Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nhà Trẻ Hoàng Gia
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 296: Cung Tên
T
iêu Tử Y mừng quá, vừa nắm cổ tay hắn vừa cười nói, “Vậy thì hay quá! À, nhưng mà chuyện này phải dấu Đàm Nguyệt Li nha, thằng nhóc đó nếu mà biết ý à, nhất định sẽ tìm ra được công nghệ cao thâm hơn, rồi lại nghĩ cách đem bút lông đi bán kiếm tiền cho quý tộc thì chán lắm”
“Biết rồi, chuyện buôn bán hắn có thể mạnh hơn ta sao? Yên tâm đi!” Nam Cung Sanh dùng chiếc lông trong tay vuốt ve chóp mũi Tiêu Tử Y cười trêu nói.
Tiêu Tử Y vì động tác này của hắn mà toàn thân cứng đờ, nhớ tới cảnh trước đây nàng cầm chiếc lông vuốt ve hắn, bất giác nghĩ đến kiểu này còn cách dùng tốt hơn nữa. Tiêu Tử Y càng nghĩ càng cảm thấy màn bên trong chỉ có hai người mờ ám thì thấy không hay lắm nên vội nói lảng đi, “Khụ, Như Lan đi đâu rồi?”
“Như Lan á? Lúc ta tới thì đã không thấy nàng ta đâu rồi. Aizz, ta cứ nghĩ không đợi được nàng về nữa, đang nghĩ cách lại cho nàng đây này!”
Nam Cung Sanh vô tội mở to hai mắt, bắt chước y bộ dạng ngày thường của Tiêu Tử Y.
Tiêu Tử Y mặt trắng chẳng còn hạt máu nào, NHư Lan có thể là ham chơi mà ra ngoài rồi, nhưng cũng không phải trùng hợp thị vệ cũng ham chơi mà đi đó chứ?
Nam Cung Sanh vuốt ve mái tóc dài rủ xuống trước ngực hắn, gần như vô tình mà hỏi han, “Hôm nay Tiêu Cảnh Dương ngăn giúp muội uống rượu hả?”
Tiêu Tử Y nheo mắt lại, nghe ra ý tứ, hoá ra nam nhân này cũng biết ghen! Nàng cười cười, rất vui thích bảo, “Đúng vậy ha, huynh trưởng chiếu cố đến muội muội mà!”
Nam Cung Sanh ngẩng đầu vừa lúc thấy Tiêu Tử Y vén tóc ra sau tai, hắn lại vô cùng thích động tác trêu chọc này của nàng. Tiêu Tử Y cho tới tận bây giờ đều không thích đem cặp tóc lại thành một búi, mà cứ để cho chúng buông xuống tự nhiên, và nàng thì thỉnh thoảng lại lấy tay trái của nàng tuỳ ý vén lên. Nhìn một bên mặt trắng nõn của Tiêu Tử Y dưới ánh nến toả ra sáng đến mê người, hắn sẽ không kìm nổi lòng mình mà trào lên niềm xúc động muốn hôn nàng.
Tiêu Tử Y bị hắn nhìn mà má nóng bừng lên, định hé miệng ra nói gì đó nhưng lại không nỡ phá hỏng bầu không khí bây giờ, khẽ rũ mi xuống, cảm giác được khí tức nóng rực của Nam Cung Sanh đang tiến lại gần.
“Các ngươi đang làm gì đó?” Một giọng non nớt khờ khạo từ cửa lớn truyền tới.
Sự thật chứng minh, ý loạn tình mê có lẽ không tiện có người đến quấy rầy. Nam Cung Sanh và Tiêu Tử Y hai người cùng sửng sốt, chậm một bước mới nhanh chóng tách nhau ra.
“Khụ, Tiêu Nhi, Con đã về rồi à?” Tiêu Tử Y ra vẻ như không có gì sửa sang lại đầu tóc, thầm nghĩ đứa trẻ năm tuổi này có lẽ cũng không hiểu họ vừa rồi làm cái gì đâu.
Nam Cung Tiêu cũng không đáp lại, hai mắt cứ nhìn chằm chằm vào người đàn ông trong lều kia. Hừ! Công chúa là của nhị ca bé đó! Người đó là ai vậy kìa?
“Công chúa, vậy hạ thần hôm nay xin cáo lui ạ” Nam Cung Sanh giả vờ giả vịt quay lưng về phía Nam cung Tiêu nháy mắt với Tiêu Tử Y cố thay đổi giọng cho khác.
Nhưng thị lực của Nam Cung Tiêu cực kỳ tốt vô tình cũng nhìn thấy vết thương mới trên mu bàn tay Nam Cung Sanh mới giật mình nói, “Nhị ca? Ngươi là nhị ca của ta sao?
“….” Hai người lớn bất chợt sợ ngây người, ai cũng không biết nên trả lời thế nào cả.
“Huynh nhất định đúng rồi! Nếu không sao vết thương trên mu bàn tay của huynh lại bị thương giống y như mấy ngày trước có dạy ta buộc mũi tên chứ?” Nam Cung Tiêu một mực khẳng định, khuôn mặt nhỏ lập tức suy sụp xuống, vẻ mặt đau khổ nói, “Nhị ca à, cái chòm râu anh tuấn kia của huynh đi đâu mất rồi?”
“….”
Nam Cung Sanh và Tiêu Tử Y cùng nhìn nhau, vẫn không biết là nên trả lời thế nào nữa.
***
Nam Cung Tiêu mất ngủ cả đêm.
Cũng không phải vì bị kích động chuyện đi săn ngày hôm nay mà không ngủ được, mà băn khoăn trằn trọc một đêm chỉ vì có liên quan đến chuyện nhị ca cậu có chòm râu đẹp trai cực kỳ kia mà không biết tự dưng không cánh mà bay đâu thôi.
Tại sao lại không thấy chứ? Tại sao lại không thấy chứ hả? Cái vị tiểu sinh nhẵn nhụi kia chính là bộ mặt thật của nhị ca bé đó sao? Vì sao bé thấy cứ như người xa lạ vậy chứ? Vậy nhị ca thật sự của bé đâu rồi? Hãy trả lại nhị ca cho bé đi mà!
“Nam Cung à, sao thế nào mà tinh thần của ngươi lại tệ thế hả?” Hôm nay Độc Cô Huyền lại đổi trang phục khác, cả người một thân đỏ rực trông nổi bật tinh thần của cậu lên đến mười phần. Trong tay cậu cầm một bộ cung tên vừa phải màu đỏ, bên hông là bao đựng đao. TRên lưng còn đeo một bao đựng một số mũi tên nữa. Hôm nay cậu vẫn chưa đi săn cùng phụ thân được, mà tự động chạy tới một chỗ với các bạn.
Nam Cung Tiêu cũng trang phục gần như thế, chẳng qua là cậu mặc trên người bộ trang phục thợ săn màu xanh da trời thôi. “Không có gì” Nam Cung Tiêu có chút buồn bực đáp. Chuyện này làm sao mà cậu nói ra được chứ? Hơn nữa nhị ca cậu đã dặn là không được nói cho người khác biết mà.
“Ồ? Cái cung trong tay ngươi nhìn có vẻ lợi hại nhỉ?” Độc Cô Huyền nhìn bộ cung trong tay Nam Cung Tiêu mà nthâm mộ bảo, thật ra chiếc cung trong tay Nam Cung Tiêu cũng không thể tốt bằng chiếc cung trong tay cậu, nhưng vấn đề ở chỗ là cung đó còn lớn hơn cung cậu nữa. Mà cậu thì nghĩ, cứ to là tốt nhất mà!
Nam Cung Tiêu nhìn cung trong tay lại thấy buồn bực nữa, đây chính là do nhị ca chuẩn bị cho cậu đó. Lại còn nói cái cung này tốt thế nào nữa chứ, phải quý trọng ra sao nữa….Hừ! Cậu rốt cuộc không nên tin nhị ca nữa rồi! Nam Cung Tiêu xoay người lại phát hiện ra Tiêu Trạm cũng hâm mộ nhìn cây cung trong tay cậu thì dứt khoát đề nghị bảo, ‘Tiêu Trạm, ngươi có thích cái cung này của ta không? Chúng ta đổi nhé!”
“Có được không?” Tiêu Trạm hai mắt ngời sáng, chiếc cung trong tay bé là nhỏ nhất đó, bé thấy chiếc cung trong tay Nam Cung Tiêu kia thì đã muốn lắm rồi, nhưng mà vẫn một mực xấu hổ không dám mở miệng.
“Ừ, đổi mà” Nam Cung Tiêu hờn dỗi đưa tay ra, hiện giờ cậu không muốn cầm bất cứ đồ vật gì của nhị ca, nhưng cậu cũng không muốn đổi với Độc Cô Huyền, lát nữa Độc Cô Huyền mà cầm cung của cậu rồi không đạt được thứ mình muốn, lúc đó lại đổ hết lên đầu cậu à xem.
Tiêu Trạm chần chờ chút, nhưng cũng không cưỡng được sự hấp dẫn của cây cung, hai người cứ vậy mà đổi cho nhau.
Tiêu Tử Y cười khổ đứng một bên nhìn. Xem ra phản ứng của Nam Cung Tiêu rất lớn đó nha! Hôm qua Nam Cung Sanh còn không để ý lắm đến…hình tượng, bảo tiểu đệ đệ mình nhất định sẽ quen thôi.
Quen quen cái con khỉ ý! Hắn có biết oán niệm của trẻ con kinh khủng đến mức nào không chứ?
“Công chúa, cứ để cho Hoàng tôn điện hạ cầm chiếc cung lớn vậy có được không?” Trầm Ngọc Hàn cố cười hỏi nhỏ. Thật sự Tiêu Trạm vẫn còn là đứa trẻ nhỏ như thế, mà lại cầm chiếc cung lớn như vậy trông chả ra làm sao cả.
“Tuỳ bọn trẻ đi, dù sao thì bé ấy cũng không săn được gì đâu” Tiêu Tử Y khẽ thở dài, dẫn bọn trẻ đi ra chẳng qua là để chơi đùa thôi mà, chả lẽ lại còn trông cậy vào chuyện chúng có săn được gì không á? Nàng vốn không muốn đi vào rừng săn đây này! Nhưng mà cũng không cần hỏi thì cũng biết mấy nhóc đó không đồng ý rồi. Đã đến thì sau này cũng đừng có đi ra xa quá chắc chẳng sao đâu, nhưng xét thấy ở trong tình thế không rõ này, nàng quyết định tóm lấy bọn trẻ trở về, nhét vào trong lều thì vẫn là an toàn nhất.
***Tiểu phẩm của nhà trẻ Hoàng gia*****
Ngày nào Độc Cô Huyền cũng không chịu làm hết số bài tập được giao.
Tiêu Cảnh Dương hỏi, “Tiểu Huyền à, vì sao lại không làm bài tập hả? Là tại đề quá khó hay sao?”
Độc Cô Huyền trả lời, “Không phải ạ, đề con hiểu hết ạ, nhưng đáp án thì con thấy khó quá”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nhà Trẻ Hoàng Gia
Huyền Sắc
Nhà Trẻ Hoàng Gia - Huyền Sắc
https://isach.info/story.php?story=nha_tre_hoang_gia__huyen_sac