Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 352 : Ngẫu Nhiên Lấy Được Hoạt Ban Trúc. (1)
L
ăng Tiếu cười nói, định thu hồiLang Vương kim sắc vào trong vòng tay, lại nói với nó:
- Tiểu kim ngươi cần bao lâu mới đột phá lên tứ giai?
Từ khi Lang Vương kim sắc đi theo Lăng Tiếu tới giờ, hắn thường dùng thú đan nuôi nấn Lang Vương kim sắc cùng Hỏa Kỳ Lân, hôm nay Lang Vương kim sắc đã là linh thú tam giai cao cấp.
Lang Vương kim sắc nói:
- Hồi bẩm chủ nhân, muốn đột phá tứ giai cần năng lượng vô cùng khổng lồ, ít nhất phải ăn hai mươi viên tinh nguyên.
Lang Vương kim sắc nói tinh nguyên chính là thú đan của Chỉ Linh Thú.
- Hai mươi viên!
Gương mặt Lăng Tiếu co rút một cái.
Một năm rưỡi qua, hắn vẫn dùng thú đan nuôi nấn Lang Vương kim sắc cùng Hỏa Kỳ Lân, thú đan trong không gian giới giảm một nửa, còn thừa lại đại đa số là thú đan tứ giai, thú đan kim phong thuộc tính không phải không còn.
Thú đan tứ giai Lang Vương kim sắc không thể nuốt trực tiếp, đây là khó xử.
Nếu như muốn cho Lang Vương kim sắc tấn giai trong bao tay linh thú thì phải cung cấp nhiều thú đan hơn nữa, nếu như không có thú đan thì dùng thức ăn cũng được, Lăng Tiếu không có thời gian tìm thức ăn cho chúng.
Hôm nay Lang Vương kim sắc muốn tiến giai tứ giai cần có nhiều thú đan, chuyện này làm Lăng Tiếu buồn rầu.
Muốn nói linh thú kim thuộc tính tìm khá tốt, về phần linh thú phong thuộc tính lại hiếm thấy, cho dù có thực lực săn giết, nhưng mà không biết linh thú phong thuộc tính ở đâu cả.
- Tính toán, thuyền tới đầu cầu tự nhiên thẳng, không được thì nói với sư phó lão nhân gia đòi hỏi một chút, hẳn không có vấn đề gì.
Lăng Tiếu lắc đầu nói ra.
Lúc này Hỏa Kỳ Lân bay về lần nữa, trong miệng của nó ngậm một con linh thú tam giai bỏ xuống trước mặt Lăng Tiếu.
Tiểu gia hỏa này muốn Lăng Tiêu làm đồ nướng cho nó ăn.
- Xem ra tiểu gia hỏa này nín hỏng rồi.
Lăng Tiếu cười khổ lắc đầu nói ra.
Linh thú trong Diễm Hỏa Cốc tràn ngập hỏa độc, cho dù là Lăng Tiếu ăn thịt nướng cũng phải cân thận từng chút một, nhưng mà Hỏa Kỳ Lân lại ăn không ít, hoàn toàn không có chút việc gì, hơn nữa ở chỗ này nó dường như vô cùng vui vẻ, Lăng Tiếu muốn cho nó vào bao tay, nó làm thế nào cũng không chịu.
Bất đắc dĩ Lăng Tiếu chỉ đành nó vậy, lòng đang nghĩ tiểu gia hỏa này chính là thần thú, chắc hẳn hỏa độc chẳng là gì với nó.
Lang Vương kim sắc được thu lại, Lăng Tiếu mang một viên thú đan hỏa thuộc tính ném cho Hỏa Kỳ Lân.
Tiểu gia hỏa này đã tiến giai tam giai đẳng cấp cao rất lâu, nuốt thú đan còn gấp ba lần Lang Vương kim sắc, nhưng mà nó không có tiến hóa, trong lòng Lăng Tiếu buồn bực ah!
Nếu như tiểu gia hỏa này có thể đột phá đến tứ giai, vậy hắn cho dù đối mặt Vương giai cũng có cơ hội bảo vệ tính mạng.
Nhưng mà hiện tại Lăng Tiếu không cần lo lắng Hỏa Kỳ Lân không có đủ thú dnad nữa.
Trong Diễm Hỏa Cốc này khắp nơi tràn ngập linh thú ngoài tam giai, hơn nữa đều là hỏa thuộc tính, tuy có hóa động nhưng mà cho Hỏa Kỳ Lân nuốt hoàn thành không có vấn đề, chỉ cần trong khoảng thời gian này săn giết đám linh thú, bảo tồn lại thì trong thời gian ngắn không lo không có thú đan cho Hỏa Kỳ Lân ăn.
Hiện tại hắn không vội đi tìm linh thú, dùng thực lực của hắn muốn đối phó linh thú còn kém xa, chỉ có thể tăng thực lực lên rồi nói sau.
Hôm nay huyền lực của hắn gần đại viên mãn, nhưng mà phương diện tâm tính đang điều tiết.
Trước mắt vẫn nên lợi dụng hỏa độc rèn luyện rồi nói sau.
Lăng Tiếu đang tìm nơi ẩn mật, cũng không vận huyền lực chống lại linh khí trong nơi này, tiếp theo lấy Ngoan Sinh Thảo mà Cát Đồ tặng ra, không chút do dự ăn vào.
Ngoan Sinh Thảo chủ yếu có thể đề cao tốc độ vận chuyển huyền công, mà Lăng Tiếu đúng là muốn mượn nó tu luyện Kim Cương Ngũ Biến Quyết, tranh thủ ở trong Diễm Hỏa Cốc này tu luyện "Luyện tạng" tới đại thành.
Buông tha buông bỏ tất cả phòng ngự, qua một lát Lăng Tiếu đã trở nên đầm đìa mồ hôi, quần áo trên người đều thấm ướt, linh khí trong hỏa độc đang bao phủ làn da của hắn, làn da lập tức biến thành đỏ sậm.
Đồng thời vừa rồi phục dụng thịt linh thú tồn trữ hỏa độc trong người, mặc kệ chúng khuếch tán ra ngoài, bao phủ khắp toàn thấn.
Trong ngoài có hai tầng hỏa độc giáp công, thân thể Lăng Tiếu biến thành huyết nhân, thoạt nhìn cực kỳ dữ tợn dọa người.
- Không sai biệt lắm!
Lăng Tiếu thầm hô một tiếng, lập tức vận chuyển tiên thiên âm phong sát khí, xua tan toàn bộ hỏa độc ngoài vị trí nội tạng, không cho chúng ta hư cơ thể, đồng thời cũng ngăn cản hỏa độc bên ngoài lan da.
Hỏa độc trong người bị tiên thiên âm phong sát khí vây quanh, chỉ có thể phá hư trong khu vực nội tạng của Lăng Tiếu.
Rất nhanh tạng phủ bị hỏa độc vây quanh, một ít nội tạng đã bị ăn mòn.
Lăng Tiếu bảo vệ chặt tâm thần và vận hành Kim Cương Ngũ Biến Quyết.
Có Ngoan Sinh Thảo trợ giúp, tốc độ vận chuyển Kim Cương Ngũ Biến Quyết cũng nhanh hơn bình thường gấp bội.
Những hỏa độc vẫn như thế, mà nội tạng trong người không ngừng được khôi phục.
Kim Cương Ngũ Biến Quyết có thể chữa trị thân thể, nhưng lại không thể khu độc, hỏa độc vẫn tùy ý phá hư cơ thể.
Trong lúc nhất thời trong cơ thể hắn hình thành một loại trạng thái kỳ dị, hỏa độc vừa mới ăn mòn phá hư một chỗ nào thì Kim Cương Ngũ Biến Quyết lập tức chữa trị nó, như thế nhiều lần không ngừng.
Loại thống khổ này dày vò Lăng Tiếu thống khổ.
Hắn rất muốn hét lên thật to, nhưng mà sợ người khác phát hiện, chỉ có thể nhét miếng thịt linh thú chưa ăn vào trong miệng ngăn lại, làm cho chính mình tận lực không có phát ra âm thanh đến.
Mặc dù như thế trên trán của hắn không ngừng chảy mồ hôi đầm đìa, có thể thấy được hỏa độc trong người đang dày vò Lăng Tiếu như thế nào.
Một đêm không có chuyện gì xảy ra, phương đông sáng lên.
Nhiệt độ trong Diễm Hỏa Cốc lại oi bức hơn.
Lăng Tiếu đã khôi phục từ trong tu luyện
Trải qua dày vò một đêm, hắn không chỉ không có chán chường, ngược lại còn có tinh thần tràn đầy.
- Tin tưởng trong một tháng đạt tới luyện tạng đại thành không thành vấn đề.
Lăng Tiếu cười thỏa mãn
Trước kia không có tài nguyên tu luyện, hiện tại có tài nguyên cùng điều kiện, tự nhiên phải nắm chắc. Huống hồ Kim Cương Ngũ Biến Quyết biến thái phòng ngự giúp Lăng Tiếu nếm ngon ngọt, về phần càng khắc khổ tu luyện hơn trước.
Lăng Tiếu đi tới vị trí trú quân.
Ai ngờ mới vừa đi vài bước gặp Quý Viêm Chiếu cùng sư muội Mạc Ái Liên của hắn đi tới.
- Lăng Tiếu sư đệ đi thong thả!
Quý Viêm Chiếu vừa thấy Lăng Tiếu thì kêu to lên.
- Thì ra là sư huynh, sư tỷ.
Lăng Tiếu nhìn thấy hai người, chắp tay hỏi thăm.
- Sư đệ không cần khách khí, ngươi là ân nhân cứu mạng ta đấy.
Quý Viêm Chiếu nói một câu, lại nói tiếp:
- Ta không nghĩ tới sư đệ bị phái tới tinh quáng hiệp trợ, không bằng người cùng tổ với chúng ta, sư huynh thực lực tuy bất lực, nhưng mà che chở sư đệ thì không có vấn đề gì.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet