Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 121: Mục Đích Thực Sự Của Phi Hổ (thượng)
H
ơn nữa có thể để cao lợi nhuận lên rất nhiều lần, bằng cách biến tướng hạ thấp thành phẩm xuống. Khó trách Trữ gia bởi vì có được bản Phân Đan Thủ Ấn này thời gian lâu dần đã trở thành bá chủ trong thị trường đan dược.
Sở Vân đối với bản thủ ấn này vô cùng yêu thích, bất quá nếu muốn luyện thành công còn cần phải nghiên cứu trong một thời gian dài nữa.
- Phần tàng bảo đồ này ngược lại là thu hoạch ngoài ý muốn. Tàng bảo đồ của Thiên Không Thành, Du Nha đại sư trước đó không lâu đã đưa cho ta một phần tư. Hôm nay trong lúc vơ vét Trữ gia lại tìm được thêm một phần tư, như vậy ta đã có một nửa trong tay. Bất
quá khiến ta kinh hỷ nhất vẫn là ba bản đạo pháp quý hiếm này.
Sở Vân nhìn ba miếng ngọc giản đặc thù trong tay, ánh mắt ẩn chứa sự hưng phấn.
Trong mai ngọc giản màu vàng đầu tiên có ghi lại một môn đạo pháp thượng phẩm tên là "Bát Phương Triều Bái", mà một môn đạo pháp phục nguyên có thể khiến cho yêu thú nhanh chóng hấp nạp nguyên khí thiên địa chung quanh, gia tăng năng lực bền bỉ trong chiến đấu của yêu thú lên ngàn vạn lần. Khi xưa, Sở Vân đối chiến cùng Phương gia tam tử, Phương Toái Không cũng có một môn đạo pháp phục nguyên tương tự tên là "Tứ
Phương Lai Hạ". Khiến cho yêu nguyên của yêu vật sung mãn khó có thể tưởng tượng được, nhiều lần phát đại chiêu, mặc sức huy động yêu nguyên, nhưng lại không cần lo lắng chút nào.
- Lượng yêu nguyên của Thiên Hồ so với yêu vật cùng cảnh giới đã thuộc hàng ngũ sung túc nhất rồi. Hôm nay đã có hai bản đạo pháp hành hỏa tuyệt phẩm, lại có đạo pháp tăng phúc cùng với đạo pháp phục nguyên. Đã có được nguồn yêu nguyên vô tận để tiếp tục phát ra hỏa lực. Không tệ, hết sức không tệ. Chiến tranh quả nhiên là con đường tắt tốt nhất để tăng lên thực lực.
Miếng ngọc giản thứ hai màu hồng, ghi lại đạo pháp có lai lịch lại càng lớn hơn nữa, tên là "Hóa Hỏa Đạo Pháp"
Không sai. Ngày xưa tuyệt phẩm nghịch thiên "Hóa Đạo Đại Pháp", Thiên địa bất dung, bị hủy thành vô số phần. "Hóa Hỏa Đạo Pháp" này chính là một trong những phần đó. Không phải là cường giả có đại khí vận, căn bản là không thể tập hợp đủ. Trải qua vô tận tuế nguyệt, chưa từng có một ai tập hợp được toàn bộ các mảnh này. Sở Vân ngoài ý đạt được Hóa Lôi Đại Pháp trong lăng Thiên La Hầu. Không ngờ rằng trong khi vơ vét Trữ gia đảo lại thu thêm được một bộ Hóa Hỏa đạo pháp.
- Hóa Đạo Đại Pháp trực tiếp uy hiếp đến thiên địa đại đạo, có thể hủy thiên diệt địa, uy lực khôn cùng. Trong lịch sử cho dù là cường giả vương cấp cũng ít khi có được cùng lúc hai mảnh của Hóa Đạo Đại Pháp trong tay. Có lẽ do ta có trong tay Long Nguyện Thụ, còn trồng thành công hai gốc Bất Tận Mộc mới xảy ra chuyện này?
Nội tâm Sở Vân phỏng đoán. Long Nguyện Thụ là yêu vật khí vận của Hải Long Vương Khương Bác, Bất Tận Mộc mặc dù chỉ là một cành nhỏ cắt ra từ mẫu thụ,
nhưng cũng không thể khinh thường, đó là yêu vật khí vận của vương giả đời đầu Hỏa Đức Vương.
Miếng ngọc giản thứ ba màu trắng, quả thực giống như nắng hạn gặp mưa rào. Đạo pháp trong đó có tên là "Nhất thời ngũ khắc". Một canh giờ chỉ có bốn khắc. Nhất thời ngũ khắc danh như ý nghĩa, trong một canh giờ có thể mạnh mẽ kéo dài thêm một khắc, biến thành năm khắc. Bản đạo pháp này quả thực vựa vặn để Nguyệt Thỏ sử dụng.
- Khí vận, loại vật này quả thực không có một ai chê nhiều. Trước kia ta chỉ ấp một quả trứng Thiên Hồ, đã bị hải tặc không ngừng đuổi giết. Hôm nay vừa muốn có một đạo pháp thời gian, ngay sau đó bản "nhất thời ngũ khắc" này đã rơi vào tay. Quả thực đúng là ước gì được lấy, nghĩ cái gì có cái đó!
Kiếp trước, bởi vì trong một thời gian dài làm lính đánh thuê. Thậm chí không ít trường hợp, bất kể nỗ lực như thế nào, tại thời khắc cuối cùng bản thân đều để cho bảo vật vuột khỏi tay.
- Bất quá khí vận chỉ là một loại kỳ ngộ cùng chiếu cố, nếu không thông qua cố gắng, sẽ không thể đạt được bất cứ thứ gì. Giống như một trận chiến này, tuy rằng ta có khí vận, nhưng nếu ta không công hạ được Trữ gia Đảo, những bảo vật này cũng sẽ không thuộc về ta. Khí vận chỉ là có được kỳ ngộ tốt mà thôi, cũng không phải là vạn năng.
Kiếp trước, tuy rằng ta không có khí vận, nhưng vẫn có thể thông qua nỗ lực tìm ra được Tinh Hải Long Cung. Cuối cùng vì thế mà trọng sinh!
Sở Vân suy nghĩ một hồi lâu, lúc này mới chuyển dời lực chú ý từ khí vận về hiện thực.
- Trận đại thắng này thu hoạch cực lớn! Đủ để cho Thư Gia Đảo chèo chống thêm ba chiến dịch lớn nữa. Trữ gia trải qua chuyện này, căn cơ sẽ bị dao động. Bất quá, nó chắc phải có những phân đảo khác, cũng không phải là một gậy liền có thể đánh chết. Bất quá trong thời gian ngắn, Trữ gia sẽ không còn hơi sức đâu mà đi trợ giúp Viêm Gia đảo nữa. Đến lúc nên giả quyết Viêm Gia Đảo rồi!
Sở Vân có chút đắc ý, quay về Thư Gia Đảo. Nhưng trên đường quay về chợt xuất hiện một chiếc thuyền hoa cản đường.
- Sở Thiếu đảo chủ, tiểu thư có lời mời!
Nữ tỳ đứng ở mũi thuyền hao, có chút cười cười, nhưng trong mắt lại mang theo lãnh ý.
- Phi Hổ...!
Nội tâm Sở Vân trầm xuống, thực không ngờ Phi Hổ lại ngoài ý muốn xuất hiện trên đường bản thân quay về.
- Lúc trước vì né tránh sự truy bắt của Lão Tổ Viêm gia, mới cùng Phi Hổ ký kết hiệp ước. Mặt khác cuộc chiến giữa Thư gia cùng Viêm gia nàng cũng xuất ra khí lực
lớn. Nhưng mà âm thác dương soa, ta lại không biết được nàng rốt cục là muốn thứ gì.
Lúc này nàng xuất hiện, chẳng lẽ là đến để hưng sư vấn tội sao?
Nội tâm Sở Vân xoay chuyển, cảm thấy tốt nhất vẫn là nên thành thật thú nhận với Phi Hổ, sau đó nói chuyện công bằng một lần.
- Để ta đi cùng ngươi!
Kim Bích Hàm biết rõ uẩn hàm, lo lắng mở miệng nói.
- Không cần! Huynh ở lại chỉnh đốn lại trận thế của đại quân. Nếu nửa canh giờ sau, ta vẫn chưa trở về thì...
Sở Vân nhỏ giọng dặn dò.
- Cần gì phải mạo hiểm như vậy? Lúc này trong tay chúng ta đang nắm đại quân...
Kim Bích Hàm dừng ở khuôn mặt Sở Vân, ngưng trọng nói. Bản thân nàng cũng có mặt trong lần đó, hiểu được chiếc thuyền hoa phổ thông này tuyệt đối không đơn giản giống như vẻ bề ngoài. Mặc khác, Phi Hổ dám ngang nhiên chặn đường đại quân của Sở Vân, chứng tỏ được lực lượng cùng đảm lượng của nàng lớn đến cỡ nào. Chiếc thuyền hoa này ngay cả Lão Tổ Viêm gia cũng nhìn không thấu. Nếu như Phi Hổ muốn gây bất lợi với Sở Vân, Sở Vân tuyệt đối sẽ rơi vào hoàn cảnh cực kỳ nguy hiểm.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chí Tôn
Cổ Chân Nhân
Chí Tôn - Cổ Chân Nhân
https://isach.info/story.php?story=chi_ton__co_chan_nhan