Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiên Tôn Trùng Sinh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 307: Thần Chủ Của Vạn Bảo Thần Tông
L
át sau Long Kình Thiên lắc đầu, sau này hãy nói vậy, hiện tại Hứa Vũ Quân biết chuyện chưa chắc đã tốt.
Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông cảm giác Long Kình Thiên nhìn mình, lòng hơi bối rồi.
Long Kình Thiên hỏi:
- Chúng ta dã tới?
Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông thế mới phát hiện, không biết từ khi nào hai người đã đến Vạn Bảo Thần Sơn.
- Tiểu thư!
Phía trước có hai cô gái bay đến, mặc váy tím, xanh, xem bộ dạng dường như là thị nữ của Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông.
Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông gật đầu rồi nói:
- Các ngươi hãy đến đây bái kiến.
Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông nhớ tới Huyền Diệp nói từ 'cô gia', cổ hơi đỏ.
Long Kình Thiên nói:
- Cứ kêu ta là Long Thần trưởng lão đi.
Hai thị nữ nghi hoặc nhìn Long Kình Thiên.
Long Thần trưởng lão?
Bọn họ chưa biết chuyện so tài luyện khí đại tái, nghi hoặc vì sao Long Kình Thiên đi cùng với tiểu thư của họ, còn đến Vạn Bảo Thần Sơn.
Cũng khó trách hai thị nữ của Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông nghi hoặc Long Kình Thiên, Hứa Vũ Quân cùng nhau đến Vạn Bảo Thần Sơn. Trước đó vài ngày họ có nghe nói Long Kình Thiên ngay trước mặt Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông đòi Cửu Phượng kiếm.
Ở trong lòng bọn họ thì Long Kình Thiên chính là ếch mà mơ ăn thịt thiên nga.
Trong khi bọn họ nghi hoặc thì Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông sắc mặt âm trầm:
- Các ngươi không nghe thấy lời ta nói sao?
Hai thị nữ hoàng hồn, nhìn sắc mặt của Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông, lòng căng thẳng.
Hai thị nữ sợi hãi vội vàng bái:
- Bái kiến Long Thần trưởng lão! xem tại.
Hai cô gái là cường giả cổ thần vậy mà bái một thần cấp trưởng lão, trong lòng họ khá khó chịu. Nhưng nếu Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông đã ra lệnh, bọn họ không dám lộ sắc mặt.
Long Kình Thiên biết suy nghĩ trong lòng hai thị nữ nhưng không nói rõ:
- Ừm, đứng lên đi.
Hai cô gái vâng dạ, đứng dậy.
Lúc này Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông đứng một bên do dự một lúc, nói:
- Long, Long Thần, bây giờ ta mang ngươi đi xem cung điện đi.
Hai cô gái ngây ra, biểu tình kinh ngạc.
Long Thần? Tiểu thư của họ kêu thẳng tên của Long Thần trưởng lão? Còn đích thân dẫn Long Thần trưởng lão đi xem cung điện? Xem cung điện? Hình như...
Trong lúc hai cô gái kinh ngạc thì Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông mang Long Kình Thiên bay hướng Vạn Bảo Thần Sơn. Hai thị nữ nhanh chóng theo sau, càng đi theo thì hai cô gái càng giật mình.
Bọn họ phát hiện Long Kình Thiên bay sóng vai với tiểu thư Hứa Vũ Quân của họ.
Không chỉ như vậy, tiểu thư Hứa Vũ Quân của họ khi nói chuyện còn phải trưng cầu ý kiến của Long Kình Thiên. Ví dụ khi Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông mang Long Kình Thiên đi tới một tòa cung điện có linh khí đậm đặc nhất Vạn Bảo Thần Sơn của họ, nàng hỏi hắn có thích cung điện đó không. Nghe giọng điệu của Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông dường như sợ Long Kình Thiên không thích.
Càng kinh hơn là Long Kình Thiên liếc tòa cung điện đó, nói:
- Có thể.
Chỉ là có thể? Không phải là thích?
Tòa cung điện đó là một trong những cung điện đậm đặc linh khí nhất Vạn Bảo Thần Sơn, cung điện tiểu thư Hứa Vũ Quân của họ tu luyện không khác mấy với cung điện này.
Mọi chuyện như đảo ngược.
Nghe Long Kình Thiên nói có thể thì họ thấy tiểu thư Hứa Vũ Quân của họ vẻ mặt thả lỏng.
Sắp xếp xong cung điện ch oLong Kình Thiên tu luyện, Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông nói tới chuyện Cửu Phượng kiếm, hơi khó nói.
- Long, Long Thần, Cửu Phượng kiếm, Cửu Phượng kiếm đó...
Long Kình Thiên nhìn Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông.
Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông bị Long Kình Thiên nhìn làm mặt nóng ran.
Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông nói:
- Hiện tại ta không mang theo Cửu Phượng kiếm bên cạnh, chờ chút nữa ta lấy đến đưa, đưa cho ngươi.
Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông nói xong không chờ Long Kình Thiên nói chuyện thì bay lên, chớp mắt rời đi, giống như là chạy trối chết.
Cửu Phượng kiếm? Đưa cho ngươi?
Hai thị nữ nhìn tiểu thư Hứa Vũ Quân của họ chạy trốn, không kịp phản ứng. Chờ họ thấy tiểu thư Hứa Vũ Quân của họ đi xa thì mới vội vàng đuổi theo.
Trên đường đi, trong đầu họ luôn quanh quẩn câu nói cuối cùng tiểu thư Hứa Vũ Quân của họ nói, họ mới dần hiểu có chuyện gì.
Tiểu thư Hứa Vũ Quân của họ muốn đưa Cửu Phượng kiếm cho Long Thần này, vậy chẳng phải là..?
So tài luyện khí đại tái đã kết thúc, nói vậy là Long Thần được đệ nhất?
Hai cô gái nhìn nhau, cực kỳ giật mình.
Hai người đồng thanh:
- Cô gia?
Bây giờ xem như họ đã hiểu tại sao lúc trước tiểu thư Hứa Vũ Quân kêu họ bái kiến Long Kình Thiên.
Long Kình Thiên nhìn bóng dáng Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông trốn đi, hé môi muốn nói gì đó, nhưng đối phương đã đi xa. Long Kình Thiên lắc đầu cười.
Hứa Vũ Quân này là tiểu thư Vạn Bảo Thần tông, bình thường nhất hô vạn ứng, oai phong một cõi, không ngờ đối với chuyện này thì rụt rè như vậy.
Nhưng Long Kình Thiên cũng hiểu tâm tình của Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông, chắc không phải đối phương đau lòng bội kiếm, chỉ bởi vì Cửu Phượng kiếm có ý nghĩa khác biệt. Trong lòng Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông cảm thấy đưa Cửu Phượng kiếm cho Long Kình Thiên tương đương với giao nàng cho hắn.
Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông còn cần thời gian chậm rãi tiếp nhận sự thật này.
Long Kình Thiên vốn định trở về luyện chế Trấn Thiên tháp thành tiên khí, nhưng bây giờ xem ra phải chờ vài ngày.
Long Kình Thiên thu lại tầm mắt nhìn hướng Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông đi xa, xoay người đi vào cung điện Vạn Bảo Thần Sơn. Tòa cung điện này tốt hơn ở Cửu Cung sơn rất nhiều.
Nhưng đối với Long Kình Thiên thì nó đều giống nhau.
Long Kình Thiên tiến vào cung điện, tìm một góc điện viện, ở xung quanh bày một ít Trận pháp đơn giản, rồi nuốt vào một viên thượng cổ thần đan, bắt đầu tu luyện. Long Kình Thiên luyện hóa thần khí tinh thuần từ chiến trường thượng cổ ma thần.
Mặc dù bây giờ Long Kình Thiên có thể câu thông thần giới thần khí, nhưng hắn chưa thể liên tục hấp thu thần khí của Thần Giới để tu luyện.
Trong khi Long Kình Thiên tu luyện, Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông tiến vào một không gian bí ẩn. Không gian này nhìn từ xa thì bềnh bồng một loại khí thể giống với hỗn độn khí, loại khí thể này gọi là hồn khí, một loại linh khí kỳ dị trong thiên địa, phẩm chất cao hơn linh khí thiên địa bình thường.
Nhưng loại hồn khí này chỉ có một số người thể chất đặc biệt, tu luyện công pháp đặc biệt mới thu nạp, tu luyện được.
Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông đi tới chính giữa không gian, cung kính nói:
- Phụ thân.
Hứa Vũ Quân, tiểu thư của Vạn Bảo Thần tông dứt lời, chỉ thấy chính giữa không gian xuất hiện một tế đài, bên trên ngồi xếp bằng một người đàn ông trung niên diện mạo nho nhã.
Người đàn ông trung niên cười nói:
- Quân nhi, ngươi đến rồi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiên Tôn Trùng Sinh
Thần Kiếm
Thiên Tôn Trùng Sinh - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=thien_ton_trung_sinh__than_kiem