Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 313: Tổ A Quyết Đấu
- S
ao lại đụng phải rồi?
Uông Tiểu Kỳ có chút hoảng hốt, không nghĩ tới ngay từ đầu đã đụng phải đôi oan gia Hạ Sương.
Tiêu Thần thì có chút không cho là đúng, ôm vai Uông Tiểu Kỳ vuốt vuốt, an ủi cô nói:
- Đây không phải vừa hay sao, vòng đầu tiên liền loại bọn họ ra, để cho bọn họ ở phía sau chảy nước miếng đi, anh còn tính lấy bình Cesc Fabregas 1968 thắng được làm tín vật cầu hôn!
- Cái gì cầu hôn!
Uông Tiểu Kỳ tâm hoảng e thẹn nói,
- Ai đồng ý muốn gả cho anh á! Đồ ngựa giống như anh, không biết bên ngoài có bao nhiêu phụ nữ!
Về vấn đề Tiêu Thần có bao nhiêu phụ nữ, Uông Tiểu Kỳ trước mắt biết vẫn chỉ là một góc núi băng, nghĩ rằng chỉ có một bạn gái chính quy thôi. Trên thực tế, bạn học Tiêu Thần hay còn gọi là Đại Pháo, phụ nữ cũng không ít.
…
Hạ Sương và bạn nhảy ngồi ở khoảng cách khá xa so với Tiêu Thần, nhìn Tiêu Thần ôm ấp Uông Tiểu Kỳ như vậy, hận tới mức ngứa cả răng!
Cô bây giờ không chỉ muốn đoạt danh hiệu đệ nhất hoa hậu giảng đường các trường đại học cả nước, mà còn muốn Uông Tiểu Kỳ trôi qua những ngày không hạnh phúc, còn muốn cả tên đàn ông chết tiệt, là kẻ háo sắc ngồi bên cạnh cô kia.
- Lại dám nói lão nương là sân bay, cứ chờ chết đi!
Hạ Sương trong lòng vô cùng phẫn hận, quy mô của mình tuy không bằng Uông Tiểu Kỳ, nhưng cũng coi là tuyết phong hoàn mỹ! Không ngờ lại bị tên đàn ông kia nói thành sân bay, thật rất đáng giận!
- Liễu Đạo, hôm nay dựa vào anh rồi!
Hạ Sương vỗ vỗ bả vai bạn nhảy bên cạnh, hôm nay nếu như không vượt qua được Uông Tiểu Kỳ, sau này mình không cách nào làm người nữa!
Người tên Liễu Đạo, từng là quán quân cuộc thi vũ đạo sinh viên cả nước, là đệ tử thiên tài khoa Vũ đạo đại học Thanh Hoa, cũng là một trong những người theo đuổi Hạ Sương. Tuy Liễu Đạo tính tình khá kiêu ngạo, cho dù lần này là Hạ Sương mời cậu ta làm bạn nhảy của mình cũng là mất không ít khí lực và cái giá phải trả.
- Yên tâm đi! Nếu anh đi cùng em, nhất định phải cầm được quán quân!
Liễu Đạo hừ nói,
- Chỉ là hy vọng em sau này, có thể cho anh thứ anh muốn!
Hạ Sương ngơ ngác một chút, lập tức cười nói:
- Anh yên tâm, chỉ cần anh dành được giải quán quân cho em, đánh bại Uông Tiểu Kỳ…
Miệng nhỏ của cô lặng lẽ tiến tới bên tai Liễu Đạo, thổi một hơi khí nóng, ẻo lả nói:
- Em đây đêm mai liền là của anh, người ta tùy ý anh sắp xếp…
…
- Sau đây mời các đôi nhảy của tổ A chuẩn bị, bây giờ sẽ phát ba mươi giây nhạc nhảy, sau khi phát xong ba mươi giây chính là lúc các bạn vào sàn nhảy bày ra kỹ thuật tuyệt diệu của các bạn.
Lý Hân Nhi cười nói.
Đại sảnh bắt đầu từ từ vang lên một đoạn nhạc nhẹ, cũng không có hợp ca, là một đoạn nhạc nhảy hữu nghị truyền thống.
Ba mươi giây rất nhanh trôi qua, bốn đôi nhảy của tổ A: số 3, 8, 9, 13, 16 đều đi vào sàn nhảy, số 9 Hạ Sương và Liễu Đạo dường như còn muốn khiêu khích một chút số 8 Uông Tiểu Kỳ và Tiêu Thần, cố ý chọn đứng gần bọn họ.
- Hai tên hề, nhất định phải chuẩn bị tốt nha, đêm nay là lúc bêu xấu các người!
Hạ Sương âm u lạnh lẽ nói với hai người Uông Tiểu Kỳ.
Vì trận đấu lần này, cô cam nguyện hiến ra cái màng bản thân trân quý hai mươi mốt năm, hy sinh không thể nói là không lớn, nhưng cô cũng tuyệt đối tin tưởng Liễu Đạo và bản thân.
Bằng Uông Tiểu Kỳ và tên bạn trai gà mờ đáng khinh kia, muốn đánh bại người học nhảy chuyên nghiệp Liễu Đạo và mình, đó là chuyện căn bản không thể xảy ra. Đừng quên, Hạ Sương tôi cũng một nửa là người học nhảy, thi đấu vũ đạo nghiệp dư cũng cầm qua không ít bằng khen.
- Ha ha, vậy chúng tôi mỏi mắt mong chờ rồi, xem xem đêm nay rốt cuộc là ai xấu mặt!
Hạ Sương khiêu khích cũng khơi dậy tâm huyết của Uông Tiểu Kỳ, cô vốn còn hơi sợ, dù sao thực lực của Hạ Sương cũng mạnh hơn mình nhiều, Tiêu Thần lại chưa từng biểu hiện ra thiên phú vũ đạo mạnh mẽ, nhưng Hạ Sương giả tạo này không ngờ coi thường mình và chồng mình, vậy thì phải cho cô ta biết tay!
Lại vừa vặn là đoạn nhạc kia nhẹ nhàng chậm rãi vang lên, bốn đôi nhảy đều tản ra bốn góc sàn nhảy, hỗ trợ bạn nhảy, nương theo tiếng nhạc nhẹ nhàng bắt đầu chuyển động.
Mặc dù nói là có thể tự do, nhưng bối cảnh nhạc dạo rất thích hợp nhảy hữu nghị, hơn nữa nhảy hữu nghị còn là điệu nhảy dễ nhất, bốn đội đều chọn nhảy hữu nghị.
Liễu Đạo không hổ danh là quán quân vũ đạo sinh viên cả nước, bộ pháp và dáng người đều vô cùng tốt, bộ pháp cũng được, Liễu Đạo từ từ xoay tròn ở trung tâm sàn nhảy, hai người nghiễm nhiên thành nhân vật nổi bật.
Uông Tiểu Kỳ coi như là kẻ gà mờ, trước kia cũng chỉ là học một chút điệu nhảy hữu nghị trong đaị học, nhưng trình độ của Tiêu Thần hiển nhiên ngoài dự liệu của cô, mặc dù không đạt trình độ chuyên nghiệp như Liễu Đạo, nhưng cũng là biết tròn biết méo, bước đi theo âm nhạc đều rất chuẩn, tuy cao hơn Uông Tiểu Kỳ một cái đầu, nhưng lại phối hợp vô cùng tốt với Uông Tiểu Kỳ. Nhất là cặp mắt thâm thúy dưới mặt nạ đang chăm chú nhìn chằm chằm Uông Tiểu Kỳ, lộ ra vẻ nhu tình chưa từng có, đem theo cảm xúc của Uông Tiểu Kỳ bắt đầu chuyển động, hai người không quan tâm đến ai xoay tròn trong sàn nhảy, bước bước…
Số 3 Lăng Điệp Hi và bạn nhảy rõ ràng kém quá nhiều, nhất là bạn nhảy nam kia, có lúc còn giẫm lên chân Lăng Điệp Hi… Một đôi khác của đại học Thanh Hoa biểu hiện cũng không tốt, đoán chừng là không đủ trình độ, vị hoa hậu giảng đường kia thậm chí ngay cả bước nhảy đều sai lầm…
Thời gian đoạn nhạc này cũng không dài, chỉ hơn hai phút đồng hồ, thời điểm chuẩn bị kết thúc, bên tai Hạ Sương đột nhiên vang lên tiếng vang nhỏ.
- Em gái nhảy không tồi nha… Nhưng em nhảy tốt như vậy… Tối mai em sẽ trao đêm đầu tiên của mình cho Liễu Đạo đó… Em đã chuẩn bị tốt chưa?
Oành!
Hạ Sương cả kinh ngã xuống đất, đoạn nhạc cũng đúng lúc đó kết thúc.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu
Thân Vương
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu - Thân Vương
https://isach.info/story.php?story=cuong_da_diem_tieu_dieu__than_vuong