Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 296 : Hợp Nhất ! (1)
Đ
ang ở lúc Hôi Minh Điêu cùng Hỏa Linh Điêu triền đấu, phía sau những Hôi Minh Điêu bình thường kia bao vây tới, toàn bộ đều là thập giai, Hỏa Linh Điêu đã là không chỗ có thể trốn.
- Mệnh ta xong rồi!
Diệp Thương Huyền ngắm nhìn bốn phía, hơn mười con Hôi Minh Điêu nhìn thèm thuồng, hắn tự biết khó có thể đào thoát, đã là vận chuyển huyền khí, chỉ có liều chết đánh cược một lần.
Con Địa Sư cấp Hôi Minh Điêu kia, hẳn là đầu lĩnh một đội Hôi Minh Điêu này, thực lực rõ ràng mạnh hơn Hôi Minh Điêu khác.
Hôi Minh Điêu đầu lĩnh cao giọng kêu to, bỗng nhiên đập xuống, cương trảo lợi hại hướng Diệp Thương Huyền nhô lên cao trảo rơi, mà Hôi Minh Điêu quanh thân cũng đã đánh tới.
Không nghĩ tới mình lại sẽ chết ở trong tay những yêu thú này, trong đôi mắt Diệp Thương Huyền toát ra không cam lòng thật sâu, nhìn về phía phương hướng Liên Vân Sơn, đó là Diệp gia hắn quyến luyến thật sâu, hi vọng sau khi hắn chết, Diệp gia y nguyên có thể phồn vinh hưng thịnh, hi vọng Diệp gia tộc nhân có thể tìm được thi cốt của hắn, đem hắn chôn ở trước mặt tổ tiên Diệp gia.
Diệp Thương Huyền nổi giận gầm lên một tiếng, thả người nhảy lên mấy mét, vung lên Minh Lôi Kiếm, một kiếm hướng đầu lâu của Hôi Minh Điêu đầu lĩnh chém xuống.
Hôi Minh Điêu đầu lĩnh vung lên lợi trảo, hoành tảo đi ra ngoài, chỉ nghe "Đinh" một tiếng kiếm minh, Minh Lôi Kiếm trong tay Diệp Thương Huyền bị nó nện đến rời khỏi tay, rơi xuống phía dưới.
Trên móng vuốt của Hôi Minh Điêu đầu lĩnh liên tục hai lần bị thương, trong không khí tràn ngập mùi máu tươi càng kích phát hung tính của nó, một móng vuốt khác hướng đầu Diệp Thương Huyền trảo xuống.
Chứng kiến cương trảo sắc bén kia phủ xuống, Diệp Thương Huyền treo trên bầu trời đã không có điểm dừng chân, thực lực của hắn cùng Địa Sư cấp yêu thú kém thực sự quá xa.
Diệp Thương Huyền chậm rãi đóng con mắt lại, thực lực chênh lệch quá xa, bất luận phản kích gì đều là phí công, đối mặt tử vong, hắn không bỏ xuống được vẫn là Diệp gia.
Tạm biệt.
Thời điểm Diệp Thương Huyền cho là mình hẳn phải chết không thể nghi ngờ, chỉ thấy xa xa một vòng lưu quang, "Sưu" một tiếng bay đến.
Tốc độ đạo lưu quang này, tựa như lưu tinh trên không trung rơi rụng, kéo theo vĩ diễm thật dài.
Giống như kinh hồng lóe lên, làm cho người ta căn bản thấy không rõ hình dạng của nó.
Nó sướng được giống như mộng ảo, thất thải quang mang sáng lạn chói mắt.
Thời gian phảng phất trong nháy mắt này đình chỉ.
Chỉ là khoảng khắc, "Phốc" một tiếng, đạo lưu quang này xuyên thấu thân thể Hôi Minh Điêu đầu lĩnh, chỉ nghe một tiếng gào thét thê lương, máu tươi giống như cột nước từ trên người của nó phun tới.
Chuyện gì xảy ra? Có cứu binh! Diệp Thương Huyền mở ra hai mắt, trong nháy mắt liền phản ứng tới, cương khí bạo thể ra, ở trên móng vuốt của Hôi Minh Điêu đầu lĩnh đạp một cái, xoay người rơi vào trên Hỏa Linh Điêu.
Hôi Minh Điêu đầu lĩnh gào thét, không tự chủ được từ trên bầu trời rơi xuống, trong không khí mùi máu tươi càng dày đặc.
Hỏa Linh Điêu vui mừng kêu to vài tiếng.
Diệp Thương Huyền kinh ngạc chứng kiến, chung quanh những Hôi Minh Điêu kia, giống như là phát hiện sự việc gì đáng sợ, càng không ngừng chiến khiếu gào thét, không dám hướng hắn nhào lên. Khi hắn quay đầu lại nhìn lại, chỉ thấy Diệp Thần đã cưỡi Kim Dương Điêu xuất hiện ở phía sau của hắn.
Là Thần nhi! Diệp Thương Huyền vui mừng quá đỗi, trong mắt lệ quang lập loè.
Chứng kiến Diệp Thần tựa như thần binh giáng trần, trong nội tâm Diệp Thương Huyền cảm khái ngàn vạn, lúc này đây nếu Diệp Thần tới chậm một chút, cái mạng già của hắn sẽ chết tại đây.
Ánh mắt Diệp Thần nhìn quét, những đại điêu vây công Diệp Thương Huyền kia, đều là một loại yêu thú gọi Hôi Minh Điêu, ngoại trừ con đầu lĩnh là Địa Sư cấp ra, còn lại đều là thập giai đỉnh phong, tổng cộng có mười sáu con, vừa rồi thời gian cấp bách, vì cứu Diệp Thương Huyền, Diệp Thần chỉ có thể trước đem con Hôi Minh Điêu đầu lĩnh kia làm bị thương nặng, thần hồn thẩm thấu tiến vào trong óc những Hôi Minh Điêu này, những Hôi Minh Điêu này cùng Cự Điêu màu đen kia đồng dạng đều đã có chủ, thần hồn Diệp Thần vừa động, phân ra đạo đạo thần hồn bao trùm trên những hồn niệm bám vào chút ít Hôi Minh Điêu kia, chỉ một lát, những hồn niệm kia liền bị thần hồn của Diệp Thần thôn phệ hầu như không còn, mười sáu con Hôi Minh Điêu liền đổi chủ.
Thần hồn của Diệp Thần có điểm không giống người thường, có thể đơn giản cắn nuốt sạch hồn niệm của huyền thú.
- Thúc công, ngươi không sao chớ?
Diệp Thần cưỡi Kim Dương Điêu bay đi lên, ân cần hỏi thăm.
- Không có việc gì, làm phiền ngươi, bằng không lão già khọm như thúc công sẽ phải nằm ở nơi này.
Diệp Thương Huyền dù sao cũng là ở trong đống người chết mò mẫm lăn lộn ra, chỉ là một lát, liền khôi phục tỉnh táo, hắn có chút nghĩ mà sợ nhìn thoáng qua những Hôi Minh Điêu chung quanh kia.
Kim Dương Điêu đáp xuống, đem Hôi Minh Điêu đầu lĩnh đang rơi rụng đến giữa không trung cầm lên.
- Thần nhi, những cái này ngươi chuẩn bị xử lý như thế nào?
Diệp Thương Huyền nhìn về phía những Hôi Minh Điêu kia, hắn cảm thấy kinh ngạc vạn phần, từ khi Diệp Thần đến đây, những Hôi Minh Điêu mới vừa rồi còn chuẩn bị vây công hắn kia, giống như là con mèo nhỏ, ở nơi đó nơm nớp lo sợ không dám nhúc nhích.
Chẳng lẽ những Hôi Minh Điêu này e ngại Kim Dương Điêu? Kim Dương Điêu kia hẳn là từ Phỉ Thúy Chi Đô đấu giá hội xuất hiện, hắn không có thể mua lại, còn tưởng rằng không có cơ hội, không nghĩ tới Kim Dương Điêu là bị người trong nhà mua.
- Chúng nó đã bị hợp nhất, thúc công, chúng ta trở về đi.
Diệp Thần trả lời.
- Hợp nhất, có ý tứ gì?
Diệp Thương Huyền sửng sốt một chút.
- Hợp nhất ý tứ chính là thu phục.
Diệp Thần giải thích nói.
Diệp Thương Huyền đương nhiên hiểu cái từ hợp nhất này là có ý gì, chỉ hắn nghĩ mãi mà không rõ, lúc này mới khoảnh khắc công phu, những Hôi Minh Điêu kia đã bị Diệp Thần thuần phục? Diệp Thần lại như sự tình gì cũng không có làm a? Chẳng lẽ Diệp Thần học bí pháp phục tùng yêu thú gì?
Những vấn đề này, Diệp Thương Huyền nghĩ vỡ đầu cũng nghĩ không thông, sau khi đem Minh Lôi Kiếm tìm trở về, khu động Hỏa Linh Điêu đi theo đằng sau Diệp Thần.
- Thần nhi, ngươi đây là từ Phỉ Thúy Chi Đô trở về sao?
Diệp Thương Huyền hỏi, nhìn nhìn những Hôi Minh Điêu bên cạnh, những Hôi Minh Điêu này quả nhiên như Hỏa Linh Điêu rất nghe lời, xếp thành hai đội, thành thành thật thật hộ vệ ở hai bên Kim Dương Điêu cùng Hỏa Linh Điêu.
Từ nay về sau, Diệp gia nhiều hơn một tiểu đội Hôi Minh Điêu? Nghĩ tới đây, tâm Diệp Thương Huyền liền khó có thể bình tĩnh, đây chính là mười lăm thập giai đỉnh phong phi hành yêu thú cùng với một con Địa Sư cấp! Hơn nữa dưới chân Diệp Thần càng có một con Thiên Sư cấp!
- Ân, ta cũng là từ Phỉ Thúy Chi Đô trở về, ta cưỡi chính là Kim Dương Điêu, cho nên so với thúc công nhanh hơn một chút.
Diệp Thần nói, nhìn về phía Diệp Thương Huyền.
- Thúc công, nhiều Hôi Minh Điêu như vậy, ở trong sơn cốc sợ là an trí không hết, chúng ta cho tộc nhân ở chung quanh sơn cốc tìm một chỗ, cho chúng nó một cái sào huyệt.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
Ốc Sên
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Ốc Sên
https://isach.info/story.php?story=cuu_tinh_thien_than_quyet__oc_sen