Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cửu Đỉnh Ký
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 55 - Thiên Hạ Biết
Q
uả nhiên là chín lá Hồng Liên(Sen đỏ), trên đời này không ngờ còn tồn tại chín lá Hồng Liên, trong lòng Đằng Thanh Sơn vừa khiếp sợ vừa sung sướng.
Hỏa Diễm Hồng Liên có thể là ba lá, bốn lá, năm lá... Hồng liên có phẩm chất cao nhất được phát hiện là bảy lá. Ngoài những phiến lá ra Hồng Liên còn có vài hạt sen nữa, không những thế mỗi một hạt sen cơ hồ đều có thể tạo nên một Tiên Thiên cường giả, nói cách khác gốc Hỏa Diễm Hồng Liên trước mặt này đủ để tạo nên chín gã Tiên Thiên cường giả.
Là chín người đó, ngay cả Quy Nguyên Tông cũng chỉ có ba bốn Tiên Thiên cường giả.
Cho dù là Thanh Hồ Đảo - Một trong Bát đại tông phái trước khi chưa chịu tổn thất lớn cũng chỉ có khoảng hai mươi người, sau trận đánh ở Đại Duyên Sơn cuối cùng Thanh Hồ Đảo cũng chỉ còn chín người, chín gã Tiên thiên chính là tổng số lượng Tiên Thiên mà Thanh Hồ đảo đang có.
Chỉ một cây Hỏa Diễm Hồng Liên thôi cũng có thể so với tất cả Tiên Thiên cường giả của Thanh Hồ Đảo.
Ngay cả ở Cửu Châu, chín lá Hồng Liên này cũng có thể khiến cho Bát Đại tông phái liều mạng tranh đoạt chứ đừng nói tới một nơi thưa thớt cường giả như Đoan Mộc đại lục này.
"Tại Cửu Châu Đại Thảo Nguyên, ở Thiên Thần sơn ta có được Hắc Diễm Côn, không nghĩ tới nay lại có chỗ dùng tốt như vậy, đưa ta tới Hỏa Diễm Hồng Liên" Chỉ trong khoảnh khắc, trong đầu hắn hiện lên hàng ngàn hàng vạn ý niệm, chẳng qua tuy trong lòng hắn kích động nhưng tay hắn không có chút nào chần chờ, trực tiếp đạp một đạp vào nham thạch nóng chảy.
Vù!!
Cả người Đằng Thanh Sơn nhanh chóng bước tới trước Hỏa Diễm Hồng Liên, vươn tay bắt lấy Hỏa Diễm Hồng Liên.
Trước Chín lá Hồng liên còn có từng đạo hỏa diễm thiêu đốt và những quang điểm màu đỏ, nhưng khi bị Đằng Thanh Sơn bắt lấy thì tất cả các đạo hỏa diễm và quang điểm cũng hoàn toàn biến mất. Chỉ cần liếc mắt qua Đằng Thanh Sơn cũng có thể thấy chín hạt sen đen bóng như trân châu nằm trong đài sen.
"Chín hạt sen!" Đằng Thanh Sơn lộ ra tươi cười.
"Hả?" Sắc mặt Đằng Thanh Sơn đột nhiên thay đổi.
Vì bên cạnh đó có một gã được bao bọc bởi Chiến Khải màu bạc trồi lên trong dòng nham thạch nóng chảy, ánh mắt hắn cũng dừng lại trên người Đằng Thanh Sơn, đồng thời cũng chú ý tới Hỏa Diễm Hồng liên trong tay hắn.
"Chín lá Hồng Liên?" Người nọ cũng không khỏi kinh hô.
"Hừ" Đằng Thanh Sơn biến sắc, trong khoảnh khắc liền có quyết định "Người này đáng chết"
Chín lá Hồng Liên là một bảo bối có thể đủ làm cho Đoan Mộc Đại Lục điên cuồng, một khi bị người trong thiên hạ biết được chín lá Hồng Liên ở trên tay mình thì thật là đại họa. Người thường dùng quỷ kế cũng không tính là gì, nhưng Đằng Thanh Sơn sợ nhất là Thiên Phong Chiến Thần cùng Vân Mộng chiến thần động tâm.
Vân Mộng chiến thần mặc dù quan hệ tốt với mình nhưng đóa Hồng Liên này có thể tạo ra chín gã Tiên Thiên cường giả, chỉ sợ Vân Mộng chiến thần cũng nhịn không được đòi vài hạt. Cho nên đổi lại là Thiên Phong chiến thần chẳng thân quen, chỉ sợ cũng sẽ hạ thủ không lưu tình đối với mình.
"Sưu!" Người được bao trùm bởi chiến khải băng sương kia cơ hồ chỉ trong tíc tắc liền quyết định bỏ trốn trong đám nham thạch.
Đằng Thanh Sơn vừa muốn động thủ thì đối phương bỏ chạy trong đám nham thạch cuồn cuộn.
"Không ngờ không một chút do dự đã bỏ chạy" Đằng Thanh Sơn cũng thầm than đối phương vô cùng quyết đoán.
Trong nham thạch nóng chảy Đằng Thanh Sơn không biết đối phương là ai để mà đuổi giết, chứ đừng nói là ngay cả hướng đối phương bỏ trốn cũng không biết.
Trong nham thạch nóng chảy, Thiết Kiếm Võ Thánh Hách Liên Ngạo Duyên trong khải giáp băng sương cũng thực sự hoảng sợ "May mắn ta phản ứng nhanh, lập tức bỏ trốn, nếu không... Đằng Thanh Sơn vì sợ tin tức chín lá Hồng Liên bị lộ mà lập tức giết ta diệt khẩu" sinh tồn trong loạn thế, hắn nhìn qua rất nhiều sinh tử.
Chỉ cần có thể trở thành Võ Thánh, bất kỳ ai trong thời khắc kia đều làm như vậy.
"Đằng Thanh Sơn, thực lực cửa ngươi ta rất bội phục, chẳng qua..."
"Đây là chín lá Hồng Liên" Ánh mắt Hách Liên Ngô Duyên lập tức sáng quắc, Tối cường võ thánh ư??
Nhóm người đỏ mắt đi tìm chín lá Hồng Liên cũng biết, điều mà Đằng Thanh Sơn lo lắng nhất chính là hai đại Chiến Thần động lòng tham, cho dù họ có đuổi theo Đằng Thanh Sơn cũng không có bổn sự đoạt được, chỉ có đi theo Đằng Thanh Sơn mới có thể có được chút cơ hội, không đi theo ngay cả một chút cơ hội đều không có.
Sưu. Sưu. Sưu
Một người đang chạy trốn như bay, phía sau là từng đạo lưu quanh nhanh chóng đuổi theo.
"Ông trời ơi"
"Không ngờ khinh công cũng có thể nhanh tới như vậy"
Phần lớn đám võ giả trên Hỏa Diệm Sơn từ trên cao nhìn xuống có hơn mười đạo thân ảnh đuổi theo một bóng người được bao bọc trong màu vàng đất, nhưng càng đuổi theo thì đám người càng bị bỏ lại xa hơn khiến đám võ giả nhìn thấy vậy thì không khỏi sợ hãi.
"Tối cường võ thánh đúng là tối cường võ thánh, ngay cả khinh công cũng là tối cường"
...
Trong nham thạch nóng chảy thi triển Hành Hỏa cương kình là tốt nhất. Mà khi kết hợp Thiên Nhai Hành cùng khinh công, sử dụng Thổ Hành cương kình lại có hiệu quả tốt nhất.
Đêm tối đen, ở trên quan đạo bên cạnh những dãy núi chập chùng của Đông Hoa Vực
Hưu..
Một tia sét lóe lên trên sơn lĩnh, chỉ là chợt lóe lên đã đến tận phương đông xa xôi
Khi Lôi điện lóe lên, một bóng người lưng đeo chiến đao đầu sói hiện lên. Hắn chính là Vân Mộng chiến thần.
Luận về tốc độ, giờ phút này nếu nói về tốc độ thì Vân Mộng chiến thần nhanh hơn Đằng Thanh Sơn và Mục Vọng rất nhiều.
"Không nghĩ tới lần xuất thế của Hỏa Diễm Hồng Liên này lại có thể làm cho linh lực hỏa chấn động to lớn như vậy. Ngay cả ở tận Vân Mộng Cổ Thành cũng có thể cảm giác được. Loại tình huống này, chỉ có thể là Bảy Lá Hồng Liên xuất thế mới có. Mà lần này, linh lực giao động so với thư tịch trong gia tộc ghi lại còn mạnh hơn nhiều, xem ra ít nhất là bảy lá hồng liên, thậm chí là cao hơn.
Bởi vì Vân Mộng Chiến Thần ở tại Vân Mộng cổ thành nên không nhìn thấy rặng mây đỏ xuất hiện.
Cho nên hắn vội vàng chạy đến.
...
Đêm hôm đó ở Đông Hoa Vực
Vù!!
Một con chim to lớn với màu lông trắng như tuyết đang giương cánh phá không bay về phương Nam, trên lưng nó còn có một nam tử tóc bạc mặc đồ đen với gương mặt lãnh khốc. Xung quanh hắn cùng đại điêu kia còn lóe lên lưu quang màu bạc và màu xám. Trong vòng lưu quang đó, tốc độ của đại điêu tăng lên một cách kinh người.
"Hỏa Diễm Lĩnh" ánh mắt Thiên Phong chiến thần nhìn xuống phía dưới, tai cũng hơi rung lên một chút.
"Hả? Là chín lá Hồng Liên bị Đằng Thanh Sơn đoạt đi? Quả nhiên là chín lá."
"Hừm, chín lá Hồng Liên này nhất định phải tìm được. Có thêm chín tên Tiên thiên cường giả, Hách Liên gia tộc của ta rất có thể sẽ có thêm một chiến thần.
"Tên Đằng Thanh Sơn này quả nhiên to gan, ngay cả chín lá Hồng Liên cũng dám đoạt đi. Thật sự là muốn chết mà, cũng tốt lần này nhất định ta sẽ giải quyết hắn.
Trong miệng Thiên Phong chiến thần liền phát ra những thanh âm trầm thấp kỳ lạ.
Tựa như con đại điêu trắng như tuyết kia hiểu được ý của Thiên Phong Chiến thần, tốc độ không hề giảm xuống mà còn hướng phương Nam bay nhanh đi.
Sưu.
Lưu quang kỳ dị bao xung quanh đại điêu trắng như tuyết đó chợt lóe lên một cái rồi biến mất phía cuối chân trời đêm.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cửu Đỉnh Ký
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Cửu Đỉnh Ký - Ngã Cật Tây Hồng Thị
https://isach.info/story.php?story=cuu_dinh_ky__nga_cat_tay_hong_thi