Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Quân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 294: Quỷ Thi Tiến Hóa.
T
hần Dạ không chút nghĩ ngợi, lập tức nghe theo, chỉ cần một chút thủ đoạn của bản thể có thể sử dụng, tuy đối với thiên kiếp cường đại mà nói cũng không là gì, nhưng chung quy cũng nhiều hơn được một phần lực ngăn cản.
Tâm thần phiêu tán trong ý thức không gian lập tức dưới sự dẫn dắt của Thần Dạ liền phi tốc phiêu phù ở chung quanh hồn phách, nháy mắt sau liền xông vào trong màn hào quang đen kịt.
- Chủ nhân, mang Quỷ Thi vào trong ý thức không gian, để nó đi hấp thu thiên kiếp chi lực này đi!
Nghe nói như thế, Thần Dạ không khỏi ngây ra một lúc, Quỷ Thi chính là vật thể, vật thể chân thật há có thể đi vào trong ý thức không gian? Nếu như Quỷ Thi có thể tiến vào, Thiên Đao và Cổ Đế Điện cũng có thể tiến vào, đến lúc đó, ứng phó một kích cuối cùng của thiên kiếp chẳng phải sẽ nắm chắc càng lớn hơn sao?
Đối với nghi hoặc của Thần Dạ, Đao Linh giải thích nói:
- Quỷ Thi tuy rằng là vật thể, nhưng nó cũng không được Thiên Địa thừa nhận, phàm là thứ không được Thiên Địa thừa nhận đều có tư cách đi tiếp thu thiên kiếp chi lực. Cho nên, ý thức không gian cho dù là tồn tại hư vô mờ mịt nhưng chỉ cần chủ nhân nguyện ý, nó có thể tiến vào, chủ nhân, ngươi đừng quên, Quỷ chân nhân còn từng đưa cho ngươi một hồi Tạo Hóa đấy!
- Nhân vật cấp độ đỉnh phong như vậy, cái gọi là một hồi Tạo Hóa, liền vô cùng đơn giản đã giúp ngươi tu luyện hồn phách!
Thần Dạ ngẩn người, chợt sáng tỏ!
Hôm nay bên ngoài hồn phách, màn hào quang đen kịt phát ra đương nhiên là do bản thân hồn phách tu luyện được, nhưng trong đó, cũng có tạo hóa mà Đương Thiên Quỷ chân nhân ban tặng.
- Thì ra là thế, ta hiểu rồi!
Thần Dạ tinh thần chấn động, tâm thần trực tiếp bắt đầu khởi động trong hồn phách, chợt, một đạo hào quang đen kịt từ trong tự hồn mãnh liệt bắn ra, bỏ qua uy áp của Hắc Sắc Lôi Long khổng lồ trên trời cao, trực tiếp biến mất trong ý thức không gian.
Nháy mắt sau, thân thể Thần Dạ có chút ngưng tụ, cũng một đạo bóng dáng đen kịt lập tức xuất hiện, sau đó liền bị hào quang đen kịt chỉ dẫn, như thiểm điện xuất hiện trong ý thức không gian, đó đúng là Quỷ Thi!
Quỷ Thi vừa hiện đã đứng trước hồn phách, nó nhìn lên trời xanh, vậy mà hiện lên ra một vòng lửa nóng đến nồng đậm.
Quỷ Thi muốn tiến hóa, chỉ có thể từ phía trong thiên kiếp chi lực hấp thu lực lượng mới được!
Trong thế gian, có lẽ bao giờ cũng có thiên kiếp xuất hiện, dù sao, số lượng yêu thú quá nhiều, nhưng thiên kiếp kia cũng không phải Thần Dạ có khả năng khống chế, hắn cũng không biết, lúc nào, nơi nào sẽ có thiên kiếp cả.
Tương đối mà nói, việc Quỷ Thi tiến hóa cũng không dễ dàng gì.
Hôm nay, cơ hội ở ngay trước mắt, mặc dù Quỷ Thi chỉ là một cỗ thực vật, không có quá nhiều linh tính nhưng nó cũng là biết rõ, kỳ ngộ khó được!
- Rống!
Trong miệng Quỷ Thi vậy mà lại phát ra một tiếng gào thét như khiêu khích, theo sát sau đó, Quỷ Thi chân đạp mặt đất, thân thể tựa như một quả đạn pháo bắn nhanh tới Hắc Sắc Lôi Long.
Oanh!
Hắc Sắc Lôi Long thô to phảng phất như thần linh nhìn thấy lại có sinh vật chủ động phát động công tích tới nó liền mãnh liệt bành trướng lên, hào quang lập loè, không thấy nó cử động thể nào cũng đã hung hăng ỏổ xuống Quỷ Thi rồi.
Bồng!
Lực đạo trùng kích cực lớn, không chỉ sinh sỉnh xuyên thủng khiến lồng ngực Quỷ Thi xuất hiện một động lớn, mà thân thể nó càng dùng tốc độ cực nhanh hung hăng rơi đập xuống dưới.
Điểm cuối ý thức không gian hư ảo cứ thế lan tràn ra một khe hở tràn khắp bốn phương tám hướng!
Uy lực của Hắc Sắc Lôi Long lại khủng bố như thế!
Tâm thần Thần Dạ có thể cảm ứng được, đạo khe hở này nếu như có thể lan tràn vô hạn, như vậy, lúc nó trải rộng toàn bộ ý thức không gian thì cả phương không gian này đều sẽ vỡ vụn ra như thủy tinh, lúc kia, hồn phách cũng sẽ tự hành tán đi.
May mà lúc khe hở lan tràn đến tình trạng nhất định liền chậm rãi ngừng lại.
Lúc này đi cảm ứng Quỷ Thi, nó đã trọng thương không nhỏ, lồng ngực bị xuyên thủng kia giống như khiến sinh cơ của nó nhanh chóng trôi qua, khiến nó giờ phút này, vô cùng suy yếu, bất quá, từ chỗ lồng ngực như cửa động kia lại có thể cảm ứng được rõ ràng có một đạo hào quang đen nhịt đang lập lòe.
Đây là lực lượng của Hắc Sắc Lôi Long, nói cách khác, Quỷ Thi đã từ trong thiên kiếp chi lực nhận được năng lượng mà nó cần. Quỷ chân nhân quả thật là thiên hạ vô song, Quỷ Thi tùy ý luyện chế ra lại cũng uy phong như vậy, có thể ngạnh kháng được thiên kiếp chi lực mà không bị hủy diệt.
Đương nhiên, đối tượng chính thức Hắc Sắc Lôi Long muốn nhằm vào cũng không phải phải Quỷ Thi nên nó không thể nào tiêu hao tất cả lực lượng ở trên người Quỷ Thi được.
Nhưng bất kể nói thế nào đó cũng là một chuyện tốt! Chỉ cần luyện hóa được năng lượng kia, về sau Quỷ Thi sẽ chính thức không sợ ánh mặt trời, lúc đó nó sẽ là trợ lực cường đại nhất của Thần Dạ hiện giờ.
Sau khi thấy Quỷ Thi không có gì đáng ngại, Thần Dạ thu hồi tâm thần, nhìn về phía giữa không trung, một cổ chiến ý chưa bao giờ có bỗng nhiên bắt đầu bốc lên.
Quỷ Thi đã có được thứ nó muốn, cũng vì mình tiêu hao một ít lực lượng của Hắc Sắc Lôi Long, tiếp theo phải xem vào mình rồi
- Đến đây đi!
Thần Dạ gầm lên!
- Đến đây đi!
Tiếng gầm lên quanh quẩn phía chân trời, thanh âm cũng không to rõ, nhưng chiến ý xen lẫn trong đó lại lấn áp tiếng Lôi Đình ầm ầm xuống!
Hắc Sắc Nộ Long, dùng một loại ý tứ hung hãn như thiên thạch rơi xuống, giận dữ bổ xuống hồn phách!
Rầm rầm!
Uy lực cực lớn gần như hủy thiên diệt địa kia trực tiếp rơi vào trên màn hào quang đen kịt, vẻn vẹn chỉ nháy mắt, bên ngoài màn hào quang có lẽ xem như không kém kia liền có thêm tầng tầng khe hở rậm rạp chằng chịt nhanh chóng xuất hiện.
- Phá Diệt Đao!
Thần Dạ quát nhẹ, tâm thần khẽ động, một đạo huyền khí từ Thiên Ngoại lướt đến, hóa thành trảm đao chém về phía Hắc Sắc Nộ Long!
Một đao hung mãnh cũng không tạo thành tổn thương gì cho Hắc Sắc Nộ Long, điểm này Thần Dạ cực kỳ rõ ràng, hắn căn bản cũng không nghĩ tới lực lượng một đao có thể làm được gì, có thể hơi chút tiêu hao được một chút uy lực của Hắc Sắc Nộ Long cũng đã đủ rồi.
Một đao chém xuống, Hắc Sắc Nộ Long không chút sứt mẻ, hiển nhiên, điều đó cũng không quan trọng!
Thần Dạ khẽ cắn môi, tâm thần lại động, từng đạo huyền khí, không ngừng biến hóa trước hồn phách, chợt, phô thiên buôn ra.... Công kích không ngừng nghỉ rốt cục cũng hơi chút có hiệu quả, Hắc Sắc Nộ Long uy lực cường thịnh giờ hào quang cũng đã hơi ảm đạm đi một chút.
Chỉ chút này thôi đã khiến Thần Dạ phải dốc hết toàn lực, ở trong quá trình này, Hắc Sắc Nộ Long, chưa bao giờ gián đoạn qua công kích hồn phách, chỉ nháy mắt màn hào quang đen kịt kia đã tan rã, cả hồn phách liền bạo lộ trước mặt đầu nộ long kia.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Quân
Ngốc Tiểu Ngư
Đế Quân - Ngốc Tiểu Ngư
https://isach.info/story.php?story=de_quan__ngoc_tieu_ngu