Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Quân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 306: Phong Ma. (2)
T
iếng nói tuy rằng bình thản, nhưng uy thế ẩn hàm trong đó lại lộ rõ, có lẽ sau lưng Chung Vân kia cũng có thế lực không kém làm chỗ dựa, nhưng bản thân hắn tuyệt đối không có tư cách sĩ diện ở trước mặt Liễu Chân.
Nếu là Chung Vân không có giải thích hợp lý, vậy Liễu Chân sẽ cho hắn một bài học ngay, nếu không, chẳng phải sẽ khiến tất cả mọi người trong Đại Tuyên Phủ biết rõ Vũ Bang hắn ai cũng có thể đến cản đường sao, đến lúc đó, uy tín của Vũ Bang ở đâu nữa?!
Lời nói truyền ra, sắc mặt Chung Vân không khỏi biến đổi, bất quá cuối cùng cũng đã có chuẩn bị mà đến, cũng không quá lúng túng, lập tức cười nói:
- Liễu bang chủ, Chung Vân lần này là muốn bàn hôn sự với ngươi, chính là chuyện hôn sự giữa ta và Liễu Nghiên cô nương đấy.
- Muốn chết!
Liễu Chân giận dữ, tu vị Thượng Huyền đỉnh phong ở trước mặt Tử Vong Hắc Báo Vương còn không uy thế thế nào, nhưng ở chỗ này, sau khi khí thế tận hiện thì đám người Chung Vân đều không khỏi phải lui về sau vài bước.
Chung Vân sắc mặt trắng bệch, nhưng ngược lại đã khơi dậy hung tính của hắn, mắt nhìn Liễu Chân, trầm giọng quát:
- Liễu bang chủ, ngày đó ngươi từng nói qua, chỉ cần trong số vãn bối Ưng Bang ta có người có thể đánh bại Liễu cô nương, ngươi sẽ gả Liễu cô nương cho ta, không biết lời này, hôm nay có còn tính không?
Nghe vậy, Liễu Chân giận dữ cười to:
- Chung Vân tiểu tử, ngươi ngược lại rất biết chọn thời cơ a? Nhưng ngươi cho rằng, chỉ bằng tu vi của ngươi có thể là đối thủ của Nghiên nhi sao? Cho dù nàng đã bị thương!
- Hắc hắc!
Chung Vân cười quái dị:
- Những việc này không cần Liễu bang chủ ngươi quan tâm, ta chỉ hỏi, lời nói ngày đó giờ ngươi có tính không?
Trong xe ngựa, Thần Dạ lộ ra sát cơ nhàn nhạt, Liễu Nghiên trước đã trọng thương, hiện giờ trong Tử Vong Sâm Lâm khiến thương thế càng tăng thêm, Chung Vân lựa chọn khiêu chiến vào lúc này quả thật đúng như Liễu Chân nói, lựa chọn thời gian thật tốt.
Bất quá, dùng cảnh giới Sơ Huyền tam trọng của Chung Vân, Liễu Nghiên mặc dù bị thương nặng không chịu nổi thì động một ngón tay cũng đủ dể đánh bại hắn rồi.
Nhưng Chung Vân hẳn không phải là đồ đần, hắn có lẽ rất rõ ràng chênh lệch giữa mình và Liễu Nghiên thế nào, nhưng giờ hắn vẫn làm như vậy... Có chút phiền toái ah!
Thần Dạ có thể nghĩ đến, Liễu Chân tự nhiên cũng nghĩ đến, bởi vậy, đối mặt với yêu cầu của Chung Vân, hắn bất đắc dĩ trầm mặc xuống.
Thấy Liễu Chân không trả lời, Chung Vân làm càn cười to:
- Ha ha, đường đường bảng chủ Vũ Bang, một trong tam đại thế lực Đại Tuyên Phủ rõ ràng lại có lúc nói không giữ lời, rõ ràng nuốt lời với một vãn bối, quả thực buồn cười. Liễu bang chủ, nếu ngươi đã nói chuyện như đánh rắm, vậy thì Vũ Bang ngươi dựa vào cái gì nổi tiếng là một trong tam đại thế lực Đại Tuyên Phủ, dựa vào gì cùng nổi danh với Ưng Bang ta?
Trong tiếng nói, xen lẫn huyền khí, trong cả non nửa Đại Tuyên Phủ đều đang quanh quẩn một câu nói kia, khiến ọi người Vũ Bang, kể cả Liễu Chân đều cực kỳ tức giận
- Chung Vân, dùng thân phận của cha ta, còn không đến mức thất hứa với ngươi, lời hắn nói vẫn chắc chắn, ngươi nếu muốn khiêu chiến ta, cứ phóng ngựa tới. Nhưng nói cho ngươi biết một câu, phân cao thấp trên sinh tử đài, không phải sống thì chết, không biết ngươi có can đảm này không?
Liễu Nghiên từ trên xe ngựa đi xuống, nhìn qua Chung Vân, đạm mạc quát nhẹ.
Chung Vân nhìn qua Liễu Nghiên, ý chiếm hữu trần trụi sâu trong ánh mắt bắt đầu khởi động, sau đó liền cười dâm đãng:
- Liễu cô nương, ngươi đây là đang uy hiếp ta sao? Tốt, coi như là uy hiếp, vì ngươi, ta cũng nhận. Liễu cô nương, lời ngươi nói ban nãy có nghĩa là lời Liễu bang chủ nói lúc trước không phải nói ngoa?
- Tự nhiên, trong Ưng Bang ngươi nếu có thể có người cùng thế hệ thắng được ta, tự nhiên sẽ gả cho ngươi ngay.
Liễu Nghiên nhàn nhạt nói xong, sát ý trong mắt bắt đầu nổi lên.
- Tốt, vậy ba ngày sau, gặp nhau trên sinh tử đài.
Chung Vân tay quơ quơ, quỷ dị cười nói:
- Giờ cho ngươi nhận biết đối thủ trước một chút!
Lúc lời Chung Vân vừa dứt, hơn mười người phía sau hắn vội vàng tản ra hai bên, một đạo thân ảnh màu xám rõ ràng xuất hiện trong tầm mắt mọi người.
Nhìn thấy người này, Liễu Chân, Liễu Nghiên, cùng với tất cả mọi người Vũ Bang đều nghẹn ngào thét lên:
- Phong Ma, dĩ nhiên là ngươi?
- Phong Ma?
Trong xe ngựa, trông thấy biểu lộ khiếp sợ của người Vũ Bang, mà ngay cả thanh âm Liễu Nghiên cũng đại biến, mi tâm Thần Dạ không khỏi nhíu lại, người trẻ tuổi được gọi là Phong Ma kia đến cũng thế nào, lại khiến Liễu Nghiên có Thiên Thánh chi thể cũng kiêng kị như thế?
Ánh mắt di động, Thần Dạ rất nhanh đã thấy được người trẻ tuổi áo xám ở cuối con đường kia.
Người trẻ tuổi kia có một đầu tóc xàm cũng tương tự với y phục hắn, tùy ý để tung bay, bị gió nhẹ thổi qua, lộ ra vài phần đìu hiu.
Thân thể hắn thẳng tắp thon dài, tùy ý đứng ở đó đã tản mát ra khí tức bá đạo lăng lệ ác liệt, giống như một thanh tuyệt thế trường thương, ngạo nghễ trong mọi người vây.
Nhất là hai đồng tử của hắn, thời khắc đều lộ ra vẻ điên cuồng, ánh mắt lập loè giống như quấy nát Thiên Cơ, khiến người không rét mà run!
Đây là một nhân vật cực độ nguy hiểm, coi như người trẻ tuổi áo xám kia không có nửa phần tu vị, cũng mang đến cho người một loại áp lực cường đại, người như vậy, trời sinh đã chính là một nhân vật tuyệt thế vì võ đạo mà sinh tồn.
Khó trách, ngay cả Liễu Nghiên cũng cực kỳ kiêng kỵ hắn...
Người trẻ tuổi áo xám kia chừng hai mươi, một thân tu vị Trung Huyền nhị trọng, phóng mắt trong số cùng tuổi cũng thuộc hàng đứng đầu rồi.
Có lẽ ở trước mặt Liễu Nghiên có Thiên Thánh chi thể, người trẻ tuổi được gọi là Phong Ma này vẫn có tư cách không nhỏ, phải biết rằng, Liễu Nghiên chiến đấu với người, mượn Thiên Thánh chi thể, tu vị bản thân nàng có thể lập tức tăng lên gấp hai lần, sức chiến đấu như thế, trừ phi có được mật pháp cường đại tương xứng, nếu không, trong ngang cấp, mặc dù cao hơn Liễu Nghiên một cảnh giới cũng khó mà đánh được với nàng.
Nhưng mà, Liễu Nghiên lúc này đã trọng thương không chịu nổi, dùng Thiên Thánh chi thể, tuy có thể đánh một trận, nhưng cũng không phát huy được bao nhiêu thực lực cả, đối mặt Chung Vân thì dư thắng, nhưng Phong Ma thì...
Chung Vân này quả nhiên giỏi tính toán!
Trước đám người, Liễu Nghiên thở ra thật dài, nhìn như bình tĩnh, nhưng trong thần sắc pha lẫn phức tạp, thản nhiên nói:
- Ma huynh, không thể tưởng được, ngay cả ngươi cũng gia nhập vào Ưng Bảng. Ngươi chẳng lẽ không biết, chỗ đáng giận của Ưng Bang?
Người trẻ tuổi áo xám kia vẫn bất động như núi, thần sắc, đồng tử, đều không có biến hóa gì, nhưng lúc hắn nhìn xem Liễu Nghiên, hai đồng tử của Phong Ma lại xẹt qua một tia phẫn nộ mờ mịt.
Thật lâu sau, hắn nói:
- Nhận ủy thác của người, trung chuyện của ngươi! Ta thiếu nợ Ưng Bang một cái nhân tình, không hơn.
- Thì ra là vậy!
Liễu Nghiên nhẹ gật đầu, nói khẽ:
- Đã như vầy, ta cũng không còn lời nào để nói nữa, ba ngày sau, ta cùng với ma huynh ngươi, sinh tử đài đánh một trận!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Quân
Ngốc Tiểu Ngư
Đế Quân - Ngốc Tiểu Ngư
https://isach.info/story.php?story=de_quan__ngoc_tieu_ngu