Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cơ Động Phong Bạo
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 298: Thiên Hôn Địa Ám
D
ịch giả: jasonle
“Tử Vong Kỵ Sĩ!”
“Hai vị đại ca, để cho ta một người nào!!”
Tôn Hãn cũng đến, tên này không người nào không biết. Xếp hạng chỉ thua Đao Phong Chiến Sĩ, không ai không biết hắn!!
Mã Khả cười “Chư vị, trả lại hàng hóa, hơn nữa phải bồi thường gấp ba cho tổn thất của chúng ta, hắn cũng không phải là nhiều?!!”
Nếu bọn họ đã về, vậy Lý Phong khẳng định cũng đã về, chỉ là, sao lâu như vậy chứ ha ha ha….cuối cùng cũng ngẩng mặt lên được rồi. Mẹ kiếp, những ai trước đây nợ Phong Thần Hội. Lần này toàn bộ thu hồi cả vốn lẫn lãi.
“Mã Khả huynh, xem ra các người được voi đòi tiên, vậy không có gì để nói, tiếp tục chiến đấu? “
“Đương nhiên tiếp tục” tiếng Lý Phong vang lên như muốn xé rách màng nhĩ mọi người, Salta, Lilan Carlos, Tôn Hãn lập tức tránh ra. Lý Phong từ từ chậm chạp tiến vào.
“Chúng ta phân thắng bại một trận. Bốn người chúng ta, các ngươi tùy chọn một người, các ngươi có thể lên cùng lúc vài người cũng được, thế nao?”
Lý Phong thực sự không đem những người này để vào mắt, những người này đều là giống nhau, còn họ, trải qua nửa năm rèn luyện, so với lũ kia là không cùng đẳng cấp.
Huyết Sắc liên minh quả thực bị hù dọa. Phong Thần Hội lão Đại từ lúc nào đã trở về? Không phải đã biến mất sao?
Bất quá thế cục trước mắt cũng không còn đường lui, nếu như lúc này rút lui khẳng định không còn mặt mũi.
“Tốt, đó là do ngươi nói, chúng ta sẽ cử người!!”
Xem khí độ của Lilan Carlos, bọn chúng đều rất rõ ràng, thực lực tên này hoàn toàn không phải như bộ mặt của hắn, còn….Tử Vong Kỵ Sĩ kia đã từng chiến đấu cùng quái vật Đao Phong Chiến Sĩ, còn … Tôn Hãn có vẻ gầy yếu nhưng hạng 2 trong trụ cột huấn luyện tuyệt đối không phải ngẫu nhiên, chỉ còn tên lão Đại, cũng không có danh tiếng gì, có thể chỉ là may mắn có dưới tay những người này mà thôi. Chọn!!!
Lý Phong cười, rất vui vẻ gật đầu “Được”
Salta không nói gì chỉ lắc đầu, một đám ngu ngốc, tìm ai không tìm, lại tìm Lý Phong, thật không biết chữ chết viết thế nào mà!!! (ta cười chết)
Tôn Hãn cũng dùng ánh mắt đáng thương mà cầu khẩn cho họ, Lilan Carlos thì vẫn như trước mỉm cười chờ xem kịch vui.
Mọi người lui lại “Phong Linh chấp 3, là ngươi nói, chúng ta sẽ cùng tiến lên, có thua cũng đừng đổ thừa!!”
“Tất nhiên là không rồi, nếu trong 3 giây ta không giải quyết xong các ngươi, hàng hóa sẽ thuộc về các ngươi, hơn nữa sau này tại Thiết Huyết thành, lợi nhuận vận chuyển Phong Thần Hội hoàn toàn giao cho các ngươi”
Lời nói của Lý Phong khiến những người này kinh ngạc đến ngây người.
Người này đầu óc có vấn đề? 3 giây? dù có mời Thiên Hạ Vô Song tới sợ rằng cũng không dám mạnh miệng như vậy.
Hôm nay ta cảm thấy rất hứng thú, 3 giây, mười người, các ngươi lựa chọn đi,
“Mã Khả huynh, người này là ai, hắn có khả năng như hắn nói?”
Chiến Tranh Vũ Trụ vốn dĩ tiết tấu cực nhanh so với bên ngoài, trừ một số danh nhân cực kỳ nổi tiếng, nếu không rất dễ bị lãng quên, Phong Linh biến mất mội thời gian dài, tất cả mọi người đều nghĩ Mã Khả mới là hội trưởng của Phong Thần Hội. Mã Khả nhún nhún vai, “Hắn là lão Đại của Phong Thần Hội, dù hắn có đem Phong Thần Hội tặng các ngươi, thì cũng không có gì lạ!”
Mã Khả cũng lộ ra nụ cười nham hiểm hỏi lại: “Nếu như trong 3 giây các ngươi toàn bộ bị tiêu diệt thì thế nào?”
Huyết Sắc liên minh nhìn nhau, làm sao có thể …cho dù lôi xạ liên tục 3 giây cũng không kịp.!!!
“Hừ, mặc dù là không có khả năng nhưng đã là đánh cuộc thì chúng ta cũng chấp nhận, nếu thua sẽ trả lại hàng hóa”
“Ha ha, đây là tiếng người sao??? Sun God huynh, ngươi là trọng tài, ngươi nghĩ sao?” Mã Khả không nhịn được cười lớn, nhất thời liên minh Huyết Sắc cũng có người đỏ mặt, quả thực vô sỉ thì cũng nên có giới hạn…
Tất cả mọi người ở đây đều đã nghe thấy, đều chửi thầm cái lũ người liên minh Huyết Sắc này quả thực không phải nam nhân.
“Huyết huynh, ngươi tốt nhất là đưa ra một điều kiện tương đương, nếu không rất khó nói chuyện!!!”
Kỳ thật lời vừa ra khỏi miệng Huyết Tử cũng có chút hối hận, dù sao cũng đã rồi, nhân tiện gỡ lại một chút, hắn hào phóng lên tiếng:
“Khụ khụ, vừa rồi chỉ là đùa vui mà thôi, nếu thua, tất nhiên hàng hóa sẽ trả về, còn bồi thường gấp năm lần giá cả đồng thời công khai xin lỗi, sau này phàm Phong Thần vận chuyển đội đi đến đâu chúng ta sẽ tránh xa, thế nào?”
Huyết Tử cũng hào sảng mà nói.
Điều kiện này được đưa ra, không sai chính là khá cân bằng, dù sao mặt mũi cũng rất quan trọng.
“Được”
“Tốt, vậy ta sẽ là trọng tài, nếu ai có hành động gian lận sẽ coi như đối mặt với Apollon thương hội. Cũng là không nể mặt Sun God này!!”
Nếu là một nam nhân, lúc này không còn đường lùi nữa, mặc dù có quan hệ tới lợi ích. Nhưng lúc này tuyệt đối không thể hàm hồ, nhưng hắn thực sự nghĩ không ra, làm thế nào mà 3 giây có thể giết chết 10 người, bọn người kia chỉ cần không công kích mà tản ra cũng thắng.
Cục thế ngày càng náo nhiệt, mặc dù nơi này đã được bảo vệ nhưng vô số người bắt đầu tập trung xem, Bát Thần trong chiến tranh vũ trụ vốn là ngôi sao lớn, khi không có mặt Đao Phong Chiến Sĩ, bọn họ không thể nghi ngờ, chính là tiêu điểm.
Mặc dù không phải là việc động trời, nhưng nghe việc này quả thật rất khó tin, 3 giây, 10 người ….. đều thuộc top 200 trong Chiến Tranh Vũ Trụ…
Phong Linh là ai?
Không có ai biết, cái tên này quả thực rất lạ. Huống chi nơi này là Thiết Huyết thành, cái này…không phải quá phóng đại sao?
Huyết Tử hừ lạnh một tiếng “ Bắt đầu, Kiểm Tra”
Một bàn Cơ Động Chiến Sĩ từ trên trời giáng xuống, mặc dù không phải xa hoa đắt tiền như bạch kim cơ hình của Huyết Tử. Nhưng cũng không kém. Nhưng Huyết Tử cũng không để ý, thực lực bọn chúng không kém hơn nữa chắc chắn nắm chắc thế cục….tên Phong Linh này lần này là chơi đùa với lửa rồi.
“Thiên Sứ Hàng Lâm”
Chuẩn bị….
Quang mang sạ tiết, một chiếc cơ giáp hoa lệ từ trên trời giáng xuống, ngay lập tức thu hút anh mắt của mọi người, đây là cơ hình???? Thực sự rất đẹp, tuyệt đối không kém bạch kim cấp bậc, nhưng chưa ai thấy bạch kim cơ hình như vậy!!!
Đám người Phích Lịch Hỏa nghe xung quanh nghị luận thầm nghĩ. Mẹ kiếp, bạch kim cơ hình mà muốn so sánh với Thiên Sứ Hàng Lâm?
Vốn dĩ không thể so sánh được!!!
“READY……GO”
Mười cái Cơ Động Chiến Sĩ, chín cái nâng súng lên, một chiếc ngay lập tức lui lại, cái này chính là chiến lược của Huyết Tử, chín người cùng công kích, một người lui lại để đề phòng.
Nhưng tất cả an bài trước mặt Thiên Sứ Hàng Lâm đều là vô nghĩa ….
Oanh…..
Một giây….Thiên Sứ biến hình, pháo từ hai vai, tản đạn lôi xạ, tám nòng súng lộ ra. Mặc dù chỉ là một nửa vũ khí, nhưng cũng đủ, ít nhất với cái lũ trình độ này là quá thừa.
Khi đối phương vừa kịp nhìn thấy lôi xạ súng thì Thiên Sứ Hàng Lâm đã bắt đầu công kích
…… X4 cường khống!!!
Oanh …..sát!!!
Một khắc, không giản phảng phất đình chỉ…..muốn rút lui? chạy trốn thậm chỉ còn chưa kịp nghĩ đã thấy tên lửa trước mặt….
Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, chỉ trong nháy mắt, tất cả chỉ nghe thấy tiếng vù vù, ầm ầm ầm….
Hai giây, hệ thống tuyên bố chấm dứt
Sun God cười vang!!!
Nổ!!!! Uỳnh!!!
Tất cả dường như đóng băng, chỉ lúc này mới phát hiện mình thất thố, cũng may xung quanh không ai để ý tới hắn, trong mắt bọn họ bây giờ chỉ còn lại một bàn cơ giáp hoa lệ…..công kích lại càng…hoa lệ.
Lý Phong ra khỏi khoang điều khiển, thu hồi Thiên Sứ, người của Phong Thần Hội lập tức điên cuồng phát tiết, thực sảng khoái, lần giáo huấn lũ ranh con này quá sảng khoái, trong thời gian vừa qua Phong Thần Hội dù phát triển rất nhanh, nhưng cũng là cúi đầu, cái bánh quá lớn, ai cũng muốn chiếm một miếng, nhưng bây giờ hội trưởng đã về, lại chính thức ra mắt kinh khủng như vậy!!!
“Mã Khả, kiểm tra sổ sách, đi nhận trước một phần tiền, nhân tiện nói cho bọn chúng biết, ngày này sang năm chính là ngày giỗ của chúng.”
“Hắc hắc, ngươi yên tâm, sẽ như vậy không sai!!!”
Phong Thần Hội hội viên đột nhiên trở nên cực kỳ hưng phấn, Mã Khả lập tức hướng Huyết Sắc liên minh tổng bộ xuất phát, đồng thời thông tri vận chuyển đội đến lấy hàng, từ nay về sau, nếu có người có dũng khí trêu chọc bọn họ, khẳng định sẽ không nhịn nữa!!!
Trên đầu chữ nhẫn có một cây đao, trước giờ với họ quả thực không hề dễ chịu!!
“Ha ha, Phong huynh, thân thủ quả nhiên cực giỏi, cơ giáp thật mạnh”
“Ha ha, God Sun huynh khách khí, cũng còn may có huynh chủ trì công đạo .”
“Không dám, Phong huynh vừa xuất hiện, Bát Thần sợ phải thay đổi rồi “ God Sun liếm liếm môi cười nói, người này thực lực quả thực đáng sợ, vốn trước đây Phong Thần Hội chỉ phát triển kinh tế lực chiến đấu thấp, nhưng lần này ….quả thực như lột xác.
Vũ Đấu thành anh hùng lớp lớp “Vừa trở về, hội cũng thấy có nhiều thay đổi”
“Ha ha, có mong cũng không được, xin mời!!”
Lý Phong cũng chẳng muốn chọc phá ai, không có thực lực, không có tiếng nói, hơn nữa bình thường Phong Thần Hội và đối phương cũng không có giao tình, nhưng nếu đã là quy củ, sau này hắn sẽ theo…quy củ.
Đám người Lý Phong trở về gây chấn động lớn, chỉ một câu nói của hội trưởng, tất cả thay đổi.
Lý Phong, Salta, Lilan Carlos, Tôn Hãn…trước quét sạch mấy liên minh tại Vũ Đấu thành cố tình gây sự với Phong Thần Hội, mặc dù có sự trợ giúp của Sát Phá Lang nhưng tại vũ đấu thành, Phong Thần Hội trước đây gặp rất nhiều cản trở. Mã Khả cũng chỉ có thể mắt nhắm mắt mở vì…không có thực lực.
Nhưng giờ đã khác, mặc dù chỉ với 4 người, nhưng thực lực tuyệt đối không thể so sánh, hoàn toàn vượt trội, thực lực làm chủ, đây là nguyên tắc của Chiến Tranh Vũ Trụ.
Nói không bằng nắm tay, nhân tiện hành động, bốn người chọn ra hai liên minh cấp A, tiện thể mà khiêu chiến, vô luận đơn đấu hay quần chiến đều chấp nhận. Tổng cộng có 5 liên minh A cấp trước đây đối phó với Phong Thần Hội, nhất là Phong Thần Vận Chuyển đội, khi thấy 4 người khiêu chiến, bọn họ mang theo một số người lớn, tưởng rằng một tay quét sạch đám người Lý Phong. Trước đây họ cậy thế áp bức Phong Thần Hội, hội viên cũng chỉ có thể nuốt vào bụng, nhưng có câu quân tử báo thù mười năm không muộn….
Chỉ một câu nói, Khiêu chiến
Chỉ một kết cục: SÁT TỬ!!!!
CƠ ĐỘNG PHONG BẠO
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cơ Động Phong Bạo
Khô Lâu Tinh Linh
Cơ Động Phong Bạo - Khô Lâu Tinh Linh
https://isach.info/story.php?story=co_dong_phong_bao__kho_lau_tinh_linh