Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quốc Vương Vạn Tuế
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 336: Đặt Cược Của Lão Arjen (2)
H
oàn toàn tương phản, vương giả cái thế nhiều khi cũng không cần phải là một nhà quân sự. Trên người Hương Ba Vương có một sắc thái thần bí không thể sờ rõ, có một loại mị lực khó nói lên lời, có thể khiến bất cứ kẻ nào, dù là hạng người kiệt ngao bất tuân đều thần phục đi theo.
Những điểm này trong quá trình đại hội diễn võ tác chiến có thể nhìn ra được. Nhất Kiếm từ xưa đến nay là bực nào thanh danh hiển hách, cũng là thần tượng của vô số người, thế nhưng từ khi Hương Ba Vương xuất hiện, bất luận ở phương diện võ kỹ hay mị lực cá nhân đều khiến Nhất Kiếm phải cam bái hạ phong. Mà còn phải kể đến Cavern quốc man tộc Phong Hỏa Song Tuyệt Côn Kanoute cùng Hulk, Ngân Giáp Cuồng Sĩ… những người cuồng ngạo này, còn có ma pháp công chúa của Brandom quốc hay đại hắc mã Shevchenko, bất luận là có trực tiếp cùng Hương Ba Vương giao thủ hay không thì đều nảy sinh nhiều ít kính nể cùng ngưỡng mộ với vị vương giả trẻ tuổi này.
Hương Ba Vương hiện giờ thành đế quốc nhị đẳng thế tập quý tộc, càng trọng yếu hơn là Hương Ba Thành thăng cấp thành nước phụ thuộc cấp 1, lãnh thổ quốc gia càng rộng, dân cư càng nhiều, lại được cho phép thành lập tân quân đoàn, có thể nói đại thế đã thành, chỉ còn thiếu một kế hoạch hoàn hảo, mà từ ánh mắt của lão Arjen, trận chiến phía nam đế quốc chính là thời cơ đã đến, tân quân đoàn chính là cơ hội mới nhất của Hương Ba Thành.
Hương Ba Vương hiện tại cần, là nhân tài.
Nhân tài mọi phương diện.
Mà lão Arjen có thể tự tin mình có tài năng ở phương diện quân sự. Ông cũng từng có quá khứ lẫy lừng, cũng có đủ tâm trí kiệt ngạo cùng tài năng hơn người, chỉ cần có thể được Hương Ba Vương tín nhiệm, cho ông một cơ hội thì ông có lòng tin làm cho Hương Ba Vương trở thành một vương của vạn vương.
Đương nhiên, ông cũng muốn nhờ tay của Hương Ba Vương mà uống vào máu tươi của cừu nhân, rửa sạch vết nhơ của bản thân mình.
Mấy ngày nay, lão Arjen đã đem thế cục quan sát rành mạch, cho nên tập trung tinh thần viết ra quyển trục này, bởi vì ông cũng đã xác định được Hương Ba Vương vẫn còn thiếu một kế hoạch phát triển.
Vào hôm nay, lấy thân phận của ông mà đưa ra một phần văn kiện như vậy chính là đã chấp nhận mạo hiểm. Ông đang đánh cược, cược rằng Hương Ba Vương sẽ đúng là một vương giả có hùng tâm cùng quyết đoán như ông mong đợi, cược rằng vị vương giả đó sẽ đáng giá để chính bản thân mình thề nguyện trung thành.
Mà bây giờ, ông biết mình đã đánh cược thành công.
Hương Ba Vương không để cho ông thất vọng.
Vừa rồi một câu 'Arjen lão sư' đã nói rõ hết thảy, lão Arjen yên lòng ngồi im tại chỗ, lẳng lặng đợi Hương Ba Vương nghiêm túc xem xét thật kỹ quyển trục.
Ở trong quyển trục, ông đã nói lên các loại đề nghị cùng biện pháp thành lập tân quân đoàn, lại đưa ra không ít kiến nghị xây dựng cho tương lai khi chiến tranh chấm dứt, để cho Hương Ba Vương có thể đem Lang Nha Quân Đoàn nắm giữ trong tay mà không bị giải tán, trở thành một nhất phương chư hầu chân chính nắm giữ binh quyền.
Ông tin tưởng, những thứ này tuyệt đối có thể thuyết phục được vị vương giả trẻ sâu không lường được trước mặt.
...
Hai giờ sau.
- Sao tới tận bây giờ còn chưa đi ra nhỉ?
Robben có chút nôn nóng bất an đi đi lại lại bên ngoài quốc vương đại trướng.
Đến hôm nay, vị khoái đao cao thủ này đã là thành tâm hiệu trung với Tôn Phi, thế nên hắn có chút lo lắng vị phụ thân tính cách quật cường của mình có điều phạm thượng khiến bệ hạ không thoải mái.
Đồng dạng có cùng tâm tư giống Robben còn có một đám cao thủ Hương Ba Thành.
Bởi vì ở hai giờ trước, khi lão Arjen lấy ra quyển trục kia, làm cho rất nhiều người ý thức được trước nay bọn hắn đã có chút coi thường ông lão hai chân vẫn còn tàn phế này.
Lai lịch của lão nhân này, không tầm thường.
Tới khi mọi người đợi tới mất kiên nhẫn thì thấy rèm cửa đi vào đại trướng hơi động, quốc vương bệ hạ tự tay đỡ lão Arjen đi ra. Chứng kiến nụ cười trên mặt quốc vương bệ hạ, cả mọi người thoải mái mà thở ra một hơi, xem ra sự tình cũng không có phát triển theo hướng tệ.
Nhưng kế tiếp quốc vương bệ hạ lại nói ra một câu làm cho tất cả mọi người nghẹn họng nhìn trân trối, sợ ngây người.
- Từ hôm nay trở đi, việc thành lập Lang Nha Quân Đoàn do Arjen lão sư toàn quyền phụ trách, tất cả mọi người nhất định phải nghe lệnh của người, nếu như trái lệnh, đồng nghĩa với phản quốc!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quốc Vương Vạn Tuế
Loạn Thế Cuồng Đao
Quốc Vương Vạn Tuế - Loạn Thế Cuồng Đao
https://isach.info/story.php?story=quoc_vuong_van_tue__loan_the_cuong_dao