Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Trọng Sinh Vi Quan
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 344: Tập Kích
H
ứa Lập đi theo dòng người tới quảng trường. Nơi này đã có rất đông người tới vui chơi, có những đứa trẻ chạy nô đùa trên bãi cỏ.... Hứa Lập đúng là hơi nghi ngờ có phải dân nội thành Giang Ninh dồn hết vào đây không?
Hứa Lập đi theo dòng người đi một vòng quanh quảng trường mới phát hiện cuộc sống của mọi người thật phong phú, nhiều màu sắc. Ở phía bắc quảng trường có bày rạp chiếu phim, ở phía đông có gần trăm người trung niên đang tập thể dục, múa quạt; phía nam lại do thanh thanh niên chiếm giữ, bọn họ đang chơi đá cầu, uống nước … ở giữa quảng trường lại có một đám người cầm mic tự hát. Dù là ở phía nào cũng có rất đông người vây quanh.
Hứa Lập không khỏi than thở hai năm qua Giang Ninh phát triển không chậm, đặc biệt là cuộc sống tinh thần của mọi người được nâng lên rất cao. Vọng Giang thiếu nhất chính là quảng trường tụ tập đông người thế này. Nguyên nhân là do Trịnh Quân Ba làm trùm đất Vọng Giang khiến ban đêm Vọng Giang như có quỷ, quần chúng nhân dân không dám ra ngoài. Bây giờ Trịnh Quân Ba đã bị bắt, Hứa Lập thấy sau đây nên bắt tay vào quy hoạch xây dựng một quảng trường khổng lồ.
Đi hơn tiếng Hứa Lập cũng có quy hoạch sơ bộ về quảng trường. Hơn nữa Vọng Giang dù sao cũng là một thị xã cấp huyện, quảng trường được xây dựng nhất định phải to hơn, đẹp hơn Giang Ninh. Tốt nhất là xây dựng mấy đài phun nước, thêm cả đèn màu, nhất định phải biến đây là một khu vực mang tính tiêu chí của Vọng Giang, càng có thể trở thành nơi tốt nhất để quần chúng Vọng Giang đi dạo, vui chơi lúc về đêm. Đồng thời quảng trường này cũng là một cục trưởng được lòng dân đầu tiên sau khi mình tới Vọng Giang.
Đi một vòng Hứa Lập cũng chuẩn bị về nhà. Hắn một mình đi cũng có chút mất tự nhiên.
Hứa Lập xoay người đi ra quảng trường, chẳng qua đi chưa hết một con phố Hứa Lập lại thấy có chút không đúng, một thanh niên phía nhau như đang theo dõi mình. Mặc dù trên đường khá đông người qua lại nhưng thanh niên này vẫn đi với tốc độ ngang mình, mình đi nhanh hắn đi nhanh, mình chậm hắn chậm. Hứa Lập vì kiểm chứng suy đoán của mình còn đặc biệt vào một hàng tạp hóa mua thuốc lá, chờ hắn đi ra lại phát hiện thanh niên kia đứng ở đằng kia đợi mình.
Hứa Lập quay đầu lại nhìn cậu thanh niên, cậu thanh niên kia căn bản không dám ngẩng đầu nhìn Hứa Lập. Mà khi Hứa Lập tiếp tục đi tới, cậu thanh niên kia cũng tiếp tục đi theo.
Hứa Lập không khỏi âm thầm đoán cậu thanh niên này có lai lịch gì? Ở Giang Ninh mình không có kẻ thù, mình còn có quan hệ tốt với cả hai phe hắc bạch, chắc không có ai ở Giang Ninh muốn nhằm vào mình. Chẳng lẽ là người của Trịnh Quân Ba chạy tới Giang Ninh hại mình? Nhưng mình về Giang Ninh thì sao đối phương biết được chứ? Hứa Lập lại nhìn cậu thanh niên kia vài lần, đối phương ăn mặc chỉnh tề, mặt khá thư sinh không giống đám lưu manh. Hay là trộm, cướp nhỉ? Hứa Lập không đoán nổi.
Chẳng qua cứ để đối phương đi theo cũng không phải biện pháp. Mặc dù mình không sợ kẻ nào giở trò với mình, nhưng bố mẹ mình đang ở Giang Ninh, nếu những người này biết nhà mình ở đâu rồi ra tay với bố mẹ mình thì hậu quả sẽ như thế nào?
Hứa Lập suy nghĩ một chút thách cách nhà không xa nữa, hắn cũng muốn tìm hiểu rõ câu chuyện nên quyết định cho cậu thanh niên kia một cơ hội ra tay. Hứa Lập đi vào một ngõ nhỏ, ở đây là con ngõ đi vào một tiểu khu cũ, bên ngoài không có bảo vệ, cả ngõ chỉ có một bóng đèn khá tối. Con ngõ dài gần trăm mét mà trên đường không có ai, đây đúng là địa phương tốt để ra tay.
Hứa Lập tuy đi rất bình thường nhưng hắn vẫn thi thoảng quan sát cậu thanh niên kia.
Cậu thanh niên thấy Hứa Lập đi vào ngõ đầu tiên là sửng sốt nhưng vẫn đi theo. Hơn nữa Hứa Lập còn chú ý thấy cậu thanh niên này còn cúi xuống nhặt viên gạch ở ven đường. Hứa Lập càng thêm xác định đối phương muốn ra tay với mình.
Đi được khoảng 50m, Hứa Lập cảm thấy cậu thanh niên kia chỉ còn cách mình bốn năm mét. Đối phương hét lên rồi vung tay ném viên gạch vào đầu Hứa Lập.
Hứa Lập sớm có đề phòng, hắn tránh sang bên khiến viên gạch không trúng đích. Đồng thời Hứa Lập cũng vung chân đá vào cánh tay phải của đối phương. Đối với loại người muốn nhằm vào mình, Hứa Lập không hề khách khí. Hắn bước nhanh tới vug tay túm cổ đẩy đối phương vào tường.
Cậu thanh niên hoảng sợ khi bị phát hiện, chờ y tỉnh táo lại thì mình đã bị dán chặt vào tường, thở cũng khó khăn. Y ra sức phản kháng nhưng bàn tay bóp cổ càng lúc càng chặt, cuối cùng còn thoáng nhấc bổng hắn lên.
Cậu thanh niên bị bóp cổ chặt đến mức hai mắt hơi trắng lại, lưỡi thè ra. Hứa Lập thấy đối phương sắp ngất mới nới lỏng tay đôi chút.
Một lúc sau cậu thanh niên mới lấy lại hơi. Y vừa mở mắt đã thấy Hứa Lập đang nhìn chằm chằm vào mình.
- Mày là ai? Sao muốn tập kích tao? Là ai phái mày tới?
Mặt Hứa Lập dưới ánh đèn trông rất dữ tợn.
- Tôi ….
Cậu thanh niên chỉ nói được một chữ lại bị Hứa Lập dùng sức ở tay khiến hắn không nói được gì nữa.
- Đừng định lừa tao. Mày nếu đã ra tay với tao thì chắc cũng biết thân phận của tao, càng biết quan hệ của tao ở đất Giang Ninh này. Ở đây không có ai khác nên tao dù có giết mày cũng không ai thấy.
- Đương nhiên tao sẽ không tàn nhẫn như vậy. Nhưng nếu tao phát hiện mày nói dối thì tao sẽ bẻ gãy tay mày, khiến mày về sau không cầm được gì nữa, xem mày còn tấn công tao được nữa không?
Hứa Lập hung dữ nói, cậu thanh niên kia hoảng sợ đến nổi da gà.
Hứa Lập lại thả tay ra, cậu thanh niên thở hổn hển liên tục. Nhìn Hứa Lập như ác quỷ, cậu thanh niên hơi sợ nhưng khi nghĩ tới chị gái mình, hắn lại kích động gào lên.
- Mày, mày là thằng …
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Trọng Sinh Vi Quan
Túy Tử Mộng Sinh
Trọng Sinh Vi Quan - Túy Tử Mộng Sinh
https://isach.info/story.php?story=trong_sinh_vi_quan__tuy_tu_mong_sinh