Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 310: Rơi Xuống Làm Ma 1
Q
uân Mộng Ưu cũng đứng dậy cáo từ, cười nói:
- Giang đạo hữu, Vân đạo hữu, ta chuyến này thu hoạch cực lớn, đa tạ thịnh tình của hai vị. Ngày khác chúng ta sẽ ganh đua cao thấp nữa!
Giang Nam đối với đảm lượng của hắn cũng là cực kỳ bội phục, Quân Mộng Ưu là Tinh Nguyệt Ma Tông chưởng giáo đệ tử, Tinh Nguyệt Ma Tông cùng Huyền Thiên Thánh Tông thế như nước lửa, hắn có can đảm tiến vào Huyền Thiên Thánh Tông lãnh giáo Thần Thông công pháp, đúng là gan lớn đến dọa người, cười nói:
- Tùy thời phụng bồi.
- Có rãnh rỗi lại đánh mấy trận!
Vân Bằng nóng lòng muốn thử, cười nói.
Mấy vị sư huynh đệ khác của Thánh tông cũng lần lượt cáo từ, rời Lĩnh Tụ Phong, Vân Bằng cũng cáo từ rời đi, Giang Lâm cùng Mộ Yên Nhi thì muốn mời Thiên Yêu Thánh Nữ đi Linh Càn Phong, trong động phủ nghỉ lại.
Giang Nam đưa tiễn mọi người, hơi điều tức chốc lát, trong lòng cũng có chút vui mừng:
- Lần này trao đổi giảng kinh đúng là có đại thu hoạch, ta vốn là tu vi tiến cảnh quá nhanh, hôm nay vừa cùng mọi người trao đổi, vừa củng cố tu vi, để cho căn cơ của ta vững chắc, càng hơn lúc trước.
Giảng kinh truyền đạo biểu diễn Thần Thông, đối với hắn mà nói chính là thủ đoạn củng cố Thần Thông ngũ trọng, vốn là Giang Nam chỉ có thể đem thực lực Thần Thông ngũ trọng phát huy ra tám chín thành, mà hiện tại đã có thể phát huy ra mười thành!
Đây chính là một loại đại thu hoạch!
Huyền Thiên Thánh Tông Vũ Thánh Các, đột nhiên một đạo cột sáng từ trong Vũ Thánh Các phóng lên cao, tia sáng chiếu rọi dãy núi, cột sáng lồng lộng đứng vững, để cho tất cả mọi người thánh tông bị kinh động.
- Có người đả thông Vũ Thánh Các!
Một vị trưởng lão lộ ra vẻ kinh sợ, vội vàng phi thân ra Linh sơn.
Hắn mới vừa bay lên, lại thấy bên trong những linh sơn khác cũng có không ít thân hình phóng lên cao, thậm chí Tông Chủ Phong cũng có mấy vị Thái Thượng Trưởng Lão bị cột sáng này kinh động, từ trong bế quan tỉnh lại.
- Gần chút ít năm nay thánh tông ta nhân tài điêu linh, có thể đả thông Vũ Thánh Các le que không có mấy, chỉ có hai người Lệnh Hồ Dung cùng Âu Dương Vũ, bất quá hai người lại chết thảm, tông chủ nhất mạch nhân tài thưa thớt, chỉ còn lại có hai người Phong Mãn Lâu cùng Đinh Trác, Đinh Trác đang bế Sinh Tử Quan, cố gắng đột phá Sinh Tử Đài Cảnh, đến nay chưa xuất quan, sinh tử không biết.
Lam Sơn Đạo Nhân cùng nhiều trưởng lão bay về phía Vũ Thánh Các của sơn môn, cảm khái nói:
- Hôm nay, rốt cục có người có thể đả thông Vũ Thánh Các, tông chủ nhất mạch sẽ dần dần nhiều hơn.
Nhiều trưởng lão rối rít gật đầu, nhưng vào lúc này, lại có một đạo cột sáng bá... một tiếng từ trong Vũ Thánh Các lao ra, hai đạo cột sáng hòa lẫn!
Ông!
Đạo cột sáng thứ ba phóng lên cao, tiếp theo chính là đạo thứ tư, đệ ngũ đạo...
Trong mấy hơi thở, liền có chín đạo cột sáng từ trong Vũ Thánh Các kích bắn ra, chín đạo cột sáng tia sáng lấp lánh, chiếu rọi thánh tông!
Lần này, cho dù là Tịch Ứng Tình cũng bị kinh động, đứng ở trên Tông Chủ Phong hướng bên này xem ra, kinh nghi bất định.
Liên tục chín người đả thông chín quan của Vũ Thánh Các, loại tràng diện này cho dù là hắn cũng trước đây chưa từng gặp, văn sở vị văn!
Thánh tông sáng lập đến nay, còn chưa từng có loại cảnh tượng này, từ trước có thể liên tục đả thông chín quan Vũ Thánh Các le que không có mấy, tối đa là hai ba người, hơn nữa còn là trong vòng một năm qua cửa, cũng không có tình hình một lần có chín người cùng nhau qua cửa!
Chín đạo cột sáng, ý nghĩa chín tuyệt đỉnh thiên tài!
Ở thánh tông hôm nay nhân tài điêu linh, chỉ sợ xuất hiện một tuyệt đỉnh thiên tài cũng làm cho người mừng rỡ như điên, huống chi là thoáng cái nhiều ra chín người?
- Lâm nhi, Yên nhi, tại sao các ngươi lại ở chỗ này?
Hàn Phương đi tới Vũ Thánh Các, đột nhiên thấy Giang Lâm cùng Mộ Yên Nhi còn có một chút thánh tông nhập thất đệ tử cũng đứng ở trước Vũ Thánh Các, không khỏi nghi ngờ nói.
Giang Lâm cười nói:
- Sư tôn, chúng ta từ chỗ của ca ca ta nghe giảng trở lại, tự giác có chút tiến bộ, liền muốn thí nghiệm, vì vậy đi tới Vũ Thánh Các, không nghĩ tới quả nhiên qua cửa, rất dễ dàng!
Mộ Yên Nhi cười nói:
- Ta cũng qua cửa, tư chất cùng nội tình của ta so sánh với sư muội kém chút ít, từ cửa thứ nhất đánh tới cửa thứ chín, tốn hao thời gian so sánh với sư muội hơi dài chốc lát. Mấy vị sư huynh sư tỷ này, cũng là ở chỗ Giang sư đệ nghiên cứu Thần Thông, công pháp, cùng chúng ta tiến vào Vũ Thánh Các, tất cả cũng thông quan. Còn có mấy vị sư huynh sư tỷ còn ở trong Vũ Thánh Các, đoán chừng cho dù đánh không qua, cũng có thể chống đở đến thứ chín quan.
Hàn Phương cùng chư vị trưởng lão lộ ra vẻ không thể tin được, thất thanh nói:
- Các ngươi lấy Thần Thông cảnh đả thông Vũ Thánh Các? Các ngươi không có sử dụng pháp bảo hoặc là bảo khí?
Giang Lâm cùng Mộ Yên Nhi rối rít lắc đầu, Thần Thứu Yêu Vương sờ sờ đầu trọc của mình, cười nói:
- Vận dụng bảo khí pháp bảo, coi là cái gì anh hùng, ta xông đi vào, há mồm khẽ hấp liền đem những yêu thú kia ăn hết thảy, ăn vào thứ chín quan, so với tiểu chủ công chậm một đường. Nếu ta vận dụng Thần Thông, so sánh với tiểu chủ công không những không chậm, thậm chí nói không chừng còn có thể mau hơn một chút!
- Đầu Đại Yêu này cũng đi vào thí luyện rồi?
Mấy vị trưởng lão thấy người này, thất thanh nói.
Mấy vị đệ tử thánh tông khác cười nói:
- Yêu Vương bản lĩnh hơn người, so với chúng ta căn cơ còn muốn thâm hậu, đã tu thành Thần Thông thất trọng, làm người ta kính nể.
Đám người Hàn Phương cũng hít một hơi lãnh khí, Vũ Thánh Các chính là pháp bảo của một vị tiền bối thánh tông luyện chế, người đi vào thí luyện tu vi càng cao, bên trong xuất hiện yêu thú tu vi cũng càng cao, hơn nữa một cửa ải so sánh với một cửa ải càng khó!
Nếu như là người võ đạo thập trọng cảnh giới đi vào, đến thứ chín quan, liền sẽ xuất hiện gần trăm đầu yêu thú tinh thông võ đạo, chi chít, kinh khủng chí cực.
Này coi như bỏ qua, nếu tu thành Thần Thông đi vào, vậy thì càng kinh khủng, gần trăm đầu Đại Yêu tinh thông Thần Thông vây công, đầy trời cũng là Thần Thông oanh kích mà đến, khó lòng phòng bị, hơi chút vô ý sẽ bị oanh vỡ thành phấn!
Cho nên, tiến vào Vũ Thánh Các đa số là môn sinh võ đạo cảnh giới, môn sinh tu thành Thần Thông sẽ thành đệ tử ký danh, không cần tham gia Vũ Thánh Các khảo nghiệm, là bởi vì Thần Thông cảnh tiến vào Vũ Thánh Các thật sự nguy hiểm.
Không nghĩ tới, mấy vị Thần Thông cảnh nhập thất đệ tử Giang Lâm, Mộ Yên Nhi này cũng tiến vào Vũ Thánh Các, còn có thể nhất cổ tác khí đả thông chín quan!
Làm cho không người nào có thể tin nhất chính là, Đại Điểu đầu trọc kia cũng đại đại liệt liệt qua cửa, phải biết rằng đầu Đại Yêu này hơn hai năm trước đi theo Giang Nam tiến vào thánh tông, kém đến quả thực một trận gió là có thể thổi bay!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Tôn
Thạch Trư
Đế Tôn - Thạch Trư
https://isach.info/story.php?story=de_ton__thach_tru