Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thông Thiên Đại Thánh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 323: Xử Lý Thiếu Nữ Kiêu Ngạo (thượng)
V
ương Thành và Giang Hiểu không đi nói với hắn, Chu sẹo trong thời gian này, đi theo hắn tập luyện võ nghệ, tư chất bản thân không tệ, võ công là tiến triển cực nhanh, tuy tu vi vẫn là Tam phẩm, nhưng tổng hợp thực lực, chiến lực, so với trước kia, ít nhất mạnh hơn ba bốn lần, trước kia hắn chỉ đánh ngang tay với Giang Hiểu, nhưng hiện tại, cho dù Giang Hiểu và Vương Thành liên thủ, cũng không phải là đối thủ của hắn, chiến lực của hắn hiện tại cũng là hảo thủ trong hàng Tam phẩm trên giang hồ, đạt tới tiêu chuẩn thượng lưu.
Nhưng bây giờ, thủ hạ đi nói cho hắn biết, Chu sẹo cũng bị đánh bại.
Ít nhất điểu này đã nói rõ, người tới, ít nhất là một hảo thủ Tam phẩm đỉnh phong, thậm chí là cao thủ Tứ Ngũ phẩm.
Cao thủ Tứ phẩm, nếu gây náo ở Giang Thành, thì mình cũng bỏ qua, bây giờ lại gây náo ở đảo giữa lòng sông, rất rõ ràng đang gây phiền toái cho mình.
Nghĩ tới điểm này, tâm tình của Tiểu Báo Tử khẩn trương, lại buồn bực, lão tử muốn sống an an ổn ổn ở nơi này mà thôi, ta không đắc tội với ai, thế mà dám nghĩ biện pháp chơi ta?
Thần sắc của Tiểu Báo Tử không thể tốt nổi, chạy đằng sau tên binh sĩ, đi tới nơi xảy ra chuyện.
- Tại bến cảng?
- Đúng thưa đại nhân, nữ nhân kia từ trên thuyền đi xuống, đã bắt đầu náo sự.
- Nữ nhân? Là nữ nhân?
- Đúng vậy a, là nữ nhân, hơn nữa...
Lúc nói tới nữ nhân náo sự, thần sắc tên binh sĩ kia trở nên cổ quái.
- Đại nhân, ngài đi đến sẽ biết rõ!
Tiểu Báo Tử không hỏi nhiều, nhưng thần sắc của tên binh sĩ này, nói rõ nữ nhân này không đơn giản.
Mà trên thực tế, sau khi Tiểu Báo Tử đi tới nơi xảy ra chuyện, mới phát hiện, ý nghĩ của mình đúng là không sai, nữ nhân này không chỉ không đơn giản, mà là một cực phẩm.
Nơi xảy ra chuyện là trên một nơi chứa hàng mới xây dựng, con đường cũng vừa xây xong, thời điểm xây con đường này đã tính toán tới việc vận chùyển số lượng hàng hóa cực lớn, cho nên nó rất rộng rãi, chắc chắn, rộng hơn mười trượng, hiện tại, trên mặt đường này người đứng thành ba vòng, chật như nêm cối.
- Đại nhân tới, đại nhân tới.
Thời điểm Tiểu Báo Tử và tên binh sĩ kia chạy tới, mọi người vây xem đồng loạt kêu to lên, dù là binh sĩ thủy quân, hay là khách thập phương xem náo nhiệt, hay là người có dụng tâm kín đáo, đều tự giác nhường một con đường.
- Đại nhân, thuộc hạ hổ thẹn!
Vẻ mặt Vương Thành và Giang Hiểu lộ ra thần sắc xấu hổ đi tới, đi đến trước mặt Tiểu Báo Tử thỉnh tội.
Tiểu Báo Tử chỉ khoát khoát tay, nói:
- Chu sẹo đâu?
- Ách, hắn còn nằm trong kia!
Giang Hiểu trầm thấp nói ra, khóe mắt liếc trộm biểu lộ trên mặt của Tiểu Báo Tử, lộ ra thần sắc thập phần cẩn thận.
- Ta lại muốn nhìn, rốt cuộc là ai mà to gan như vậy, dám ở đảo giữa lòng sông này giương oai!
Thần sắc trên mặt Tiểu Báo Tử lộ ra vẻ giận dữ, lướt qua hai người, trực tiếp đi vào bên trong.
Chỉ vừa đi hai bước, thần sắc trên mặt của hắn cổ quái, ánh mắt và cơ bắp rút rút, tuy còn chưa tới nơi, nhưng với thị lực cường đại của hắn, lại nhìn thấy rõ tình hình trong tràng, Chu sẹo đang dùng tư thế chướng tai gai mắt nằm trên mặt đất rên hừ hừ, nhìn thấy muốn đi lên quất hai quai hàm của hắn, mà người đứng bên cạnh hắn, cũng không phải có bộ dáng giống như hắn tưởng tượng.
Nữ nhân mà! Nữ nhân nổi danh trên giang hồ không nhiều lắm, võ công vượt qua Tam phẩm cũng không nhiều, mà trong những nữ nhân nổi danh này, có hứng thú tìm hắn phiền toái lại càng ít, thậm chí có thể nói là không có, cho nên Tiểu Báo Tử cho rằng nữ nhân này là người của gia tộc hoặc thế lực thần bí bí mật bồi dưỡng ra, cũng không là người ló mặt trên giang hồ, nhưng không ngờ, người đứng giữa sân là một thiếu nữ kiêu ngạo.
Kiêu ngạo, hơi kiêu ngạo a! Giống như kiếp trước của Tiểu Báo Tử, mà vị quái thúc thức Vương Bác này thỉnh thoảng thấy qua, thấy trên inte khi tìm tòi những hình ảnh manga, thiếu nữ này giống như đúc thiếu nữ hắn nhìn thấy trong hình ảnh kia.
Dáng người lung linh, ngũ quan xinh đẹp tinh xảo, đồng tử như nước chớp động thần quang cường liệt lăng lệ, ngẫu nhiên xuất hiện một tia cảm xúc ngang ngược và quật cường, biểu lộ trên mặt lạnh lùng trong trẻo, không theo nụ cười, nhưng khi nhìn thấy, loại trong trẻo nhưng lạnh lùng này, luôn có sức hút với võ giả, vóc người gầy yếu, với mục quang của Tiểu Báo Tử, nhìn thấy nàng cao khoảng một mét năm, phần lưng khoác một trường bào màu đen, mặc trên người một bộ quần áo màu hồng phấn dễ thương, mà hình dáng lung linh của nàng không có chút mỡ thừa, đương nhiên, hiện tại chỉ có một mình Tiểu Báo Tử là chú ý tới quần áo của nàng, những người khác chú ý tới chính là thanh đại đao trong tay của nàng.
Đại đao này có chiều dài không kém hơn chiều cao của thiếu nữ, hơn nữa sống đao rộng thùng thình, từ đầu tới đuôi, đều lộ ra vẻ khát máu, hoàn toàn không cân xứng với vóc dáng của thiếu nữ, nó nằm trong tay của nàng liền lộ ra vẻ quái dị, nhưng trong cảm giác quái dị, còn lộ ra một cảm giác hài hòa mờ ảo.
Tiểu Báo Tử từ từ đi vào bên trong, ánh mắt thiếu nữ lập tức sáng lên, thính lực của nàng kinh người, tuy cách đám người nên không nhìn thấy Tiểu Báo Tử, nhưng khi nghe tiếng bước chân Tiểu Báo Tử từ từ đi tới, tiếng bước chân trầm ổn làm cho da đầu người ta tê dại, làm cho nhiệt huyết của nàng sôi trào.
Đám người kia, rốt cục cũng tách ra hoàn toàn, mà thiếu nữ trong tràng, cũng thấy rõ khuôn mặt của Tiểu Báo Tử, hiển nhiên, trang phục của Tiểu Báo Tử hiện giờ, hoàn toàn vượt qua dự kiến của nàng.
- Ngươi chính là Chu Báo?
Trong mắt thiếu nữ hiện ra một tia nghi hoặc, cho nên mở miệng trước.
- Ngươi là tên gia hỏa đệ tử Ô gia vốn phải chết trong hỏa mạch dưới lòng đất sao?
Cơ mặt của Tiểu Báo Tử co rút mãnh liệt, trong nội tâm thầm mắng.
- Kiêu ngạo đúng là kiêu ngạo mà, vừa mở miệng đã tỏ ra mình rất thông thái, cái gì gọi là gia hỏa đệ tử Ô gia vốn phải chết trong hỏa mạch dưới lòng đất? Chẳng lẽ ta đáng chết sao?
- Tại hạ là Chu Báo, nhưng ta có cảm giác mình không phải là gia hỏa đáng chết trong hỏa mạch đâu, ngược lại vị tiểu thư này, ngươi vô duyên vô cớ đến nơi này gây chuyện với ta, còn đả thương tướng sĩ thủy quân chúng ta, rốt cuộc là có ý gì?
- Bọn chúng đều là đại nam nhân, sống nhiều năm như vậy mà quá yếu đuối, ngay cả một chiêu của ta cũng không tiếp được, ngươi còn không biết xấu hổ nói chuyện thay bọn chúng!
Lời này nói, bỗng nhiên Tiểu Báo Tử có xúc động muốn nhét đôi tất thối của mình vào trong miệng của nàng, mà Vương Thành và Giang Hiểu ở bên cạnh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thông Thiên Đại Thánh
Xà Thôn Kình
Thông Thiên Đại Thánh - Xà Thôn Kình
https://isach.info/story.php?story=thong_thien_dai_thanh__xa_thon_kinh