Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Ma Hệ Thống
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 349 : Tiến Công! (1)
D
ưới kỹ năng viêm trảo của Tư Đồ Quang, dù là xác ngoài bọc thép của xe thiết giáp cũng có thể bị một trảo của hắn xuyên thủng, cực kỳ khủng bố.
Chu Liễu Phong không hề có chút phòng bị, mắt thấy sắp bị một trảo của Tư Đồ Quang xuyên thủng thân thể, một gã tâm phúc đứng bên cạnh hắn phát động kỹ năng cụ phong, một đoàn cơn lốc cứng rắn thổi Chu Liễu Phong tránh sang một bên.
Nhưng tốc độ của tâm phúc kia vẫn chậm một tích tắc, cánh tay phải của Chu Liễu Phong bị viêm trảo của Tư Đồ Quang lướt qua trực tiếp bị chém đứt rụng rơi trên mặt đất.
Đồng thời mười cao thủ đi cùng Tư Đồ Quang cũng đều tự phát động kỹ năng hướng Chu Liễu Phong cùng tâm phúc của hắn đánh tới.
Một gã cao thủ dưới trướng Tư Đồ Quang trực tiếp biến thân thành lang nhân, lao ra một bước dài đi tới trước mặt tâm phúc vừa mới cứu mạng Tư Đồ Quang, hai móng vuốt hung hăng đâm vào ngực chiến sĩ kia, sau đó dùng lực lôi kéo, cứng rắn đem chiến sĩ kia xé rách thành hai đoạn, máu tươi cùng nội tạng rơi đầy đất.
Một gã cao thủ dưới trướng Tư Đồ Quang cầm súng tự động 05 thức trong tay đột nhiên hướng tâm phúc của Chu Liễu Phong bắn phá, trong tích tắc đã có sáu người bị viên đạn xỏ xuyên qua ngã rạp trên mặt đất.
Đi theo bên cạnh Chu Liễu Phong đều là tâm phúc của hắn, cũng là cao thủ trong đội đặc cảnh thứ nhất tại SSY thị, mỗi người đều có được bản lĩnh bất phàm. Một người liệp sát hai mươi con tang thi bình thường đều không thành vấn đề, nhưng bọn họ cũng không cách nào ngăn cản được súng ống bắn phá trong cự ly quá gần.
- Đội trưởng! Chạy mau! Anh phải báo thù cho chúng tôi!
Một gã cao thủ có được kỹ năng điều khiển niệm lực phát động niệm lực bích chướng cản trở trước mặt nhóm cao thủ của đội đặc cảnh còn sống sót, lớn tiếng quát.
Những viên đạn bắn trúng niệm lực bích chướng đều bị cản trở ngăn cản xuống.
Một gã cường hóa giả lực lượng hệ cấp cao trực tiếp cầm một cây thiết chùy nặng hơn trăm cân hung hăng oanh lên trên niệm lực bích chướng kia.
Oanh một tiếng nổ, tên cao thủ có được kỹ năng điều khiển niệm lực toàn thân chấn động, phun ra một ngụm máu tươi. Kỹ năng niệm lực có rất nhiều chỗ tiện lợi, có được nhiều pháp môn sử dụng, nhưng dùng trong phòng ngự phải tương liên cùng tinh thần của hắn. Một khi niệm lực bích chướng phải thừa nhận lực lượng vượt qua giới hạn phòng ngự của tinh thần lực, bản thân hắn sẽ bị thương tổn nghiêm trọng.
Thừa dịp tên cao thủ điều khiển niệm lực cản trở phía sau, bốn gã tâm phúc còn sót lại của Chu Liễu Phong liền ôm lấy hắn nhanh chóng thoát khỏi nơi đó.
Cuộc chiến dưới sự đánh lén đê tiện của Tư Đồ Quang, đội ngũ của Chu Liễu Phong bị tổn thương vô cùng nghiêm trọng.
Bị Tư Đồ Quang thống lĩnh cao thủ liên tục oanh kích, niệm lực bích chướng chỉ ngăn cản được ba giây đã bị phá hư, tên cao thủ cầm thiết chùy nặng trăm cân một gậy oanh lên vị cao thủ niệm lực kia, trực tiếp đem hắn tạp thành thịt vụn.
Phá hủy sự chống cự của đội ngũ Chu Liễu Phong, lang nhân cao thủ mang theo năm tên cường giả nhanh chóng tiến hành truy kích năm người Chu Liễu Phong.
Tư Đồ Quang dùng danh nghĩa ủy ban thành phố phối hợp người của Bành Minh Đức bên trong đội đặc cảnh thứ nhất nhanh chóng đem đội đặc cảnh chặt chẽ nắm giữ trong tay.
Bành Minh Đức phái ra cao thủ thanh tẩy toàn bộ thế lực của Ôn Báo Quốc bên trong SY thị. Một phần thế lực của Ôn Báo Quốc nếu không bị tiêu diệt thì đầu hàng Bành Minh Đức.
Trong cơn hỗn loạn, cũng có chút tổ chức bắt đầu mượn gió bẻ măng, tùy ý mở rộng lên thế lực. Đồng thời cũng có hạng người có dã tâm thừa dịp đánh lén thế lực khác, cướp lấy lương thực vũ khí của họ, xây dựng tiểu đoàn thể của mình, cả SY thị lập tức biến thành hoàn toàn hỗn loạn.
Những người sống sót bình thường phần lớn đều trốn trong nhà lạnh run nhìn hết thảy biến cố phát sinh trong SSY thị. Bên trong hỗn loạn có rất nhiều tên côn đồ xông ra ngoài đường tùy ý phá phách cướp bóc đốt nhà, gian dâm cưỡng đoạt phát tiết hắc ám bên trong nội tâm. Trước tận thế mỗi khi gặp phải thế cục hỗn loạn luôn có thật nhiều tên côn đồ xuất hiện, sau tận thế đương nhiên không hề có chút ngoại lệ. Đồng thời bởi vì sau tận thế lòng người biến hóa, số lượng những tên côn đồ còn nhiều hơn trước tận thế không biết bao nhiêu.
Bành Minh Đức nắm giữ được lực lượng của cảnh sát, võ cảnh cùng đặc cảnh, lúc này mới phái ra cảnh sát tiến hành trấn áp bạo loạn trong thành. Những cảnh sát vừa xuất hiện liền không chút lưu tình lấy súng đem những tên côn đồ trực tiếp bắn chết ngay tại chỗ. Vô luận là các thế lực hay tên côn đồ mượn gió bẻ măng, một khi bắt được đều trực tiếp bắn chết ngay tại chỗ.
Sau khi phái ra cảnh sát trấn áp côn đồ, Bành Minh Đức liền phái ra đội đặc cảnh đi trợ giúp Tô Đông Minh cùng La Điền Dực trấn áp tàn quân của Tiền Vệ Dân cùng Liễu Hồi Phong.
Sức chiến đấu của đặc cảnh cũng cực kỳ mạnh mẽ, trong đó không ít tay súng bắn tỉa, bọn hắn lại đầy sinh lực, vừa gia nhập chiến đoàn liền đánh cho tàn quân của Tiền Vệ Dân cùng Liễu Hồi Phong thêm tan tác, bị tiêu diệt chỉ là vấn đề thời gian.
- Đoàn trưởng!
Từ Chính Cương đi tới bên cạnh giường lay tỉnh Nhạc Trọng còn đang ngủ say.
Bạch Cốt đã có được sơ cấp trí tuệ, hắn không cảm giác được trên người Từ Chính Cương có sát ý bởi vậy cũng không ngăn cản hành động của Từ Chính Cương.
Nhạc Trọng nhanh chóng mở mắt từ trên giường bật dậy hỏi:
- Chuyện gì, Từ doanh trưởng?
Nhạc Trọng cũng như mọi người đều đang nằm trong hoàn cảnh nguy hiểm, bởi vậy hắn giữ nguyên quần áo nằm ngủ.
Từ Chính Cương vội đáp:
- Bộ đội của Tiền Vệ Dân cùng Liễu Hồi Phong bị bộ đội của Tô Đông Minh cùng La Điền Dực phục kích. Tiền Vệ Dân bị ám sát, bộ đội của Liễu Hồi Phong bị thương nặng. Hiện tại Liễu Hồi Phong cùng Tô Đông Minh đều phái ra sứ giả đi tới nơi đóng quân của chúng ta thỉnh cầu ngài tiếp kiến!
- Lập tức dẫn tôi đi gặp bọn hắn!
Nhạc Trọng rất nhanh đã gặp mặt sứ giả hai bên. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn
Một gã quân nhân thân mặc quân trang, thân cao chừng 1m85, gương mặt thập phần đoan chính làn da ngăm đen, rất có khí chất của một quân nhân hướng Nhạc Trọng nói:
- Nhạc đoàn trưởng! Tôi là liên trưởng Lý Hoa đệ nhị liên thuộc đệ nhất doanh dưới quyền Liễu phó sư trưởng! Đội ngũ của chúng tôi cùng đội ngũ của Tiền phó sư trưởng đã bị hai đại phản đồ Tô Đông Minh cùng La Điền Dực phục kích, tổn thất thảm trọng. Hi vọng Nhạc đoàn trưởng có thể xuất binh tương trợ, giúp chúng tôi xử lý phản đồ. Sau khi thành công tất có thâm tạ!
Một gã đồng dạng mặc quân trang, gương mặt có chút thanh tú trực tiếp nhìn Nhạc Trọng khai ra điều kiện càng thêm thực tế:
- Nhạc đoàn trưởng! Tôi là tham mưu trưởng Nhạc Minh Hải thuộc đệ nhất doanh dưới quyền La sư trưởng! Chỉ cần ngài mang binh giúp chúng tôi tiêu diệt phản đảng của Tiền Vệ Dân cùng Liễu Hồi Phong, chúng tôi nguyện ý tặng ngài ba trăm xử nữ xinh đẹp, một vạn tấn lương thực, phụ trách giúp ngài huấn luyện pháo binh cùng kỹ thuật binh. Đồng thời cho phép ngài ở trong SY thị chiêu mộ sáu vạn người trở xuống!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Ma Hệ Thống
Tư Sản Bạo Tăng
Thần Ma Hệ Thống - Tư Sản Bạo Tăng
https://isach.info/story.php?story=than_ma_he_thong__tu_san_bao_tang