Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 307: Ngô Thiên Hà
N
gười dịch: Friendship
Sưu tầm by babyphuoc
Nguồn: Mê Truyện
- Làm người giữ một đường lui, anh em có phần quá rồi.
Bạn nhảy nam bên cạnh Hạ Sương lúc này đứng ra, kéo Hạ Sương về phía sau, chất vấn Tiêu Thần.
Tiêu Thần cười nhạt nói:
- Vị bạn học này nói cái gì tôi không rõ lắm, chẳng lẽ sinh viên đại học Thanh Hoa các người đều là loại tố chất này, cả ngày ăn no rồi thích vu cáo hãm hại người khác, thật khiến tôi thất vọng…
- Hừ!
Người đàn ông trầm thấp hừ một câu, kéo Hạ Sương, lớn tiếng nói với cô,
- Không cần đáp lý với kẻ tiểu nhân, ngoại trừ khua môi múa mép ra thì chẳng biết gì! Lát nữa trên sàn nhảy thấy rõ ràng là được, chúng ta không cần phải hạ thấp giá trị con người, chấp nhặt với người khác!
- Có kiến thức hay không, đến lúc đó các người liền rõ, chẳng qua ta phải khuyên nhóm các bạn, đừng giả bộ, bị sét đánh!
Tiêu Thần âm trầm quát,
- Nhất là cô, Hạ Sương! Đừng giả vờ tinh khiết, cẩn thận bị người khác xử!
- Anh…
Hạ Sương chưa lúc nào bị vũ nhục như vậy, vừa muốn đi lên liều mạng với Tiêu Thần lại bị người đàn ông bên cạnh giữ chặt.
Người đàn ông cũng khá mồm mép, cười nói:
- Xác suất sét đánh trúng người chỉ có một phần vạn, lại nói tối nay khí trời tốt, sẽ không xuất hiện sét.
…
Rầm rầm
Tiêu Thần còn muốn nói vài câu sắc nhọn với cậu ta, cửa lớn của biệt thự Thiên Hà lúc này chậm rãi mở ra, biệt thự đột nhiên sáng lên, trước cửa lớn xuất hiện bốn năm người đàn ông mặc áo đen, tất cả đều đội mặt nạ trâu màu đỏ tươi.
- Chào đón hoa hậu giảng đường và bạn nhảy của hai trường đại học tới biệt thự Thiên Hà, tôi là Ngô Thiên Hà.
Đứng đầu là một người đàn ông cao khoảng 1m7, thân hình có vẻ hơi béo, nghe âm thanh có thể cảm giác được, hẳn là một người trung niên khoảng bốn năm mươi tuổi.
- Chào Ngô Tổng!
Người hai bên đều vô cùng tôn kính đối với Ngô Thiên Hà, đều khom nửa người tiếp đón thân sĩ.
Ngô Thiên Hà, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Thiên Hà BJ, Tập đoàn Thiên Hà là một tập đoàn đầu tư tổng hợpcó quy mô lớn. Nói trắng ra là, cái gì có thể kiếm tiền thì bọn họ kinh doanh cái đó. Hiện tại có hơn mười công ty con dưới cờ Tập đoàn Thiên Hà trong cả nước, ở các tỉnh thành lớn trên cả nước cơ bản đều có đầu tư của bọn họ.
Tập đoàn dây chuyền sản xuất cũng thực hiện đa nguyên hóa, Bất động sản, Hội ngân sách, Giáo dục, Thời trang, IT đều có đầu tư của bọn họ.
Bản thân Ngô Thiên Hà tốt nghiệp ở Đại học Nhân Dân nước Cộng Hòa, bây giờ còn là Đại biểu hội đồng nhân dân của nước Cộng Hòa, mấy năm này vẫn luôn có tên trên bảng những phú hào của nước Cộng Hòa, năm ngoái lại xếp thứ mười ba cả nước, tài sản dưới tên đạt tới 11,5 tỷ nhân dân tệ!
Bốn mươi bảy tuổi đã có thể đạt tới vị trí này, Ngô Thiên Hà có thể nói là đệ nhất phú hào của nước Cộng Hòa
- Vợ à, các em làm sao mời được ông ta đến chủ trì vũ hội lần này?
Tiêu Thần tiến tới nhẹ giọng hỏi bên tai Uông Tiểu Kỳ.
Một phú hào trẻ tuổi xếp thứ mười ba cả nước đến chủ trì vũ hội lần này, thật sự là có chút không ngờ, chẳng lẽ người sắp tới năm mươi tuổi này cũng có mơ tưởng với hoa hậu giảng đường?
Uông Tiểu Kỳ lắc lắc đầu, hạ giọng nói:
- Ngô Thiên Hà luôn khá chú ý đối với sự nghiệp giáo dục của nước Cộng Hòa, hình như gần đây còn định thành lập một ngân sách đào tạo Thiên Hà! Chủ yếu muốn giúp đỡ những sinh viên khốn cùng, đoán chừng ông ta lúc này là muốn tìm hiểu thêm về văn hóa của sinh viên chúng ta.
Tiêu Thần gật gật đầu, cũng không nói gì nữa, chỉ có điều hai đầu lông mày của hắn đã nhíu chặt lại.
Dưới cảm giác của Cầm long chân khí, Ngô Thiên Hà đeo mặt nạ này có năng lượng rất tốt, thậm chí còn một cỗ nội kình hoạt động trong kinh mạch ông ta.
- Người kia chỉ sợ không giống như trong truyền thuyết… nhất định có vài bí mật không thể cho ai biết!
Tiêu Thần kéo tay Uông Tiểu Kỳ, mọi người dưới sự dẫn dắt của Ngô Thiên Hà đi vào biệt thự chiếm hơn năm ngàn thước!
…
Biệt thự tuy diện tích lớn, nhưng thật sự dùng để giải trí chỉ có một tầng đại sảnh, đại sảnh được trang hoàng như một phòng khiêu vũ, không khí lại có vẻ có chút quỷ dị. Toàn bộ tường trong đại sảnh đều dùng loại sơn đỏ, đại sảnh chủ yếu bị cách thành hai nửa, ở giữa còn có một sàn nhảy tròn to. Toàn bộ đại sảnh chỉ có một đèn xoay tròn gắn ngay phía trên sàn nhảy, vô số màu phát sáng từ vô số lỗ nhỏ trên đèn, các loại chùm tia sáng màu sắc từ lỗ đèn bắn ra, chiếu sáng toàn bộ sản nhảy hình tròn.
Đại sảnh cũng không đặt bất cứ đồ vật dư thừa nào, chỉ để vài cái sô pha và bàn trà, trên bàn trà bày các loại đồ uống, rượu đỏ…
Loa đều được khảm vào trong vách tường, toàn bộ đại sảnh hoàn toàn là một lập thể, toàn bộ phòng khiêu vũ đóng kín lại.
- Oa! Sàn nhảy thật đẹp…
Lâm Vi Nhã là người học nhảy tao nhã, vô cùng yêu thích sản nhảy đơn giản và đẹp mắt trước mặt này, cũng lôi kéo bạn nhảy vào sàn nhảy trước, từ từ cùng bạn nhảy nhẹ nhàng đong đưa người.
Tình huống của những bạn nhảy khác cũng không sai biệt lắm so với Lâm Vi Nhã, căn bản không đợi Ngô Thiên Hà tuyên bố bắt đầu vũ hội đều đã tràn vào sàn nhảy, âm nhạc thậm chí còn chưa bật!
- Chồng à, chúng ta cũng vào nhảy đi, nơi này thật sự quá tuyệt vời!
Ánh mắt Uông Tiểu Kỳ lóe ra tia lửa, thật sự kéo Tiêu Thần đi vào sàn nhảy.
- Mọi người mặc sức cuồng hoan đi!
Ngô Thiên Hà sang sảng cười phá lên, mà Tiêu Thần đang bị Uông Tiểu Kỳ ôm lấy lại đang suy nghĩ điều quan trọng gì đó.
- Rốt cuộc là lạ ở chỗ nào…?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu
Thân Vương
Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu - Thân Vương
https://isach.info/story.php?story=cuong_da_diem_tieu_dieu__than_vuong