Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Kiếm Động Cửu Thiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 338 : Linh Xà Quan
- C
hỉ là hai cái tiểu bối Linh Hải Cảnh, cũng dám làm càn ở trước mặt lão phu! Mao Thiên Ngộ hừ lạnh một tiếng, Thần chích đầu lâu khô khốc tỏa ra u quang, lại vô số đạo quỷ ảnh hiện lên, xâm nhập mà đi đối với Chu Hằng cùng Tang Thanh Sơn.
- Cút! Chu Hằng rống giận, tiểu nhân màu vàng đồng dạng rít gào, huy chém trường kiếm màu đen, thiên long màu tím lao tới quỷ ảnh.
Phốc phốc phốc, những quỷ ảnh này đều phát ra tiếng kêu thê lương, từng cái tan rã! Nhưng so với quỷ ảnh Dương Chiêm phát ra, hiện tại những cái này cường đại hơn nhiều, sau khi hòa tan lập tức hình thành một lần nữa.
- Chu huynh, người này là người Dương gia? Tang Thanh Sơn lộ ra vẻ nghi hoặc.
Thế nhân đều biết Dương gia chiếm được kế thừa Quỷ Thi Tông, bởi vậy Tang Thanh Sơn lập tức coi Mao Thiên Ngộ vào hàng ngũ Dương gia, chỉ là hắn cũng không nghĩ ra Dương gia có cao thủ như vậy!
Đương nhiên, mỗi một nhà quyền thế đều có bí mật của mình, rất nhiều cao thủ tuy rằng chưa biết tiếng tăm, nhưng đi ra đến một cái đều có thể trấn áp một phương!
Lúc trước bọn họ lịch lãm thiên hạ, đều sử dụng tên giả, dường như võ giả tán tu, những người này chính là vũ khí bí mật của gia tộc.
Trong lúc nói chuyện, hắn gào to một tiếng, hai tay đánh ra, một cái cự mãng do linh lực hình thành lập tức xuất hiện, triển khai giết chóc đối với những quỷ ảnh kia.
Chu Hằng cũng toàn lực ứng phó, hắc kiếm chấn động, đánh ra từng đạo kiếm thác nước màu đen, thiên long màu tím giận dữ, không ngừng đốt cháy quỷ ảnh, nói: - Hắn không phải Dương gia, là Mao gia Mao Thiên Ngộ!.
- Cái gì, Mao gia? Tang Thanh Sơn cả kinh, cự mãng đột nhiên cắn nuốt đàn quỷ, trong nháy mắt mình đầy thương tích. - Mao gia cũng có Quỷ Thi Tông kế thừa! Hắn khiếp sợ không thôi, gần như không thể nhận.
- Vậy phải hỏi lão gia hỏa này! Chu Hằng ra hết tuyệt chiêu, hoa sen tám màu, nắm tay màu vàng, thiên long màu tím, băng tuyết đầy trời, nhưng kém một cái đại cảnh giới cuối cùng bị áp chế gắt gao.
- Hừ, người chết không cần biết nhiều như vậy! Sát khí Mao Thiên Ngộ cuồng bạo, trước hắn thổ lộ bí mật, là muốn để Chu Hằng tâm động, ngoan ngoãn đi cùng hắn hoặc là trực tiếp giao ra kế thừa của Tam Dương Thiên Tôn.
Hắn nghĩ, trường sinh chính là thứ mọi người tha thiết ước mơ, tung cám dỗ lớn như vậy, Chu Hằng làm sao có thể không mắc câu? Đừng nói Chu Hằng, ngay cả có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh xuất hiện, nghe được trường sinh cũng sẽ động tâm!
Đáng tiếc, hắn đánh giá thấp hùng tâm tráng chí Chu Hằng!
Ở trong suy nghĩ Chu Hằng, hắn tuyệt đối có thể phá vỡ mà vào Hóa Thần Cảnh rồi chém hư thành tiên, cần gì phải đi làm loại chuyện thiếu đạo đức này? Còn nữa, Mao gia thiếu chút nữa giết Chu Định Hải, đây là chuyện Chu Hằng tuyệt đối không thể tha thứ, quyết định phải có một phương hoàn toàn diệt sạch!
Mao Thiên Ngộ lạnh lùng, nếu Chu Hằng ngoan cố, vậy hắn cũng chỉ chém hắn đương trường! Tuy rằng không thể cam đoan có thể được kế thừa của Tam Dương Thiên Tôn, nhưng bảo tháp, bảo kiếm lại là thật, chỉ cần giết Chu Hằng sẽ có thể đoạt được!
Hai tay hắn đột nhiên đẩy dời, hai bàn tay hóa thành một rắn lớn bảy đầu, phân biệt tập sát hướng về Chu Hằng cùng Tang Thanh Sơn.
Cửu Đầu Xà!
Đây là huyết mạch lực Mao gia, tuy rằng bọn họ không biết cũng nhận được kế thừa Quỷ Thi Tông như thế nào, nhưng huyết mạch lực có thể trở thành một môn võ kỹ để dùng, hoàn toàn không xung đột! So với Mao Vũ Hằng tam đầu xà, huyết mạch lực Mao Thiên Ngộ cường đại hơn nhiều.
7 đầu xà, quỷ ảnh, đồng thời đánh úp về phía Chu Hằng cùng Tang Thanh Sơn.
- Chu huynh, trận chiến này để ta làm chủ công! Tang Thanh Sơn hào hùng cười to - Sau khi ngươi chiến một trận với Ưng Sơn Mục Chi, Thần chích tăng trưởng nhanh, khiến ta xem cũng thèm! Cho nên, một trận chiến này để cho ta tới!.
Chu Hằng hắc hủy diệt đạo đạo quỷ ảnh, cũng cười to nói: - Tang huynh xin cứ tự nhiên!.
- Hai cái tiểu bối, không biết sống chết! Mao Thiên Ngộ giận dữ, hắn giống như mớ rau ngoài chợ, không ngờ bị hai cái tiểu bối chọn lựa lấy!
Tang Thanh Sơn lấy ra một cái mũ giáp đội từ trong pháp khí không gian, đây là một cái mũ giáp kim loại đầu rắn màu xanh biếc, nhưng tàn phế một góc. Khi hắn đội, khí thế cả người lập tức tăng lên cấp luỹ thừa, dường như một vị Thiên Tôn xuất hiện lại từ viễn cổ, tràn đầy uy thế lớn lao.
- Linh Xà Quan? Ánh mắt của Mao Thiên Ngộ lập tức trở nên nóng - Không nghĩ tới Linh Xà Quan rơi xuống trong tay của ngươi, khó trách ngươi tạo thành Thần chích linh xà! Ha ha ha! Mao gia ta chính là huyết mạch Cửu Đầu Xà, Linh Xà này Quan ở trong tay Mao gia ta mới có thể phát huy ra tác dụng cường đại nhất, giao ra cho lão phu!.
Hắn tạm thời bỏ Chu Hằng, quỷ ảnh cùng 7 đầu xà đều oanh kích hướng Tang Thanh Sơn.
- Đi! Tang Thanh Sơn hung lệ, hai tay rạch một cái, một đạo kình khí bén nhọn đi ra ngoài, hóa thành một ngọn núi đao, dài chừng mấy trăm trượng, chém tới Mao Thiên Ngộ.
Oanh!
Đao phong cuốn qua, quỷ ảnh cùng 7 đầu xà bị chém thành hai đoạn, dư kình chưa tiêu, chìm vào trong vách núi, chỉ nghe một tiếng vang thật lớn truyền đến, cả tòa bụng núi đều rơi xuống, dường như cả trời muốn sụp!
- Tiểu bối khá lắm! Mao Thiên Ngộ càng ngày càng phẫn nộ, hai tay không ngừng kết ấn xoay chuyển, quỷ ảnh, 7 đầu xà xuất hiện lần nữa, râu ria hắn đều dựng, Thần chích đỉnh đầu cũng mở miệng rộng, tà quang mãnh liệt.
Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Tang Thanh Sơn tự lực giao chiến với Mao Thiên Ngộ, không ngờ có thể đánh không rơi hạ phong!
Chu Hằng lui qua một bên làm quần chúng, trong lòng có hiểu ra.
Mũ giáp Tang Thanh Sơn đeo hiển nhiên là một kiện bảo vật, nhưng không giống pháp khí tuyệt thế bình thường có thể tự chủ nghênh địch, mà là tăng lên chiến lực bản thân Tang Thanh Sơn! Không phải trình tự linh lực, mà là Thần chích!
Món bảo vật này đối võ giả bình thường không có hiệu quả, bởi vì chỉ có bản thân có được Thần chích mới có thể tăng cường.
Linh lực Tang Thanh Sơn cũng không thay đổi, nhưng Thần chích dường như đánh tiết gà, vô cùng sinh động, điên cuồng tăng chiến lực của hắn lên, lại có thể chống đỡ được với Kết Thai Cảnh chân chính!
Chu Hằng nhíu mày, lúc này chiến lực Tang Thanh Sơn quả thật cường đại, nhưng cũng có trả giá! Trên đời không có chuyện không làm mà hưởng lực lượng, lúc này chiến lực Tang Thanh Sơn tăng vọt, lực lượng tương lai cạn kiệt là giá phải trả, để đổi lấy bạo phát trong khoảng thời gian ngắn!
Nếu hắn không thể ở đả bại Mao Thiên Ngộ trong thời gian ngắn, như vậy không ngoài suy đoán chút nào, tình cảnh của hắn sẽ trở nên không xong!
Tên này, thật là liều mạng!!
Nhưng dám liều mạng là một chuyện, nhưng liều mạng rơi của người nào lại là mặt khác! Nếu Mao Thiên Ngộ có thể ngăn trở Tang Thanh Sơn, như vậy tự nhiên cũng có thể chống đỡ tiếp, thẳng đến lúc Tang Thanh Sơn biểu hiện ra thái độ chống đỡ hết nổi, một lần hành động thắng!
Bất kể như thế nào, Mao Thiên Ngộ hoàn toàn xứng đáng mạnh nhất trong ba người, tu vi Kết Thai Cảnh cũng không phải thổi phồng!
Nhưng sắc mặt của lão già cũng tương đối khó coi, lại bị một cái tiểu bối Linh Hải Cảnh đau khổ giằng co mà không thể thủ thắng, điều này làm cho nét mặt hắn già nua đen kịt, căm giận hận không thể một chưởng đập chết Tang Thanh Sơn!
Chu Hằng cảm khái ở một bên, muốn giết một cái lão tổ Kết Thai Cảnh thật là khó a!
Hắn âm thầm chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần Tang Thanh Sơn lộ ra thái độ kém, hắn liền đi cứu người, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ chạy!
Tang Thanh Sơn có thể trổ hết tài năng ở trong thế hệ trẻ thiên kiêu, trở thành một trong mấy người kết thành Thần chích, tự nhiên hắn có chỗ hơn người, thiên phú chiến đấu chính cực kỳ cường đại, cộng thêm Tang gia đồng dạng là nhà quyền thế đỉnh cấp Thiên Long Đế triều, võ kỹ sử dụng tuyệt đối là thượng thừa nhất.
Khi lực lượng của hắn tăng lên tới trình độ có thể chống lại với Mao Thiên Ngộ, giống như một đầu Khổng Tước giương cánh, hoàn toàn phóng xuất ra hào quang.
Nhưng mà, Mao Thiên Ngộ sẽ kém?
Có thể tiến vào Kết Thai Cảnh, có người nào không là thiên tài trong thiên tài?
Cho dù Tang Thanh Sơn có thể chống đỡ cùng hắn ở lực lượng, nhưng muốn đánh bại vị lão tổ Kết Thai Cảnh lâu đời lại đừng mơ tưởng, nhưng thống khoái chiến một trận, đối với Thần chích Tang Thanh Sơn lớn mạnh tuyệt đối có chỗ tốt cực lớn!
Đương nhiên không thể so sánh với Chu Hằng, lúc ấy Chu Hằng nhiều lần quanh quẩn ở sống chết, cái loại áp lực này cũng không phải Tang Thanh Sơn có thể so sánh!
Cực thịnh mà suy!
Chiến đến sau nửa giờ, sắc mặt của Tang Thanh Sơn trắng bệch, mồ hôi lạnh cả người đầm đìa, thời điểm một kích chém ra, mỗi một khối cơ thể đều đang nhảy nhót, dường như muốn xé rách.
Chu Hằng vẫn không ra tay, hiện tại mới là khảo nghiệm đối với ý chí lực Tang Thanh Sơn chân chính, ở cái trạng thái này hắn kiên trì càng lâu, đối với Thần chích lớn mạnh lại càng có chỗ tốt!
- Tiểu bối, đi tìm chết! Mao Thiên Ngộ tự nhiên không muốn trở thành đá mài dao cho người khác, hắn triển khai công kích cường thế, 7 đầu xà cùng quỷ ảnh ai cũng rít gào như sấm, chấn động ra khí tức đáng sợ.
Một hơi thở, hai hơi thở, 3 hơi thở!
Ánh mắt Chu Hằng như kiếm, thời gian Tang Thanh Sơn có thể tiếp tục kiên trì ngắn chỉ có thể với số lần hô hấp!
10 hơi thở!
Hưu, Chu Hằng bắn ra, chính lúc này, Tang Thanh Sơn đánh một chưởng, lại không một phát ra tia kình lực!
- Thất Xà Trảm! Mao Thiên Ngộ giận dữ hét, song chưởng hóa thành hai con Thất Đầu Xà, cắn xé mà đi đối với Tang Thanh Sơn.
Chu Hằng chân đạp không khí, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng!
Oanh!
Hai Thất Đầu Xà đồng loạt cắn, nhưng trong nháy mắt sau, chỉ thấy trường kiếm Chu Hằng đánh ra, bóng kiếm màu đen phá mở quỷ ảnh, hưu hưu hưu, cánh tay trái hắn ôm lấy Tang Thanh Sơn, chạy như bay!
- Đứng lại!
Mao Thiên Ngộ giận đến phát cuồng, không chút do dự truy kích.
Nhưng so tốc độ cùng Tấn Vân Lưu Quang Bộ?
Thân hình Chu Hằng nhanh như điện, cho dù còn mang theo một người đều không phải Mao Thiên Ngộ có khả năng thấy bóng lưng, chênh lệch của song phương chẳng những không thu nhỏ lại, ngược lại không ngừng tăng lớn!
- Tiểu bối, ngươi chạy trốn tới chân trời góc biển, lão phu cũng phải chém đầu các ngươi xuống! Mao Thiên Ngộ nổi điên!
Hai cái tiểu bối này nghĩ hắn là nữ nhân thanh lâu sao, muốn chơi thì chơi, chơi chán phủi mông một cái chạy lấy người?
- Lão quỷ, ngươi xác định còn muốn tiếp tục truy? Chu Hằng quay đầu lại cười nói, trên bầu trời đã có bóng râm, 18 miệng Linh Quang Pháo pháo chuyển động, phong tỏa hướng về Mao Thiên Ngộ.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Kiếm Động Cửu Thiên
Cô Đơn Phi Địa
Kiếm Động Cửu Thiên - Cô Đơn Phi Địa
https://isach.info/story.php?story=kiem_dong_cuu_thien__co_don_phi_dia