Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Trọng Khải Mạt Thế
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quyển 7 - Chương 338: Uy Chấn Liên Minh
D
ịch giả: motsachhanoi
Phòng họp liên minh trên Tinh Võng.
Hứa tư lệnh và các thủ lĩnh căn cứ đứng ngồi không yên. Nhất là Hứa tư lệnh cùng Tư Mã Dương, bọn họ cử quân đi tiếp viện, mục đích đổi lấy danh vọng trong liên minh. Thế nhưng, nếu đám tiếp viện bị tiêu diệt hết, được chẳng bù được mất.
Hứa tư lệnh khổ sở suy nghĩ. Ngoài việc muốn thể hiện trách nhiệm của tân minh chủ, ông ta cũng thật tâm muốn xuất binh hỗ trợ. Bằng không ông ta chỉ cần phái một người thứ hạng chót chét trong Thập đại chiến sĩ mà không cần thiết phải cho ba người Bộ Phàm đi.
Thế nhưng, ai có thể ngờ tới… hai con quái cấp S xuất hiện. Kiểu này rất dễ toàn quân bị diệt!
"Sớm biết vậy… nên phái Uất Kim Hương đi."
Hứa tư lệnh nghĩ thầm. Nhưng trên đời này chẳng có ai bán thuốc hối hận.
"Đinh!"
Đột nhiên, một thành viên on-lai, đăng nhập vào phòng họp.
"Là Liêu Cương!"
"Liêu thủ lĩnh, ông còn sống?"
"Có phải là Liêu thủ lĩnh không?"
Phòng họp nhất thời sôi trào. Biểu tượng đại diện cho Liêu Cương sang lên, màn hình trò chuyện hiện lên khuôn mặt Liêu Cương. Ông ta có vài phần ủ rũ cùng ưu thương.
Liêu Cương tạm đè đau thương xuống, nói: "Cảm ơn các vị thủ lĩnh quan tâm… Chiến đấu đã kết thúc! Chúng ta thắng lợi rồi!"
"Cái gì!"
"Liêu thủ lĩnh! Các ông thắng lợi rồi?"
"Các ông đẩy lùi quái vật rồi?"
"Điều này sao có thể! Hai con cấp S đó!? Lẽ nào các ông có vũ khí hạt nhân? Không đúng… dùng thứ đó giết được chúng thì căn cứ của các ông cũng tan tành xác pháo rồi."
Tất cả mọi người kinh nghi bất định.
Liêu Cương có thể hiểu ý nghĩ của bọn họ. Ông ta nhìn thoáng qua danh sách thành viên đang tham gia họp, lập tức thấy người đại diện cho căn cứ Tinh Thần, một thiếu nữ tuyệt đẹp.
"Cô là?" Liêu Cương kinh ngạc, có chút chấn động.
Phạm Hương Ngữ nhẹ nhàng cười, nói: "Liêu thủ lĩnh, không cần phải cảm tạ ngay đâu. Thủ lĩnh của chúng tôi muốn chuyển lời cho ông. Mai táng các dũng sĩ bị hy sinh tử tế, đừng để họ phơi thây nơi hoang dã."
Liêu Cương hơi ngẩn ra, nhìn nàng thật sâu, nói lớn: "Ta sẽ làm như vậy! Đại ân không lời nào cảm tạ hết được. Ngày sau, căn cứ Tinh Thần nếu có chuyện gì, xin cứ phân phó một tiếng. Căn cứ Long Chiến sĩ nhất định toàn lực ủng hộ!"
Lời vừa nói xong, ông ta chợt nghĩ, nếu chỉ cảm tạ mỗi căn cứ Tinh Thần thì quá không ổn. Ông ta vội vàng hướng Hứa tư lệnh, Tư Mã Dương và các thủ lĩnh khác nói lời cảm tạ.
"Liêu thủ lĩnh, ông cảm tạ Hứa tư lệnh là phải. Nếu như không có Bộ Phàm tiểu thư và hai vị khác trong Thập đại chiến sĩ tiếp viện, các ông lần này thực sự nguy hiểm. Về phần căn cứ Tinh Thần, cảm tạ bọn hắn làm quái gì. Cái loại lừa đời lấy tiếng này… Ta kiến nghị trục xuất khỏi liên minh ngay!" Một thủ lĩnh trung niên vẻ mặt chính khí lẫm nhiên nói.
"Đúng là như vậy!"
…
Liền có mấy thủ lĩnh tức giận nói.
Phạm Hương Ngữ sắc mặt tự nhiên nhìn mấy người kia, khẽ cười nói: "Giếng thủ lĩnh, ta nhớ ông thuộc căn cứ Tương Đầm nhỉ? Chỗ ông ở Hồ Nam, ông có thân thiết với Tư Mã thủ lĩnh không vậy?"
Giếng thủ lĩnh biến sắc, nói: "Ngươi nói vậy… là có ý tứ gì?"
Phạm Hương Ngữ bĩu môi, ngậm miệng không nói thêm nữa.
Hứa tư lệnh biết Phạm Hương Ngữ ám chỉ điều gì. Lần tuyển cử minh chủ lúc trước, ông ta đã thấy dã tâm của Tư Mã Dương. Hắn là con trai lớn của một quân khu trưởng, lớn lên trong doanh trại, giống như cha hắn, tâm tính tràn ngập dương cương quân nhân thiết huyết.
"Liêu thủ lĩnh, nhờ nói rõ quá trình được không?" Hứa tư lệnh nói sang chuyện khác. Ông ta không muốn chính diện xung đột cùng Tư Mã Dương. Không phải ông ta sợ thằng nhóc này. Mà hôm nay, nhân loại đang lâm vào tuyệt cảnh, lực lượng không được phép hao tổn vì nội đấu.
Liêu Cương vài lần muốn nói nhưng không có cơ hội, nghe được Hứa tư lệnh hỏi, lập tức nói thật nhanh: "Nói đến đây… Tôi muốn nói một việc chính là… Tất cả mọi người hiểu lầm rồi."
"Hiểu lầm?" Mọi người ngẩn ra.
Liêu Cương xấu hổ nói: "Lần này chúng tôi có thể toàn mạng… rất may có mọi người ở đây tương trợ, thế nhưng chủ yếu nhất… công đầu là của căn cứ Tinh Thần. Bọn họ đã phái 4 quái vật đến, trên chiến trường, sánh ngang mấy chục vạn quân đội!"
Ông ta dừng lại một chút, chậm rãi quăng… bom: "Giải quyết 2 con quái cấp S chính là nhờ người của căn cứ Tinh Thần!"
Chết lặng!
Phòng họp… lặng ngắt như tờ.
Cả đám nhìn nhau, hoài nghi lỗ tai mình nghe lầm. Bốn người sánh ngang mấy chục vạn quân đội? Làm thịt 2 con hàng cấp S?
Tư Mã Dương híp mắt, nhìn thật sâu Phạm Hương Ngữ cùng Hứa tư lệnh, không lên tiếng.
"Liêu thủ lĩnh, ông nói… là sự thật?"
"Hai con quái cấp S là… căn cứ Tinh Thần đánh chết?"
"Bốn người… có thể đánh chết cấp S?"
Mọi người không dám tin nhìn Liêu Cương.
Liêu Cương khẽ lắc đầu, nói: "Chuẩn xác mà nói… Một người thịt 2 con cấp S, 3 người còn lại xử 5 em cấp A, chưa kể tới vô số cấp B đâu."
Lảo đảo…
Chuyếnh choáng…
Mọi người sắp xỉu con mịa nó rồi!
Một người làm thịt 2 em quái cấp S? Vậy Bộ Phàm hít khói sao?
Bộ Phàm dựa vào mấy chục vạn binh lính căn cứ Viêm Hoàng ra ngoài thịt quái vật để lấy năng lượng. Đó là điều bình thường. Thế nhưng đám căn cứ Tinh thần không tới 1 người... Vậy họ dựa vào cái gì?
"Liêu thủ lĩnh, ông nói thật sao? Ông đang ngủ mơ đấy hử? Tui éo tin! " Giếng thủ lĩnh hoài nghi nhìn Liêu Cương.
Liêu Cương nhừa nhựa nhìn hắn: “Éo tin cũng éo được!”, rồi hướng Hứa tư lệnh nói: “Ta có video quay lén đây, mọi người xem đê."
Màn hình lớn của phòng họp hiện lên khung cảnh khói lửa…
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Trọng Khải Mạt Thế
Cổ Hi
Trọng Khải Mạt Thế - Cổ Hi
https://isach.info/story.php?story=trong_khai_mat_the__co_hi