Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Trong Các Vị Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 289
C
hương 68: bí mật của Gongro
Lát sau, Tiền Thế Kiệt quay trở ra với bộ giáp của thiên thần trên tay. vừa nhìn thấy bộ giáp trên tay anh ta, Melissa lập tức lộ ra vẻ kinh ngạc, không kèm được thót miệng nói: “ bộ ….. bộ giáp của thiên thần!!”
nãy giờ lão Pole do quá nóng giận nên vẫn chưa phát hiện rằng trong nhà mình bỗng nhiên có thêm 2 vị khách lạ, lúc này nghe thấy Melissa không tự chủ thót ra câu nói đó. lão mới quay đầu lại nhìn, khi vừa nhìn thấy cô ta, trong đôi mắt của Pole nhấp nháy 1 tia sáng sắc bén: “ à há! thì ra là 1 cô bé tinh linh. không ngờ … đã 30 năm rồi tinh linh không xuất hiện trên đại lục Aden này, không ngờ hôm nay lại để ta gặp được thứ của hiếm vật lạ như thế này!” ngưng 1 hồi, lão lại tiếp: “ cô cũng biết về bộ giáp này à???”
Melissa tỏ ra vô cùng lễ phép, dường như cô ta cho rằng ông lão ở trước mặt tuyệt đối không phải là 1 người tầm thường, khẽ cúi đầu dịu dàng nói: “ vâng ạ, cháu đã từng nhìn thấy qua hình dáng của bộ giáp này trong các cuốn văn hiến cổ xưa. và cũng từng nghe phụ vương của cháu kể về sự lợi hại của bộ giáp này, á ……” đang nói giữa chừng, bỗng nhiên cô ta ngưng lại, đưa mắt nhìn chằm chằm vào Tiền Thế Kiệt, lạnh lạnh nói: “ ta hiểu rồi, thì ra mi có thể thi triễn đấu khí của thánh giới là do mặc bộ giáp này trên người!!”
Tiền Thế Kiệt gượng cười nhún vai nói: “ ừ đấy, thì đã sao nào? tôi đâu có phủ nhận điều đó và cũng chẳng bao nhiêu hô to rằng tôi là thánh giới, tại cô tự suy nghĩ đó thôi!!”
Melissa hừ mạnh 1 tiếng,lạnh lạnh nói: “ hèn chi, ta cũng cảm thấy rất kỳ lạ. 1 người có thực lực thánh giới không thể nào tệ như mi được. nếu như lúc đó không phải mi giở thủ đoạn thì còn lâu mới đánh bại được ta, hừ!!”
Tiền Thế Kiệt lè lưỡi làm mặt quỷ với Melissa, cũng không phản bác lại.
Lão Pole đã đứng dậy, từ từ bước tới trước mặt Melissa, tò mò hỏi: “ tinh linh tộc đã từng đặt ra hiệp ước cắt đứt quan hệ với các chủng tộc khác trong đại lục Aden, và từ đó không bao giờ xuất hiện nữa, vì sao cô lại …..”
Melissa vẫn tỏ ra vô cùng kính trọng Pole, nhẹ nhàng nói: “ vâng, lần này cháu được lệnh của phụ vương đi tới đại lục Aden để hàn gắn lại mối quan hệ với các chủng tộc khác ạ.”
lão Pole bỗng nhiên quay đầu lại nhìn Tiền Thế Kiệt, cười lạnh nói: “ kiệt tác của cậu à???”
Tiền Thế Kiệt gượng cười ngật đầu.
Trong đôi mắt của Pole nhấp nháy những tia sáng mang ngụ ý sâu sắc, bỗng nhiên lắc đầu thở dài 1 tiếng, quay lại nhìn vào Cortina nói: “ cháu hãy đi chuẩn bị 2 căn phòng khách cho 2 vị này.” quay lại nhìn vào Melissa: “ cô cứ ở lại nghỉ ngơi vài ngày, sau đó mới lên đường tới Đế đô để gặp hoàng đế của tộc người cũng chưa muộn.”
Melissa có chút do dự, nhưng cũng khẽ ngật đầu nghe lời Pole.
Sau khi Cortina dẫn Melissa và Lioles vào trong phòng khách nghỉ ngơi, ngoài cửa tiệm chỉ còn lại Pole và Tiền Thế Kiệt. lão đang dùng những ánh mắt phức tạp nhìn chằm chằm vào Tiền Thế Kiệt. bị lão nhìn bằng cặp mắt săm soi, anh ta cũng cảm thấy có chút không tự nhiên, thót miệng hỏi: “ này, nhìn gì mà nhìn dữ thế ông già? tôi đã trả lại bộ giáp cho ông rồi mà, hay là định đòi phí thuê giáp phải không? tạm thời tôi chưa có tiền, để ngày mai tôi đi gặp Healay vòi hắn chút tiền đưa cho ông được chưa nào? làm ơn đừng có nhìn tôi bằng cặp mắt dò xét đó nữa, gượng thấy mồ, ủa …..” câu nói của anh ta còn chưa dứt, lão Pole đã bước tới trước mặt Tiền Thế Kiệt,dùng tay vỗ nhẹ vai anh ta, nhạt nhạt nói: “ thực lực của cậu dường như đã vươn tới 1 đẳng cấp mới rồi phải không!”
“ ông cũng nhận ra điều đó à??” Tiền Thế Kiệt vô cùng ngạc nhiên vì câu nói của lão Pole.
trong đôi mắt của lão Pole nhấp nháy những tia sáng sắc bén: “ và dường như người đã giúp cậu nâng cao thực lực đó, là 1 người quen cũ của ông anh ta, phải không??”
Tiền Thế Kiệt giật mình, chẳng lẽ lão ……….
Lão Pole thở dài 1 tiếng, nhạt nhạt nói: “ cậu không cần cảm thấy kinh ngạc vì sao ta lại biết rõ điều đó, nếu như cậu muốn biết vì sao, có thể tới tìm ông anh nhân hậu của ta mà hỏi. ta nghĩ là, tới lúc này ổng sẽ nói cho cậu biết về những bí mật của ông ta.” nói xong, dùng tay vỗ nhẹ lên vai của Tiền Thế Kiệt 1 cái, sau đó trực tiếp quay người đi vào trong phòng, để lại Tiền Thế Kiệt 1 mình ngơ ngác đứng ở ngoài phòng khách.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Trong Các Vị Thần
JunWei
Thần Trong Các Vị Thần - JunWei
https://isach.info/story.php?story=than_trong_cac_vi_than__junwei