giáp kỵ sĩ đi theo bảo vệ vị chủ nhân của mình.
Và điều đáng ngạc nhiên nhất là, mọi thiết bị công cộng trong thành đều được tự động hoá. ví dụ như 1 cửa hàng buôn bán thực phẩm. thậm chí chẳng cần có người đứng canh. người mua hàng chỉ cần bước tới trước quầy hàng. bỏ 1 miếng vàng vào trong 1 cái khe nhỏ. sau đó dùng ngón tay chỉ vào những món thực phẫm được trưng bày sẵn trên kệ hàng. món hàng đó sẽ được 1 thiết bị tự động đưa tới tận tay của người mua.
Mẹ kiếp! hiện đại thế sao??? ngay cả thế giới của mình cũng chưa làm được tới mức độ đó nữa ….. Tiền Thế Kiệt chỉ cảm thấy cái đầu có chút không đủ sài.
Trong anh ta còn đang chăm chú ngắm nhìn toà thành kỳ diệu ở phía dưới. chỉ thấy ở dãy tường vây ngôi thành bỗng nhiên nhấp nháy 1 tia sáng màu đỏ rực. kèm theo sau đó là những tiếng hú chói tai.
Người dân trong thành nghe thấy tiếng hú lập tức bỏ chạy tán loạn. đa số đều chui vào trong những ngôi nhà ở gần đó để ẩn nấp.
Tiền Thế Kiệt lập tức cảm thấy không hay. chẳng lẽ …. Chẳng lẽ mình đã bị phát hiện rồi sao????
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Trong Các Vị Thần
JunWei
Thần Trong Các Vị Thần - JunWei
https://isach.info/story.php?story=than_trong_cac_vi_than__junwei