Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ẩn Sát
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 252: Ai Là Cha Các Ngươi? (2)
L
át sau, bỗng phát ra một tiếng súng nổ kinh hoàng, viên đạn hình con thoi giống như hàng ngàn hàng vạn ngôi sao băng xẹt qua không gian xung quanh.
"Ngươi không phải là Tony..."
"Đúng...Vậy..."
Giữa tiếng súng rít gào, có thanh âm kinh hãi, có giọng nói thong dong, ánh sáng chói mắt không còn chiếu vào người trong xe nữa, hai khẩu súng trong tay tên đó vung lên. Tên sát thủ vẫn còn đứng ở bên cạnh chiếc xe hầu như bị bắn nổ tung thành đống thịt vụn, tên vác ống rốc - két trên mui xe thì bị bắn bay ra ngoài, một viên đạn hỏa tiễn cùng bay theo hắn sau đó đáp xuống trần nhà của bãi đỗ xe, đá bay tung tóe, đủ thứ đồ đạc ở tầng trên không ngừng rơi xuống. Người ở ngay bên Nhã Hàm lúc này toàn thân đã chi chít vết đạn, ngã xuống một bên.
Trên xe.
Trong nháy mắt, tình thế nghịch chuyển, ba tên sát thủ đã lìa đời. Man Đầu kịp thời phản ứng lại, vặn mạnh chìa khóa cố gắng khởi động xe, mẹ hai ngồi ở đằng sau vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi. Nhã Hàm nhìn xung quanh, tên sát thủ đột nhiên phản chiến đang tiến tới. Cũng vào lúc này, cách mấy chục mét ở bên ngoài có tiếng súng vang lên, đạn ở bắn vào những chiếc xe gần đó khiến tia lửa lóe lên không chừng. Nhiều tên sát thủ đã chạy tới.
Đạn trút xuống điên cuồng, lúc này còn muốn chạy về chiếc xe của Man Đầu thì rất phiền phức. Nhã Hàm vẫn còn đứng ở đó nhìn tên đàn ông người Mỹ bước tới bên cạnh. Đè thấp người nàng xuống, tên sát thủ phản chiến thuận tay đẩy thi thể gục trên xe thể thao ra rồi mở cửa xe cửa xe.
"...Bởi vì chiếc xe kia của ngươi ta không có chìa khóa."
Giọng nói này đối với Nhã Hàm rất quen thuộc, dường như muốn giải thích nguyên nhân của lời yêu cầu khi trước với tên đã chết. Trong lúc nói chuyện, nàng bị đẩy vào ghế lái phụ của chiếc xe thể thao, còn người đàn ông thì nhảy vào chiếc ghế lái, đóng cửa xe cái rầm.
Đánh lửa, động cơ trong nháy mắt đã khởi động.
"Chú ý đóng kỹ cửa sổ, thắt dây an toàn, hít thở thật sâu, hét lên cũng không sao, chiếc xe thể thao này từ lúc khởi động đến khi tăng tốc lên 100km/h chỉ cần ba giây."
Trong khi nói, chiếc xe thể thao lao đi như tên lửa. Cũng vào lúc này, một viên đạn hỏa tiễn bay tới vụt qua chỗ khi nãy chiếc xe đỗ lại, hất tung chiếc Suy ở bên cạnh.
"Em lấy nhân cách của bộ dạng lúc này để đảm bảo..."
Trong lúc nhất thời, dường như có thể nghe thấy tiếng xé gió tưởng tượng, giọng nói quen thuộc đó cứ loáng thoáng bên tai khiến cho nàng cảm thấy như bị ảo giác. Xe thể thao chạy với tốc độ cao nhất khiến nàng bị ép chặt vào ghế, nàng vội vàng kéo dây an toàn ra thắt lại. Người đàn ông lái xe ngồi bên cạnh dường như hơi ngạc nhiên với động tác lưu loát của nàng, bất giác huýt gió. Quay đầu lại, Nhã Hàm thấy ngọn lửa cháy rừng rực ở phía sau nhanh chóng rời xa, chiếc xe của Man Đầu chạy như bay rẽ sang một hướng khác.
Chiếc xe thể thao trong nháy mắt dường như trượt trên đường rồi rẽ qua hai khúc quanh cực gấp, trong đêm, xe cộ trên đường xẹt qua vùn vụt, còn chưa kịp lấy hơi thì chiếc xe đi vào đường cụt lao thẳng vào bức tường phía trước với tốc độ nhanh nhất.
Khoảng cách mấy chục mét đối với chiếc xe thể thao này mà nói chẳng qua chỉ là chuyện trong chớp mắt, không kịp hét lên nữa, nàng nhắm chặt mắt lại.
Ầm...
Đó là tiếng nổ mà phải ở một góc ngã tư đường mới nghe thấy, sớm đã chuẩn bị mìn để phá hủy bức tường bên ngoài bãi đỗ xe, một chiếc xe thể thao hứng phải vô số đá vụn, gào thét lao ra!
Với tốc độ cao như vậy, cho dù không đụng vào bức tường, đụng vào đá cũng đủ chết, nhưng trong xe chỉ nghe thấy tiếng đập nặng nề, cửa kính thậm chí vẫn chưa vỡ. Lại mở mắt ra, cảnh tượng phố xá trong đêm tối ở trước mắt nhanh như chớp biến mất. Bọn sát thủ của Bùi La Gia cũng đã khống chế được khu phố ở phía sau tòa lầu, nhưng xe bị tắc nghẽn ở đây vẫn chưa nhiều, tiếng còi báo động của cảnh sát ở hai đầu khu phố vang lên, dọc theo lối đi dành cho người đi bộ ở bên kia đường đã thông thoáng được đôi chút, chiếc xe thể thao chạy đi như bay.
Đạn bay thẳng vào cửa xe, lập tức bị kính chống đạn làm văng ra.
Quay đầu lại, đạn rốc két khiến mấy chiếc xe hơi ở phía sau liên tiếp nổ tung.
Phía trước bị xe cảnh sát phong tỏa, ngay cả lối dành cho người đi bộ cũng bị rất nhiều xe chặn lại. Trái rốc két thứ hai khiến những chiếc xe ở phía trước nổ tung, mạnh mẽ bẻ lại, xe thể thao lao như bay vào một tòa cao ốc.
Toàn bộ ba tầng dưới của tòa cao ốc là bãi đậu xe, trong chiếc xe thể thao màu bạc trên lầu hai, Zhuang Amir đang nói qua bộ đàm:
"Ngăn hắn, bất cứ giá nào cũng phải ngăn hắn lại! Cái gì? Anh nói gì? Nói lớn một chút, tôi không nghe rõ!"
Ngẩng mạnh đầu lên, một chiếc xe thể thao màu đỏ lao lên lầu ba dọc theo lối đi xoắn cách chỗ hắn không xa.
"Không phải nói nữa, tôi đã nhìn thấy! Áp dụng phương án C, chặn hắn lại!"
Trong lúc nói chuyện, hắn vội vàng khởi động xe thể thao, còn chưa kịp lăn bánh thì trên đầu đã nổ vang, chiếc xe thể thao màu đỏ kia phá tan lan can lầu ba, trực tiếp bay lên cầu vượt ở mặt bên, tia lửa do xe thể thao xẹt qua lan can bắn tung tóe ngay trên đầu hắn.
Gió tuyết đầy trời!
Chiếc xe màu bạc lao ra như bay, nhắm về phía lầu ba!
Cầu vượt vòng qua một vòng lớn, bởi vì thời gian quá gấp nên cảnh sát chỉ khống chế giao thông tại mấy khu quảng trường ở quanh đó, còn chưa kịp chặn dòng xe đang chạy ở nơi này. Chiếc Chrysler màu đỏ trực tiếp lao lên cầu, sườn xe cọ sát vào thành cầu làm bắn ra tia lửa, sau một giây, chiếc xe đã được khống chế lao vào giữa dòng xe chạy, liên tục vượt lên. Đằng sau, bởi vì đột nhiên có một chiếc xe lao vào khiến một vụ tai nạn với quy mô nhỏ xảy ra. Một lát sau, một chiếc xe màu bạc khác lại lao sang rồi lại nhanh chóng chạy về phía trước, để lại phía sau một vụ tai nạn với quy mô lớn hơn.
Nhã Hàm quay đầu lại, thân thể dán chặt vào ghế dựa. Trong tầm mắt, tốc độ chiếc xe vẫn không ngừng tăng lên, lướt qua khúc quanh ở nơi xa, xa hơn nữa là một ngã tư hỗn loạn, tuyến đường chính của New York.
Ấp úng, không biết nên nói gì, người lái xe lấy bộ đàm ra đặt lên trước mặt, sau đó ấn một nút, tiếng nói chuyện ồn ào từ bên kia truyền đến.
"Rốt cuộc là ai, tôi muốn có câu trả lời chắc chắn, hắn có phải Hoa Tulip không?"
"Chúng tôi...Không thể xác định được. Hắn giả mạo Tony, câu cuối cùng Jeshua nói mà tôi nghe thấy là, ngươi không phải Tony..."
"Trừ Hoa Tulip ra, tôi nghĩ không ai có năng lực như thế..."
"Hắn chạy về phía ngã tư. Kiều, Johnny...Hai người ngăn hắn lại!"
Mặc dù không rõ người đang nói chuyện là ai nhưng Nhã Hàm cũng loáng thoáng hiểu được, những người này lại vẫn sắp xếp người chặn ở đằng trước. Sau những tiếng nói chuyện ồn ào, trong bộ đàm yên lặng một lát, ngã tư ở đằng trước đã ngày càng gần, dòng xe ở phía trước đông đúc, các loại cây cối ven đường, đèn điện sáng trưng, các tòa cao ốc tạo thành cảnh đêm bận rộn của New York, nàng không thể phân biệt được đâu có thể là kẻ địch. Chậm rãi, người đàn ông lái xe đưa tay ra, đè xuống nút nói chuyện của bộ đàm.
Sau đó, bao gồm cả bộ đàm của Zhuang, trong bộ đàm của tất cả mọi người vang lên một giọng nói, đó là giọng nói hơi trung tính, lạnh nhạt lại mang theo chút ngạo mạn của Giản Tố Ngôn.
"Ai là cha của các ngươi? Zhuang?" Đầu bên kia vang lên nụ cười thản nhiên. "Đúng là ta."
Ngã tư đường, đèn giao thông bắt đầu đếm ngược, ngay khi ánh đèn bắt đầu chuyển đổi, đèn xanh ở bốn cột đều sáng lên, ngay sau đó là vô số tiếng còi và tiếng xe va chạm nhau vang lên.
Một chiếc xe thể thao màu đỏ lao ra khỏi khu vực va chạm bằng tốc độ nhanh nhất, chạy thẳng về phía cầu Manhattan huy hoàng trong đêm, phía sau nó, vô số bông tuyết bị cuốn lên dưới ánh đèn làm lộ ra vẻ đặc biệt thê lương...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ẩn Sát
Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu
Ẩn Sát - Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu
https://isach.info/story.php?story=an_sat__phan_no_dich_huong_tieu