Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chấp Chưởng Thần Quyền
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 305-1: Trình Diễn Tiết Mục Nghệ Thuật Thân Thể Người Phương Đông Ở Las Vegas (Thượng)
C
hương 305: Trình diễn tiết mục nghệ thuật thân thể người phương đông ở Las Vegas. (Thượng)
Diệp Dương Thành xoay quanh trong không trung nhìn hai mục tiêu cuối cùng đứng bên dưới, hắn điều khiển ruồi trâu lao xuống. Diệp Dương Thành muốn tốc chiến tốc thắng.
Không ai đoán được đằng sau cánh cửa đóng kín, tám mươi chín người tham gia bữa tiẹc bị phán quyết trói buộc thành con rối gỗ giật dây.
Diệp Dương Thành nhìn chằm chằm vào nguyên phó thị trưởng Ninh Ba thị, hắn điều khiển ruồi trâu mang theo hai con ong vàng cường hóa chung cực xoay người chui qua khe cửa, bay ra cửa lớn khách sạn Metro Gold. Khi Diệp Dương Thành và hai con ong vàng rời đi năm giây sau, những quan tham lớn Trung Quốc ngồi trên sofa lần lượt đứng dậy, mỉm cười nối đuôi nhau rời khỏi buổi tiệc.
Một bảo vệ đứng gác trước cửa khách sạn Metro Gold bỗng than thở:
- Ôi chúa ơi!
Bảo vệ biểu tình ngạc nhiên nhìn một đám người Trung Quốc xuyên qua đại sảnh đi ra cửa lớn.
Bảo vệ lấy làm lạ hỏi:
- Buổi tối rồi đám khỉ da vàng này đi ra làm gì?
Nghe bảo an tràn ngập ngạc nhiên khẽ kêu, một nam nhân mặc đồ tây đen đeo tai nghe đứng cạnh gã quay người lại.
- A?
Nam nhân mặc đồ tây đen nhìn đám người Trung Quốc mỉm cười, nhỏ giọng nói chuyện bước ra, vẻ mặt gã thay đổi.
Nam nhân mặc đồ tây đen ấn nút màu đỏ trên tai nghe, nhỏ giọng nói:
- Cửa có tình huống lạ, đám quan Trung Quốc đi ra.
Các bảo vệ đứng ở cửa bắt đầu cảnh giác, bọn họ phải như vậy. Đám tham quan ô lại trốn khỏi Trung Quốc quanh năm suốt tháng chèn chén trong khách sạn Metro Gold, bình thường hai, ba người đi ra thì không có gì lạ. Khách sạn Metro Gold còn chủ động cung cấp mấy bảo vệ đi theo đam tham quan ô lại này. Nhưng những quan tham Trung Quốc sau khi vào khách sạn Metro Gold chưa từng tập thể ra ngoài như bây giờ.
Đừng nói là tám mươi chín người cùng đi, bình thường có năm, sáu người đi ra đủ làm khách sạn Metro Gold cảnh giác. Bọn họ không lo mấy ông chủ lớn bỏ khách sạn, chỉ lo sau khi nhóm người này đi sáng tạo cơ hội cho điệp viên Trung Quốc chờ sẵn ngoài cửa.
Những điệp viên Trung Quốc không thể thông qua can thiệp dẫn độ đám quan tham cầm thẻ xanh nước Mỹ về nước, không thể đòi lại tài sản quốc gia tổn thất, không chừng bọn họ sẽ bùng nổ bắn lén, giết một tên quan tham lớn đỡ một tên.
Những quan tham này chết cũng không sao, nhưng sau khi bọn họ chết sẽ ảnh hưởng danh tiếng khách sạn Metro Gold, khơi dòng cho điệp viên các nước, sau này các đợt tập kích nối gót kéo đến.
Dù là vì tài sản kếch sù trong tay đám tham quan ô lại hay vì giữ danh tiếng của khách sạn Metro Gold, hành động của đám quan Trung Quốc khiến khách sạn chú ý cao độ. Đám người Đậu Kiến Đức chưa bước ra khỏi cửa khách sạn Metro Gold thì bên ngoài đã vây quanh hơn ba mươi bảo vệ cầm súng, chia hai hàng gác cửa, chuẩn bị sẵn sàng ứng đối tập kích.
Không ai ngăn cản đường đi của đám quan tham Trung Quốc. Dù sao bọn họ chỉ bỏ tiền vui chơi trong khách sạn Metro Gold chứ không phải tù phạm của khách sạn. Khách sạn Metro Gold không hề hạn chế thân thể tự do của đám tham quan ô lại Trung Quốc.
Đội trưởng đội bảo vệ vùng ngoài nghe tin chạy tới nơi, đó là một nam nhân da đen vóc dáng to lớn. Đội trưởng bảo an đứng yên đủ kích thích thần kinh người bình thường, không ai nghi ngờ nắm đấm của gã dễ dàng đập bể sọ não người.
- Đám khỉ da vàng Trung Quốc ngu xuẩn!
Đội trưởng bảo vệ da đen đứng ở cửa nhìn đám quan tham Trung Quốc nói cười đi ra, gã tức giận ngứa răng, hận không thể nhào lên đánh xỉu đám tham quan ô lại này rồi kéo trở vào khách sạn Metro Gold.
Tuy khách sạn Metro Gold đã thanh minh chỉ giới hạn trong khách sạn chứ không phải toàn Las Vegas, ở mặt ngoài đám tham quan ô lại này rời khỏi khách sạn dù có bị ám sát chết cũng không liên quan gì đến khách sạn Metro Gold. Nhưng sự thật không phải thế.
Khách sạn Metro Gold có nhiều đối thủ cạnh tranh trong Las Vegas. Những đối thủ cạnh tranh đỏ mắt nhìn tám mươi hần trăm quan tham các nước trốn đến Las Vegas tụ tập tại khách sạn Metro Gold. Một khi những quan tham Trung Quốc bị điệp viên Trung Quốc bắn chết, mặc kệ là trong hay ngoài khách sạn Metro Gold đều không là vấn đề, bọn họ giỏi khả năng đảo lộn đổi trắng thay đen.
Tương tự, bọn họ không ngại lại châm lửa góp gió thêm, đổ nước bẩn lên khách sạn Metro Gold. Dù thế nào thì đám quan tham Trung Quốc không thể bị điệp viên Trung Quốc ám sát, vì danh tiếng thiên đường quan tham của khách sạn Metro Gold!
Bởi vì tám mươi chín quan tham Trung Quốc xuất hiện nên một phần mười đội viên bảo vệ vùng ngoài của khách sạn Metro Gold nhanh chóng hành động, với tốc độ nhanh nhất chiếm tất cả góc, điểm cao thích hợp ám sát xung quanh khách sạn, để bảo đảm không có điệp viên Trung Quốc ám sát, dù có cũng tuyệt đối không thể cho điệp viên Trung Quốc thành công.
Trong khi đội bảo vệ vòng ngoài hành động, bên khách sạn Metro Gold cũng mau chóng phái năm phó quản lý tầng lầu chạy tới cửa khách sạn can thiệp với đám người Đậu Kiến Đức, khuyên nhủ bọn họ trở vào ngay. Hy vọng bọn họ đừng đưa mạng sống, danh tiếng khách sạn Metro Gold đến trước họng súng của kẻ địch.
Tuy khách sạn Metro Gold không quan tâm số tiền một, hai ức đô la của một, hai quan tham, nhưng bọn họ quan tâm đám quan tham các nước mỗi năm cung cấp mấy chục ức đô la thu nhập cho khách sạn. Khách sạn Metro Gold quan tấm là tài sản kếch sù mấy trăm ức đô la trên người tám mươi chín quan tham.
Vì vậy khách sạn Metro Gold nhanh chóng hành động, sắp xếp là rất bình thường.
Đội trưởng bảo vệ da đen ra hiệu đội viên hình thành vòng vây bảo vệ tám mươi chín quan tham Trung Quốc chặt chẽ.
Đội trưởng bảo vệ da đen cách vòng vây nhìn quan tham Trung Quốc cười nói vui vẻ, gã siết chặt nắm đấm.
- Con khỉ ngu ngốc, khỉ Trung Quốc ngốc nghếch!
Đội trưởng bảo vệ da đen nhỏ giọng chửi mắng:
- Thật hy vọng lão bản đuổi bọn họ ra khỏi đây, để ta bẻ cổ bọn họ làm banh đầu đá chơi, chết tiệt!
Đội trưởng bảo vệ da đen cứ tưởng tám mươi chín quan tham Trung Quốc ra khỏi khách sạn sẽ tản ra, hoặc tập thể đi hướng nào đó. Nhưng sự việc phát triển làm đội trưởng bảo an người da đen hoang mang. Bởi vì tám mươi chín quan tham Trung Quốc bước xuống bậc thang khách sạn, dừng bước trên quảng trường bên ngoài khách sạn Metro Gold. Đám người xếp thành hai hàng, một hàng bốn mươi lăm người, hàng kia bốn mươi bốn người.
Thấy tình hình này, trong lòng đội trưởng bảo vệ da đen dâng lên cảm giác cực kỳ bất an, nghi ngờ nhìn đám quan tham Trung Quốc.
- Chết tiệt, mấy con khỉ Trung Quốc định làm gì?
Đội trưởng bảo vệ da đen do dự, không biết gã có nên làm cái gì đó?
Tám mươi chín nam nữ da vàng xếp thành hai hàng trên quảng trường khiến nhiều người đứng xem. Khác với trong Trung Quốc ùa lên chen lấn ngó xem, trong Las Vegas đa số người đứng từ xa. Có người móc di động, máy quay, máy chụp hình vân vân, các sản phẩm quay phim tám mươi chín nam nữ da vàng lứa tuổi khác nhau, hành động kỳ lạ. Trực giác nói cho bọn họ biết tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì đó.
Các tiếng kêu liên tiếp nổi lên:
- Ôi chúa ơi!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chấp Chưởng Thần Quyền
Phục Túy
Chấp Chưởng Thần Quyền - Phục Túy
https://isach.info/story.php?story=chap_chuong_than_quyen__phuc_tuy